Bản tóm tắt AMA: Hãy nắm bắt kỹ thuật – Ravencoin trên OKEx

Chúng tôi rất vui khi có cơ hội mời Tron Black, Nhà phát triển chính tại Ravencoin tham gia phiên Ask-Me-Anything (AMA) của chúng tôi và trò chuyện chuyên sâu với chúng tôi. Dựa trên sự phát triển và thử nghiệm rộng rãi của giao thức Bitcoin, Ravencoin (RVN) nhằm mục đích phát triển một blockchain được tối ưu hóa đặc biệt để cho phép chuyển tài sản liền mạch, cả về mặt vật lý và kỹ thuật số, từ chủ sở hữu này sang chủ sở hữu khác.

Tại đây bạn có thể đọc bản tóm tắt của tất cả mọi thứ chúng ta đã thảo luận trong phiên họp! AMA này được chia thành hai phần, trong đó Tron được yêu cầu chia sẻ quan hệ đối tác của Ravencoin với chúng tôi, tiếp theo là Q trực tiếp&A trong nhóm của chúng tôi.

Phiên 1

Q1: Nền tảng của bạn là gì và làm thế nào bạn nảy ra ý tưởng để tạo ra dự án RVN?

A1: Tôi chỉ là một phần nhỏ của Ravencoin và có một số nhà phát triển tuyệt vời (Jeremy, Mark, Cade và Corbin) đã mang lại các khả năng mới cho mainnet. Ý tưởng cốt lõi về việc đưa tài sản vào nền tảng blockchain có nguồn gốc từ bitcoin đến từ Bruce Fenton, cựu Giám đốc điều hành của Quỹ Bitcoin với kinh nghiệm lâu năm trong thế giới tài chính và môi giới chứng khoán truyền thống. Medici Ventures đang cho phép một số nhà phát triển của mình đóng góp vào dự án. Tôi đã may mắn có được nền tảng phù hợp để giúp đỡ cho dự án này. Tôi có bằng CS, kỹ năng viết mã C ++, nền tảng kinh tế, sự thành công trong kinh doanh sớm, kinh nghiệm giảng dạy, bằng MBA và niềm đam mê cháy bỏng với không gian tiền điện tử và cách nó có thể thay đổi thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Q2: Tại sao bạn lại đặt tên dự án là Raven? Raven được tạo ra để giải quyết điều gì? Mô hình kinh doanh của dự án là gì?

A2: Tên đến từ Bruce Fenton. Quạ là loài chim thông minh với một lịch sử phong phú. Ravencoin giúp bạn dễ dàng tạo và chuyển tài sản của mình. Không có mô hình kinh doanh cho dự án. Đó là một món quà cho thế giới theo tinh thần của Bitcoin. Medici Ventures đã cho phép một số nhà phát triển hàng đầu của mình đóng góp thời gian và công sức cho dự án. Medici Ventures nắm giữ một số RVN đã khai thác, vì vậy đây có thể là đôi bên cùng có lợi.

Câu hỏi 3: Các mã thông báo $ RVN được sử dụng để làm gì? Điều gì mang lại giá trị cho nó?

A3: Cảm ơn bạn đã hỏi thăm. Các mã thông báo RVN được sử dụng để mua mã thông báo của riêng bạn trên nền tảng Ravencoin. VNCH bị đốt cháy. RVN cũng được sử dụng để khuyến khích các thợ đào và bảo đảm chuỗi. RVN cũng được sử dụng cho phí giao dịch để chuyển RVN hoặc tài sản do người dùng tạo.

Q4: Theo bạn điều gì là duy nhất "bán hàng" điểm hoặc tính năng tốt nhất của Ravencoin?

