AMA Recap: Trò chuyện với HyperDAO, Nền tảng DeFi hàng đầu

Năm 2019 là một năm tuyệt vời đối với Tài chính phi tập trung. OKEx Jumpstart chào mừng đợt bán mã thông báo thứ 10 của HyperDAO (HDAO), một hệ sinh thái DeFi hiệu quả, minh bạch và đáng tin cậy cung cấp nền tảng dịch vụ tài chính một cửa cho người dùng toàn cầu.

HyperDAO nhằm mục đích thiết lập một hệ sinh thái DeFi toàn diện, cung cấp cho khách hàng toàn cầu một cơ sở hạ tầng DeFi tốt. Như tên của nó, khái niệm của DeFi nằm ở sự cởi mở, công bằng và kết nối với nhau. Được hỗ trợ bởi sổ cái phân tán và công nghệ blockchain, HDAO phấn đấu cho một hệ sinh thái phi tập trung và do cộng đồng quản lý, trong đó các quy trình ra quyết định là minh bạch cho tất cả người dùng và tự trị.

Chúng tôi rất vui khi có Ryan Ang, Người đồng sáng lập và Trưởng bộ phận Hoạt động của HyperDAO.com tại phiên Ask-Me-Anything (AMA) của chúng tôi, được chia thành hai phần. Ryan đã được yêu cầu chia sẻ cái nhìn sâu sắc của anh ấy về HyperDAO và quan hệ đối tác với OKEx trong phần, sau đó là một loạt câu hỏi từ cộng đồng của chúng tôi trong phần 2.

Phần 1

Q1 : Tại sao Hyper DAO hoặc Maker DAO khác với USD Tether và tại sao phương pháp DAO tốt hơn hoặc thậm chí cần thiết?

A1 :Hệ thống Stablecoin Hyper DAO (SC) linh hoạt hơn rất nhiều so với các dịch vụ tạo stablecoin khác theo nghĩa là người dùng được phép thế chấp các loại tài sản kỹ thuật số khác nhau để đổi lấy Hyper và bản thân Hyper có thể được gắn với nhiều loại tiền tệ fiat, không chỉ USD. Nó cũng khác với các stablecoin ngoài chuỗi tồn tại như một hộp đen mà chúng ta không biết hoạt động bên trong hoặc liệu có thực sự có đủ USD để hỗ trợ các stablecoin này hay không. Họ cũng dựa vào các ngân hàng truyền thống nắm giữ dự trữ của stablecoin, điều này tạo ra rủi ro tín dụng và đối tác. Vì hệ thống stablecoin của HyperDAO là hệ thống được hỗ trợ bằng tài sản thế chấp trên chuỗi, nên nó minh bạch hơn rất nhiều. DAO cần thiết cho một hệ thống phi tập trung như HyperDAO bởi vì trong điều kiện thị trường biến động khi giá trị tài sản thế chấp giảm mạnh, mã thông báo HDAO sẽ được đúc và bán để bù đắp tổn thất về giá trị, trong trường hợp này, chủ sở hữu HDAO đóng vai trò là “nhà bảo hiểm”. đối mặt với rủi ro pha loãng. Để giữ cho hệ thống cân bằng, mã thông báo HDAO phải được khuyến khích dưới dạng phí bảo hiểm (còn gọi là lãi suất cao) khi chấp nhận rủi ro này. Giờ đây, những chủ sở hữu mã thông báo HDAO này cũng sẽ muốn tối ưu hóa các thông số rủi ro theo cách có lợi nhất cho họ và là chủ sở hữu mã thông báo HDAO, họ có quyền biểu quyết cho phép họ bỏ phiếu cho các đề xuất bao gồm điều chỉnh các thông số rủi ro, đó là lý do tại sao cơ chế DAO là cần thiết. Cũng xin lưu ý rằng hệ thống stablecoin là một khía cạnh trong hệ sinh thái của HyperDAO, nhưng HyperDAO cũng cung cấp các dịch vụ khác như trao đổi, quản lý tài sản, huy động vốn từ cộng đồng, dự báo, quyền công dân điện tử, tài chính vi mô và ngân hàng.

Q2 : Có bất kỳ cơ chế phần thưởng nào khi nắm giữ HyperDAO Token không?

