AMA Recap: Mua tiền điện tử qua cổng Fiat Koinal trên OKEx

Koinal nhằm mục đích đơn giản hóa việc mua tiền điện tử thông qua công nghệ trao đổi độc quyền của mình, trong đó họ sử dụng công nghệ giám sát gian lận tinh vi nhất và mã hóa tiên tiến để bảo vệ các khoản thanh toán. Các loại tiền điện tử được hỗ trợ bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và Ripple. Khách hàng có thể mua hàng dựa trên các phương thức thanh toán ưu tiên bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng và các phương thức thanh toán thay thế khác.

AMA này được chia thành hai phần, trong đó Anil được yêu cầu chia sẻ quan điểm và mối quan hệ hợp tác với chúng tôi, tiếp theo là phần Q trực tiếp&A trong nhóm của chúng tôi.

Phần 1

1. Koinal hỗ trợ bao nhiêu quốc gia và bao nhiêu loại tiền điện tử?

Thẻ ngân hàng được phát hành tại các quốc gia sau & các khu vực không được Koinal hỗ trợ: Việt Nam, Bolivia, Ecuador, Algeria, Bangladesh, Indonesia, Jordan, Kyrgyztan, Morocco, Nepal, Iran, Pakistan, Đài Loan, Campuchia, Cuba, Macedonia, Nepal, Nigeria, Thái Lan, Libya, Sudan, Yemen , Zimbabwe, Syria, Panama, Ghana, Mông Cổ, Botswana, Trinidad và Tobago, Triều Tiên, Ai Cập, Tunisia, Kenya, Myanmar, Lebanon. Chúng tôi đang làm việc để xóa một số quốc gia trong danh sách. Chúng tôi hỗ trợ 5 đồng tiền: BTC, ETH, XRP, LTC, BACH. Tiền xu mới sẽ sớm ra mắt.

2. Koinal đã hợp tác với các sàn giao dịch khác ngoài OKEx?

Có, chúng tôi có nhiều quan hệ đối tác và không ngừng mở rộng.

Nhưng chúng tôi yêu OkEx tha thiết!

3. Làm thế nào để một công ty nổi tiếng như Koinal đối phó với gian lận và đảm bảo an toàn cho người dùng của mình, bạn có chức năng đặc biệt nào không? Xin vui lòng cho tôi biết công ty của bạn chỉ làm việc với công ty hoặc hỗ trợ người dùng thông thường? Và quá trình KYC mất bao lâu? Koinal hỗ trợ các đồng tiền như Bitcoin, Ethereum, Ripple, v.v. Công ty của bạn sẽ phát hành tiền điện tử của riêng mình trong tương lai?

Gian lận là một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất mà chúng tôi đang giải quyết. Koinal có đội ngũ Rủi ro và Gian lận rất giàu kinh nghiệm có trụ sở tại Liên minh Châu Âu. Chúng tôi đang làm việc với các nhà cung cấp KYC tốt nhất và có một trong những đội rủi ro tốt nhất ở EU sẽ cứu chúng tôi mỗi ngày. G Veteris là chủ sở hữu của thương hiệu Koinal và cũng có các khách hàng doanh nghiệp. SG Veteris có các dịch vụ B2C và B2B: www.sgveteris.com. Thời gian xử lý KYC tùy thuộc vào chi tiết ứng dụng. Bạn sẽ nhận được kết quả trong khoảng từ 1-15 phút. Việc phát hành tiền điện tử của riêng chúng tôi vẫn chưa nằm trong kế hoạch của chúng tôi. Chắc chắn, nó luôn là một chủ đề thú vị để nói về nó trong các cuộc họp nội bộ.

4. Dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến thị trường. Những hiệu ứng mà Covid-19 mang lại cho Koinal là gì? Các biện pháp khắc phục của Koinal là gì?

