Laura Shin – Chưa được đào tạo và chưa được xác nhận

Chúng tôi đã đề cập đến những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử cả tuần. Bạn có thể nhận thấy rằng hầu hết họ đều là người sáng lập các công ty liên quan đến tiền điện tử. Hôm nay sẽ hơi khác một chút. Kể từ khi tiền điện tử lần đầu tiên được giới thiệu ra thế giới, nhận thức của công chúng và mức độ phủ sóng của các phương tiện truyền thông đã thay đổi đáng kể. Cộng đồng tiền điện tử và blockchain chủ yếu do nam giới thống trị. Tuy nhiên, phụ nữ đang dần đạt được lực kéo. Thậm chí có một số người đã vào được Coin TelegraphDanh sách của Những người hàng đầu trong chuỗi khối. Một trong số đó là Laura Shin.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét Laura Shin và cách cô ấy định hình cuộc trò chuyện xung quanh tiền điện tử và blockchain.

Một người làm nghề tự do

Laura Shin là một nhà báo có trụ sở tại San Francisco, California, chuyên đưa tin về tiền điện tử, blockchain, công nghệ tài chính, đổi mới kinh doanh và tài chính cá nhân. Cô từng là biên tập viên cấp cao của Forbes, đồng thời là phóng viên đồng dẫn đầu danh sách Forbes Fintech 50.

Trong sự nghiệp nhà báo của mình, cô ấy là phóng viên đầu tiên thực hiện sứ mệnh đưa tin về tài sản tiền điện tử toàn thời gian. Tác phẩm của cô đã được phân phối trên một loạt các ấn phẩm có uy tín bao gồm Newsweek, The New York Times, Wall Street Journal và The Los Angeles Times.

Giờ đây, cô ấy là một freelancer, người vẫn đóng góp các bài báo về tiền điện tử cho Forbes. Cô ấy tổ chức hai podcast về tiền điện tử và blockchain – Chưa được đào tạoChưa được xác nhận. Theo hồ sơ Muck Rack, cô ấy cũng đang viết một cuốn sách về tiền điện tử.

Trước khi chúng tôi tìm hiểu về công việc của cô ấy về tiền điện tử và tại sao cô ấy được coi là một chuyên gia trong lĩnh vực này, Laura Shin chính xác là ai và cô ấy đã tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử và blockchain như thế nào?

Thời thơ ấu của Laura Shin

Laura Shin lớn lên trong một môi trường không có luật lệ. Bố mẹ trực thăng? Cô ấy có lẽ là người xa họ nhất. Trong một buổi nói chuyện trên Tedx, cô kể lại thời thơ ấu nơi cô có thể ăn bất cứ thứ gì muốn và xem TV bao nhiêu tùy thích. Hãy tưởng tượng bạn lớn lên mà không bị giới hạn nào.

Điều này luôn ảnh hưởng đến cách cô ấy lớn lên, nhìn thế giới và sống cuộc đời của mình.

Giáo dục của cô ấy

Laura đã dành những năm đại học của mình tại Đại học Stanford, nơi cô lấy bằng Cử nhân Văn học và Tư tưởng Hiện đại. Ngay cả khi còn là học sinh, năng khiếu viết lách của cô ấy đã rõ ràng. Cô đã viết thư với tư cách là nhân viên và sau đó là nhân viên cấp cao cho tờ nhật báo độc lập của trường đại học, The Stanford Daily. Vào năm cuối cấp, một câu chuyện mà cô ấy viết về đề tài graffiti ở Vùng Vịnh đã giành được giải thưởng “Bài báo tạm dừng xuất sắc nhất”.

Mười một năm sau, vào năm 2008, cô hoàn thành chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật của mình tại Trường Báo chí Sau đại học thuộc Đại học Columbia. Trong chương trình trung cấp báo chí, cô tập trung vào khoa học và tính bền vững.

Sự nghiệp của cô ấy

Sau một thập kỷ làm nhà văn tự do, cô quyết định gia nhập LearnVest Inc. – một công ty lập kế hoạch tài chính đã ngừng hoạt động. Vì tính chất của công ty, cô ấy đã viết tin tức kinh doanh và tài chính.


Đồng thời, cô là một biên tập viên tính năng tại CBS Interactive. Một phần công việc của cô là giám sát công việc của 25 nhà văn về kinh doanh toàn cầu. Cô trở thành cộng tác viên của Forbes vào năm 2013. Sau bốn năm, cô được thăng chức Biên tập viên cao cấp. Đây là nơi cô ấy viết chủ yếu về không gian tiền điện tử, blockchain và tài sản kỹ thuật số. Chưa đầy một năm sau khi được thăng chức, cô ấy đã rời đi để một lần nữa trở thành một freelancer.

Sự kỳ lạ và chất lượng công việc của cô ấy với tư cách là một nhà báo tiền điện tử cùng với những hiểu biết sâu sắc mà cô ấy mang đến cho cuộc thảo luận, đã được cộng đồng công nhận. Rõ ràng là cô ấy không chỉ đưa ra nội dung và vào năm 2016, cô ấy đã được trao giải Nhà báo sâu sắc nhất do Giải thưởng Blockchain trao tặng.

