Báo cáo hàng tháng về Hệ sinh thái OKB (Tháng 10 – Tháng 11 năm 2019)

Kể từ khi OKB ra mắt, chúng tôi đã nỗ lực hết sức để hoàn thiện hệ sinh thái OKB trong 21 tháng qua. Thông qua việc mua lại của chúng tôi & kế hoạch ghi, mô hình nền kinh tế mã thông báo, các trường hợp sử dụng bên ngoài và được trao quyền cho nền tảng, chúng tôi liên tục nâng cao giá trị của OKB như một mã thông báo tiện ích toàn cầu.

Hiện tại, tổng nguồn cung lưu hành của OKB là 300 triệu và nó được xếp hạng trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu toàn cầu theo vốn hóa thị trường. OKB đã được áp dụng rộng rãi trong các ứng dụng và kịch bản hàng ngày, cũng như một số dịch vụ trên OKEx. Chúng tôi sẽ không đạt được thành công đáng kinh ngạc như vậy nếu không có sự hỗ trợ của bạn! Chúng tôi sẽ phát hành báo cáo tiến độ OKB toàn diện hàng tháng để bạn có thể chứng kiến ​​và ủng hộ sự phát triển của OKB trong tương lai.

1. OKB làm mã thông báo trao đổi toàn cầu

 • OKB hiện đã được niêm yết trên thị trường OKEx C2C, chiếm khoảng. 110 triệu USD khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày từ hàng chục nghìn người dùng;
 • OKB được niêm yết trên ALINIEX và Bvnex, hai sàn giao dịch C2C lớn tại Việt Nam;
 • OKB cũng được niêm yết trên Bitsonic và Probit, hai sàn giao dịch C2C lớn ở Hàn Quốc.

Để cải thiện trải nghiệm giao dịch OKB của người dùng, chúng tôi đang nỗ lực niêm yết OKB trên nhiều sàn giao dịch C2C hơn ở các quốc gia và khu vực lớn. Gần đây, chúng tôi đã ra mắt giao dịch OKB trên thị trường OKEx C2C, một cột mốc quan trọng trong việc mở rộng hệ sinh thái OKB và chúng tôi sẽ không dừng lại ở đây.

Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi đã triển khai hai chương trình khuyến mãi để tặng lại cho chủ sở hữu OKB, bao gồm giao dịch OKB miễn phí trên thị trường C2C và 5.000 tiền thưởng giao dịch OKB. Các chương trình khuyến mãi đã thành công và khối lượng giao dịch hàng ngày của OKB đạt khoảng. 110 triệu USD.

Chúng tôi cũng đã hợp tác với các sàn giao dịch C2C lớn tại Việt Nam, chẳng hạn như ALINIEX và Bvnex, để hỗ trợ giao dịch VNDB. Các đối tác của chúng tôi, Bitsonic và Probit, từ Hàn Quốc cũng đã triển khai giao dịch KRWB.

Khi giao dịch C2C ngày càng trở nên phổ biến và chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng các chức năng của nó để xây dựng OKB như một mã thông báo tiện ích toàn cầu.

2. Giới thiệu 36 trường hợp sử dụng mới

 • Số lượng các trường hợp sử dụng được trao quyền cho nền tảng OKB đã tăng lên 11;
 • Chúng tôi đã hợp tác với 25 đối tác xuất sắc để xây dựng hệ sinh thái OKB;
 • OKB là mã thông báo duy nhất được chấp nhận đăng ký trong đợt bán mã thông báo thứ 9 của chúng tôi (ROAD) trên OKEx Jumpstart.

Xây dựng hệ sinh thái OKB là một trong những trọng tâm chính của chúng tôi trong tháng này. Ngoài việc phát triển các trường hợp sử dụng của OKB trên OKEx, chúng tôi đang dần mở rộng ứng dụng của nó sang các ngành khác sau nhiều lần thử nghiệm.

Để cung cấp cho người dùng một bức tranh rõ ràng hơn trong việc hiểu những lợi ích của việc xây dựng một hệ sinh thái OKB mạnh mẽ, chúng tôi đã chia nó thành hai phần: các trường hợp sử dụng được trao quyền cho nền tảng trên OKEx và các trường hợp sử dụng bên ngoài.

Hiện tại, có 11 trường hợp sử dụng cho OKB trên OKEx. Nó sẽ là mã thông báo gốc trên OKChain và OKDEx sắp được phát hành.

Đối với OKEx Jumpstart, chúng tôi đã điều chỉnh các quy tắc đăng ký trước đợt bán mã thông báo thứ 9 vào ngày 14 tháng 11 năm 2019. OKB hiện là mã thông báo duy nhất được chấp nhận đăng ký trên nền tảng danh sách. Chúng tôi cũng đã tích hợp OKB với OKNodes, thị trường giao dịch, chiết khấu phí giao dịch, lợi ích niêm yết, bỏ phiếu, chương trình OKEx Global Partners, các nhà đầu tư chính và Người bán được Chỉ định.