A2 :Có, như tôi đã đề cập trước đó, mã thông báo HDAO được khuyến khích để duy trì sự cân bằng trong hệ thống stablecoin thông qua việc kiếm tiền lãi. Nhưng đó không phải là tất cả, vì HyperDAO cũng là một nền tảng toàn bộ của các dịch vụ DeFi, chúng tôi có ba thuật toán đồng thuận khác nhau, PoW, PoS và PoV. Để giải quyết câu hỏi của bạn, phần thưởng tức thì nhất cho việc nắm giữ mã thông báo HDAO là đặt cược nơi chủ sở hữu mã thông báo HDAO được thưởng khi đặt mã thông báo của họ với hệ thống.

Q3 : Những lợi ích mà HyperDao nhận được khi sử dụng cả ba cơ chế đồng thuận phổ biến hiện nay là PoS, PoW, PoV? Ưu điểm và nhược điểm của các cơ chế đồng thuận này là gì?

A3 :Chúng tôi có ba thuật toán đồng thuận khác nhau dành cho HyperDAO, PoW, PoS và PoV. PoW chủ yếu dành cho các nút chịu trách nhiệm giao dịch và bảo trì mạng. Một giải pháp thay thế cho PoW tất nhiên là PoS nơi người nắm giữ HDAO có thể đặt cược HDAO trên nền tảng để nhận phần thưởng. Chúng tôi bao gồm cả PoW và PoS vì trước hết chúng tôi muốn mang đến các nút xác thực chất lượng có khả năng kỹ thuật để hỗ trợ hệ thống khi nó phát triển. Họ cũng có mặt để giảm thiểu rủi ro tập trung thông qua PoS, nơi có ít hoặc một người nắm giữ hầu hết các mã thông báo. Vì vậy, đó là một hệ thống kiểm tra và cân bằng giữa hai giao thức. PoV hoặc Proof of Votes về cơ bản là một cơ chế phần thưởng khuyến khích người dùng bỏ phiếu về các vấn đề trong DAO. Proof of Votes sau đó là kiểm tra hệ thống PoW và PoS. Người bỏ phiếu có thể bỏ phiếu cho các đề xuất về các thay đổi đối với hệ thống, chẳng hạn như các quy tắc đồng thuận của mạng nhưng không phải là người khai thác PoW và PoS, họ cũng có thể bỏ phiếu chống lại người khai thác PoW và PoS độc hại và kém hiệu quả và ngăn họ nhận phần thưởng. Bằng cách cho phép các cử tri đưa ra quyết định, các cử tri được khuyến khích để giữ cho mạng lưới được kiểm soát và hoạt động như một cơ chế cân bằng cho hệ thống.

Q4 : Các tính năng cốt lõi của #HDAO là gì và cách nó được thiết kế để chống lại Thị trường các ông trùm?

A4 :Trước hết, HDAO là mã thông báo quản trị của hệ thống stablecoin HyperDAO. Nó có thể được sử dụng để bỏ phiếu cho các đề xuất, chẳng hạn như điều chỉnh các thông số rủi ro như tôi đã đề cập. Nó cũng sẽ được sử dụng làm mã thông báo để trao đổi của chúng tôi làm phí giao dịch. Nó có thể hiểu là tiền tệ nền tảng của sàn giao dịch. HDAO cũng được sử dụng trong chức năng huy động vốn từ cộng đồng như quyền biểu quyết cho các dự án mới, v.v. Nó cũng sẽ là một phần của giải thưởng trong khu vực Dự báo trong tương lai. Nói tóm lại, mã thông báo HDAO có thể được coi là mã thông báo đa chức năng chạy qua toàn bộ hệ sinh thái HyperDAO.

