Bản tóm tắt AMA: Một cuộc thăm lại thị trường tiền điện tử trong bối cảnh COVID-19 bùng phát với Crypto Joker

Vào ngày 8 tháng 5, chúng tôi rất vui mừng khi được Crypto Joker tham gia cuộc thảo luận Ask-Me-Anything (AMA) về mối quan hệ phức tạp giữa thị trường tiền điện tử và sự bùng phát coronavirus phổ biến.

Với hơn 140.000 người đăng ký trên youtube, Crypto Joker đánh giá các chủ đề liên quan đến tiền điện tử, từ ICO / STO đến phỏng vấn các công ty tiền điện tử để bạn có thể biết được hoạt động của họ. Crypto Joker đã hoạt động trong không gian tiền điện tử từ năm 2015 và có liên quan đến việc xem xét hơn 100 dự án tiền điện tử.

AMA này được chia thành hai phần, trong đó Crypto Joker được yêu cầu chia sẻ ý kiến ​​của mình về thị trường tiền điện tử hiện tại, tiếp theo là phần Q trực tiếp đầy nhiệt huyết&A trong nhóm của chúng tôi.

Phần 1:

Q1. [email được bảo vệ]: Bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu với câu hỏi liên quan đến chủ đề nóng gần đây được nhiều người quan tâm. Bạn nghĩ gì về việc thị trường tiền điện tử chuyển động cùng với thị trường chứng khoán thế giới trong giai đoạn này?

Crypto Joker: Vì vậy, khi nói đến thị trường tiền điện tử theo sau thị trường chứng khoán lần này, tôi nhận thấy rằng loại tài sản truyền thống như S&P 500 và Dow Jones bị ảnh hưởng bởi COVID-19 rất nhiều so với thị trường tiền điện tử. Nếu bạn nắm giữ BTC so với một người nào đó nắm giữ chỉ số, quỹ hoặc bất kỳ thứ gì liên quan đến thị trường chứng khoán, thì tổn thất mà người nắm giữ không gian chứng khoán phải đối mặt sẽ nhiều hơn. Thật là buồn cười khi cổ phiếu được coi là an toàn trước BTC, nhưng khi đại dịch COVID-19 xảy ra và bạn thấy mọi thứ đều cạn kiệt trong kho. Trên thực tế, BTC đã mắc kẹt một thời gian nhưng bây giờ nó thậm chí còn tăng lên so với mức giá trước đó trước COVID-19. Tôi nghĩ BTC là một khoản đầu tư an toàn trong khi mọi thứ đang đi xuống.

Quý 2. [email được bảo vệ]: Được rồi, câu hỏi thứ hai được chọn từ Twitter là: Sự bùng phát COVID-19 không có tác động gây tổn hại đến thị trường tiền điện tử, xét về thiệt hại mà nó gây ra cho các quốc gia và thị trường thế giới. Bạn nghĩ đâu là nguyên nhân của chuyện này?

Crypto Joker: Đúng chính xác. Nếu bạn nhớ lại năm 2016 hoặc trước năm 2015, mọi người coi BTC là tài sản thiên đường an toàn, có nghĩa là khi nền kinh tế và mọi thứ đi xuống và tiền điện tử là khoản đầu tư an toàn của bạn. Sau đó, mối tương quan giữa tiền điện tử và nền kinh tế bằng cách nào đó đã thay đổi và chúng tôi không thể nói rằng khi nền kinh tế đi xuống thì tiền điện tử sẽ tăng lên. Nhưng, tôi thấy rằng COVID-19 xảy ra thực sự giúp tiền điện tử lấy lại danh tiếng và khiến mọi người nghĩ rằng tiền điện tử là một tài sản thiên đường an toàn như vàng như một khoản đầu tư phòng hộ chống lại thị trường chứng khoán và nền kinh tế. Mọi người hiện đang nghĩ tiền điện tử là tài sản an toàn ngay cả khi nền kinh tế đang đi xuống trong khi tiền điện tử vẫn đi lên hoặc ít nhất là đi ngang, do đó nhà đầu tư tiền điện tử không kiếm được nhiều tiền cũng không mất tiền so với một số nhà đầu tư mất cả cuộc đời trên thị trường chứng khoán. Ví dụ, nhiều công ty lớn, đặc biệt là một số hãng hàng không giá trị cổ phiếu đã giảm khoảng 70% trong đại dịch COVID-19 và nhiều người đã đầu tư toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình vào đó.

