Cách mua Bitcoin ở Canada

Mua Bitcoin ở Canada giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết với các tùy chọn cụ thể của Canada đáng tin cậy hơn và nhiều nhà môi giới quốc tế cung cấp các tùy chọn cho người dân Canada.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết cách bạn có thể mua Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác từ bất kỳ tỉnh nào ở Canada.

Những điều cần cân nhắc trước khi mua Bitcoin ở Canada

Trước khi bắt đầu, có một số điều cần cân nhắc khi bạn định mua Bitcoin của mình ở Canada. Những điều này rất quan trọng trong việc giúp bạn chọn đúng thời điểm và dịch vụ chính xác để thực hiện giao dịch mua Bitcoin của mình.

Vị thế thị trường: Tất nhiên, đây là một yếu tố rất lớn khi bạn đầu tư vào bất kỳ tài sản nào. Có lẽ, thậm chí nhiều hơn, trường hợp khi bạn đang mua Bitcoin. Ví dụ, nó phải chịu sự biến động giá rõ rệt hơn là đầu tư vào cổ phiếu. Trong trường hợp đó, bạn muốn biết đầy đủ về giá thị trường tại thời điểm bạn mua.

Phí hoặc giới hạn giao dịch: Chúng có thể thay đổi từ cực kỳ cạnh tranh đến rất cao tùy thuộc vào dịch vụ bạn chọn để mua Bitcoin của mình. Luôn đảm bảo kiểm tra tất cả các khoản phí và lệ phí trước khi mua hàng.

Danh tiếng Dịch vụ: Mặc dù tất cả các dịch vụ chúng tôi đã chọn đều là những dịch vụ đáng tin cậy nhất, nhưng bạn nên biết rằng không phải nền tảng bán Bitcoin nào cũng uy tín. Bạn có thể giảm rủi ro của mình ở đây bằng cách đảm bảo bạn thực hiện một số thẩm định.

Những nơi hàng đầu để mua Bitcoin (BTC) & Tiền điện tử ở Canada

Coinberry

Coinberry đang giúp dễ dàng truy cập Bitcoin ở Canada mà không cần phiền phức và mua hoặc bán tài sản một cách nhanh chóng thông qua nền tảng dễ sử dụng của họ. Họ đã xuất hiện từ năm 2017 và có một số quan hệ đối tác đáng tin cậy giúp họ có được danh tiếng vững chắc về tiền điện tử. Họ cũng đã được đăng ký với FINTRAC với tư cách là Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ, vì vậy rất đáng tin cậy từ quan điểm đó.

Bạn có thể mở tài khoản của mình và xác minh KYC tại đây ngay lập tức và Coinberry cũng đảm bảo môi trường giá trị tốt nhất có thể để mua hoặc giao dịch Bitcoin của bạn và các tài sản được hỗ trợ khác. Không có phí gửi hoặc rút tiền và phí giao dịch 0,5%, chúng trở thành một trong những dịch vụ rẻ nhất mà bạn có thể mua Bitcoin ở Canada bằng cách sử dụng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, chuyển khoản hoặc chuyển khoản Interac. Bạn nên lưu ý rằng với tư cách là nhà tạo lập thị trường, họ sẽ áp dụng mức chênh lệch cho tài sản.

Nhìn chung, họ cung cấp một dịch vụ an toàn, siêu tiện lợi và đáng tin cậy với chi phí cạnh tranh thấp. Là một phần thưởng bổ sung và tính năng độc đáo, bạn cũng có khả năng rút ngắn Bitcoin thông qua Coinberry nếu đây là một chiến lược mà bạn quan tâm.

Họ cũng cung cấp: Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Bitcoin Cash (BCH) và Stellar Lumens (XLM).

Để tìm hiểu thêm, bạn có thể truy cập Coinberry và bắt đầu giao dịch ngay bây giờ.

Wealthsimple


Wealthsimple là một công ty công nghệ tài chính có trụ sở tại Canada, đã cung cấp nhiều dịch vụ giao dịch truyền thống hơn kể từ năm 2014. Họ cung cấp giao dịch chứng khoán miễn phí hoa hồng và dịch vụ cố vấn rô bốt giao dịch tự động và gần đây đã ra mắt dịch vụ tiền điện tử chuyên dụng của họ.

Tính năng này hiện chỉ khả dụng ở Canada và mang đến cơ hội cho bạn mua và bán Bitcoin hoặc Ethereum suốt ngày đêm thông qua ứng dụng di động cực kỳ dễ điều hướng dành cho iOS và Android của họ. Wealthsimple cũng đảm bảo quá trình đăng ký diễn ra nhanh chóng, chỉ mất vài phút và dịch vụ vẫn có thể truy cập được cho tất cả mọi người mà không cần số tài khoản tối thiểu.

Theo công ty, họ không tính phí hoa hồng hoặc phí cho các dịch vụ này và do đó, không kiếm được bất kỳ doanh thu nào khác từ các hoạt động giao dịch tiền điện tử của bạn ngoài một khoản chênh lệch nhỏ được kết hợp từ 1,5 đô la trên 100 đô la Bitcoin được giao dịch và cũng giúp trang trải chi phí liên quan đến việc lưu trữ thông qua đối tác bên thứ ba của họ, Gemini. Điều này mang lại cơ hội tuyệt vời sau đó để tham gia ngay từ đầu một đợt cung cấp thú vị, mới và có giá trị lớn khi mua Bitcoin ở Canada.

Họ cũng cung cấp Ethereum (ETH).

Bạn có thể xem toàn bộ bài đánh giá Wealthsimple của chúng tôi hoặc đến trực tiếp Tiền điện tử Wealthsimple bắt đầu ngay lập tức.