A4: Điều này giống như được hỏi "đứa trẻ yêu thích của bạn là ai?", nhưng trả lời rằng trẻ em không tốn hàng nghìn lần trị liệu, vì vậy tôi sẽ thử. Tính năng tốt nhất của Ravencoin, với kết quả bất ngờ nhất, là liên kết của nó với IPFS. Điều này ban đầu được thực hiện để đảm bảo rằng siêu dữ liệu về mã thông báo không bị mất giống như trên các nền tảng khác như Counterparty. Liên kết với IPFS đã được mở rộng để bao gồm nhắn tin và ghi nhớ. Giờ đây, bạn có thể bao gồm thông tin, thậm chí là một tệp PDF hoặc một đoạn video trong mỗi giao dịch. Điều đó thật mạnh mẽ và tôi không thể chờ đợi để xem nó được sử dụng như thế nào.

Câu hỏi 5: Lợi ích của việc sử dụng Ravencoin để mã hóa tài sản so với các giao thức blockchain khác là gì?

A5: Tôi phải bắt đầu từ đâu? Đầu tiên, siêu dữ liệu về mã thông báo có thể được ghi lại qua IPFS, vì vậy mọi người đều biết mã thông báo đại diện cho điều gì. Thứ hai, mã thông báo có một tên duy nhất có thể giúp ngăn chặn mã thông báo giả mạo có cùng tên và cho phép con người có thể đọc được gốc tin cậy đối với mã thông báo không chỉ có 40 ký tự hex (ERC-20). Có các trình khám phá cho các tài sản như https://ravencoin.asset-explorer.com (https://ravencoin.asset-explorer.com/) và https://www.mangofarmassets.com/assetviewer (https:// www .mangofarmassets.com / assetviewer). Các ví như RVN Wallet, MangoFarms Wallet và Zelcore wallet hỗ trợ tài sản Ravencoin.

Câu hỏi 6: Việc trở thành một blockchain hoàn toàn hướng tới cộng đồng có những hạn chế riêng đối với rvn không? Bạn biết đấy, hoạt động tình nguyện có nghĩa là không có đội ngũ tiếp thị hoặc pháp lý.

A6: Đúng, nó có nhược điểm, nhưng lợi ích vượt xa nhược điểm. Nó chỉ là công nghệ mà mọi người chọn sử dụng. Ravencoin đã thu hút được đúng đối tượng, bao gồm cả trợ giúp pháp lý được quyên góp khi cần thiết. Việc thiếu ngân sách tiếp thị sẽ làm chậm nhận thức. Về mặt nào đó, điều này là tốt, vì nhu cầu của VNCH không phụ thuộc vào quảng cáo. Khi các dự án khác ngừng quảng bá hoặc hết tiền tiếp thị, chúng sẽ gặp rủi ro. Ravencoin chỉ đang phát triển chậm và ổn định khi ngày càng có nhiều người tìm hiểu về sự tồn tại của nó. Hãy tự coi mình là người may mắn khi biết về Ravencoin sớm.


Câu hỏi 7: Có phải táo không nếu tôi nói rằng ravencoin sẽ phá vỡ phố tường giống như Bitcoin đang phá vỡ ngân hàng trung ương?

A7: Ravencoin sẽ giúp chỉ ra cách thức mã hóa có thể cải thiện việc hình thành vốn. Những người khác có quyền tận dụng các công cụ, công nghệ và tính năng mới này. Nó có thể xảy ra đầu tiên ở các quốc gia khác ngoài Hoa Kỳ. Nhìn vào câu chuyện của Blockbuster Video (cựu lãnh đạo trong lĩnh vực cho thuê video) và Netflix (lãnh đạo phát trực tuyến video hiện tại) để xem điều gì có thể xảy ra trong tương lai. Phố Wall có phải là Video bom tấn mới không? Tôi thấy những kiểu kiêu ngạo tương tự, nhưng chỉ có thời gian mới trả lời được.

Câu hỏi 8: Ravencoin sẽ bảo vệ việc phân phối hashrate như thế nào (câu hỏi thuật toán) nếu có chứng khoán quan trọng được phát hành trên nền tảng này (tấn công chi tiêu gấp đôi)?