Bên ngoài, chúng tôi đã đạt được nhiều tiến bộ trong quá trình phát triển OKB và tuyển dụng 25 đối tác chất lượng.

 • An ninh mạng: Chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác với các công ty bảo mật hàng đầu thế giới, chẳng hạn như Slowmist, Beosin và Certik, để cho phép sử dụng OKB để mua các giải pháp an ninh mạng.
 • Dịch vụ tài chính: Chúng tôi đã liên tục hợp tác với 14 nền tảng, bao gồm LinkEye, Molecular Future, BitKan, Bitpie, QLC Chain, Q-Wallet, Ledger Vault, Constant, Machi X, BITHD, Kcash và Cobo. Với OKB, người dùng có thể truy cập các dịch vụ gửi tiền điện tử, cho vay thế chấp, quản lý khoản vay và cầm cố trên các nền tảng này.
 • Phong cách sống: Chúng tôi đã bắt tay với Tripio, LITEX, TrueChain, BitTorrent, FishChain, Show, Lucia, Energy Kingdom và Cryptomall để cho phép đặt phòng khách sạn, thanh toán ngoại tuyến, nạp tiền vào điện thoại di động và thẻ nhiên liệu, mua sắm, mua nhạc, v.v. với OKB.

Ví dụ:

 • Chủ sở hữu OKB có thể đặt kỳ nghỉ của họ tại hơn 450.000 khách sạn trên toàn thế giới với OKB trên Tripio, thị trường đặt phòng du lịch phi tập trung đầu tiên trên thế giới dựa trên blockchain.
 • Họ có thể mua sắm với OKB trên Cryptomall, thị trường ảo lớn nhất thế giới chấp nhận tiền điện tử. Cryptomall cung cấp hơn 1 triệu loại hàng hóa hơn 27 tỷ USD cho người mua sắm lựa chọn.
 • Họ cũng có thể đăng ký thành viên trên BitTorrent.

Chúng tôi đã đẩy nhanh việc áp dụng hàng loạt OKB vào nhiều khía cạnh trong cuộc sống hàng ngày nhất có thể, bao gồm an ninh mạng, dịch vụ tài chính và phong cách sống. Nhưng chúng tôi không chỉ dừng lại ở đây, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi của mã thông báo tiện ích của mình trong những năm tới.


3. OKChain Testnet sẽ sớm ra mắt

 • OKChain testnet sẽ sớm ra mắt trong khi chờ kết quả phát triển cuối cùng.
 • OKDEx sẽ được phát triển trên OKChain.
 • Chúng tôi thấy tiềm năng to lớn trong OKB như một mã thông báo gốc.

Chúng tôi biết rằng mọi người đều mong đợi sự ra mắt của OKChain và OKDEx. Chúng tôi có thể xác nhận rằng OKChain hiện đang ở giai đoạn phát triển cuối cùng và mạng thử nghiệm của nó sẽ sớm ra mắt.

Với tư cách là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử, chúng tôi không ngừng nỗ lực vì những điều tốt nhất và nghĩ cách cung cấp các dịch vụ và sản phẩm xuất sắc cho người dùng của chúng tôi. Khi nói đến giao dịch, chúng tôi hiểu rằng người dùng không chỉ tìm kiếm các sản phẩm giao dịch tuyệt vời, họ còn quan tâm đến bảo mật tài sản. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang làm việc để phát triển sàn giao dịch phi tập trung của riêng mình, OKDEx, như một sự bổ sung, thay vì thay thế, cho các sản phẩm hiện có của chúng tôi, để người dùng có thể tận hưởng các dịch vụ bảo mật cao hơn và không tin cậy với chúng tôi.

OKChain là một blockchain thương mại được phát triển dựa trên Cosmos sdk, nó là nền tảng quan trọng trong hệ sinh thái OKEx nhằm mục đích xây dựng một Defi an toàn và hiệu quả với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực này, tối ưu hóa các giải pháp blockchain cho các ứng dụng tài chính khác nhau.

Là cơ sở của OKB, chức năng cơ bản của OKChain sẽ là dịch vụ thanh toán. Chúng tôi cũng sẽ đưa stablecoin USDK do OKLink và PrimeTrust đồng cung cấp trên mạng chính OKChain trong tương lai.

Ứng dụng Defi đầu tiên của chúng tôi OKDEx cũng sẽ có mặt trên OKChain vào thời điểm đó, nó cho phép người dùng truy cập sổ đặt hàng được chia sẻ và hệ thống khớp lệnh trực tuyến. Chúng tôi cũng đang khám phá các ứng dụng Defi khác, chẳng hạn như phát triển chuỗi chéo BTC, các sản phẩm cho vay phi tập trung và các dịch vụ giao dịch phái sinh khác, v.v. Vui lòng theo dõi các báo cáo hàng tháng trong tương lai của chúng tôi để cập nhật.

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thế giới cho người dùng OKB của chúng tôi. Cảm ơn sự hỗ trợ liên tục của bạn và chúng tôi sẽ tiếp tục tạo điều kiện phát triển sinh thái cho OKEx và thúc đẩy sự tiến bộ của ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số và blockchain.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map