Tôi không hoàn toàn chắc chắn ý của bạn về thị trường các ông trùm nhưng tôi cho rằng nó đang đề cập đến hệ thống tài chính tập trung. Chúng tôi ở đây không phải để chống lại hoặc vượt qua hệ thống truyền thống nhưng chúng tôi thấy DeFi có thể chạy song song với hệ thống truyền thống về lâu dài. Tôi nghĩ rằng nếu mọi người có cơ hội hiểu DeFi, họ có thể thấy rằng có rất nhiều lợi ích, đặc biệt là về tiết kiệm chi phí. Khi đó, vai trò của chúng tôi là tạo điều kiện thu hẹp khoảng cách giữa ngành công nghiệp truyền thống và không gian blockchain. Chúng tôi tin rằng khi nhiều tổ chức tham gia hơn và có nhiều mối quan tâm hơn đến lĩnh vực này, chúng tôi sẽ thấy sự tích hợp nhiều hơn và khả năng tiếp cận DeFi dễ dàng hơn, vì vậy đó là một khía cạnh mà HyperDAO sẽ hướng tới về lâu dài.

Q5 : Tại sao bạn quyết định chọn OKEx làm IEO? Những lợi ích mà OKEx mang lại cho HyperDAO?

A5 :OKEx từ lâu đã là người ủng hộ không gian tài chính phi tập trung. Đầu năm ngoái, OKEx đã trở thành nền tảng chính đầu tiên tích hợp Tỷ lệ tiết kiệm của Maker’s Dai vào nền tảng của họ. Năm nay, OKEx đã công bố quan hệ đối tác với Hyper DAO là dự án Tài chính phi tập trung thứ hai mà OKEx sẽ hợp tác. OKEx cũng đã hào phóng cung cấp các nguồn lực của họ cho chúng tôi và đã hướng dẫn rất nhiều về việc phát triển dự án của chúng tôi. Chúng tôi có mối quan hệ làm việc tuyệt vời với OKEx và sẽ tiếp tục cộng tác với họ trong tương lai.


Q6 : Sự khác biệt chính giữa HDAO và nhà sản xuất Dao là gì, bạn có muốn hợp tác với họ hay coi họ là đối thủ hoàn toàn?

A6 :Như chúng tôi đã đề cập, Hệ thống HyperDAO Stablecoin (SC) linh hoạt hơn rất nhiều so với các dịch vụ tạo stablecoin khác theo nghĩa là người dùng được phép thế chấp các loại tài sản kỹ thuật số khác nhau để đổi lấy Hyper và bản thân Hyper có thể được gắn với nhiều loại tiền tệ fiat, không chỉ USD. Chúng tôi đã lấy rất nhiều cảm hứng từ Maker trong thiết kế mã thông báo của mình và hy vọng sẽ phát triển nó hơn nữa. Xin lưu ý rằng HyperDAO không chỉ là một hệ thống stablecoin, nó còn là toàn bộ hệ sinh thái của các dịch vụ DeFi bao gồm trao đổi, quản lý tài sản, huy động vốn từ cộng đồng, tài trợ vi mô, quyền công dân điện tử, ngân hàng và dự báo. Chúng tôi nhất định không coi họ là đối thủ vì chúng tôi đều ở trên cùng một con thuyền và chiến đấu cùng một cuộc chiến. Sẽ thật tuyệt nếu chúng ta có thể cộng tác với Maker trong tương lai.

Q7 : #DeFi đang thay đổi mối quan hệ của chúng ta với tiền bạc, đầu tư, tín dụng và nợ như thế nào? Một ngày nào đó DeFi sẽ tiếp quản các hệ thống tài chính truyền thống? HYPERDAO đã giải quyết vấn đề gì?

A7 :Tôi nghĩ DeFi đã hạ thấp các rào cản gia nhập các dịch vụ tài chính theo nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể truy cập các dịch vụ DeFi có kết nối internet. Tôi tin rằng ước tính hiện tại có khoảng 1,7 tỷ người không được tiếp cận với các dịch vụ tài chính cơ bản, vì vậy đó là một lĩnh vực mà chúng tôi sẽ thấy rất nhiều thay đổi. DeFi cũng không đáng tin cậy, điều này loại bỏ các dịch vụ giám sát và các khoản phí khổng lồ đi kèm với nó, nó cũng làm giảm đáng kể rủi ro đối tác và không có một điểm thất bại nào. Với DeFi, mọi người giành lại quyền kiểm soát tài sản của mình và có quyền truy cập vào các dịch vụ với một phần chi phí thấp. Tuy nhiên, tôi không nghĩ DeFi sẽ tiếp quản hệ thống truyền thống, tôi kỳ vọng rằng nó sẽ chạy song song với hệ thống truyền thống và sẽ làm việc chặt chẽ hơn với nhau trong tương lai trong mối quan hệ đôi bên cùng có lợi..

