Ethereum 2.0 đạt 1 triệu ETH đặt cọc khi các sản phẩm tổ chức chất đống vào không gian tiền điện tử

Những câu chuyện lớn nhất trong tuần từ thế giới tiền điện tử mà bạn có thể đã bỏ qua

Đã có nhiều phát triển tích cực trên mặt trận tin tức cho ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử trong tuần này. Đáng chú ý nhất là việc ra mắt thành công Chuỗi Beacon của Ethereum 2.0 đã chứng kiến ​​khoản tiền gửi vào hợp đồng đặt cược của bản nâng cấp giao thức lên tới 1 triệu ETH. Đồng thời, nhu cầu của các tổ chức về tiếp xúc với tiền điện tử tiếp tục tăng – thúc đẩy việc tạo ra các sản phẩm khác nhau hướng đến các cá nhân có giá trị ròng cao và khách hàng tổ chức.

Đây là mọi thứ bạn có thể đã bỏ lỡ trên mặt trận tin tức về blockchain và tiền điện tử trong tuần này, trong ấn bản này của Tin tức tiền điện tử trong tuần của OKEx Insights.

Hợp đồng đặt cược Ethereum 2.0 đứng đầu 1 triệu ETH

Hợp đồng đặt cược cho Ethereum 2.0 đã đạt hơn 1 triệu ETH được ký gửi trong tuần này sau khi khởi chạy thành công Beacon Chain của nó. Tính đến thời điểm viết bài này, tổng số ETH trong hợp đồng tương đương với hơn 600 triệu đô la, với 1.082.851 ETH được đặt cọc.

Những điều quan trọng

 • Mặc dù phần thưởng cho các bên liên quan ban đầu hiện đang cao, nhưng chúng sẽ giảm xuống tương ứng với các khoản tiền gửi mới.
 • Hơn một triệu ETH được gửi vào hợp đồng đặt cược về cơ bản bị khóa cho đến khi Giai đoạn 1.5 ra mắt vào năm 2022.

Hợp đồng đặt cược cho Ethereum 2.0 hiện đang nắm giữ hơn 1 triệu ETH. Nguồn: Etherscan

Spotify tìm cách thuê giám đốc để lãnh đạo các nỗ lực tiền điện tử

Spotify đang hy vọng mở rộng nỗ lực của mình trong không gian tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số, theo một công việc đăng tuyển trên trang web của dịch vụ phát trực tuyến phổ biến. Công ty đang đặc biệt tìm kiếm một phó giám đốc để lãnh đạo nhóm chiến lược thanh toán liên quan đến tiền kỹ thuật số.

Những điều quan trọng

 • Spotify có liên quan đến dự án Diem. Giám đốc mới sẽ lãnh đạo hoạt động của công ty trong dự án – cho đến khi đổi thương hiệu vào tuần này, được gọi là Libra.
 • Theo bài đăng tuyển dụng, Spotify cũng có thể đang xem xét các cơ hội khác liên quan đến blockchain và tiền tệ kỹ thuật số.

Đơn vị fintech SEC chuyên biệt trở thành văn phòng độc lập

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đang chuyển Trung tâm Chiến lược về Đổi mới và Công nghệ Tài chính – được gọi đơn giản là "FinHub" – thành một văn phòng độc lập, theo một thông báo thực hiện vào thứ năm.

Những điều quan trọng

 • Cấu trúc mới thể hiện sự quan tâm của SEC trong việc phụ trách chính sách liên quan đến fintech – và cùng với đó là blockchain và tiền điện tử.
 • Sự thay đổi tổ chức cũng có thể báo hiệu nhận thức của SEC rằng họ có khả năng không theo kịp tốc độ đổi mới trong ngành công nghiệp fintech và do đó, đòi hỏi một văn phòng độc lập.

Ngân hàng tư nhân của Đức ra mắt quỹ tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức

Hauck & Aufhauser, một ngân hàng tư nhân của Đức, đang có kế hoạch khởi động một quỹ tiền điện tử tập trung vào tổ chức vào tháng 1 năm 2021. Theo một thông báo chính thức, quỹ sẽ được gọi là Quỹ tài sản kỹ thuật số HAIC và sẽ có một rổ tiền điện tử – bao gồm BTC và ETH – sẽ được bảo vệ bởi công ty fintech của Đức Kapilendo.

Những điều quan trọng

 • Quỹ tài sản kỹ thuật số HAIC đại diện cho một trong những quỹ tiền điện tử đầu tiên được ra mắt bởi một ngân hàng tư nhân cho các khách hàng tổ chức.
 • Với yêu cầu đầu tư tối thiểu là 200.000 euro, quỹ tiền điện tử sẽ tập trung vào các nhà đầu tư tổ chức – những người đã đóng góp vào không gian non trẻ vào năm 2020.
 • Hauck & Aufhauser đã trích dẫn sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số là động lực đằng sau việc thành lập quỹ.

S&P 500 Chỉ số Dow Jones ra mắt dịch vụ lập chỉ mục tiền điện tử

Phù hợp với câu chuyện cho rằng đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử tiếp tục phát triển, công ty dữ liệu tài chính S&P Dow Jones Indices đã tuyên bố trong một thông cáo báo chí rằng nó sẽ ra mắt dịch vụ lập chỉ mục tiền điện tử có thể tùy chỉnh vào năm 2021.

Những điều quan trọng

 • Dịch vụ lập chỉ mục từ S&P 500 Chỉ số Dow Jones sẽ cạnh tranh với những tên tuổi lớn, như Chỉ số tiền điện tử Bloomberg Galaxy và các chỉ số của Nasdaq.
 • Nhiều dịch vụ lập chỉ mục cấp tổ chức hơn đồng nghĩa với việc thị trường minh bạch hơn.

OKEx Insights trình bày các phân tích thị trường, các tính năng chuyên sâu, nghiên cứu ban đầu & tin tức được tuyển chọn từ các chuyên gia tiền điện tử.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map