Q3. [email được bảo vệ]: Đúng. Không còn nghi ngờ gì nữa, đại dịch COVID-19 mang lại danh tiếng cho thị trường tiền điện tử khi fiat đang in ra từ không khí mỏng. Như chúng ta đã biết, công cụ phá vỡ vòng tròn của thị trường chứng khoán đã được kích hoạt vài lần trong tháng 3 bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Câu hỏi 3 là: Trước tình hình dịch bệnh Coronavirus hiện nay, nền kinh tế toàn cầu có nhiều biến động, vậy bạn nghĩ gì về triển vọng của thị trường tiền mã hóa trong tương lai?

Crypto Joker: Tôi thấy triển vọng của tiền điện tử là rất tươi sáng trong tương lai gần. Nếu bạn nhìn vào vị trí hiện tại của chúng ta, toàn bộ thế giới đang hướng tới một công nghệ blockchain. Tôi tin rằng đây chỉ là một bước khởi đầu cho đợt tăng giá vì covid 19 thực sự đã cho thấy tiền điện tử đáng tin cậy như thế nào trong thời điểm nền kinh tế đang sụp đổ. Tôi tin rằng sự kết hợp của tiền điện tử nhận được danh tiếng như một tài sản trú ẩn an toàn cùng với việc chúng ta hướng tới một công nghệ blockchain cho thấy một tương lai tươi sáng.

Q4. [email được bảo vệ]: Vâng, công nghệ blockchain đã được nhiều công ty lớn áp dụng ngày nay. Ở đây có câu hỏi 4: Khi COVID 19 trở thành một vấn đề toàn cầu, một số nhà đầu tư có ý định đầu tư vào các dự án tiền điện tử đang gặp vấn đề với việc gặp gỡ chủ sở hữu dự án để thảo luận và lập kế hoạch trực tiếp, liệu Gọi video có đủ để thực hiện thủ thuật này không? và nếu không, những biện pháp nào có thể được thực hiện để đảm bảo mọi thứ có thể diễn ra theo kế hoạch và không bị ảnh hưởng bởi đại dịch này?

Crypto Joker: Các bạn, tôi đã nói điều này một lần và tôi sẽ nói lại lần nữa. Tính minh bạch trong không gian này là MỌI THỨ. Nếu chủ dự án không lộ mặt, nếu họ không sẵn sàng tham gia cuộc gọi điện video thì ĐỪNG ĐẦU TƯ. điều số 1 mà bạn có thể làm với tư cách là nhà đầu tư là sự siêng năng. Kiểm tra sự thật của tất cả những gì mà chủ dự án đang nói và luôn tự nghiên cứu những gì bạn đang được nói. Ngay cả trong thời đại đại dịch với công nghệ ngày nay, rất dễ dàng để thu phóng trong suốt, Google hangout, v.v. Một Giám đốc điều hành và Người sáng lập thực sự sẽ luôn liên lạc với tất cả các nhà đầu tư từng bước, thay vì nhận tiền của bạn và rời , điều này cũng áp dụng cho không gian của tôi, không gian youtube. Đối với những người bạn đã quen thuộc với Youtuber tiền điện tử, những người lớn nhất trong không gian hiện tại là tiền điện tử tiếp theo. Lý do cho điều đó là họ cung cấp sự minh bạch ĐẦY ĐỦ. Luôn thể hiện khuôn mặt của họ và giữ liên lạc với người hâm mộ của họ hàng ngày. (Liên kết đã gửi: https://www.youtube.com/channel/UC3d5XyOZR2-HQOL8O5uS7Hg ) Tính minh bạch là MỌI THỨ.