Q8 : HYPERDAO nghĩ gì về việc giải quyết các vấn đề mà hệ sinh thái DeFi vẫn chưa thể giải quyết? Con người và máy móc có thể giao dịch hàng ngày thông qua các thiết bị thông minh sử dụng tiền tệ kỹ thuật số không?

A8 :Một trở ngại mà tất cả các dự án DeFi phải đối mặt, không chỉ Hyper DAO, là thiếu tính thanh khoản trái ngược với các dịch vụ tập trung, ví dụ, tính thanh khoản của DEX kém hơn so với các sàn giao dịch tập trung và vì tính thanh khoản đương nhiên thu hút nhiều thanh khoản hơn, toàn ngành trải qua một cống. Trước đó, chúng tôi đã đề cập rằng chúng tôi đã thấy có nhiều sự khác biệt giữa các dự án DeFi khác nhau, chiến lược của chúng tôi là tập hợp các nguồn lực của chúng tôi lại với nhau để cải thiện tính thanh khoản của lĩnh vực này. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã tích cực xây dựng quan hệ đối tác và tích hợp chéo giữa các nền tảng. Hiện tại, chúng tôi có hơn 10 đối tác và chúng tôi liên tục thêm các đối tác mới vào mạng của mình. Các nhà cung cấp dịch vụ ví và các sàn giao dịch khác được quan tâm đặc biệt vì khối lượng mà nó mang lại cho mạng lưới. Tôi tin rằng hiện tại, con người và máy móc đang giao dịch hàng ngày thông qua các thiết bị thông minh và HyperDAO cũng sẽ phục vụ thị trường đó ở mức độ tương tự.

Q9 : HYPERDAO hướng đến những người dùng nào? Liệu công nghệ của nó có dễ dàng cho người tham gia sử dụng nhưng vẫn đảm bảo một cách công khai, minh bạch và bình đẳng không?

A9 :Tôi sẽ nói rằng mục tiêu của chúng tôi là người dùng hoặc nhà đầu tư thông thường muốn tiếp cận các dịch vụ tài chính trong tầm tay của họ và không muốn trả phí giao dịch quá đắt cho các dịch vụ cơ bản. Chúng tôi cũng đang xem xét các thị trường hạn chế không có quyền tiếp cận với các dịch vụ tài chính hoặc có các dịch vụ cứng nhắc hoặc độc quyền, vì mục tiêu của chúng tôi là hợp nhất tất cả các dịch vụ tài chính vào một nền tảng để dễ sử dụng và trở thành một giải pháp thay thế cho tài chính truyền thống. Và vâng, chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng trải nghiệm người dùng đơn giản và liền mạch và giúp dễ dàng truy cập thông tin một cách minh bạch.

Q10 : Thách thức lớn nhất của bất kỳ Người dùng nào trong dự án của bạn? và HyperDAO làm như thế nào để giữ tất cả người dùng ở lại lâu dài với dự án của bạn?

A10 : Tôi nghĩ rằng thách thức lớn nhất là thiết kế một cơ chế khuyến khích đủ để giải quyết các lo ngại về bảo mật nhưng đủ sinh lợi để giữ các bên liên quan của chúng tôi tham gia lâu dài. Người dùng sẽ sớm nhận ra rằng khi họ điều hướng qua nền tảng và sử dụng các dịch vụ khác nhau, họ sẽ thấy rằng mã thông báo HDAO được sử dụng trên mọi khía cạnh của hệ thống, do đó, có một cơ chế khan hiếm do nhu cầu đang chạy. Ngay cả khi người dùng không sử dụng hệ thống, chúng tôi cũng đã giới thiệu các cơ chế giữ họ lâu dài. Ví dụ: chúng tôi đã đặt quyền hạn đáng kể cho chủ sở hữu mã thông báo về quyền biểu quyết đối với quản trị, những chủ sở hữu mã thông báo này có thể làm việc với tư cách là “công ty bảo hiểm” trong hệ thống stablecoin và kiếm tiền lãi hoặc cổ phần mã thông báo của họ để nhận thưởng. Và tự nó đã bỏ phiếu có phần thưởng. Vì vậy, như bạn có thể thấy, những ưu đãi này được thiết kế có chủ ý để đảm bảo rằng người dùng tiếp tục tận hưởng và đóng góp cho nền tảng về lâu dài.