A8: Ravencoin không tổ chức lại sau 60 khối, điều này giúp ngăn chặn các cuộc tấn công chi tiêu gấp đôi – một tính năng được gọi là NLR. Ngoài ra, một điều cần lưu ý là trong hầu hết các trường hợp, mã thông báo được mua lại bởi một tổ chức phát hành, điều này sẽ loại bỏ động cơ thực hiện chi tiêu gấp đôi. Giả sử mã thông báo là một phần của bất động sản. Luật pháp của quyền tài phán đối với bất động sản sẽ được áp dụng khi đổi lấy cổ tức, v.v. Ngoài ra, nếu nhà phát hành đang sử dụng tính năng Tài sản bị hạn chế của Ravencoin có mã thông báo bắt đầu bằng $, thì các mã thông báo bị đánh cắp có thể bị nhà phát hành đóng băng đang chờ điều tra. Lưu ý: Không thể đóng băng nội dung thông thường (không bắt đầu bằng $), nhưng nhà phát hành mã thông báo phải chỉ định cách xử lý việc đổi thưởng.

Q9: RVN hoạt động như thế nào? VNCH đã giải quyết vấn đề gì? Tokenomics hoạt động như thế nào?

A9: RVN hoạt động giống như BTC, vì nó là một mã fork của BTC.

RVN cho phép bạn tạo mã thông báo của riêng mình trong vòng chưa đầy một phút. Nó rất dễ dàng!!!

RVN được yêu cầu để tạo mã thông báo của riêng bạn. 500 RVN bị đốt cháy để tạo tài sản gốc có tên duy nhất. 100 RVN được ghi để tạo một tài sản phụ (dưới tài sản gốc). 5 RVN được đốt cháy để tạo ra một tài sản duy nhất (NFT). 1000 RVN bị đốt cháy để trở thành một vòng loại. 1500 RVN bị đốt cháy để tạo ra Tài sản Hạn chế với các siêu năng lực đặc biệt. 0,1 RVN đốt để gắn thẻ vào địa chỉ Ravencoin. Một lượng nhỏ VNCH được sử dụng, nhưng không được đốt để chuyển tài sản.

Q10: An toàn và an ninh luôn là điều quan trọng nhất. Vậy cơ chế bảo mật của RavenCoin là gì để đảm bảo tài sản của người dùng không trở thành mục tiêu của tin tặc?

A10: Ravencoin có một mạng lưới thợ đào mạnh mẽ. Hầu hết mã gốc là từ Bitcoin, đây có lẽ là mã được kiểm tra nhiều nhất trên thế giới. Chúng tôi đã chạy một phần thưởng lỗi để hy vọng tìm thấy bất kỳ sai sót nào trước khi phát hành lên mainnet. Với tất cả những gì đã nói, không có gì đảm bảo vì đây chỉ là mã nguồn được cung cấp miễn phí mà mọi người chọn để chạy. Nếu bạn cần sự đảm bảo, thì bạn nên thực hiện kiểm tra mã. Không có công ty Ravencoin, chỉ có một kho lưu trữ GitHub và rất nhiều người ủng hộ nhiệt tình.

Câu hỏi 11: Bây giờ hầu hết các nhà đầu tư $ RVN chỉ tập trung vào giá của mã thông báo trong ngắn hạn, chứ không phải giá trị thực của dự án. Bạn có thể cho chúng tôi biết về động lực và lợi thế của nhà đầu tư $ RVN trong dài hạn không?

A11: Tôi không thể nói được động cơ của các nhà đầu tư cá nhân. RVN là một mã thông báo tuyệt vời với tính thanh khoản tốt. RVN được sử dụng để khuyến khích các thợ đào và giúp bảo vệ nền tảng tài sản Ravencoin, vì vậy nó có một trường hợp sử dụng. RVN có thể là một kho lưu trữ giá trị và một phương tiện trao đổi. Một trong những điều yêu thích của tôi về Ravencoin là nó rất khó phân loại, vì nó có rất nhiều công dụng. Tôi thích nhìn cách mọi người xây dựng bằng nền tảng công nghệ này. Ravencoin biến những điều mới trở nên khả thi.

