Tại sao nên đầu tư vào Bitcoin?

Có rất nhiều lý do để đầu tư vào Bitcoin. Công cụ tài chính độc đáo này đã thay đổi thế giới mãi mãi và mở ra quá trình số hóa nền kinh tế. Bitcoin không chỉ là một giao thức. Nó thể hiện một sự thay đổi cơ bản trong chính sách tiền tệ toàn cầu. Lần đầu tiên, chính phủ và chính sách tiền tệ tách biệt.

Không ai biết chính xác lý do tại sao người sáng tạo ẩn danh của Bitcoin, Satoshi Nakamoto đã tạo ra Bitcoin. Tuy nhiên, có một số manh mối về lý do của anh ta. Ví dụ: một thông điệp khó hiểu được nhúng vào khối Genesis của Bitcoin. Có thể tìm thấy thông báo “The Times 03 / Jan / 2009 Chancellor on the rìa của gói cứu trợ thứ hai cho các ngân hàng”.

Tại sao nên đầu tư vào Bitcoin (BTC)?

Hầu hết các nhà phân tích đồng ý rằng giành lại quyền kiểm soát tương lai tài chính của bạn là thông điệp truyền tải tốt nhất nguồn cảm hứng của Bitcoin. Sự phát triển của nó nhằm mục đích cung cấp một hình thức kiếm tiền tốt, không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Không giống như tiền tệ fiat, không có cách nào để chính phủ in thêm Bitcoin. Nguồn cung cấp có hạn và được tích hợp trực tiếp vào giao thức cốt lõi của mạng.

Dữ liệu Bitcoin qua CoinMarketCap

Dữ liệu Bitcoin qua CoinMarketCap

Cách tốt nhất để bắt đầu danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn

Lĩnh vực tiền điện tử hiện đang lớn hơn bao giờ hết. Có hàng ngàn nền tảng khác nhau. Mỗi blockchains này mang đến một tính năng riêng cho thị trường. Trong khi nhiều nền tảng này sẽ thành công, nhiều nền tảng sẽ không. Bitcoin là blockchain lâu đời nhất, lớn nhất và an toàn nhất trên thế giới. Do đó, một dự án chắc chắn sẽ tồn tại miễn là tiền điện tử giữ được giá trị.

Nguồn cung hạn chế (21.000.000 Bitcoin)

Sẽ chỉ có 21.000.000 Bitcoin từng được tạo ra. Những Bitcoin này phát hành dưới dạng phần thưởng khai thác để khuyến khích các nút mạng. Phần thưởng Bitcoin mới phân phối khoảng mười phút một lần. Bằng cách này, Bitcoin cung cấp cho thế giới đồng tiền dự đoán toàn cầu đáng tin cậy đầu tiên.

Các dấu hiệu thay đổi đang thể hiện rõ trên thị trường. Tháng này chứng kiến ​​công ty đo lường đầu tư MicroStrategy chuyển dự trữ của công ty họ từ tiền pháp định sang Bitcoin. Quyết định chuyển đổi tài sản được đưa ra sau khi chính phủ Mỹ ban hành gói kích thích hàng nghìn tỷ đô la cho thị trường như một phần của gói kích thích Đại dịch.

Thảo luận về quyết định này, các quan chức của công ty tuyên bố rằng do nguồn cung tiền tệ fiat trên thị trường tăng lên và sự không chắc chắn chung xung quanh Coronavirus, Bitcoin đã cung cấp một lựa chọn tốt hơn. Họ giải thích rằng Bitcoin sở hữu nhiều biện pháp chống lạm phát khiến nó trở thành một khoản đầu tư dài hạn tốt hơn.

Sự khan hiếm này tiếp tục đẩy giá Bitcoin lên một tầm cao mới. Chỉ mới 11 năm kể từ khi tiền điện tử này tham gia thị trường và trong khoảng thời gian ngắn đó, giá Bitcoin đã tăng chóng mặt. Cụ thể, Bitcoin đã tăng từ khoảng 0,50 đô la một đồng lên hơn 20.000 đô la cho mỗi đồng xu. Thị trường đã điều chỉnh kể từ mức cao nhất năm 2017, nhưng giá trị của Bitcoin vẫn trên 10.000 đô la. Đó là ROI ấn tượng đã biến các nhà đầu tư ban đầu thành tỷ phú.

Giao dịch Bitcoin - Phân tích qua CoinMarketCap

Giao dịch Bitcoin – Phân tích qua CoinMarketCap Giao dịch Bitcoin – Phân tích qua CoinMarketCap

Trong số 21 triệu Bitcoin, hơn 18 triệu đồng tiền hiện đang được lưu hành. Ngoài ra, Nakamoto đã khai thác 1 triệu đồng tiền trước khi anh ta biến mất không dấu vết. Những Bitcoin này chưa bao giờ di chuyển kể từ những ngày đầu tiên này. Ngoài ra, một lượng lớn Bitcoin đã bị mất do lỗi của con người.

Nếu bạn gửi Bitcoin đến một địa chỉ ví không chính xác, Bitcoin sẽ bị mất vĩnh viễn. Các nghiên cứu cho thấy khoảng 4 triệu BTC bị mất vĩnh viễn do những lỗi này. Kết hợp với nhau, tất cả các yếu tố này có nghĩa là trong số 18 triệu Bitcoin được khai thác, chỉ có 13 triệu vẫn tồn tại.

