Báo cáo hàng tháng của Hệ sinh thái OKB – Tháng 4 năm 2020

Vào tháng 4, chúng tôi đã đạt được tiến bộ vượt bậc về mọi mặt trong quá trình xây dựng hệ sinh thái của OKB – Chuyển đổi Số dư Nhỏ sang OKB đã được ra mắt, 4 đối tác mới bắt tay với OKB và OKB được niêm yết trên một nền tảng giao dịch toàn cầu nổi tiếng với các cặp giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ và dịch vụ cho vay.

Để tặng lại OKBelievers, chúng tôi đã khởi động chiến dịch kỷ niệm 2 năm để cung cấp tổng số OKB tương đương 2 triệu USD để bán với mức chiết khấu 20%.

Đồng thời, OKChain đã trở thành mã nguồn mở trên Github. Dựa trên công nghệ chuỗi chéo tiên tiến, OKChain cho phép tích hợp liền mạch với các chuỗi công khai chính khác nhau, chẳng hạn như Cosmos, BTC và ETH, v.v. trong tương lai. Nó không chỉ đảm bảo tính độc lập của mỗi chuỗi, hệ sinh thái chuỗi chéo và quyền tự chủ của các nút tham gia, giao dịch và truyền thông tin giữa các chuỗi hiện có thể thực hiện được mà không cần đánh giá để chạy DeFi bởi bất kỳ nút OKChain nào..

1. OKB ghi nhận mức tăng 40,5% trong tháng 4, tiếp tục chiếm vị trí Top 10 về giá trị thị trường

Hiệu suất OKB vào tháng 4

  • Giá OKB vào ngày 1 tháng 4: 4,15 USDT
  • Giá OKB vào ngày 30 tháng 4: 5,57 USDT
  • Giá cao nhất vào tháng 4: 5,83 USDT
  • Mức tăng của mẹ vào tháng 4: 40,5%

Vốn hóa thị trường OKB tiếp tục chiếm vị trí top 10 trên bảng xếp hạng, trong đó giá trị thị trường ngày 2/4 đạt 1,296 tỷ USD, kỷ lục cao nhất trong tháng 4. Bên cạnh đó, khối lượng giao dịch 24 giờ của nó vào ngày 4 tháng 4 là 291 triệu USD, một mức cao nhất trong tháng.

Khối lượng giao dịch của các cặp giao dịch OKB trong tháng 4 chủ yếu so với các loại tiền điện tử chính như BTC, ETH, USDT và USDK, trong đó các cặp giao dịch USDT chiếm 65,39% và USDK chiếm 2,17%..

Trong tháng 4, số lượng địa chỉ OKB đã đạt được mức tăng trưởng ổn định.

2. Bốn đối tác hệ sinh thái mới trên tàu và một đặc quyền nội bộ được thêm vào

Vào tháng 4, 4 đối tác hệ sinh thái mới đã đổ bộ vào hệ sinh thái OKB và mở rộng hợp tác và ứng dụng trong ví, giao dịch, thanh toán, trò chơi, v.v. Tính đến hôm nay, các đối tác trong hệ sinh thái OKB đã đạt tổng số 43 doanh nghiệp..

Vào ngày 2 tháng 4, OKB đã hợp tác với nhà cung cấp giao thức cơ bản nổi tiếng cho các trò chơi blockchain – BetProtocol, sẽ hỗ trợ người dùng sử dụng OKB trong cá cược thể thao điện tử & trò chơi thể thao cũng như các dịch vụ liên quan khác trên nền tảng trò chơi do BetProtocol phát triển.

Vào ngày 3 tháng 4, WhaleEx, một trong những nền tảng giao dịch phi tập trung lớn nhất thế giới, đã trở thành đối tác sinh thái toàn cầu của OKB và chính thức ra mắt cặp giao dịch OKB / USDT. Nó sẽ ra mắt giao dịch ký quỹ, cho vay, quản lý tài chính và các dịch vụ giao dịch khác cho các nhà giao dịch OKB.

Vào tháng 4, OKB và Dappbirds đã đạt được quan hệ đối tác sinh thái để cung cấp nhiều dịch vụ cho người dùng OKB, bao gồm phát triển chuỗi công khai, dịch vụ ví, phát hành lại chuỗi Dapp, Defi, DEX, v.v. Đồng thời, hơn 4000+ Dapp trên nền tảng Dappbirds sẽ hỗ trợ việc sử dụng OKB.

Ellipal, một ví phần cứng tiền điện tử thế hệ mới tập trung vào việc cung cấp giải pháp ví phần cứng, an toàn, một cửa cho người dùng điện thoại di động và Dimension, một tiện ích mở rộng trình duyệt cho phép tất cả người dùng Internet, tạo các bài đăng được mã hóa trên các trang mạng xã hội, bao gồm Facebook và Twitter , đã trở thành đối tác sinh thái toàn cầu của OKB vào tháng 4.