Tôi có thể nói rằng Covid-19 vẫn chưa ảnh hưởng đến chúng tôi vì 90% thành viên trong nhóm của chúng tôi đang làm việc từ xa từ các quốc gia khác nhau. Vì vậy, chúng tôi phải đảm bảo mọi người vẫn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi để đưa ra các lựa chọn tài chính của họ. Chúng tôi cũng đã kéo dài chương trình khuyến mãi KHÔNG PHÍ cho đến ngày 6 tháng 4 nên ít nhất chúng tôi cũng có thể làm được phần việc của mình để giúp đỡ.

5. Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi các kế hoạch về tiếp thị và hoạt động gần đây không?

Chúng tôi sẽ tiếp tục chạy các chương trình khuyến mãi thành công! Chúng tôi đang ngày càng tích cực hơn trên các phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, chúng tôi đã mở rộng đội ngũ tiếp thị của mình gần đây, điều này sẽ mang lại nhiều niềm vui và giao dịch rất tốt cho người dùng của chúng tôi. Giữ nguyên! Bạn có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter, Instagram, Facebook và LinkedIn.

6. Các yêu cầu để gửi và rút tiền thành công qua koinal là gì? Sức mạnh của bảo mật / quyền riêng tư tại koinal là gì?

Chúng tôi thực hiện kiểm tra KYC liên quan đến tài liệu id và địa chỉ. Chúng tôi cũng có email xác nhận cho những lần đăng ký đầu tiên. Hơn nữa, chúng tôi yêu cầu kiểm tra ảnh selfie trong một số trường hợp nhất định. Tất nhiên, chúng tôi có một danh sách kiểm tra và kiểm soát an ninh phong phú nhưng việc đi sâu vào chi tiết như vậy sẽ không an toàn cho lắm.

7. Koinal mang lại lợi thế gì cho khách hàng so với các đối thủ cạnh tranh khác? Tôi có bắt buộc phải thông qua KYC để mua tiền điện tử trực tuyến không hay bạn có hạn chế với bất kỳ số tiền nào không?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt, an toàn và nhanh chóng với giá cả rất cạnh tranh. Tôi khuyên bạn nên xem xét tất cả các lựa chọn thay thế cung cấp dịch vụ này với thẻ tín dụng / thẻ ngân hàng để so sánh sự khác biệt. Nhưng tôi thực sự khuyên bạn nên xem xét toàn bộ quá trình mua hàng, không chỉ kiểm tra giá trên trang web.

8. Có giới hạn mua không?

Đôi khi tôi bị hủy sau khi mua tiền xu.

Chúng tôi có các giới hạn như một phần của biện pháp bảo mật của chúng tôi. Bạn có thể tìm thấy các giới hạn trên trang web OKEx và trên Bộ phận trợ giúp của chúng tôi.

9. Tôi đã đọc các đánh giá của khách hàng khi sử dụng Koinal, Koinal có phương án nào để cải thiện nó tốt hơn không?

Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ khách hàng làm việc 24/7 sẵn sàng trợ giúp mọi vấn đề mà khách hàng có thể gặp phải. Chúng tôi không ngừng cải thiện nền tảng của mình để cung cấp một dịch vụ tốt. Chúng tôi nhận được những nhận xét tuyệt vời và tất nhiên giống như bất kỳ công ty nào, những lời phàn nàn. Một số trong số đó không thực sự do dịch vụ của chúng tôi gây ra mà là bản chất của thẻ tín dụng / thẻ ngân hàng hoặc chính ngân hàng. Nhưng chúng tôi nhận được các đề xuất cải tiến tuyệt vời và xem xét mọi phản hồi một cách nghiêm túc vì chúng tôi tin rằng đó là nguồn gốc của thành công thực sự.

Phần 2

1 : Tại sao nó được gọi là Koinal, nó có ý nghĩa gì đối với đội?

Koin Al có nghĩa là Mua tiền xu bằng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Tôi là một người Thổ Nhĩ Kỳ sống ở London và tôi nhận ra rằng mọi người đều có thể phát âm chính xác nó ở London.

2 : Trong quá trình phát triển lộ trình của bạn, ưu tiên tiếp theo quan trọng nhất của bạn là gì? Nhóm Koinal có đủ cơ bản (Quỹ, Cộng đồng, v.v.) để đạt được các mốc đó không?

