Vào ngày 21 tháng 4 năm 2020, chúng tôi rất vui mừng được tổ chức phiên Ask-Me-Anything với những người đồng sáng lập CoinGecko: Bobby Ong và TM Lee, để thảo luận về việc họ tiếp nhận Defi và cuốn sách có tên “How To Defi” do CoinGecko viết..

CoinGecko là một trang web đánh giá và xếp hạng tiền điện tử có dữ liệu định lượng và định tính được chia nhỏ cho một số chỉ số khác nhau. Các chỉ số được áp dụng bao gồm người theo dõi Twitter, người đăng ký Reddit, cộng đồng tiền xu, chi phí của một cuộc tấn công 51, số lượng nhà phát triển làm việc trên đồng tiền và nhiều hơn nữa để đưa ra điểm tổng thể của đồng tiền và xếp hạng cho từng loại.

AMA này được chia thành hai phần, nơi CoinGecko được yêu cầu chia sẻ ý kiến ​​của họ về Defi, tiếp theo là phần Q trực tiếp sôi nổi&A trong nhóm của chúng tôi.

Phần 1

Q1: DeFi là một trong những chủ đề nóng nhất trong không gian blockchain ngay bây giờ. CoinGecko có thể chia sẻ ý kiến ​​của bạn về DeFi với chúng tôi không? Bạn có nghĩ rằng DeFi sẽ phá vỡ hệ thống tài chính hiện tại? Cách tiếp cận của CoinGecko đối với lĩnh vực DeFi là gì?

A1: Vâng, chúng tôi nghĩ rằng DeFi có tiềm năng thực sự lớn trong không gian tiền điện tử và nó có cơ hội thay đổi cách mọi người thực hiện các dịch vụ tài chính trong tương lai.

Hiện tại mọi thứ đều cần đến trung gian trung gian. DeFi có khả năng loại bỏ trung gian đó. Việc loại bỏ các trung gian có thể dẫn đến việc cung cấp các dịch vụ tài chính rẻ hơn và nhanh hơn.

Hiện tại, không gian DeFi khiến chúng tôi thực sự tò mò và chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ nó để xem chúng tôi có thể tham gia tích cực như thế nào.

Chúng tôi buộc rằng sẽ có nhiều dữ liệu dành riêng cho DeFi mà cộng đồng tiền điện tử sẽ quan tâm. Và chúng tôi đang xem xét thêm phần DeFi vào CoinGecko sớm.

Đối với những người trong số các bạn đang sử dụng DeFi và đang tìm kiếm một nơi để bắt đầu, chúng tôi đã bắt đầu bằng cách xuất bản cuốn sách DeFi đầu tiên từng được xuất bản có tên là "Làm thế nào để DeFi".

Trong thời gian có hạn, bạn có thể tải miễn phí https://landing.coingecko.com/how-to-defi/ (https://landing.coingecko.com/how-to-defi/) và tìm hiểu mọi thứ về DeFi tất cả ở một nơi!

Câu hỏi 2: CoinGecko, theo thuật ngữ của giáo dân, "Làm cách nào để kiếm thu nhập thụ động với $ DeFi?"

A2: Với lãi suất trên toàn cầu giảm về 0 (hoặc âm ở một số quốc gia), các khoản tiền gửi cố định của ngân hàng hiện đang trả rất ít. Các ứng dụng DeFi hiện đang cung cấp cho người dùng lãi suất cao hơn cho phép bạn kiếm thu nhập thụ động. Ví dụ: trên Hợp chất, bạn có thể kiếm được tới 8% trên khoản tiền gửi DAI của mình ngay bây giờ.

Q3: Niềm tin và Bảo mật là điều quan trọng nhất trong tiền điện tử. Giao thức Defi dForce được phát hành gần đây. Bạn sẽ đưa ra lời khuyên nào để tránh những tình huống này trong tương lai?

A3: Đề xuất của chúng tôi với người dùng là chỉ sử dụng các ứng dụng DeFi đã được kiểm tra và cố gắng nghiên cứu nhiều nhất có thể về mức độ chú trọng bảo mật của các dịch vụ đó.

Cách tiếp cận khác là tìm và sử dụng các dịch vụ DeFi phổ biến đã tồn tại trong một khoảng thời gian dài. Mặc dù rủi ro là có, các ứng dụng DeFi phổ biến được người dùng và các thành viên của cộng đồng thử nghiệm nhiều thay vì các ứng dụng DeFi mới.