Q11 : HyperDAO đã giành chiến thắng "Nền tảng DeFi hứa hẹn nhất 2019" Giải thưởng từ Fruity Finance. Bạn có coi Giải thưởng này là một thành tích không và bạn có nghĩ HyperDAO sẽ giành được nhiều Giải thưởng hơn nữa trong tương lai không?

A11 :Tôi nhớ ngày mà tôi được thông báo rằng chúng tôi đã giành được giải thưởng. Nhóm của chúng tôi đã ở những nơi khác nhau trên thế giới. Tôi nghĩ rằng tôi đã ở Hồng Kông vào thời điểm đó. Thật sự rất ấm lòng khi biết rằng mọi người đang thể hiện sự quan tâm đến dự án của chúng tôi và đang nhìn thấy tiềm năng của nó. Tôi coi đó như một sự công nhận cho những nỗ lực của chúng tôi nhưng tất nhiên, chúng tôi không có ý định dừng lại ở đó và nếu có điều gì thì giải thưởng chỉ khiến nhóm muốn làm việc chăm chỉ hơn để tạo ra một nền tảng DeFi đáng được khen ngợi. Tôi chắc chắn hy vọng rằng chúng tôi sẽ giành được nhiều giải thưởng hơn trong tương lai nhưng tất nhiên đó sẽ chỉ là một phần thưởng, trọng tâm của chúng tôi sẽ vẫn là phát triển nền tảng.

Q12 : Ý tưởng về HyperDAO hình thành như thế nào?

A12 : Jayden và tôi khá may mắn khi được tham gia vào nhiều dự án blockchain thông qua hoạt động kinh doanh quản lý quỹ của chúng tôi trước khi thành lập HyperDAO. Trong thời gian đó, chúng tôi đã thấy những dự án tốt nhưng cũng có một số dự án không hành động vì lợi ích tốt nhất của các nhà đầu tư của họ. Chúng tôi tin rằng DAO giải quyết được vấn đề này vì nó lấy đi sức mạnh của các cá nhân hoặc các tác nhân độc hại tiềm ẩn và rơi vào tay số đông. Với một hệ thống khuyến khích thích hợp và một giao thức đồng thuận được lên kế hoạch cẩn thận, các bên liên quan trong DAO có thể làm việc cùng nhau để điều hành cộng đồng một cách công bằng và hiệu quả. Đó là khi chúng tôi nghĩ đến việc sử dụng mạng lưới và các nguồn lực của mình trong không gian tài chính để tạo ra một nền tảng có thể đưa tất cả các dịch vụ tài chính đến một nơi để cộng đồng cùng phát triển. Chúng tôi hình dung một môi trường minh bạch và tương tác, nơi người dùng chia sẻ cởi mở các ý tưởng và suy nghĩ, đồng thời, trong quá trình này, tạo ra một thị trường tài chính và cộng đồng thịnh vượng.

Phần 2

Q1: Các sản phẩm chính của HyperDAO là gì?

A1: Các sản phẩm chính của HyperDAO là trao đổi, quản lý tài sản, huy động vốn từ cộng đồng, tài chính vi mô, quyền công dân điện tử, ngân hàng, dự báo và tất nhiên là stablecoin!

Câu hỏi 2: Các quỹ đáng chú ý hỗ trợ HyperDAO là gì? Có bất kỳ quỹ truyền thống nào tham gia không? Hiện tại có rất nhiều dự án phát triển DEFI, vậy sự khác biệt giữa HyperDAO và các dự án đó là gì? Đối thủ cạnh tranh của HyperDAO là ai? Tôi đã đọc rằng HyperDAO sẽ tạo ra SC (Stablecoin), vậy mục đích của nó là gì? Và SC được sử dụng để làm gì?