Q12: Đối thủ cạnh tranh của bạn là ai và bạn dự định phát triển mạnh trong số họ như thế nào?

A12: Điều này nghe có vẻ lạ, nhưng tôi không thấy các công nghệ tiền điện tử thay thế là đối thủ cạnh tranh. Không gian tiền điện tử rất nhỏ so với các hệ thống kế thừa mà chúng tôi đã có trong năm mươi năm qua, vì vậy tôi xem mọi dự án như một cách để thu hút những người mới vào hệ sinh thái tiền điện tử. Nếu chúng tôi thêm giá trị, tính năng và khả năng, thì nhiều người sẽ tìm hiểu về nền tảng Ravencoin và những gì nó có thể làm cho họ. Hợp đồng thông minh ERC-20 là một tùy chọn phát hành tài sản thay thế, nhưng Ravencoin tốt hơn nhiều cho hầu hết các mục đích sử dụng, vì vậy cần phải học thêm.

Câu hỏi 13: Tính duy nhất của mã thông báo Raven là gì? Tại sao các nhà đầu tư (bao gồm cả tôi) nên đầu tư vào Raven?

A13: Ravencoin là một nền tảng. Bạn nên đánh giá khả năng của nền tảng Ravencoin và tự hỏi liệu nó có được sử dụng hay không và liệu nó có tăng thêm giá trị so với các nền tảng khác như ETH, EOS hay TEZOS hay không. Gợi ý: Đúng vậy. Tôi cố gắng không đưa ra lời khuyên đầu tư, vì vậy hãy nghiên cứu của riêng bạn.

Bắt đầu tại đây: https://ravencoin.org (https://ravencoin.org/), và tại đây: https://medium.com/@tronblack (https://medium.com/@tronblack)

Q14: Kế hoạch mở rộng toàn cầu của bạn là gì, bạn có đang chỉ tập trung vào thị trường tại thời điểm này không? Hay tập trung vào việc xây dựng và phát triển hoặc có được khách hàng và người dùng, hoặc quan hệ đối tác? Bạn có thể giải thích điều này?

A14: Ravencoin đã là một hiện tượng toàn cầu. Hàn Quốc đã tham gia Ravencoin được một thời gian và tôi đã có cơ hội nói chuyện tại một buổi gặp mặt của Ravencoin ở Hàn Quốc, nơi đã lấp đầy một Phòng trưng bày nghệ thuật với một danh sách chờ. Vì OKEx, nhận thức đó sẽ mở rộng sang Trung Quốc. Trọng tâm của chúng tôi là xây dựng và giáo dục về Ravencoin. Không có ngân sách tiếp thị và chúng tôi không gây quỹ. Thành công cho đến nay là hoàn toàn hữu cơ và Ravencoin có cộng đồng tốt nhất của bất kỳ đồng xu nào, ở bất kỳ đâu.

Q15: Bạn hy vọng gì với việc niêm yết $ RVN trên OKEx trong tương lai?

A15: Tôi hy vọng việc niêm yết $ RVN sẽ mang lại nhận thức về Ravencoin cho các khu vực mới trên thế giới. Dự án có nhiều khả năng hơn hầu hết mọi người biết và bởi vì nó được khởi động mà không gây quỹ, nên không có ngân sách tiếp thị. Tùy thuộc vào những cá nhân thông minh để tìm ra những gì Ravencoin có thể làm và sử dụng công nghệ để tạo ra các công ty mới và các dự án mới.

Buổi 2

Câu hỏi 1: Tại sao Ravencoin cần 2 trình khám phá tài sản và làm điều đó theo cách khác?