Trên đường đi, chúng ta có thể cũng sẽ thấy việc áp dụng chính thống hơn các bảo hiểm phi tập trung như Nexus Mutual và Opyn cung cấp các tùy chọn bảo hiểm cho người dùng DeFi.

Điều này làm giảm khả năng kiếm tiền của bạn, nhưng ít nhất bạn cũng được bảo vệ phần nào.

Do giai đoạn sơ khai của DeFi hoặc thậm chí toàn bộ ngành công nghiệp blockchain, luôn có rủi ro.

Là người dùng, chúng ta cần nhận thức được điều đó và cố gắng hết sức để giảm thiểu chúng. Vì vậy, chỉ nên đặt số tiền mà bạn thoải mái mất đi, không nên bỏ tất cả trứng vào một giỏ.

Q4: Liệu CoinGecko có chuyển đổi sang DEFI không? Từ Dịch vụ theo dõi tiền xu chuyển sang Defi. Làm thế nào là điều đó có thể?

A4: Chúng tôi có những kế hoạch lớn cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Chúng tôi là công ty tổng hợp dữ liệu đầu tiên theo dõi các phái sinh tiền điện tử – chúng tôi theo dõi các giao dịch hoán đổi vĩnh viễn và hợp đồng tương lai từ các sàn giao dịch khác nhau kể từ năm ngoái – https://www.coingecko.com/en/deri Phái sinh

Chúng tôi cũng là công ty tổng hợp dữ liệu đầu tiên đưa ra giải pháp để khắc phục vấn đề khối lượng giả đang phổ biến giữa nhiều sàn giao dịch. Chúng tôi thấy rằng khối lượng của nhiều sàn giao dịch không còn đáng tin cậy nữa và chúng tôi đã giới thiệu số liệu này được gọi là Điểm tin cậy, nơi chúng tôi sắp xếp các sàn giao dịch được liệt kê trên CoinGecko bằng cách sử dụng kết hợp các số liệu như lưu lượng truy cập web, độ sâu của sổ đặt hàng, chênh lệch giá thầu / yêu cầu, chất lượng API và nhiều thứ khác nữa. Bạn có thể đọc thêm tại đây: https://blog.coingecko.com/trust-score-explained/

Không gian blockchain tiếp tục đổi mới mỗi ngày và chúng tôi đang cố gắng hết sức để cập nhật và theo dõi bất kỳ sự phát triển nào đang xảy ra trong không gian này!

CoinGecko (https://www.coingecko.com/en/deri Phái sinh)

Q5: Bạn đã có kế hoạch tìm kiếm quan hệ đối tác chưa? Hay bạn nghĩ rằng “hãy là chính mình” làm cho CoinGecko trở thành một nền tảng đáng tin cậy hơn?

A5: Chắc chắn, chúng tôi luôn tìm kiếm các đối tác tốt để làm việc cùng nhau có thể mang lại lợi ích cho cộng đồng tiền điện tử rộng lớn hơn và cả lẫn nhau.

Trong quá khứ, chúng tôi đã làm việc với nhiều bên khác nhau như Kyber Network, Chainlink, AMLT Network, Axie Infinity, Decentraland và nhiều bên khác.

Do đó, một cộng đồng rộng lớn hơn hiện đã nhận thức được các mã thông báo không thể thay thế, thần thánh, sự thẩm định trao đổi, trong số những người khác vốn là những khái niệm tương đối mới trong không gian.

Về quan hệ đối tác, chúng tôi duy trì các nguyên tắc của mình là trở thành một công ty tổng hợp dữ liệu độc lập đồng thời duy trì tinh thần phi tập trung của ngành công nghiệp blockchain trong khi làm việc với các đối tác.

Q6: Tôi đã đọc ở đâu đó về "Làm thế nào để Defi" do bạn viết nhưng tôi chưa đọc. Vậy bạn có thể tóm tắt nội dung của nó được không? Tôi sẽ đọc nó một cách chi tiết sau phiên AMA.

A6: Chắc chắn nhất! “Làm thế nào để DeFi” là cuốn sách đầu tiên được xuất bản về hệ sinh thái DeFi. Nếu bạn đã nghe nói về DeFi nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì đây là cuốn sách hoàn hảo dành cho bạn!