A2: Tôi nghĩ rằng chúng tôi có ba lợi thế so với hầu hết các dự án DeFi. Tôi sẽ mô tả ngắn gọn về chúng. 1. Nền tảng tài chính kỹ thuật số một cửa toàn diện. Chúng tôi không chỉ cung cấp một hoặc một vài dịch vụ mà có ý định phát triển nền tảng của mình để đáp ứng bất kỳ loại nhu cầu tài chính nào.

2. Chúng tôi cung cấp rất nhiều sự linh hoạt, như tôi đã đề cập trước đó, thế hệ stablecoin của chúng tôi khá linh hoạt về tài sản thế chấp và việc tạo ra stablecoin. các bên liên quan cũng nhận được nhiều quyền lực thông qua biểu quyết.

3. Phân quyền khi nó hữu ích. Chủ sở hữu mã thông báo HDAO có quyền bỏ phiếu về nhiều biện pháp quản trị. Họ thậm chí có thể bầu người đại diện, đề cử dự án hoặc người quản lý tài sản được giới thiệu vào hệ thống. Khu vực đề cử cộng đồng HyperDAO, Diễn đàn thảo luận, dịch vụ ngang hàng, hệ thống tài chính vi mô và hệ thống dự báo cũng hoàn toàn do người dùng khởi xướng, hướng tới người dùng.

Q3: Vai trò của HDAO trong hệ sinh thái HyperDAO là gì?

A3: HDAO là mã thông báo quản trị trong hệ thống, nó có thể được sử dụng trong hệ thống stablecoin để quản trị (để điều chỉnh các thông số rủi ro hoặc bỏ phiếu cho các đề xuất), nó cũng có thể được sử dụng để trao đổi phí giao dịch của chúng tôi, như mã thông báo nền tảng hoặc huy động vốn từ cộng đồng phần như quyền bỏ phiếu, hoặc trong khu vực dự báo, như một phần của nhóm giải thưởng. thực sự có rất nhiều điều chúng ta có thể làm với mã thông báo HDAO.

Q4: Khi bạn mở CDC, bạn sẽ tạo ra những gì? HyperDAO?

A4: CDC là cam kết nợ, hoặc tài sản thế chấp, những gì được đúc kết là Hyper-Fiat, như Hyper-USD hoặc Hyper-EUR. HDAO là mã thông báo quản trị cho stablecoin và nó cũng có rất nhiều thứ, hãy tham khảo ở trên.

Q5: Mục tiêu chính của bạn cần đạt được trong 3-4 năm tới là gì? Bạn có kế hoạch gì để mở rộng và được nhiều người áp dụng hơn? Làm thế nào để bạn nâng cao hiểu biết của những người tham gia tiền điện tử về dự án?

A5:Chúng tôi bắt đầu với HyperDAO 1.0, là tám chức năng cốt lõi mà tôi đã đề cập, một phần trong kế hoạch phát triển của chúng tôi cũng là 2.0 (2B hoặc 2 doanh nghiệp) và 3.0 (2G hoặc Cho chính phủ). 2.0 là việc giới thiệu những người chơi tổ chức vào nền tảng của chúng tôi, một cơ hội để các nhà quản lý tiền chuyên nghiệp kết nối với nhà đầu tư thông thường. và 3.0 là mục tiêu lớn của việc làm việc với các chính phủ và cung cấp các dịch vụ blockchain cho họ.

Q6: Điều gì đang kìm hãm Defi ngày hôm nay và những rào cản này có thể vượt qua được không? Bạn thấy tương lai của Defi ở đâu trong 20 năm tới?

A6: Tôi nghĩ nói chung, DeFi vẫn phải đối mặt với các vấn đề về thanh khoản mà tôi đã giải quyết, vấn đề khác là việc áp dụng, cần có thời gian để mọi người chấp nhận một hệ thống mới, đặc biệt là khi họ đã quá quen thuộc với hệ thống truyền thống. Vì vậy, tôi dự đoán sẽ mất một thời gian, khi mọi người coi tiền điện tử như một loại tài sản tương tự như thu nhập cố định vốn chủ sở hữu, v.v. đó là lúc chúng ta sẽ phát triển mạnh. Tôi thấy chúng tôi làm việc cùng nhau và chặt chẽ hơn trong tương lai với hệ thống truyền thống.

Q7: Tại sao HyperDAO hoạt động trên blockchain lại quan trọng?