Q5. [email được bảo vệ]: Đúng. Đó là một lời nhắc quan trọng từ khách của chúng tôi, đó là DYOR = Hãy tự nghiên cứu trước khi đầu tư vào thứ gì đó. Câu hỏi số 5 là về mối quan tâm hiện tại của thị trường tiền điện tử: Sự bùng phát của Covid-19 có tác động đáng kể đến tình hình tài chính, bạn có nghĩ đây là rào cản đối với nguồn vốn mới vào thị trường tiền điện tử?

Crypto Joker: Tất nhiên. Nó có thể được xem xét theo cả hai cách. mặt khác, nhiều người đã bị sa thải vì sự bùng phát của covid 19. Dựa trên quốc gia bạn đang sống, bạn có thể được chính phủ bồi thường nhưng đối với hầu hết các quốc gia thì không. Vì vậy, trong tay rất nhiều người có ít tiền hơn để đầu tư. Nhưng mặt khác, thay vì có tiền, bạn đã ngồi đó và không làm gì cho bạn. Bạn có thể giúp đỡ hoàn cảnh của mình bằng cách đầu tư vào thị trường tiền điện tử và kiếm cho mình một khoản thu nhập thụ động để thực sự giúp bạn trong lúc cần thiết.


Q6. [email được bảo vệ]: Có, chúng tôi tin rằng thu nhập thụ động là quan trọng đối với đa số khi tỷ lệ thất nghiệp ngày càng tăng do đại dịch COVID-19. Tôi chắc chắn rằng tất cả mọi người ở đây, đặc biệt là những người mới trong nhóm sẽ quan tâm đến câu hỏi số 6: Là một Youtuber tiền điện tử nổi tiếng, bạn có thể chia sẻ những kinh nghiệm và trải nghiệm gì với những người mới tham gia thị trường tiền điện tử?

Crypto Joker: Loại này quay lại quá trình nghiên cứu của riêng bạn. Ở trong không gian này trong một thời gian rất dài và chứng kiến ​​hàng nghìn dự án đến và đi, tôi đã nhận thấy nhiều người mới lao vào thị trường tiền điện tử thay vì chậm chạp, tìm hiểu về khái niệm btc và công nghệ blockchain, tự nghiên cứu về dự án, đánh giá tính minh bạch và sau đó đầu tư. Hãy nhớ rằng đầu tư nên là bước cuối cùng của bạn, không phải bước đầu tiên của bạn.

Q7. [email được bảo vệ]: Được rồi, trong câu hỏi số 7, người dùng đã hỏi “Đối với các nhà giao dịch $ OKex như tôi, một số lý do khiến bạn tin rằng tôi nên giao dịch trên $ OKEx thay vì các sàn giao dịch khác cũng sẽ có trong danh sách bất kỳ mã thông báo khởi chạy nào”

Crypto Joker: Nói về bản thân, tôi đã sử dụng nhiều sàn giao dịch trong thời gian qua và OKEX chắc chắn là sàn giao dịch yêu thích của tôi. Đầu tiên là quy mô của OKEx, việc họ là một trong những sàn giao dịch lớn nhất cho thấy danh tiếng và độ tin cậy của họ lớn như thế nào. Không có sàn giao dịch nào có thể đến được bên này mà không phải là người giỏi nhất trong những gì họ làm. Họ có đầy đủ các sản phẩm hỗ trợ giao dịch giao ngay và phái sinh, trên ví chuỗi, v.v. Họ cũng có một trong những công nghệ bảo mật tốt nhất mà đối với tôi là rất quan trọng.

Qsố 8. [email được bảo vệ]: Chúng tôi cảm thấy vui khi nghe điều đó từ bạn. Câu hỏi sau đây là câu hỏi dành cho một người có ảnh hưởng về tiền điện tử tuyệt vời như bạn. Câu hỏi # 8: "Bạn có kế hoạch gì để giáo dục và nâng cao nhận thức trong cộng đồng tiền điện tử để khiến nhiều người hiểu hơn về việc sử dụng nền tảng tiền điện tử, công nghệ của nó và việc áp dụng?"