Cuốn sách này bao gồm các hướng dẫn từng bước ngắn gọn và toàn diện để bắt đầu với các ứng dụng DeFi khác nhau. Đây là đỉnh cao của hàng giờ nghiên cứu, cũng như vô số phiên viết điên cuồng từ nhóm CoinGecko. Cuốn sách xem xét các phần DeFi khác nhau như stablecoin phi tập trung, nền tảng cho vay phi tập trung, sàn giao dịch phi tập trung, dẫn xuất phi tập trung, xổ số phi tập trung, v.v. Cuốn sách đi vào chi tiết và xem xét các dự án như Maker, Dai, Compound, Synthetix, dydx và nhiều hơn nữa.

Cuốn sách này có giá 14,99 đô la, nhưng chúng tôi thực sự muốn cảm ơn tất cả những người ủng hộ đáng yêu của chúng tôi (vâng, bạn!) Vì sự hỗ trợ mà chúng tôi đã thể hiện. Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp cuốn sách này để tải xuống kỹ thuật số miễn phí cho đến ngày 30 tháng 4 năm 2020. Tải xuống ngay bây giờ – https://landing.coingecko.com/how-to-defi/

Câu hỏi 7: Suy nghĩ về DEFI như là Tương lai của Blockchain trên thực tế, không đúng. Ý tôi muốn nói là: Làm thế nào bạn có thể mong đợi sự tin tưởng vào tài chính khi hàng triệu người đã bị HACK gần đây??

A7: Quả thực DeFi đã phải chịu một số vụ khai thác trong vài tháng qua, chưa kể vụ hack Dforce gần đây với giá 25 triệu đô la vào cuối tuần trước là vụ lớn nhất.

Có vẻ như có những dự án DeFi bị mù do tầm quan trọng của bảo mật hay đúng hơn là do tính mới của không gian này, một số kịch bản không được lường trước. Một ví dụ sẽ là khai thác khoản vay nhanh.

Các dự án DeFi ngày nay mà chúng tôi thấy rất nhiều trong số họ nắm giữ hàng triệu đô la tiền của người dùng, cần có mức độ trách nhiệm cao và nhóm phải tiến hành kiểm toán hợp đồng thông minh để giảm rủi ro này để không gian này phát triển.

Là những người sớm sử dụng DeFi, các rủi ro phải được dự kiến ​​và giảm thiểu càng nhiều càng tốt.

DeFi ngày nay vẫn còn rất nguy hiểm và rủi ro. Mặc dù nó có triển vọng định hình tương lai tốt, nhưng người ta chỉ phải bỏ tiền mà họ có thể đủ khả năng để mất.

Khi bạn thấy một dịch vụ hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao, nó sẽ đi kèm với những rủi ro lớn.

Chúng tôi đã thấy cách DeFi đã giới thiệu một số ý tưởng mới như đồng tiền ổn định phi tập trung, cho vay, đi vay, v.v. Và hy vọng với thời gian, mọi thứ sẽ được cải thiện để sẵn sàng cho thị trường lớn hơn trong tương lai.

Sự phát triển tự nhiên tiếp theo rất có thể sẽ là bảo hiểm như Nexus và Opyn, có thể giúp người dùng giảm thiểu rủi ro và giúp các dự án xem bảo mật ở mức độ nghiêm túc hơn.

Q8: Bạn nghĩ gì về tương lai của DEFI và STABLECOIN?

A8: Tôi nghĩ rằng stablecoin sẽ đóng một vai trò rất thú vị trong tương lai của DeFi. Chúng tôi đã chứng kiến ​​các ngân hàng trung ương trên toàn thế giới đang tranh giành để sớm ra mắt Đơn vị tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC). Trung Quốc dường như đang dẫn đầu cuộc đua với các bản mô phỏng DCEP của họ được lan truyền trực tuyến. Có nhiều tin đồn về việc các ngân hàng trung ương muốn cấm stablecoin vì họ coi đây là mối đe dọa đối với CBDC của chính họ.

Stablecoin thực sự phi tập trung có thể là giải pháp mà chúng ta sẽ cần để chống lại mối đe dọa này và các chính phủ sẽ khó ngăn chặn sự phát triển như vậy nếu nó thực sự phi tập trung. Tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy nhiều dự án stablecoin phi tập trung hơn ra mắt trong tương lai để thách thức sự thống trị của Dai.

