Báo cáo hàng tháng về hệ sinh thái toàn cầu của OKB – tháng 6 năm 2020

Hình ảnh báo cáo tháng 6 của OKB

Vào tháng 6, OKB đã đạt được một số cột mốc đáng chú ý. Đầu tiên, khối lượng giao dịch trong một ngày của OKB tiếp tục vượt qua 300 triệu đô la. Ngoài ra, Hệ sinh thái OKB đã giới thiệu sáu đối tác toàn cầu mới, bao gồm nhiều lĩnh vực ứng dụng phổ biến hiện nay như ví tiền kỹ thuật số và dữ liệu lớn. Hơn nữa, nhóm OKB đã liên tiếp mở hai kênh nổi tiếng về Giao dịch ngay và Mua tiền điện tử.

Khối lượng giao dịch trong một ngày của OKB đạt $ 301 triệu

Các chỉ số chính về việc áp dụng OKB cho tháng 6 năm 2020. Nguồn: OKEx

Hệ sinh thái OKB đã liên tục cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho những người theo dõi từ 154 quốc gia và khu vực trên thế giới. Trong số đó, những người nắm giữ tích cực nhất trong tháng này đến từ Châu Âu và Đông Nam Á. Ngoài ra, trong tháng trước, các cặp giao dịch OKB có khối lượng giao dịch hàng đầu là với các loại tiền điện tử chính, chẳng hạn như Bitcoin (BTC) và stablecoin USD Coin (USDC) và Tether (USDT).

OKB Markets vào tháng 6

Dưới đây là tổng quan về giá của OKB – bao gồm cả cao, thấp và tăng – trong tháng 6.

OKB thị trường vào tháng 6 năm 2020. Nguồn: OKEx

 

Nhận xét thị trường 

Theo công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử Coincodex, OKB xếp hạng đầu tiên trong số ba mã thông báo chính mà thị trường nên tập trung vào tháng Sáu. Coincodex tuyên bố rằng giá trị của OKB sẽ được nâng cao hơn nữa với việc thực hiện các hoạt động xây dựng sinh thái quan trọng như mua lại và đốt.

Sáu đối tác mới tham gia hệ sinh thái OKB

Liên tục tạo ra giá trị cho người dùng là một trong những mục tiêu quan trọng nhất đối với việc xây dựng Hệ sinh thái OKB. Chúng tôi liên tục lựa chọn các kịch bản ứng dụng có giá trị nhất và các kênh giao dịch thuận tiện nhất vì lợi ích của chủ sở hữu OKB.

Vào tháng 6, Hệ sinh thái toàn cầu OKB đã chào đón tổng cộng sáu đối tác mới trên tàu. Các đối tác mới bao gồm nhiều lĩnh vực cốt lõi như ví tiền điện tử, trò chơi blockchain, dữ liệu lớn và giao dịch API.

Hợp tác với Hệ sinh thái OKB vào tháng 6 năm 2020

  •  Vào ngày 3 tháng 6, OKB đã bắt đầu hợp tác với ví tiền điện tử lớn Coinomi, có hàng triệu người dùng và 168 kênh giao dịch fiat, mở rộng đáng kể các tùy chọn giao dịch và lưu trữ tài sản cho người dùng OKB toàn cầu..
  • Vào ngày 10 tháng 6, OKEx trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên tích hợp FCAS (Điểm tài sản tiền điện tử cơ bản) của Flipside Crypto vào nền tảng của nó. Chỉ số đánh giá sức khỏe tổng thể và hiệu suất của tiền điện tử dựa trên hoạt động của người dùng, hành vi của nhà phát triển và mức độ trưởng thành của thị trường, đồng thời sẽ cho phép các nhà giao dịch đưa ra quyết định sáng suốt hơn trực tiếp từ bên trong nền tảng OKEx. Mã thông báo tiện ích của OKEx OKB cũng đã được liệt kê trên FCAS, cung cấp cho chủ sở hữu mã thông báo sự minh bạch hoàn toàn.
  • Vào ngày 15 tháng 6, gã khổng lồ chơi game blockchain Enjin đã chính thức gia nhập Hệ sinh thái toàn cầu OKB. Người dùng OKB hiện có thể trao đổi và lưu trữ các tài sản trò chơi được hỗ trợ thông qua Enjin.
  • Vào ngày 20 tháng 6, OKB đã đạt được mối quan hệ hợp tác chiến lược với Guarda, một nhà phát triển ví tiền điện tử nổi tiếng của Châu Âu. Thông qua ví Guarda, người dùng OKB có thể lưu trữ và giao dịch giữa các tài sản thuận tiện hơn.

Cho đến nay, OKB có tổng cộng 65 đối tác toàn cầu và tiếp tục cung cấp các dịch vụ hạng nhất cho hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Các dịch vụ đối tác đáng tin cậy của chúng tôi bao gồm hàng chục lĩnh vực trong ngành bao gồm thanh toán, giao dịch, ví, khoản vay và quản lý tài chính, bảo mật kỹ thuật, du lịch, dịch vụ cuộc sống, giải trí, mạng xã hội, hợp đồng điện tử và hơn thế nữa.