Crypto Joker: tiếp tục tạo video. Hiện tại, tôi chỉ thực hiện các video đánh giá về các dự án khác nhau và tôi cố gắng giáo dục người đăng ký của mình theo cách đó nhưng trong tương lai gần, tôi dự định thực hiện các khóa học giáo dục đầy đủ trên youtube về các chủ đề khác nhau trong tiền điện tử thay vì chỉ liên kết họ với một dự án. Hãy sẵn sàng cho điều đó !! :)

Q9. [email được bảo vệ]: Chà! đó là một tin tuyệt vời từ bạn! Chúng tôi mong muốn biết thêm về nó sớm. Sau đó, câu hỏi số 9- "Thị trường tiền điện tử như thế nào khi đại dịch sắp xảy ra?"

Crypto Joker: Nó đang làm tuyệt vời !! tất nhiên một số liên quan đến việc giảm một nửa btc nhưng phần còn lại liên quan đến việc nó trở thành một tài sản trú ẩn an toàn. Nếu bạn so sánh thị trường tiền điện tử ngay bây giờ với BẤT KỲ thị trường nào khác (bất động sản, cổ phiếu, v.v.) thì nó đã hoạt động tốt nhất trong suốt thời gian xảy ra đại dịch. Điều này cho thấy btc mạnh mẽ và đáng tin cậy như thế nào và không thể chờ đợi nó lên mặt trăng!!!

Q10. [email được bảo vệ]: Vâng, thị trường tiền điện tử đang hoạt động đáng kinh ngạc so với các loại tài sản chính. Và cuối cùng, câu hỏi cuối cùng từ một người dùng Twitter. "Có Nhiều người lo lắng về tình hình hiện nay khi đại dịch COVID-19 nhiều người mất việc làm do chính phủ sa thải hàng loạt. Một số người chọn đầu tư dài hạn vào thế giới tiền điện tử vì họ nghĩ rằng trong tình huống này, tất cả các sàn giao dịch và tiền xu trên thị trường đều trải qua sự sụt giảm nghiêm trọng. Bắt đầu tiết kiệm cho tương lai bằng cách mua tiền điện tử với giá thấp khi tình hình hiện tại. Bạn nghĩ như thế nào là đủ để đưa ra một giải pháp? Giá tiền điện tử trong tương lai như thế nào? Bởi vì chúng ta không biết khi nào thì Đại dịch COVID-19 kết thúc. Đầu tư lâu dài vào tiền điện tử có đủ hiệu quả và xứng đáng cho xã hội thấp và những người có nhiều tài sản hơn họ đặt cược và đầu tư cổ phần vào tiền điện tử không?"

Crypto Joker: 10000%. Đặc biệt là đối với những người ở tầng lớp thấp trong xã hội. Đại dịch này đã cho thấy rằng đầu tư vào tiền điện tử là an toàn, vì vậy càng có nhiều lý do hơn. Tất nhiên sẽ có những biến động trong ngắn hạn, vì vậy nếu bạn là người cần tiền trong ngắn hạn, bạn không nên đặt cả cuộc đời mình vào việc này .. bởi vì nếu bạn cần tiền trong ngắn hạn, bạn không biết giá của nó là bao nhiêu. btc sẽ được, vì vậy nếu bạn thuộc loại đó, chỉ đầu tư những gì bạn có thể đủ khả năng để mất. Mặc dù nếu bạn là một nhà đầu tư dài hạn thì đây là thời điểm hoàn hảo để mua vào và xem tài sản của bạn tăng trưởng

Buổi 2:

Q # 1: Tôi là một nhà đầu tư mới trong thế giới tiền điện tử, tôi nên làm gì?

Crypto Joker: Trước khi bạn làm bất cứ điều gì, hãy thực sự tự tìm hiểu về BTC và công nghệ cơ bản đằng sau blockchain. Một khi bạn làm điều đó và bạn thấy MỤC ĐÍCH trong đó, thay vì chỉ muốn tham gia để kiếm lợi nhuận, thì tại thời điểm đó, hãy xem lĩnh vực nào bạn quan tâm nhất trong tiền điện tử và bắt đầu đầu tư. Bạn có thể sử dụng kênh của tôi để tìm hiểu về các dự án khác nhau (liên kết đã gửi: https://www.youtube.com/channel/UCKQHUlMFSAyeAItF5auC04w )

Q # 2: Giả sử COVID-19 tồn tại lâu hơn một năm, bạn có thấy đây là mối đe dọa đối với tiền điện tử không?