Q9: Bây giờ cmc đã được mua bởi một sàn giao dịch, bạn có vẻ là người dẫn đầu trong khu vực của bạn, xin chúc mừng.

A9: Cảm ơn bạn! Vâng, CoinGecko hiện là công ty tổng hợp dữ liệu độc lập lớn nhất trên thế giới. Chúng tôi đã hoạt động từ đầu năm 2014 và có ý định giữ trung lập và tiếp tục phát triển CoinGecko bằng cách theo dõi các nguồn dữ liệu tiền điện tử khác nhau một cách minh bạch.

Duy trì tính toàn vẹn của dữ liệu là điều mà chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ. Chúng tôi là người đầu tiên giới thiệu Điểm tin cậy vào năm ngoái để đo lường tốt hơn tính thanh khoản thực tế của các sàn giao dịch nhằm giải quyết các vấn đề giao dịch rửa lớn phổ biến trong không gian này.

Năm nay, bạn sẽ thấy chúng tôi theo dõi với nhiều chỉ số dữ liệu hơn để cải thiện hơn nữa tính minh bạch của dữ liệu trong ngành.

Như bạn có thể thấy ngành này còn khá mới, vẫn còn rất nhiều thách thức và nhiều vấn đề chưa được giải quyết.

Các ý tưởng sáng tạo mới đang được giới thiệu hàng ngày và nhiệm vụ của chúng tôi là lập chỉ mục chúng để cộng đồng tiền điện tử rộng lớn hơn có thể dễ dàng hiểu được chúng!

Còn nhiều việc cần phải làm.

Câu hỏi 10: CoinGecko có thể đóng góp như thế nào vào sự phát triển của DeFi? Bạn nghĩ dự án nào có thể làm chúng ta ngạc nhiên vào năm 2020 này?

A10: CoinGecko nhằm mục đích giúp mọi người hiểu được tiềm năng của DeFi. Đó là lý do tại sao chúng tôi viết một cuốn sách dành cho người mới bắt đầu trên DeFi có tiêu đề "Làm thế nào để DeFi". Đó là một cuốn sách 200 trang chứa hơn 26.000 từ và cung cấp một cái nhìn tổng quan tốt về hệ sinh thái DeFi. Cuốn sách cũng cung cấp hướng dẫn từng bước về cách sử dụng một số ứng dụng DeFi phổ biến nhất để bạn nhanh chóng bắt đầu. Đó là một cuốn sách mà chúng tôi mong muốn tồn tại khi chúng tôi lần đầu tiên tìm hiểu về DeFi. Vì không có gì, chúng tôi đã chủ động viết nó. Tải xuống miễn phí ngay bây giờ cho đến ngày 30 tháng 4 (sau đó $ 14,99) từ https://landing.coingecko.com/how-to-defi/

Phần 2 – Câu hỏi AMA Trực tiếp:

Q1: ” COINGECKO ” có nghĩa là gì?

A1: Coin = bạn biết điều đó

Tắc kè = &# 129422;

Câu hỏi 2: Coingecko có cung cấp dịch vụ API để hiển thị Dữ liệu trên các trang web không? Nếu vậy, bạn có thể sử dụng Dữ liệu API đó cho mục đích thương mại không?

A2: Có, API của chúng tôi miễn phí và có thể được sử dụng cho mục đích thương mại

Q3: Việc áp dụng hàng loạt là một vấn đề đối với các dự án blockchain. Vậy #CoinGecko sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào để đạt được sự chấp nhận trong thực tế?

A3: Tại CoinGecko, chúng tôi cố gắng giúp những người không theo sát ngành công nghiệp blockchain thông qua giáo dục nội dung.

Một trong những nỗ lực nhất quán nhất của chúng tôi là báo cáo hàng quý mà bạn có thể tìm thấy tại https://landing.coingecko.com/q1-2020-report/

Và giờ đây, chúng tôi đã xuất bản một cuốn sách trên DeFi mà bạn có thể nhận miễn phí tại https://landing.coingecko.com/how-to-defi

Mong đợi sẽ có nhiều tài liệu và sách giáo dục hơn từ chúng tôi, và chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp giới chủ đạo hiểu rõ về tiền điện tử và blockchain – để được áp dụng rộng rãi hơn.