A7: Hyper DAO là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Về cơ bản, nó là một tổ chức được điều hành bởi cộng đồng thông qua sự đồng thuận của đa số, trái ngược với một tổ chức truyền thống, nơi có các nhà quản lý thay mặt các bên liên quan đưa ra quyết định. Tất nhiên, giao thức đồng thuận này chỉ có thể thực hiện được thông qua công nghệ blockchain, nơi các bản ghi là bất biến và cho phép một hệ thống khuyến khích khuyến khích các cá nhân làm việc tập thể hướng tới sự phát triển của tổ chức. Vì vậy, tự nhiên đối với bất kỳ DAO nào, không chỉ HyperDAO hoạt động, blockchain chắc chắn là cần thiết.

Q8: HyperDAO chọn công ty như thế nào để hợp tác? Những lợi ích khi hợp tác với HyperDAO ?

A8: Chúng tôi đang xem xét các công ty có thể cung cấp nhiều tính thanh khoản hơn và đưa người dùng của họ tham gia vào nền tảng của chúng tôi, chúng tôi tin tưởng vào việc chia sẻ tài nguyên, vì vậy nếu chúng tôi có thể tích hợp với nhau, đó là một chiến thắng.

Q9: PoV có nghĩa là gì? Và sự khác biệt giữa PoW, PoS và PoV là gì?

A9: PoV là bằng chứng của việc bỏ phiếu, có nghĩa là bạn được khuyến khích bỏ phiếu cho các vấn đề trong hệ thống. Tôi đã giải thích cách PoW, PoS và PoV hoạt động cùng nhau trước đó. bạn có thể quay lại để đọc.

Câu hỏi 10: Nhóm của bạn sẽ làm thế nào để đảm bảo rằng HyperDAO vẫn là nền tảng hàng đầu và luôn dẫn đầu các đối thủ cạnh tranh của bạn, trong 5 năm tới và hơn thế nữa? Tại sao bạn tự tin vào việc tạo blockchain của riêng mình thay vì tận dụng một giao thức lớp cơ sở hiện có và đã được chứng minh?

A10: Xin lưu ý rằng chúng tôi không tạo chuỗi khối của riêng mình vào lúc này, chúng tôi hiện đang sử dụng chuỗi ethereum. Tuy nhiên, chúng tôi đang xem xét các chuỗi công khai và có thể chuyển sang một chuỗi khi nền tảng của chúng tôi phát triển và nếu chúng tôi tìm thấy một chuỗi phù hợp với mình.

Chúng tôi cũng có khả năng tự phát triển nếu chúng tôi không tìm thấy một công cụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Xin lưu ý rằng hiện tại chúng tôi không tạo chuỗi khối của riêng mình, chúng tôi hiện đang sử dụng chuỗi ethereum. Tuy nhiên, chúng tôi đang xem xét các chuỗi công khai và có thể chuyển sang một chuỗi khi nền tảng của chúng tôi phát triển và nếu chúng tôi tìm thấy một chuỗi phù hợp với mình.

Chúng tôi cũng có khả năng tự phát triển nếu chúng tôi không tìm thấy một công cụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Q11: Bạn tính đến những yêu cầu nào để các ngân hàng làm đối tác với bạn?

A11: Làm việc với các ngân hàng là rất lớn đối với chúng tôi và chúng tôi đã đàm phán với một số ngân hàng. Chúng có thể mang lại nhiều thanh khoản cho nền tảng. Một vấn đề là tính minh bạch và sự di chuyển của các tài sản vào chuỗi, nếu có. Vẫn còn rất nhiều việc phải ủi nhưng sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có chúng.

Q12: Có doanh nghiệp hoặc chính phủ quốc gia nào muốn hợp tác với HyperDAO không?

A12:Có , chúng tôi có một mạng lưới rộng lớn các tổ chức từ không gian truyền thống từ công việc trước đây của chúng tôi. Nhiều người cũng bày tỏ quan tâm đến việc làm việc với chúng tôi. Đó là một phần của HyperDAO 2.0 mà tôi đã đề cập và vâng, chúng tôi đang đàm phán với các chính phủ để xem cách chúng tôi có thể hợp lý hóa các quy trình cho họ và giúp quản lý và quản trị dữ liệu.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map