Báo cáo hàng tháng của Hệ sinh thái OKB (Tháng 11 – Tháng 12 năm 2019)

Khi năm 2019 kết thúc, chúng ta đã mở ra một thập kỷ mới với hệ sinh thái OKB nâng cao.

Vào tháng 12 năm 2019, chúng tôi đã hợp tác với 5 đối tác để giới thiệu thêm các ứng dụng cho OKB. Trên hết, chúng tôi cũng đã niêm yết OKB trên Indodax, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Indonesia, mở ra một kênh mua OKB mới cho đồng Rupiah Indonesia (IDR). Để kỷ niệm quan hệ đối tác, chúng tôi đã tổ chức bốn chương trình khuyến mãi cho người dùng của mình. Ngoài ra, OKB cũng được mua lại và bị cháy lần thứ sáu, bù đắp thêm lạm phát và củng cố giá trị của nó.

Hệ sinh thái OKB đang liên tục mở rộng phạm vi phủ sóng toàn cầu. Tính đến ngày hôm nay, OKB đã hợp tác với 29 đối tác từ các quốc gia và khu vực khác nhau trên thế giới, bao gồm Mỹ, Anh, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Singapore và Indonesia, v.v., bao gồm nhiều ứng dụng từ thanh toán, giao dịch, ứng dụng trực tuyến, ví blockchain, cho vay và cho vay, đến bảo mật công nghệ, du lịch, lối sống, giải trí, xã hội, hợp đồng kỹ thuật số, O2O, v.v..

1. Giới thiệu Năm Đối tác Hệ sinh thái Mới

Vào tháng 12 năm 2019, OKB đã thiết lập quan hệ đối tác với năm doanh nghiệp trong ngành tài chính và ứng dụng, bao gồm ví blockchain, nền tảng xã hội, thanh toán, hợp đồng điện tử, C2C, v.v..

Vào ngày 3 tháng 12 năm 2019, OKB hợp tác với FirmaChain, một nền tảng hợp đồng điện tử dựa trên blockchain để khách hàng mua dịch vụ trên FirmaChain bằng OKB.

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2019, OKB hợp tác với Dapp Pocket để cho phép thanh toán bằng OKB cho các dịch vụ ví của mình.

Vào ngày 16 tháng 12 năm 2019, OKB hợp tác với BiYong, một nền tảng truyền thông xã hội blockchain, để người dùng OKB thanh toán dịch vụ và gửi các gói màu đỏ bằng OKB.

Vào ngày 18 tháng 12 năm 2019, OKB hợp tác với Cercle, một nền tảng kinh doanh C2C quốc tế để cho phép người dùng thanh toán cho các dịch vụ ngoại tuyến bằng OKB.

Vào ngày 23 tháng 12 năm 2019, OKB hợp tác với Alchemy, một nhà cung cấp công nghệ thanh toán tiền điện tử hàng đầu ở Singapore, để cho phép người dùng OKB thanh toán bằng OKB bằng cách sử dụng hệ thống thanh toán tiền điện tử và fiat kết hợp của họ trên toàn cầu.

Với sự hỗ trợ từ các cộng đồng khác nhau, OKB đã hợp tác với 29 đối tác từ các quốc gia và khu vực khác nhau trên thế giới, bao gồm Mỹ, Anh, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Singapore, Indonesia, v.v., bao gồm nhiều ứng dụng từ thanh toán đến giao dịch, ứng dụng trực tuyến, ví blockchain, cho vay và cho vay, bảo mật công nghệ, du lịch, phong cách sống, giải trí, xã hội, hợp đồng kỹ thuật số, C2C, v.v. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng hệ sinh thái OKB để phát triển nhiều ứng dụng OKB hơn cho người dùng của chúng tôi và nâng cao giá trị của OKB.

2. OKB hiện được niêm yết trên Indodax Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất Indonesia

Ngoài việc niêm yết trên các sàn giao dịch Probit và Bitsonic của Hàn Quốc, OKB hiện cũng được niêm yết trên Indodax, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Indonesia vào ngày 10 tháng 12 năm 2019, mở ra một kênh giao dịch fiat mới của đồng Rupiah Indonesia (IDR) cho OKB.

Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ, khối lượng giao dịch của OKB đã tiếp tục tăng trên Indodax, nhờ vào sự hỗ trợ lớn từ cộng đồng Indonesia. Do đó, chúng tôi đã tổ chức một buổi chia sẻ để giúp khách hàng trả lời những câu hỏi nhức nhối của họ, thu thập các đề xuất và trao đổi các ý tưởng khác nhau.

Hôm nay, OKB được niêm yết trên thị trường OKEx C2C, Bitfinex, ALINIEX và Bvnex (hai trong số các sàn giao dịch lớn nhất tại Việt Nam), Probit và Bitsonic (hai trong số các sàn giao dịch lớn nhất của Hàn Quốc) và Indodax, cung cấp tổng cộng 7 kênh giao dịch C2C chấp nhận USD. , Đồng Việt Nam, Won Hàn Quốc, Rupiah Indonesia, v.v..

Mở rộng phạm vi phủ sóng toàn cầu luôn là ưu tiên hàng đầu của hệ sinh thái OKB. Chúng tôi sẽ tập trung nhiều hơn vào sự phát triển quốc tế của OKB, để người dùng trên toàn thế giới có thể tận hưởng những lợi ích mà nó mang lại.

3. Phục vụ hơn 1.000.000 người dùng cộng đồng trên toàn thế giới

Khi chúng tôi phát triển hệ sinh thái OKB, chúng tôi đang chia sẻ niềm vui với cộng đồng.

Vào ngày 11 tháng 12 năm 2019, để kỷ niệm OKB gia nhập thị trường Indonesia, chúng tôi đã tổ chức một buổi gặp mặt và một số chương trình khuyến mãi với Indodax để giúp người dùng làm quen với OKB và nền tảng giao dịch OKEx, đồng thời chúng tôi đã tặng 4.000 OKB tiền thưởng cho cộng đồng.

Vào ngày 17 tháng 12 năm 2019, chúng tôi đã hợp tác với BiYong để thảo luận về việc phát triển hệ sinh thái OKB và kế hoạch mua lại và ghi lại OKB với người dùng của chúng tôi và chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý tưởng và đề xuất tuyệt vời.

Ngay trước Giáng sinh, chúng tôi đã yêu cầu cộng đồng tạo video vui nhộn về các ứng dụng OKB và người dùng từ Mỹ, Nga, Hàn Quốc và Nhật Bản, v.v. để chia sẻ trải nghiệm của họ với OKB, bao gồm cả việc sử dụng ví Ledger để lưu trữ OKB, đăng ký dịch vụ BitTorrent với OKB và mua sắm trên Cryptomall với OKB, v.v..

4. Mua lại OKB lần thứ 6 & Ghi: 5.945.273,91 OKB Bỏng

Chúng tôi đã hoàn thành kế hoạch mua lại và ghi lại OKB lần thứ 6 trong tháng này và 5.945.273,91 OKB đã bị cháy. Kể từ ngày 4 tháng 5 năm 2019, chương trình mua lại và ghi lại OKB đã đốt tổng cộng 13.978.364,45 OKB, chiếm 4,7% tổng số tiền lưu hành (300.000.000 OKB).

Chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện kế hoạch mua lại và đốt cháy với các đề xuất từ ​​người dùng OKB, để tất cả những người ủng hộ OKB có thể tận hưởng những lợi ích mang lại từ việc giảm tổng lượng OKB lưu hành trên thị trường.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map