Trong phần lớn cuộc đời làm nghề của mình, Laura Shin là một người làm nghề tự do và cô ấy coi điều đó là do sự giáo dục của mình. Cô ấy không quen với việc ai đó bảo cô ấy phải làm gì. Lịch trình làm việc linh hoạt của cô ấy sẽ thuận lợi hơn là chỉ là một “bánh răng trong guồng quay của các tập đoàn lớn”.

Là một nhà báo tự kinh doanh, cô ấy là ông chủ và nhân viên của chính mình. Cô ấy tự trả tiền trực tiếp bằng doanh thu của mình, mà không cần thông qua một tổ chức lớn phải chia một phần lợi nhuận cho các bên khác như chủ sở hữu và cổ đông.

Đây là một xu hướng ngày càng trở nên phổ biến trong suốt những năm qua, điều này cho thấy sự thay đổi trong cách chúng ta kiếm tiền và cách các doanh nghiệp tiến hành hoạt động kinh doanh của họ.

Tình huống đó nghe có vẻ quen thuộc không? Điều này mang lại cho chúng tôi sự ủng hộ của cô ấy đối với tiền điện tử và cách cô ấy tìm thấy thị trường ngách của mình

Hỗ trợ về tiền điện tử

“Ồ, cô ấy là một chuyên gia về tiền điện tử. Cô ấy chắc hẳn đã đầu tư cả tấn vào đó! ” Nếu đó là những gì bạn đang nghĩ, thì bạn đã nhầm. Cô ấy thực sự là một nocoiner – một người không sở hữu bitcoin. Tuy nhiên, cô ấy nhận ra giá trị của tiền điện tử và cách nó có thể thay đổi tương lai.

Vào năm 2018, cô ấy thậm chí còn đưa ra một Tedx Talk về cách trao quyền cho tiền điện tử, mở ra khả năng cho mọi người điều hành công việc kinh doanh của riêng họ và trở thành ông chủ của chính họ. Cô ấy ví kinh nghiệm tự kinh doanh của mình với tiền điện tử; đặc biệt là việc tự kinh doanh có thể làm gián đoạn cách các tập đoàn lớn tiến hành hoạt động kinh doanh của họ, tương tự như tiền điện tử.

Laura Shin có thể không phải là người sáng lập của một công ty liên quan đến tiền điện tử. Tuy nhiên, báo cáo ở tuyến đầu của công nghệ blockchain, có thể nói chuyện trực tiếp với những bộ óc và nhà đổi mới hàng đầu của tiền điện tử, đã cho phép cô ấy có một góc nhìn độc đáo về không gian tiền điện tử khi có nhiều sự phát triển hơn. Các podcast của cô ấy với những người chơi chính trong ngành đã đưa ra ánh sáng một số vấn đề. Họ đã đóng một vai trò trong việc giáo dục mọi người và tiếp tục đưa tiền điện tử trở thành xu hướng chính.

Ví dụ, không thể bỏ qua quan điểm của cô ấy về tương lai nơi các mạng ngang hàng do người dùng sở hữu không có người dùng lãnh đạo tồn tại. Cô ấy đã nói chuyện với những người dẫn đầu xu hướng của làn sóng tiền điện tử. Khả năng mạng lưới này có thể thay thế những gã khổng lồ công nghệ và các ngân hàng không thể bị chiết khấu.

Tất nhiên, vì các công ty này cũng đang xem xét cách họ có thể tham gia vào công nghệ blockchain, chúng tôi không thể chắc chắn mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào. Ngoài ra còn có vấn đề về cách thức và thời điểm quy định sẽ có hiệu lực, vì đây là mối quan tâm ngày càng tăng trong cộng đồng.

Làm thế nào bạn có thể liên lạc với cô ấy?

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm từ Laura, cô ấy có tài khoản Twitter bạn có thể theo dõi để cập nhật và suy nghĩ. Cô ấy cũng có bản tin hàng tháng mà bạn có thể đăng ký Uncinedpodcast.com. Nếu đó không phải là tách trà của bạn, bạn chỉ có thể nghe một trong những podcast hàng tuần của cô ấy:

Một trong những podcast hàng tuần của cô ấy, có tựa đề Unchained: Tài nguyên không cường điệu của bạn cho tất cả mọi thứ về tiền điện tử có các ý tưởng từ những người khác nhau trong không gian tiền điện tử. Cô ấy có một cuộc trò chuyện với

các nhà phát triển – một số người mới ra trường và một số người bỏ học – về thế giới tài chính phi tập trung.

Podcast hàng tuần khác của cô ấy, Chưa được xác nhận: Thông tin chi tiết và phân tích từ những suy nghĩ hàng đầu trong tiền điện tử, cho phép cô ấy trình bày phân tích về các vấn đề hiện tại từ các chuyên gia khác nhau trong lĩnh vực Fintech.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map