Crypto Joker: Tôi nghĩ điều này sẽ tốt cho tiền điện tử. Nếu covid 19 kéo dài thêm một năm nữa thì các loại tài sản khác sẽ bị phá hủy hoàn toàn, khiến các nhà đầu tư rút tiền của họ ra khỏi các loại tài sản đó và thay vào đó đầu tư vào tiền điện tử. Chỉ cần nhìn vào cách btc đã hoạt động trong tháng này và tự hỏi bản thân, bạn có chắc chắn muốn điều này kết thúc không;)

Q # 3: Tại sao bạn sử dụng YouTube tập trung, tại sao không đến với steem dựa trên blockchain?

Crypto Joker: Có rất nhiều nội dung trên youtube, mọi chủ đề bạn có thể nghĩ ra đều có hàng nghìn video trên đó .. theo thời gian khi steem trở nên phổ biến hơn, đây có thể là một lựa chọn khi bạn nói đúng, nó dựa trên blockchain

Q # 4: Có lẽ tình hình của Covid 19 là rất khó cho đội. Tuy nhiên, không có những ảnh hưởng khác có tác động trực tiếp đến sự phát triển của dự án, đặc biệt là trong việc giữ cho nhiệm vụ dịch vụ giao dịch diễn ra tốt đẹp. Có bất kỳ bước thích ứng nào mà các công ty phải thực hiện để làm cho nó trông giống như BTC chạy như?

Crypto Joker: Covid 19 đang ảnh hưởng đến các ngành kinh doanh vật chất khó khăn nhất, ngành hàng không, ngành nhà hàng, khách sạn. Vì rất nhiều dự án tiền điện tử này trực tuyến và dựa trên công nghệ cơ bản nên chúng không được thực hiện nhiều

Q # 5: Nhiều sàn giao dịch đã bị tấn công, mặc dù chúng có mức độ bảo mật cao. đó là tất cả những gì tôi lo lắng về đại dịch Covid-19.

Crypto Joker: Rất nhiều dự án nói rằng họ có mức độ bảo mật cao .. mặc dù không phải vậy. Bạn phải thẩm định và xem họ sử dụng loại bảo mật nào. Tôi chưa thấy một sàn giao dịch nào lớn và an toàn như OKEX bị tấn công

Q # 6: Với việc dỡ bỏ lệnh cấm đối với tiền điện tử, Ấn Độ dường như là thị trường tiềm năng với hơn 1 tỷ dân số, miếng bánh này rất ngon và ngọt ngào. OKEx sẽ tập trung vào việc mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ở thị trường này như thế nào trong khi WazirX và Binance vừa tung ra quỹ “Blockchain cho Covid – 19” trị giá 50 triệu đô la?

Crypto Joker: Đây chắc chắn là một câu hỏi dành cho OKEX, vì họ là một trong những sàn giao dịch tích cực nhất trong việc đưa ra các ý tưởng và sản phẩm mới, tôi chắc chắn rằng họ sẽ có sự mở rộng lớn sắp tới

Q # 7: Trong tình hình tồi tệ của đại dịch Covid-19, mọi dự án tiền điện tử đều bị ảnh hưởng nặng nề. Bạn nghĩ sáng kiến ​​nào sẽ là giải pháp tuyệt vời?

Crypto Joker: Mặc dù tất cả đều bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng nhiều người đã bị ảnh hưởng nhiều hơn những người khác. Điều đầu tiên cần làm là chia nhỏ các dự án tiền điện tử khác nhau theo từng lĩnh vực và tập trung vào những dự án không bị ảnh hưởng quá nhiều nhưng giá đã giảm nhiều. Điều này cho thấy cơ hội mua lớn vì nó thể hiện phản ứng quá mức.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map