Paybis

Paybis vận hành một nền tảng mua Bitcoin và tiền điện tử rất đáng tin cậy, nơi bạn có thể mua Bitcoin và nhiều loại tiền điện tử khác bằng cách sử dụng không gì khác ngoài thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn. Họ đã xuất hiện từ năm 2014 và đã giúp hàng trăm nghìn người mua Bitcoin.

Dịch vụ này cực kỳ dễ sử dụng và chỉ mất khoảng 15 phút để đăng ký sử dụng lần đầu tiên. Điều này bao gồm kiểm tra KYC đầy đủ cho bảo mật của bạn và thiết lập ví của bên thứ ba là bắt buộc vì Paybis chỉ tạo điều kiện cho giao dịch.

Bạn có thể nhanh chóng đăng ký Paybis và mua Bitcoin từ Canada và hơn 100 quốc gia khác với mức phí cạnh tranh tùy thuộc vào phương thức thanh toán bạn sử dụng. Họ cũng cung cấp một hệ thống hỗ trợ tuyệt vời và hướng dẫn chi tiết từng bước về cách hoàn thành giao dịch của bạn. Sự tiện lợi và mức độ tin cậy này đã giúp họ trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu ở Canada và trên toàn thế giới.

Họ cũng cung cấp: Họ cũng cung cấp: Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Bitcoin Cash (BCH) và Stellar Lumens (XLM), Tether (USDT), Binance (BNB), Neo (NEO) , Tron (TRX).

Xem bài Đánh giá Paybis đầy đủ của chúng tôi hoặc truy cập trực tiếp vào Paybis mua Bitcoin.

Binance

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới. Là một nhà giao dịch Canada, bạn cũng có thể sử dụng Binance để mua Bitcoin. Có sự khác biệt nhỏ khi sử dụng các sàn giao dịch như Binance thay vì mua Bitcoin của bạn trực tiếp như bạn có thể thông qua các dịch vụ khác được đề cập.

Sự khác biệt chính là khi mua từ Binance, bạn cũng có thể mua từ các nhà giao dịch khác trên thị trường thông qua sàn giao dịch. Điều này có thể có nghĩa là giá trị lớn cho bạn về giá cả và chi phí. Binance tính phí từ 1% đến 3,5% đối với các giao dịch mua Bitcoin trực tiếp bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng của bạn, mặc dù nếu bạn muốn mua Bitcoin bằng một loại tiền điện tử khác, phí có thể thấp đến 0,1% từ các nhà giao dịch khác trên sàn giao dịch.

Quá trình bắt đầu cũng thuận tiện. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký với Binance và hoàn thành kiểm tra KYC mà họ có. Đối với các giao dịch mua Bitcoin trực tiếp, họ hợp tác với Simplex với tư cách là nhà cung cấp thanh toán cũng đảm bảo các giao dịch của bạn vẫn an toàn và bảo mật. Sẽ không mất quá vài phút để hoàn tất giao dịch mua Bitcoin của bạn với Binance.

Họ cũng cung cấp hơn 100 loại tiền điện tử phổ biến nhất, nếu bạn muốn mua các loại tiền thay thế bao gồm Binance (BNB), đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem Đánh giá Binance của chúng tôi hoặc truy cập trực tiếp vào Binance trao đổi để đăng ký và bắt đầu giao dịch. Sử dụng mã giảm giá: EE59L0QP để yêu cầu một Hoàn tiền 10% về phí giao dịch.

Kraken

Kraken là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất trong ngành. Họ đã hoạt động hơn một thập kỷ và với điều đó đã thu hút được sự tôn trọng rộng rãi trong ngành giữa các thương nhân. Họ cung cấp giao dịch trên khắp thế giới bằng Bitcoin và nhiều loại tiền điện tử khác, bao gồm cả trong phạm vi Canada.

Phí thấp của họ giúp tạo ra Kraken một lựa chọn rất hấp dẫn cho các nhà giao dịch. Nếu bạn muốn mua tiền điện tử ngay lập tức bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của mình, bạn sẽ thu được khoản phí 3,75% + 0,25 EUR cho giao dịch của mình, mặc dù bạn có thể giao dịch bằng cách sử dụng sàn giao dịch với các khoản phí bắt đầu từ nhà sản xuất 0% và người nhận 0,10%.

Hai trong số các tính năng giao dịch cực kỳ phổ biến và độc đáo mà bạn sẽ tìm thấy tại Kraken là khả năng giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử và cơ hội tham gia giao dịch ký quỹ tiền điện tử với đòn bẩy mở rộng lên đến 50: 1. Điều này rất tốt cho các nhà giao dịch cao cấp hơn và có thể được thực hiện thông qua các nền tảng giao dịch Kraken cũng sáng tạo.

Với các nền tảng giao dịch có sẵn phù hợp với các cấp độ kinh nghiệm giao dịch khác nhau, bạn sẽ thấy rằng Kraken phục vụ tốt cho bạn bất kể bạn đang giao dịch ở cấp độ nào. Tất cả mọi người từ những người mới bắt đầu hoàn chỉnh, đến những cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm, đều được chăm sóc tại đây.

Tại Kraken, bạn cũng sẽ tìm thấy: Một loạt hơn 40 loại tiền điện tử khác bao gồm Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), v.v..

Để biết thêm thông tin, bạn luôn có thể kiểm tra toàn bộ bài đánh giá Kraken của chúng tôi hoặc chuyển thẳng đến Kraken trang web để tìm hiểu thêm.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map