Báo cáo hàng tháng của Hệ sinh thái OKB (Tháng 12 năm 2019 – Tháng 1 năm 2020)

Tết Nguyên Đán vừa qua đi. Kính chúc quý khách hàng một năm Mậu Tý dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng! Vào tháng 1, OKB tập trung vào việc mở rộng hỗ trợ lưu trữ và chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác với 3 doanh nghiệp để cho phép OKB lưu trữ an toàn. Chúng tôi cũng đã mở rộng các kênh giao dịch OKB và thêm một kênh gửi tiền EURO mới. Để đáp ứng nhu cầu của hàng triệu chủ sở hữu OKB trên toàn thế giới, chúng tôi đã tổ chức 5 buổi gặp mặt cộng đồng vào tháng trước để lắng nghe những đề xuất và phản hồi có giá trị của họ.

Tính đến ngày hôm nay, OKB đã hình thành quan hệ đối tác sinh thái với 32 doanh nghiệp trên toàn cầu và đã mở các kênh gửi tiền cho hàng chục quốc gia và khu vực lớn, bao gồm USD, EURO, Won Hàn Quốc, Đồng Việt Nam và Rupee Indonesia. Chúng tôi cũng đã niêm yết các cặp giao dịch OKB trên nhiều sàn giao dịch lớn nhờ những nỗ lực chung của nhóm chúng tôi. Điều thú vị hơn là OKB đã ghi lại thành tích xuất sắc trong tháng 1! Vào năm 2020, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái OKB để đưa OKB lên một tầm cao mới.

1. OKB ghi nhận 3,42 USDT trong tháng 1 với mức tăng 25% so với tháng trước

OKB đã đạt được hiệu suất lớn trên thị trường vào tháng 1 và nhận được sự ủng hộ của người dùng trên toàn thế giới.

Vào tháng 1, OKB đã tăng từ 2,61 USDT lên 3,26 USDT, ghi nhận mức tăng 24,9%. Mức cao nhất trong tháng 1 là 3,42 USDT.

2. Hỗ trợ lưu trữ và lưu thông OKB

Nhiều doanh nghiệp và sàn giao dịch đã tham gia vào thị trường tiền điện tử trong năm qua để chiếm một phần của ngành công nghiệp đang lên này, các trò gian lận và lừa đảo cũng vậy; Do đó, bảo vệ tài sản đã trở thành một mối quan tâm lớn đối với người sử dụng. OKB đã và đang tìm cách đáp ứng nhu cầu của người dùng OKB về lưu trữ và lưu thông an toàn và đây sẽ là nền tảng quan trọng để OKB hiện thực hóa việc nâng cao giá trị vào năm 2020.

Vào tháng 1, chúng tôi tập trung vào việc phát triển quan hệ đối tác với các doanh nghiệp nổi tiếng trong ngành tiền điện tử và mở rộng hỗ trợ lưu trữ OKB cho ví phần cứng, ví hợp đồng và lưu trữ đám mây, để người dùng có thể giữ tài sản của họ một cách an toàn..

Vào ngày 7 tháng 1 năm 2020, chúng tôi hợp tác với Portto, một công ty ví hợp đồng của Đài Loan để hỗ trợ lưu trữ OKB trong ví của họ, Blocto.

Blocto là một trong những dịch vụ lưu trữ blockchain dễ sử dụng nhất. Thông qua Blocto, chủ sở hữu OKB có thể lưu trữ tài sản của họ một cách an toàn và đồng thời tận hưởng trải nghiệm người dùng tuyệt vời từ công ty.

Vào ngày 9 tháng 1 năm 2020, chúng tôi hợp tác với Cool Wallet, một công ty ví phần cứng toàn cầu để hỗ trợ lưu trữ OKB.


Để nâng cao nhận thức của người dùng về bảo mật tài sản và để cảm ơn họ đã tiếp tục ủng hộ, chúng tôi cũng đã tổ chức chương trình khuyến mãi ví phần cứng OKB miễn phí với Cool Wallet, tặng thẻ ví OKB di động được chấp nhận ở các cửa hàng khác nhau cho những người may mắn trúng thưởng.