Vào ngày 7 tháng 4, OKEx đã chính thức thông báo ra mắt dịch vụ Chuyển đổi số dư nhỏ sang OKB để hỗ trợ việc hoán đổi một lượng nhỏ tài sản (dưới 0,001 BTC) vào tài khoản OKB của họ và đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ rộng rãi từ người dùng.

Vào ngày 8 tháng 4, một trong những ứng dụng nội bộ của OKB, dự án Khởi động OKEx thứ 11 DEP, đã được mở để đăng ký. Giá đầu tiên của nó đã tăng gấp đôi ngay sau khi bắt đầu bán.

Hình ảnh

3. OKChain là nguồn mở, các đối tác hệ sinh thái bao gồm 5 lĩnh vực chính

Vào tháng 4, OKChain đã định vị để xây dựng một hệ sinh thái mới của các ứng dụng blockchain, đạt được 100% mã nguồn mở. Dựa trên các công nghệ chuỗi chéo tiên tiến, OKChain sẽ sử dụng "bộ công cụ chuỗi chéo" và các giao thức khác trong tương lai để đạt được sự tích hợp liền mạch với tất cả các hệ sinh thái chuỗi công khai chính thống, chẳng hạn như BTC, ETH và Cosmos.

OKChain mở và phi tập trung, mang lại cho tất cả các nút tham gia trạng thái và quyền bình đẳng. Mỗi cá nhân tham gia có thể phát huy hết khả năng của mình, xuất bản và chạy nhiều ứng dụng phi tập trung khác nhau mà không bị cản trở. Không giống như “hệ thống đề xuất” của các chuỗi công khai truyền thống, trong đó mọi hành động của các nút đều yêu cầu một đề xuất được trình lên thống đốc, OKChain phá vỡ quy tắc này bằng cách áp dụng khái niệm “OpenDEX”. Khi những người chạy nút muốn xây dựng các ứng dụng phi tập trung, DEX hoặc liệt kê các cặp giao dịch trên OKChain, không cần đề xuất. Tất cả các DEX dựa trên OKChain đều chạy trên mạng ngang hàng của blockchain, làm cho nó trở thành một hệ sinh thái không cần sự cho phép thực sự.

Dựa trên thiết kế công nghệ chuỗi chéo, OKChain nhằm mục đích thúc đẩy việc triển khai sinh thái của các ứng dụng bổ sung và đi tiên phong trong khái niệm liên minh kinh doanh. Việc ứng dụng công nghệ blockchain trên quy mô lớn sẽ được thúc đẩy. Hiện tại, giai đoạn đầu tiên của việc xây dựng đối tác sinh thái đã được hoàn thành, bao gồm 5 hướng hợp tác sinh thái chính, bao gồm chuỗi công cộng, ví tiền, nhà thám hiểm, nhóm khai thác và các hướng khác.

4. OKB kỷ niệm 2 năm với chương trình giảm giá 20%

Trong tháng này, chúng tôi đã kỷ niệm 2 năm thành lập OKB với chương trình khuyến mãi giảm giá 20% khi đặt hàng trước cho người dùng toàn cầu, cung cấp OKB tương đương 2 triệu đô la Mỹ từ thị trường để cảm ơn người dùng đã liên tục ủng hộ OKB trong hai năm qua.

Cập nhật hàng tuần của OKEx: 11 tháng 4 - 17 tháng 4 | Thông tin cập nhật về công ty | OKEx ...

Theo giá thị trường trung bình trong 24 giờ, OKB được chiết khấu ở mức 3,52 USDT, thấp hơn 1,31 USDT so với giá OKB cao nhất trong tháng (4,83 USDT).

5. Mười sự kiện cộng đồng cho hàng triệu người dùng trên toàn thế giới

Ngoài chương trình giảm giá 20% của OKB, chúng tôi còn tổ chức 10 sự kiện tuyệt vời dành cho người dùng OKB toàn cầu của chúng tôi. Giám đốc điều hành OKEx Jay Hao đã được phỏng vấn bởi CoinTelegraph và các phương tiện truyền thông và cộng đồng nổi tiếng khác.

Nhìn chung, số lượng các trường hợp sử dụng OKB tăng dần đều được quan sát thấy trong vài tháng qua. Thông qua những nỗ lực chung với nhóm phát triển, cùng với sự hỗ trợ của các chủ sở hữu OKB, có thể thấy rằng OKB sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi ứng dụng trong những năm tới.

Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào về OKEx, vui lòng để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ [email được bảo vệ] hoặc là [email được bảo vệ].

Theo dõi OKEx trên:

Trang web: https://www.okex.com

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map