Làm việc để cải thiện dịch vụ của chúng tôi và giảm giá của chúng tôi. Chúng tôi đang có kế hoạch phát hành dịch vụ chuyển khoản ngân hàng để mua và bán trong tương lai gần.

3 : Bảo mật tiền là ưu tiên chính của nhiều nhà giao dịch / nhà đầu tư khi chọn sàn giao dịch, chúng tôi rất tò mò muốn biết thêm về tính bảo mật của Koinal.

SG Veteris (chủ sở hữu dịch vụ Koinal) là một Đại lý EMD tại Vương quốc Anh. Chúng ta phải an toàn! Nó không phải là một lựa chọn cho pháp nhân của chúng tôi vì chúng tôi là Đại lý EMD do FCA quản lý.

4 : Hệ sinh thái Koinal lớn như thế nào? Koinal có gì đặc biệt để cạnh tranh với các đối thủ khác?

Vui lòng kiểm tra www.sgveteris.com để xem các dịch vụ của chúng tôi. Koinal là dịch vụ xử lý thẻ của chúng tôi. Tôi nghĩ SG Veteris là một trong những công ty lớn nhất ở EU trong hệ sinh thái của chúng tôi.

5 : Quan hệ đối tác chiến lược giữa OKEx và Koinal là gì? Cơ hội tài chính nào sẽ có trong tương lai?

Chúng tôi củng cố mối quan hệ của mình với Tập đoàn OKEx trong lĩnh vực xử lý thẻ. Có, bạn có thể sử dụng thẻ ảo, tuy nhiên, hệ thống của chúng tôi vẫn buộc bạn phải vượt qua 3D.

6 : Sống sót trong thị trường tiền điện tử con gấu thực sự khó khăn, nhiều dự án đang ở quá xa mục tiêu của họ, vậy công thức của Koinal để tồn tại trong chặng đường dài là gì?

Chúng tôi không phải là một công ty khởi nghiệp nhỏ. Là một nhóm FinTech, chúng tôi đã hoạt động được gần 7 năm. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng và dịch vụ xử lý thẻ trong một thời gian dài. SG Veteris (Koinal) sẽ tồn tại và phát triển.

7 : Tất cả chúng ta đều biết rằng sự hợp tác trong ngành này là rất quan trọng để tồn tại và thống trị lâu dài. Koinal đã thực hiện những hình thức hợp tác / hợp tác nào ?

Chúng tôi có quan hệ đối tác với những người chơi lớn nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới trong thị trường tiền điện tử. Chỉ cần theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội để xem thành tích của chúng tôi.

8 : Koinal có dự định tạo Blockchain của riêng mình không ?

Không, chúng tôi không lập kế hoạch. Chúng tôi đã tập trung vào các dịch vụ tài chính.

9 : Bạn có dự định mua tiền điện tử bằng alipay và wechat không?

Chúng tôi đang có kế hoạch thêm các tùy chọn thanh toán thay thế. Chúng tôi rất vui khi thêm Alipay và Wechat Nếu chúng tôi có thể đồng ý với họ. Chúng tôi không yêu cầu KYC cho <Đơn đặt hàng $ 2500, tuy nhiên, chúng tôi luôn thực hiện kiểm tra Lý lịch trên chương trình phụ trợ.

10 : Koinal sử dụng loại công nghệ nào để bảo vệ dữ liệu & riêng tư?

Đó là một yếu tố rất quan trọng cần biết.

Chúng tôi có trụ sở tại London và SG Veteris là một Đại lý EMD. Chúng tôi phải đảm bảo tuân thủ GDPR trong tổ chức của mình.

11 : Thị trường tiền điện tử rất dễ bay hơi. Koinal được bảo hiểm như thế nào trong trường hợp tiền điện tử giảm giá mạnh?

Sau khi bạn tạo đơn đặt hàng, chúng tôi cố định giá trong một thời gian để đảm bảo rằng người dùng của chúng tôi không bị ảnh hưởng bởi sự biến động.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map