Chiến dịch Hackathon của OKChain và mở rộng quyền của người dùng OKB

Tiếp tục tối ưu hóa và làm phong phú thêm các quyền nội bộ của tất cả người dùng OKB vẫn là một trong những nhiệm vụ chính của chúng tôi trong tháng 6. Hiện tại, chúng tôi đã thực hiện một số bước quan trọng về quyền của người dùng, đặc biệt là liên quan đến chuỗi khối phi tập trung OKChain và nền tảng gây quỹ tiền điện tử OKEx Jumpstart. Chủ sở hữu OKB sẽ nhận được OKT – mã thông báo gốc của OKChain – dưới dạng airdrop. 

Chiến dịch Hackathon của OKChain

Kể từ khi mạng kiểm tra OKChain được nâng cấp lên phiên bản 0.10, cộng đồng đã hoàn thành kiểm tra độ ổn định của OKChain và thêm hai chức năng chính: bỏ phiếu phê duyệt cho các siêu nút và xây dựng độc lập sàn giao dịch phi tập trung. Trong vũ trụ Game of Zones cuộc thi thử nghiệm xuyên chuỗi, OKChain đã nhận được kết quả xuất sắc và hài lòng.

Để tăng cường hơn nữa việc trao quyền sinh thái và quyền người dùng của OKChain, cộng đồng đã quyết định tổ chức Chiến dịch Hackathon cho tất cả người dùng trước ngày 20 tháng 7 và trao giải thưởng cho các nhóm và nhà phát triển xuất sắc của OKB trị giá lên tới 5.000 đô la..

Chiến dịch Hackathon bao gồm, nhưng không giới hạn, các ứng dụng sáng tạo như công cụ dành cho nhà phát triển, dịch vụ nút được ủy thác, plugin điện toán thị trường, SDK và khoanh vùng.

Khởi động OKEx

Để mở rộng hơn nữa quyền của người dùng OKEx Jumpstart, OKB đã hợp tác với WaykiChain để bán mã thông báo quản trị của mình, WGRT, trên nền tảng Jumpstart.

Tính đến nay, OKB đã tạo ra tổng cộng 14 quyền nội bộ cho người dùng, bao gồm chiết khấu phí giao dịch, giao dịch đòn bẩy OKB, chuyển đổi tài sản nhỏ, tiết kiệm OKB, OKEx Jumpstart và hơn thế nữa. Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục mở rộng và tạo ra nhiều quyền và lợi ích hơn cho người dùng OKB.

Nhiều chiến dịch quảng cáo hơn để mang lại lợi ích

Chiến dịch vì lợi ích cộng đồng

Từ ngày 1-5 / 6, OKB mở các hoạt động độc quyền chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Trong cùng thời gian đó, OKB, kết hợp với dự án blockchain nổi tiếng Metaverse, đã phát trực tuyến 1 triệu Kiến trúc mạng kép (DNA) của Metaverse cho người dùng OKB. Những người tham gia chỉ cần mua 10 OKB để có được 1.000 DNA. Người dùng mới cũng có thể nhận được thêm 500 DNA được airdrop. 

Ngoài ra, OKB tiếp tục chạy chiến dịch "Mua OKB để nhận USDT" cho người dùng trên khắp thế giới. Người dùng đủ điều kiện sẽ nhận được phần thưởng 10 USDT khi mua OKB trị giá 100 USDT.

Tương tác cộng đồng

Từ ngày 11 đến ngày 30 tháng 6, OKB đã phối hợp tổ chức bảy hoạt động phát sóng trực tiếp với nhiều dự án, tổ chức và nhóm blockchain nổi tiếng, bao gồm BitTorent, Neo, TRON, Bitcoin Diamond, Bytom, Lambda và SatoshiClub, tiếp cận hàng trăm nghìn người dùng blockchain đang hoạt động..

Lịch mùa siêu thưởng mùa hè của OKEx

Vào ngày 26 tháng 6, cộng đồng Telegram chính thức của OKB đã tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp có tiêu đề “Hiện tại và tương lai của OKB” để báo cáo về việc xây dựng và lập kế hoạch chiến lược và bố trí của OKB..

Mong một tháng mới

Nhìn chung, chúng tôi đã nhận thấy sự gia tăng dần dần về số lượng các ứng dụng OKB đang phát triển trong vài tháng qua. Cùng với đội ngũ phát triển của chúng tôi và sự hỗ trợ của các chủ sở hữu OKB, chúng tôi kỳ vọng OKB sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi ứng dụng của mình trong những tháng và năm tới.

Trong tương lai, nhóm OKB sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất cho nhiều người dùng hơn và giúp xây dựng sự đồng thuận trong Hệ sinh thái OKB và ngành công nghiệp blockchain nói chung.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào cho nhóm OKB hoặc OKChain, vui lòng liên hệ qua địa chỉ liên hệ bên dưới:

Email OKB: [email được bảo vệ]

Email của OKChain: [email được bảo vệ]

OKChain https://t.me/okchaintech

Đội OKB

Tháng 7 năm 2020

Theo dõi OKEx trên

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map