Ngoài ra, API của chúng tôi (coingecko.com/api) là một trong những API tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường, được cung cấp miễn phí, đã giúp hỗ trợ nhiều ứng dụng blockchain trong hệ sinh thái. Điều đó đối với chúng tôi đang giúp cộng đồng phát triển nói chung.

Q4: Những thành tựu mà coingecko đã đạt được trong quá trình nghiên cứu và phát triển là gì? @bobbyong @tmLeeLtm

A4: Chúng tôi đã xuất bản báo cáo hàng quý của mình trong một thời gian dài. Lần đầu tiên chúng tôi bắt đầu làm việc này vào năm 2017. Xem báo cáo Q1 năm 2020 mới nhất của chúng tôi tại đây – https://landing.coingecko.com/q1-2020-report/

Q5: Coingecko tính phí gì để niêm yết tiền xu? API của coingecko tốt hơn như thế nào so với CMC, tiền điện tử suy nghĩ loại tính năng bổ sung nào mà chúng tôi sẽ nhận được từ coingecko?

A5: không tính phí khi niêm yết tiền xu trên CoinGecko.

API của CoinGecko có cơ sở dữ liệu toàn diện nhất về tiền – bạn có thể nhận được tất cả các loại mã thông báo nhỏ bao gồm cả mã thông báo DeFi như cDAI. Nó cũng được sử dụng bởi nhiều bên như Etherscan, Myetherwallet, Mycrypto, Trezor và nhiều bên khác. Và chưa kể, API của chúng tôi là miễn phí! Tìm hiểu thêm tại đây: coingecko.com/api

Q6: Điểm tin cậy Coingecko là gì? Nó phụ thuộc vào điều gì?

A6: Điểm tin cậy CoinGecko là một công thức kết hợp kết hợp tính thanh khoản của sàn giao dịch, lưu lượng truy cập web, điểm API để suy ra liệu một sàn giao dịch có khả thi và có tính thanh khoản để sử dụng hay không. Nó được thiết kế để giúp người dùng của chúng tôi tìm thấy sàn giao dịch tốt nhất và thanh khoản nhất để giao dịch khi tìm kiếm tiền trên coingecko. Chúng tôi có rất nhiều chi tiết về nó tại https://blog.coingecko.com/trust-score-explained/

Q7: Nền tảng của bạn là gì và bạn đã lên ý tưởng để tạo ra dự án của mình như thế nào?

A7: Nền tảng của tôi là Khoa học Máy tính trong khi Bobby có nền tảng về Kinh tế. Cả hai chúng tôi đều thực sự quan tâm đến bitcoin và blockchain, và chúng tôi đã thấy khoảng trống cho một bộ tổng hợp dữ liệu cần được lấp đầy. Thay vì đợi ai đó làm việc đó, chúng tôi quyết định nên thử!

Q8: Kế hoạch của bạn cho năm 2020 là gì?

A8: Chúng tôi có rất nhiều kế hoạch cho năm 2020. Chúng tôi không thể tiết lộ mọi thứ ngay bây giờ nhưng chúng tôi đã làm rất nhiều cho đến nay. Chúng tôi đã ra mắt CoinGecko Store, CoinGecko Podcast, CoinGecko Virtual Meetup, CoinGecko Q1 Report, CoinGecko Earn, How to DeFi book. Tất cả những điều này chỉ trong 3,5 tháng của năm. Chúng tôi sẽ tung ra nhiều thứ hơn trong những tháng còn lại của năm, vì vậy hãy chú ý theo dõi!

Q9: Bạn có kế hoạch làm nổi bật một số tiền điện tử là “Đồng tiền được đề xuất của Gecko” không? Như bạn đã biết, hầu hết mọi người đều mới sử dụng tiền điện tử và nếu bạn có thể cung cấp thêm một số thông tin về những đồng tiền nào được cho là sẽ hot trong tháng / năm tới, nó sẽ có giá trị đối với người dùng.

A9: Đây là một ý tưởng thú vị nhưng là điều mà chúng tôi cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Hiện tại, chúng tôi không có kế hoạch như vậy vì chúng tôi tin rằng người dùng cần tự giáo dục bản thân và tìm hiểu lợi ích của việc mua từng đồng xu là gì. Chúng tôi cung cấp tài liệu giáo dục và người dùng tự tìm hiểu và lựa chọn.

Câu hỏi 10: Bạn thấy những vấn đề gì đang xảy ra trong ngành công nghiệp blockchain ngày nay và dự án của bạn nhằm mục đích giải quyết những vấn đề này như thế nào?

