Báo cáo hàng tháng của Hệ sinh thái OKB vào tháng 5 năm 2020

Vào tháng 5, OKB đã tiến hành mua lại và đốt cháy lần thứ tám, trong đó 3.509.874,52 OKB trị giá 19 triệu đô la Mỹ đã được gửi đến địa chỉ lỗ đen và bị đốt cháy.

Bên cạnh đó, 2 đối tác mới đã cập bến hệ sinh thái OKB và một loạt chiến dịch đã được triển khai nhằm nâng cao hơn nữa các đặc quyền của chủ sở hữu OKB bao gồm mua OKB và nhận thêm USDT và BTC..

Là một trong những kịch bản ứng dụng quan trọng nhất, OKChain và mạng thử nghiệm của nó đã hoàn thành một số nâng cấp có ý nghĩa bao gồm thiết lập các quy tắc cho các ứng cử viên bỏ phiếu và siêu ủng hộ, cũng như khởi chạy chiến dịch OKChain Hachathon đầu tiên.

1. Mức tăng cao nhất trong tháng 5 là 17.4% và khối lượng giao dịch một ngày đã vượt qua 310 triệu đô la Mỹ.

Thị trường OKB trong tháng 5:

Giá OKB đầu tháng 5: 5,09 USDT

Giá OKB vào cuối tháng 5: 5,26 USDT

Giá cao nhất của OKB trong tháng 5: 5,67 USDT

Mức tăng cao nhất trong tháng 5: 17,4%

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ đã vượt qua 310 triệu đô la vào ngày 29 tháng 5, đại diện cho mức cao nhất trong tháng 5. Các cặp giao dịch chủ yếu so với OKB là USDT, ETH, BTC và USDK, trong đó khối lượng giao dịch của cặp giao dịch OKB / USDT chiếm 56,60%.

2. OKB đã tiến hành mua lại lần thứ tám và đốt tương đương với 19 triệu đô la Mỹ.

Vào tháng 5, đợt mua lại và đốt bỏ OKB lần thứ tám đã được tiến hành, thời gian thực hiện từ ngày 01 tháng 3 năm 2020 đến ngày 31 tháng 5 năm 2020. Lần này số lượng OKB mua lại và đốt cháy là 3.509.874,52, tương đương với 19 Triệu Đô la Mỹ tính theo giá thị trường vào thời điểm đó, cao hơn 9,3% so với vòng thứ bảy.

Đợt phát hành ban đầu của OKB là 300 Triệu và sau khi hoàn thành vòng mua lại và đốt thứ tám, số tiền tích lũy mua lại và đốt OKB là 20.671.583,58, chiếm 7% của đợt phát hành ban đầu. Nguồn cung hiện tại trên thị trường thứ cấp là 279.328.416,42 OKB.

Việc mua lại và đốt cháy OKB trong tương lai đều sẽ hướng tới thị trường thứ cấp. Trên tiền đề không phát hành thêm OKB trong tương lai, tất cả phần còn lại của OKB sẽ chuyển sang mạng chính của OKChain và hợp đồng phát hành thông minh của nó sẽ bị xóa.

Chúng tôi tin rằng với toàn bộ trái tim và sự thực hành chân thành của đội ngũ OKB, mô hình giảm phát của OKB đang dẫn đầu thị trường và sẽ mang lại hiệu quả chất lượng cao cho tất cả những người ủng hộ..


3. Nâng cấp đáng kể của OKChain Testnet

Là một trong những kịch bản ứng dụng quan trọng nhất của OKB, OKChain đã hoàn thành việc phát hành testnet 0.10. OKT là mã thông báo gốc độc quyền cho hệ sinh thái OKChain và trong tương lai, 100% khối gốc của OKT sẽ ánh xạ tới người nắm giữ OKB.

Vào ngày 4 tháng 6, Chiến dịch OKChain Hackathon đầu tiên được phát động cho tất cả các nhà phát triển và những người tham gia có thể giành được phần thưởng OKB lên đến 5.000 đô la Mỹ

4. Các tình huống ứng dụng OKB tiếp tục mở rộng

Vào ngày 20 tháng 5, OKB đã đạt được quan hệ đối tác với nền tảng thanh toán, Linka, với sự hỗ trợ mà chủ sở hữu OKB có thể sử dụng OKB để mua các nhu cầu thiết yếu hàng ngày ở Hàn Quốc.

Vào ngày 28 tháng 5, OKB đã đạt được quan hệ đối tác chiến lược với Changelly, một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử nổi tiếng nhất. Từ đó người dùng có thể sử dụng Visa, MasterCard, Apple Pay và các dịch vụ thanh toán khác để mua OKB.

Vào ngày 10 tháng 5, một trong những quyền nội bộ quan trọng dành cho chủ sở hữu OKB, việc bán trước của Khởi động OKEx lần thứ 13 – NDN Link đã hoàn tất thành công. Vòng đăng ký dành riêng cho OKBelievers đạt 8,482,996,335 NDN và cho OKTraders là 6,523,456,534. NDN đã tăng giá 200% trong giao dịch đầu tiên so với giá đặt trước.

Cho đến thời điểm hiện tại, số lượng kịch bản hạ cánh với sự hỗ trợ của các đối tác toàn cầu của OKB đã lên tới 45, bao gồm hơn 10 lĩnh vực quan trọng bao gồm thanh toán, giao dịch, phần mềm thị trường, ví, cho vay và cho vay, bảo mật công nghệ, du lịch, dịch vụ sinh hoạt, giải trí, xã hội , hợp đồng điện và O2O.

Đồng thời, chủ sở hữu OKB cũng được hưởng 14 đặc quyền nội bộ bao gồm chiết khấu phí giao dịch, tiết kiệm OKB, giao dịch đòn bẩy OKB, Chuyển đổi số dư nhỏ, Đăng ký khởi động OKEx, mua lại OKB & ghi, người bán được ủy quyền và các đặc quyền khác.

5. Khởi chạy các chiến dịch Airdrop cho Người theo dõi OKB

Vào tháng 5, chúng tôi đã khởi động chiến dịch airdrop cho tất cả người dùng OKEx: người dùng mua OKB trị giá 100 đô la Mỹ sẽ nhận được một đợt airdrop trị giá 10 đô la Mỹ bằng USDT. Ngoài ra, nếu bạn mời bạn bè của mình đăng ký trên OKEx và mua OKB trị giá 100 đô la Mỹ, cả bạn và bạn của bạn sẽ nhận được một đợt airdrop 10 đô la Mỹ bằng Bitcoin.

Vào ngày 14 tháng 5, chúng tôi đã tổ chức AMA cho người hâm mộ toàn cầu của chúng tôi với nhóm CoinCryptoProfit và báo cáo các cấu trúc hệ sinh thái hiện tại của OKB.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tổ chức một AMA trong nhóm SatoshiClub để trả lời các câu hỏi liên quan đến OKB do nhóm đưa ra.

Trong tương lai, nhóm OKB sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất cho nhiều người dùng hơn và giúp xây dựng sự đồng thuận đối với ngành công nghiệp blockchain và OKB.

Mọi thắc mắc và cần tư vấn xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email bên dưới.

Email OKB: [email được bảo vệ]

Email của OKChain: [email được bảo vệ]

OKChain https://t.me/okchaintech

Đội OKB

Tháng 6 năm 2020

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map