Vào ngày 10 tháng 1 năm 2020, chúng tôi đã hợp tác với Hoo, một sàn giao dịch đám mây tài sản chuỗi công khai để hỗ trợ việc lưu trữ OKB trong ví của Hoo.

Lừa đảo và các cuộc tấn công lừa đảo luôn là mối đe dọa số 1 đối với các nhà giao dịch tiền điện tử. Với việc người dùng tiền điện tử mới tham gia thị trường và mua OKB mỗi ngày, chúng tôi đang thực hiện các biện pháp tốt nhất để bảo vệ tài sản của người dùng OKB.

Tính đến ngày hôm nay, OKB đã hình thành quan hệ đối tác với 9 ví hàng đầu trong ngành, bao gồm Ledger Vault, Bitpie, Mirthril, Kcash, Pocket và Cobo.

3. Thêm các kênh giao dịch OKB

Chúng tôi đã và đang nỗ lực để nâng cao tính thanh khoản và khả năng cạnh tranh của OKB trên thị trường. Vào tháng 1, chúng tôi đã giải quyết thêm các rào cản trao đổi giá trị cho các kênh giao dịch OKB.

Vào ngày 9 tháng 1 năm 2020, OKB chính thức được niêm yết trên Bitlocus, sàn giao dịch C2C của Châu Âu. Người dùng hiện có thể giao dịch OKB bằng EUR trực tiếp.

OKB hỗ trợ nhiều phương thức giao dịch chính ở Châu Âu, chẳng hạn như SEPA, SWIFT và VISA. Là thị trường tiền điện tử lớn thứ ba thế giới, việc ra mắt giao dịch OKB ở khu vực đồng EURO có tác động sâu sắc đến việc xây dựng hệ sinh thái của OKB. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển thị trường châu Âu trong tương lai.

Vào ngày 16 tháng 1 năm 2020, OKB đã hợp tác với CoinBene để niêm yết các cặp giao dịch giao ngay OKB.

Tính đến ngày hôm nay, chúng tôi đã hợp tác với 8 sàn giao dịch C2C lớn, bao gồm Bitfinex, ALINIEX, Probit và Indodax để hỗ trợ mua OKB bằng USD, EUR, Việt Nam Đồng, Won Hàn Quốc và Rupee Indonesia, v.v. Về giao ngay giao dịch, OKB hiện được niêm yết trên hàng chục sàn giao dịch chính, chẳng hạn như Bitmax, Bitfinex và BiKi, với hơn 40 cặp giao dịch tài sản chính có sẵn.

4. Mở rộng cộng đồng OKB

Cộng đồng là sợi dây quan trọng giữa người dùng OKB và OKEx. Gần đây, chúng tôi đã nhận được rất nhiều video chúc mừng năm mới ấm áp từ người dùng toàn cầu bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Quảng Đông, tiếng Mã Lai, tiếng Ấn Độ, tiếng Tamil và các ngôn ngữ mẹ đẻ khác.

Vào ngày 6 và 10 tháng 1 năm 2020, chúng tôi đã tổ chức các chương trình khuyến mãi tặng thẻ OKB và ví OKB miễn phí để thu thập các đề xuất có giá trị từ người dùng về việc ra mắt dịch vụ đặt xe OKB và ví phần cứng.

Chúng tôi hiểu rằng hệ sinh thái OKB không thể tách rời với cộng đồng, do đó chúng tôi muốn xây dựng một cộng đồng lấy người dùng làm trung tâm, nơi chúng tôi luôn có thể lắng nghe ý kiến ​​và đề xuất trực tiếp từ người dùng, để chúng tôi có thể tiếp tục cải thiện dịch vụ của mình.

Cảm ơn tất cả sự ủng hộ của bạn trong những năm qua, vui lòng cho chúng tôi biết đề xuất và phản hồi của bạn để chúng tôi có thể hoàn thiện hệ sinh thái OKB cho bạn!

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về [email được bảo vệ]!

Theo dõi OKEx trên:

Trang web: https://www.okex.com

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map