A10: Một số vấn đề chúng tôi gặp phải hàng ngày sẽ là tính toàn vẹn của dữ liệu. Có nhiều điểm dữ liệu như khối lượng tăng cao, khai báo nguồn cung tăng cao, v.v. và nhóm của chúng tôi làm việc thực sự chăm chỉ để tạo ra một khuôn khổ và xây dựng các tính năng để giải quyết những vấn đề này.

Bạn có thể thấy một số trong số họ đang hoạt động với Điểm tin cậy và cũng là danh sách thả xuống về nơi chúng tôi lấy nguồn cung cấp để minh bạch.

Ngoài ra, nhìn chung không gian luôn phát triển với những sản phẩm mới. Một ví dụ là các công cụ phái sinh như Hợp đồng vĩnh viễn và Hợp đồng tương lai. Chúng tôi không bao giờ dự đoán sẽ lập chỉ mục những thông tin này và bây giờ chúng tôi.

Sau đó là DeFi, Lending, v.v., luôn có những idaes mới được giới thiệu và chúng tôi phải tìm cách giáo dục cộng đồng về nó và lập chỉ mục chúng

Q11: Mối quan hệ giữa coingecko và OKEx là gì?

A11: Chúng tôi đang cộng tác về nhiều thứ như AMA này ở đây và OKEx cũng là nhà quảng cáo trên CoinGecko

Câu hỏi 12: CoinGecko có phải là một nơi tốt cho những người mới tham gia vào thế giới tiền điện tử để tìm hiểu về nó không & giúp họ thoải mái hơn với công nghệ & hệ sinh thái? Nếu vậy, CoinGecko cung cấp cho người mới tiền điện tử những gì? Nếu không quá nhiều, bạn có kế hoạch biến nền tảng của mình thành một điểm dừng tốt hơn để giới thiệu người dùng mới không?

A12: Chúng tôi đang làm việc để cải thiện điều này. Cuốn sách Làm thế nào để DeFi của chúng tôi là bước đầu tiên mà chúng tôi hy vọng sẽ làm cho công nghệ blockchain dễ tiếp cận hơn cho người mới bắt đầu. Hãy theo dõi khi chúng tôi phát triển nhiều kế hoạch hơn trong những tháng tới &# 128522;

Q13: Bạn có thể cho chúng tôi biết cách CoinGecko sẽ xác định thông tin chính xác về tính thanh khoản của sàn giao dịch không & Khối lượng tiền xu? Đặc biệt là Cách thức giao dịch Wash / Khối lượng giả bị hệ thống Coingecko loại trừ?

A13: Cách tiếp cận của chúng tôi để giải quyết vấn đề này là giới thiệu Điểm tin cậy. Ví dụ: thay vì xếp hạng các trao đổi theo khối lượng cho một mã thông báo nhất định, chúng tôi làm như vậy dựa trên công thức kết hợp của chúng tôi https://www.coingecko.com/en/coins/0x#markets

Nếu bạn quan tâm đến dữ liệu sâu hơn, bạn cũng có thể xem độ sâu của sổ đặt hàng và mức chênh lệch, đây là hai thuộc tính quan trọng đối với tính thanh khoản của sàn giao dịch. Đây là những gì chúng tôi sử dụng để tính Điểm tin cậy trong số những người khác.

Chúng tôi cố gắng hết sức để giúp người dùng của mình điều hướng đến các sàn giao dịch mà chúng tôi cho rằng có tính thanh khoản tốt nhất dựa trên các số liệu khác nhau

Câu hỏi 14: API trong Ckingecko chỉ có sẵn cho các nhà phát triển ví? Hoặc tôi có thể sử dụng nó không?

A14: Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng miễn phí API của chúng tôi tại coingecko.com/api

Q15: Trong Covid-19, có bao nhiêu dự án CoinGecko bị ảnh hưởng và biện pháp khắc phục là gì?

A15: Trong khi thế giới đứng yên, chúng tôi khá may mắn khi vẫn tiếp tục hoạt động như bình thường vì các thành viên trong nhóm của chúng tôi đã quen với việc làm việc tại nhà. Trong ngắn hạn, chúng tôi có thể tiếp tục phát triển sản phẩm của mình một cách phù hợp và tiếp tục hỗ trợ khách hàng của mình.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me