Mạng lưới Bitcoin ngày càng tăng về quy mô

Mạng lưới của Bitcoin lớn hơn bao giờ hết. Có nhiều ví, sàn giao dịch và nền tảng hơn có sẵn cho người dùng. Ngoài ra, nhiều nhà cung cấp chấp nhận Bitcoin hơn. Thậm chí còn có thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng Bitcoin cho phép người dùng chi tiêu Bitcoin của họ ở bất kỳ đâu chấp nhận Visa.

Những đổi mới này, cùng với lĩnh vực Dapp đang phát triển, có nghĩa là Bitcoin được thiết lập để mở rộng trong tương lai gần. Ngoài ra, có nhiều sản phẩm tài chính dựa trên Bitcoin thế hệ tiếp theo, chẳng hạn như EFT, có sẵn cho công chúng. Mỗi sản phẩm này đều giúp đưa thị trường truyền thống vào lĩnh vực tiền điện tử.

Các nhà đầu tư tổ chức Lưu ý

Bất cứ khi nào một sản phẩm dựa trên Bitcoin mới xâm nhập vào lĩnh vực truyền thống, nó sẽ đẩy việc chấp nhận Bitcoin lên một tầm cao mới. Các công cụ tài chính sáng tạo này cho phép người dùng tham gia vào thị trường Bitcoin mà không cần trực tiếp sở hữu Bitcoin. Chiến lược này cho phép các nhà đầu tư tránh các quy định hoặc thuế nặng nề về tiền điện tử.

Gần đây, nó đã được đưa ra ánh sáng rằng một số chính phủ trên thế giới đã bắt đầu tích trữ Bitcoin. Các quốc gia này công nhận kho lưu trữ giá trị tuyệt vời mà Bitcoin đại diện và đã quyết định bảo vệ các khoản đặt cược của họ. Nhiều Bitcoin trong số này đã bị tịch thu mang lại lợi nhuận khổng lồ cho các cơ quan chính phủ.

Ví dụ, các quan chức Bulgaria đã thu giữ hơn 200.000 Bitcoin trong một vụ bắt giữ tội phạm có tổ chức. Ngoài ra, Thụy Điển, Hoa Kỳ và Triều Tiên cũng có lượng Bitcoin khổng lồ. Kể từ khi bị tịch thu, một số đồng xu đã được bán đấu giá để thu về số tiền lớn. Trong một trường hợp, Sở cảnh sát Hoa Kỳ đấu giá hơn 144.000 BTC ra mắt công chúng với giá 48 triệu đô la.

Bitcoin thêm các chức năng mới

Là dự án hàng đầu trên thị trường, Bitcoin tiếp tục chứng kiến ​​những phát triển đổi mới. Lightning Network là một bản nâng cấp cung cấp cho Bitcoin một loạt các chức năng mới. Lightning Network là một giải pháp ngoài chuỗi sử dụng các kênh thanh toán tư nhân để loại bỏ tắc nghẽn trên chuỗi.

Giao thức lớp thứ hai mang tính cách mạng này cũng cho phép Bitcoin tận dụng các công nghệ mới trên thị trường. Ví dụ: Lightning Network giới thiệu việc sử dụng oracles vào mạng của Bitcoin. Oracles là cảm biến ngoài chuỗi có thể kích hoạt các hành động trên chuỗi. Oracles là một trong những công nghệ thú vị nhất trên thị trường. Họ mở rộng khả năng sử dụng của tiền điện tử lên một tầm cao mới.

Đầu tư vào Bitcoin là đầu tư vào bản thân bạn

Có một thứ khác cung cấp năng lượng cho mạng của Bitcoin ngoài công nghệ blockchain. Có niềm tin rằng mọi người trên thế giới xứng đáng được tốt hơn. Mọi thứ về Bitcoin đều đi ngược lại với thực tế. Nó thực sự phân phối một cấp độ trao quyền tài chính mới và chứng minh cách xã hội có thể phát triển vượt qua những tai ương tài chính hiện tại của nó.

Những mục tiêu trong tương lai là gì

Không ai có thể nói với bạn một cách chắc chắn 100% rằng Bitcoin sẽ đạt đến đỉnh cao như dự đoán của rất nhiều người trong lĩnh vực tài chính. Tuy nhiên, tất cả các dấu hiệu đều hướng tới việc áp dụng kỷ lục trong nhiều năm nữa. Bitcoin không chỉ là một loại tiền điện tử. Đó là một cuộc bỏ phiếu để kiểm soát tương lai tài chính của bạn.

Mua Bitcoin (BTC)

Chúng tôi đề xuất các trao đổi sau:

Tại sao nên đầu tư vào Bitcoin? Tại sao nên đầu tư vào Bitcoin? Tại sao nên đầu tư vào Bitcoin?
★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Binance

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Kraken

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Poloniex

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

Tốt nhất cho

Nhà giao dịch nâng cao

Tốt nhất cho

Thương nhân Hoa Kỳ

Tốt nhất cho

Dễ sử dụng

Phí giao dịch

0,10%

Phí giao dịch

0,16%

Phí giao dịch

0,125%

Khuyến mại

Hoàn tiền 10%

Mã giảm giá: EE59L0QP

Khuyến mại

không ai

Khuyến mại

không ai

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map