Coinbase mở rộng tầm ảnh hưởng của mình ở Ấn Độ với đầu tư CoinDCX

Ấn Độ đã nổi tiếng trong không gian tài sản kỹ thuật số vì quan điểm hạn chế của ngân hàng trung ương về tiền điện tử nói chung. Bị đánh dấu bởi lệnh cấm tiền điện tử từ Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ, bối cảnh tài sản kỹ thuật số dường như đang dần chết đi trong nước với các công ty trong ngành phải đóng cửa hoặc giảm quy mô hoạt động.

CoinCDX nhận được vòng gọi vốn thứ hai sau hai tháng

Tuy nhiên, lệnh cấm đã được dỡ bỏ vào tháng 3, nhường chỗ cho sự tái sinh của các công ty tiền điện tử ở Ấn Độ. Và không mất quá nhiều thời gian để các khoản đầu tư bắt đầu tràn vào đất nước.

CoinDCX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Ấn Độ, đã công bố khoản đầu tư 2,5 triệu đô la tiếp theo vào thứ Hai, chỉ hai tháng sau vòng gọi vốn 3 triệu đô la Series A.

Trong vòng đầu tư chiến lược mới này có sự tham gia của Polychain Capital và Coinbase Ventures, chi nhánh đầu tư của nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase.

Khoản tài trợ bổ sung được dành cho những nỗ lực của CoinDCX nhằm thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử ở Ấn Độ, với chiến dịch #TryCrypto lớn nhằm thu hút tới 50 triệu người dùng trong nước.

Vòng tài trợ mới đã được công bố dựa trên các số liệu tăng trưởng ấn tượng và sàn giao dịch đạt mức kỷ lục cho khối lượng giao dịch hàng ngày của họ. Với sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử trong thời kỳ bất ổn kinh tế toàn cầu này, CoinDCXX nhận thấy cơ hội mở rộng chiến dịch #TryCrypto với các sáng kiến ​​giáo dục, sự kiện hội ngộ, chiến dịch người tiêu dùng và cộng đồng.

Một số sáng kiến ​​sẽ bao gồm việc ra mắt Học viện, một blockchain chính thức và chương trình học tiền điện tử cho các nhà giao dịch tiền điện tử mới bắt đầu.

Một khu vực được các nhà đầu tư thèm muốn

Các nhà đầu tư tham gia dường như tin tưởng vào tiềm năng của tài sản kỹ thuật số ở Ấn Độ. Polychain Capital cũng là nhà đầu tư lặp lại sau khi tham gia vòng gieo hạt Series A.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập CoinDCX, Sumit Gupta, đã chia sẻ triển vọng tích cực của mình đối với bối cảnh trong nước, đánh giá cao sự quan tâm sâu rộng từ các nhà đầu tư bên ngoài:

“Những tháng gần đây đã cho thấy rằng ngành công nghiệp tiền điện tử ở Ấn Độ cuối cùng cũng nhận được sự công nhận xứng đáng từ các tập đoàn và nhà đầu tư toàn cầu. Mối quan hệ của chúng tôi với Polychain Capital đi từ sức mạnh đến sức mạnh, phản ánh mối quan hệ đối tác tuyệt vời của chúng tôi với nhóm Polychain. ”

Gupta cũng nhấn mạnh các nhà đầu tư tin tưởng đang cho công ty của họ vay, chia sẻ tầm nhìn về một thế giới với các tài sản kỹ thuật số làm nền tảng cho các giao dịch trên toàn cầu:

“Chúng tôi cũng rất vui mừng được thêm Coinbase Ventures với tư cách là nhà đầu tư; Tầm nhìn của Coinbase và những nỗ lực thành công trong việc áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu thật đáng ngưỡng mộ và phản ánh ước mơ của CoinDCX về một tương lai DeFi ”.

Vòng Series A thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư nổi tiếng trong bối cảnh, với Bain Capital Ventures và Nhà điều hành của BitMEX, Tập đoàn HDR tham gia.

Mặc dù Coinbase đã bắt đầu phục vụ khách hàng Ấn Độ vào năm 2019, nhưng khoản đầu tư này là bước đột phá đầu tiên của nền tảng Hoa Kỳ vào bối cảnh tiền điện tử Ấn Độ. Người đứng đầu Coinbase Ventures, Shan Aggarwal, cũng tuyên bố niềm tin vững chắc của mình vào sự lãnh đạo của công ty để xây dựng một nền tảng mạnh mẽ và trở thành người dẫn đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử địa phương: 

“Khi Ấn Độ tiếp tục thu hẹp khoảng cách giữa kinh tế tiền điện tử và thị trường chính thống, CoinDCX được định vị mạnh mẽ để trở thành nền tảng hàng đầu mà người tiêu dùng trong nước tương tác với tiền điện tử thông qua”.

Khoản đầu tư của Coinbase vào CoinDCX cũng là một cuộc chơi chiến lược lâu dài, đặc biệt khi được cho là đối thủ lớn nhất của nó trong không gian – Binance – đã có quan hệ đối tác với một sàn giao dịch tiền điện tử địa phương khác WazirX.

Các kế hoạch đầy tham vọng để dẫn đầu thị trường tiền điện tử ở Ấn Độ

CoinDCX dường như trải qua sự gia tăng nhanh chóng về lượng người dùng mới và khối lượng giao dịch, sau khi lệnh cấm. Sàn giao dịch này cũng là sàn giao dịch đầu tiên ở Ấn Độ tích hợp chuyển khoản ngân hàng, thu được nhiều sức hút trên thị trường địa phương.

CoinDCX cũng cung cấp các giao dịch tiền điện tử ngay lập tức với mức phí bằng 0 và nhóm đằng sau nền tảng này đang cố gắng mang lại cho người dùng của họ quyền truy cập vào nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính được hỗ trợ bởi các quy trình bảo mật và bảo hiểm hàng đầu trong ngành.

Lộ trình sản phẩm của công ty rộng lớn và đầy tham vọng hơn nhiều so với việc trở thành một cửa ngõ địa phương cho tiền điện tử. CoinDCX đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho vay phi tập trung DCXlend và DCXmargin, với giao dịch đòn bẩy lên đến 6 lần trên hơn 250 thị trường và DCXfutures, với đòn bẩy lên tới 20 lần giao dịch trên các hợp đồng tương lai tài sản kỹ thuật số hàng đầu.

Coinbase với sự hiện diện đã được thiết lập trên toàn cầu, đã thực hiện một bước quyết định trong việc trở thành một phần của thị trường tiền điện tử đang mở rộng nhanh chóng ở Ấn Độ. Sau khi rào cản quy định được gỡ bỏ, đất nước này có tiềm năng trở thành một trong những thị trường mới nổi lớn nhất cho tài sản kỹ thuật số, đặc biệt là khi dân số của họ đang nhanh chóng chuyển sang trải nghiệm trực tuyến và di động đầy đủ..

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map