Noah Coin (NOAH) vẫn giảm hơn 88% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó bất chấp mức tăng đột biến 1.500%

Noah Coin (NOAH), một loại tiền điện tử dường như xuất hiện từ hư không, đã tăng 1.500% sau chưa đầy 24%, theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap.

Mặc dù vậy, nó vẫn giảm 88% so với mức cao nhất mọi thời đại. Noah Coin là gì và đâu là lý do đằng sau sự gia tăng này?

Tại sao đồng xu Noah tăng 1.500%?

Tại thời điểm viết bài, hiện không có sự kiện liên quan nào có thể giải thích sự gia tăng giá lớn như vậy liên quan đến dự án tiền điện tử Noah có thể bị bỏ rơi.

Trang web chính thức hiển thị thông tin cũ về tiền điện tử, bao gồm vốn hóa thị trường và khối lượng của nó trong 24 giờ qua.

Trong khi tiền điện tử hiện có giá mỗi đồng xu là 0,004259 đô la và vốn hóa thị trường là 139,2 triệu đô la, trang web cho thấy vốn hóa thị trường là 9,2 triệu đô la.

Về khối lượng, trang web chính thức hiển thị giá trị 24 giờ là 271 đô la trong khi CoinMarketCap cho thấy khối lượng là 143.000 đô la.

Ngoài ra, liên kết Google Play để tải xuống ứng dụng không hoạt động. Điều này cho thấy dự án không quan tâm đến việc hiện thực hóa trang web.

Lần cuối cùng mà dự án chia sẻ một bài đăng trên phương tiện truyền thông về các giải pháp và sản phẩm của họ là hơn một năm trước. Tuy nhiên, blog của họ vẫn được cập nhật một vài lần mỗi tháng.

Noah Coin là gì?

Theo trang web chính thức của họ, Noah Coin là một dự án nhằm xây dựng một hệ sinh thái được cung cấp bởi ‘Noah Coin’.

Mục tiêu chính của dự án bắt đầu vào năm 2016 là tạo ra một nền tảng tiền điện tử tập trung vào việc tăng cường thương mại và thị trường Nhật Bản-Philippines.

Không có thêm thông tin về dự án và những gì họ muốn đạt được khi tab ‘Dự án’ không chuyển hướng đến bất kỳ đâu.


Thật vậy, những gì công ty cho thấy về cơ bản là một đề xuất blockchain chung để tăng cường quan hệ thương mại giữa cả Nhật Bản và Philippines.

Ví dụ, công ty giải thích:

“Công nghệ sổ cái phân tán có thể được áp dụng theo nhiều cách – để đảm bảo thanh toán nhanh chóng và liền mạch, giao dịch minh bạch và công bằng, bảo vệ tài sản và dữ liệu bí mật dễ bị tổn thương. Tiền ảo là một hình thức triển khai blockchain, có tiềm năng to lớn, đặc biệt là trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng và đầu tư. Rất vui khi thấy thế giới trở nên thân thiện hơn với tiền kỹ thuật số và mang lại cơ hội mới để tạo và phát triển doanh nghiệp được hỗ trợ bởi blockchain. Chắc chắn, đây mới chỉ là bước khởi đầu ”.

Trong một thông cáo báo chí, dự án giải thích rằng họ muốn giải quyết các vấn đề khác nhau bao gồm một hệ thống thanh toán hiện đại dựa trên tiền ảo Noah Coin – tăng 1.500% một cách kỳ diệu – ví tiền điện tử Noah Ark tiện lợi và thành phố tiền điện tử đầu tiên trên thế giới.

“Theo kế hoạch của Noah, Thành phố trong tương lai sẽ trở thành thiên đường cho tất cả những người đam mê tiền điện tử – những cửa hàng, nhà hàng, khách sạn và thậm chí cả khu nghỉ dưỡng,” Noah giải thích hơn một năm trước.

Tổ chức Noah, dường như đứng sau dự án Noah, giải thích rằng họ muốn xây dựng một hệ sinh thái mới được cung cấp bởi đồng NOAH..

Trong bài đăng trên blog này, họ giải thích rằng họ đã dành nguồn lực cho các vấn đề khác nhau và các vấn đề mà họ không dự đoán sẽ xảy ra. Tổ chức Noah cũng cho biết họ không thể kể tên tất cả những vấn đề mà họ phải đối mặt.

Cuối cùng, họ đề cập rằng họ sẽ tạo và phát hành mã thông báo mới cho một nhóm kỹ sư sẽ phát triển một nền kinh tế blockchain và ‘nền kinh tế mã thông báo mạnh mẽ’.

Những gì mong đợi từ đồng xu Noah?

Dự án Noah không đưa ra lời giải thích rõ ràng về những gì họ muốn đạt được. Chúng đã tăng hơn 1.500% chỉ trong vài giờ mà không cần chất xúc tác.

Đồng thời, nhóm đứng sau dự án không có cấu trúc rõ ràng. Không có thông tin về Giám đốc điều hành của công ty, người đang phát triển hệ sinh thái blockchain hoặc người phụ trách các quan hệ đối tác khác nhau.

Tuy nhiên, Bea Rose Santiago, Hoa hậu Quốc tế 2013 và nữ diễn viên Filipina, mới là gương mặt đại diện cho công ty.

Họ tuyên bố họ muốn làm việc trong một dự án quy mô lớn tạo ra Thành phố Noah, trong đó ‘các tập đoàn tài chính và các tập đoàn lớn có kế hoạch hợp tác với nhau’.

Điều đáng ngạc nhiên nhất là dự án Noah đã phải phát hành mã thông báo mới để trả cho một nhóm các nhà phát triển để tạo ra một hệ sinh thái dự kiến ​​sẽ hoạt động trong khoảng thời gian từ năm 2023 đến năm 2025.

Liệu thành phố và các dự án blockchain sẽ được tạo ra hay không vẫn còn được xem xét khi không có sản phẩm hoặc dịch vụ chính thức nào được cung cấp bởi công ty ngay cả sau hai năm tiến hành Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO).

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map