A1: Có rất nhiều cách để xem xét tài sản. Chúng tôi hy vọng có nhiều người khám phá hơn nữa. Giống như có hàng tá công cụ khám phá blockchain cho BTC, có lẽ sẽ có nhiều cách khác để xem xét các giao dịch tài sản Ravencoin.

Câu hỏi 2: Sự phát triển kỹ thuật của một dự án có thể không phải lúc nào cũng được phản ánh trong giá của mã thông báo đó. Ravencoin có chiến lược duy trì hoặc tăng giá token RVN không?

A2: Tôi đồng ý. Và tôi nghĩ nó đặc biệt đúng trong trường hợp của Ravencoin. Giá trị thực có thể không được phản ánh trong ngắn hạn. Dự án Ravencoin không phải là một công ty. Nó sẽ tốn thời gian. Không có chi phí tiếp thị hoặc ngân sách, nhưng thông qua các sự kiện như thế này, podcast, blog và các dự án mới xây dựng trên Ravencoin, tôi nghĩ giá trị cuối cùng sẽ được phản ánh.

Câu hỏi 3: Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi một số lý do chính đáng tại sao mọi người cần mua mã thông báo RVN trong khi hàng trăm dự án đã thất bại và phá sản hoặc thậm chí các nhà phát triển được bảo lãnh khi họ thu về hàng triệu tỷ tiền không?

A3: Nhiều người đã bị đốt cháy trong giai đoạn ICO điên cuồng của năm 2017. Ravencoin đã không tham gia. Ravencoin là công nghệ và một cộng đồng đam mê. Nếu tôi bị xe buýt đâm vào ngày mai (trời cấm), dự án sẽ tiếp tục vì nó miễn phí, mã nguồn mở và bất kỳ ai cũng có thể thực hiện nó, hoặc đóng góp, hoặc sử dụng nó, hoặc sao chép nó. Ravencoin không thể phá sản. Nó là mã, và nó không vay, hoặc nợ. Một số nhà phát triển cốt lõi, bao gồm cả tôi, được phép làm việc trong dự án khi làm việc cho Medici Ventures. Đây là một sự sắp xếp tuyệt vời.

Q4: Ravencoin đánh giá tầm quan trọng của cộng đồng người dùng như thế nào? Trong thời gian sắp tới, RAVEN có kế hoạch gì đặc biệt để thu hút và mở rộng cộng đồng không ?

A4: Cộng đồng Ravencoin là phần quan trọng và có giá trị nhất của dự án. Đã có những bản sao của mã, nhưng không phải của cộng đồng đam mê, hữu ích và tận tâm. Chúng tôi mời bạn trở thành một phần của nó và giúp mở rộng nó ở Châu Á.

Câu hỏi 5: RVN là một dự án tuân thủ quy định để mã hóa tài sản ở Hoa Kỳ. Nghĩa là các tài sản được phát hành trong giao thức RVN đều phù hợp với các cơ quan có thẩm quyền của Hoa Kỳ?

A5: Ravencoin cung cấp các tính năng giúp các tổ chức phát hành của Hoa Kỳ luôn hợp pháp theo các quy tắc hiện hành của Hoa Kỳ. Tôi đã viết về cách có thể thực hiện điều này, nhưng tôi luôn khuyên bạn nên nhờ luật sư có thẩm quyền xem xét các kế hoạch của mình. Các quy tắc của Hoa Kỳ rất phức tạp và từ một thời đại khác.

Q6: Ravencoin luôn tìm kiếm các đối tác xuất sắc và lượng người dùng đang tăng lên không ngừng. Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi bí quyết của tốc độ tăng trưởng này không?

A6: Một cộng đồng sôi động và thân thiện. Công nghệ giải quyết các vấn đề mã hóa thực sự. Dễ sử dụng, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Không ra mắt dưới dạng ICO, vì vậy nó công bằng cho tất cả mọi người.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map