Các vấn đề về tZERO Mã thông báo bảo mật tZERO được ưu tiên

NEW YORK, ngày 16 tháng 10 năm 2018 (GLOBE NEWSWIRE) – tZERO, nhà lãnh đạo toàn cầu về đổi mới blockchain cho thị trường vốn, hôm nay đã thông báo rằng họ đã hoàn thành việc phát hành mã thông báo bảo mật tZERO được ưa thích. Mã thông báo đã được phát hành cho các nhà đầu tư đã tài trợ đầy đủ các thỏa thuận đã ký cho vốn chủ sở hữu trong tương lai (SAFE) trước khi 6 tháng 8, 2018 đóng của Cung cấp mã thông báo bảo mật (STO) của công ty. tZERO đã huy động được 134 triệu đô la từ hơn 1.000 nhà đầu tư toàn cầu trong STO của nó.

Giám đốc điều hành Saum Noursalehi của tZERO cho biết: “Đây là một trong những Cung cấp Mã thông báo Bảo mật đầu tiên trên mạng công cộng phi tập trung và được tiến hành tuân thủ đầy đủ các luật chứng khoán của Hoa Kỳ. “Đây là một cột mốc thú vị đối với tZERO và chúng tôi thậm chí còn nhiệt tình hơn về cơ hội mà điều này sẽ tạo ra cho các công ty tư nhân và đại chúng muốn huy động vốn thông qua các dịch vụ mã thông báo bảo mật và cho các nhà đầu tư muốn giao dịch các chứng khoán đó.”

tZERO đã triển khai hợp đồng mã thông báo của mình, đúc mã thông báo bảo mật của mình và phát hành vào ví giám sát tZERO thay mặt cho các nhà đầu tư vào ngày 12 tháng 10 năm 2018. Để đảm bảo tuân thủ luật và quy định chứng khoán liên bang và phù hợp với các điều khoản của chính mã thông báo, mã thông báo sẽ được khóa trong ví giám sát cho đến ngày 10 tháng 1 năm 2019 (90 ngày sau khi phát hành). Sau khi hết thời hạn 90 ngày, tZERO dự định cung cấp cho chủ sở hữu cơ hội giao dịch mã thông báo, theo các giao dịch bán lại riêng tư, với các nhà đầu tư được công nhận khác trên nền tảng mà tZERO đang trong quá trình phát triển với đối tác môi giới – đại lý. Ngoài ra, tZERO dự định rằng các nhà đầu tư mới được công nhận cũng sẽ có thể mở tài khoản để mua mã thông báo sau khoảng thời gian 90 ngày.

“Việc phát hành bảo mật tiền điện tử công khai đầu tiên trên thế giới, OSTKP, vào năm 2016 là thời điểm của tZERO Chuck Yeager: chúng tôi đã phá vỡ tốc độ âm thanh bằng cách giới thiệu khái niệm thanh toán thương mại theo thời gian thực. Hôm nay đánh dấu khoảnh khắc Yuri Gagarin của chúng tôi, nơi chúng tôi bỏ lại phía sau những giới hạn của thế giới đã biết về thị trường vốn truyền thống và thực hiện những bước đầu tiên hướng tới một thị trường mới được hỗ trợ bởi blockchain, ”Patrick M. Byrne, chủ tịch điều hành tZERO, đồng thời là giám đốc điều hành và người sáng lập của Overstock.com(NASDAQ:OSTK). “Lời cảm ơn trân trọng nhất của tôi dành cho tất cả các đồng nghiệp và nhà đầu tư đã chia sẻ niềm tin của chúng tôi vào một hệ thống giao dịch chứng khoán dựa trên sự tin tưởng, minh bạch và toàn vẹn thông qua các công nghệ dựa trên mật mã, thay vì một hệ thống dựa vào lòng thương xót của những người trung gian có thể không có sự quan tâm tốt nhất của các nhà đầu tư (và thậm chí đôi khi có thể bị nghiêng về những trò nghịch ngợm). ”

tZERO cũng có kế hoạch chỉ định một nền tảng giao dịch được chấp thuận trước ngày 6 tháng 8 năm 2019, một năm sau khi STO hoàn thành, vì vậy, chủ sở hữu sau đó có thể bán lại mã thông báo của họ cho các nhà đầu tư không được công nhận. tZERO cũng có kế hoạch đăng ký chứng khoán để cho phép giao dịch thứ cấp trong các môi trường giao dịch mạnh mẽ hơn, chẳng hạn như sàn giao dịch trong nước (Hoa Kỳ) mà nó đang xây dựng với sự hợp tác của BOX Digital Markets, cũng như các sàn giao dịch chứng khoán quốc tế.

tZERO được thành lập vào năm 2014 với mục tiêu sử dụng công nghệ blockchain để cách mạng hóa Phố Wall để các quy trình tài chính có thể ít bị ảnh hưởng bởi các cấu trúc thị trường thể chế truyền thống và sự bất ổn và bất ổn tài chính mà họ đã được biết, đôi khi cho phép. tZERO là một công ty danh mục đầu tư của Medici Ventures, Công ty con blockchain của Overstock.com. Để biết thêm thông tin về tZERO, vui lòng truy cập: tZERO.com.

Liên hệ Phương tiện:

tZERO

Alexandra Sotiropoulos, + 1-212-754-5615

[email protected]

Overstock.com

Overstock Public Relations, + 1-801-947-3564

[email protected]

Về tZERO


tZERO Group, Inc. (“tZERO”) là công ty con thuộc sở hữu đa số của Overstock.com, tập trung vào việc phát triển và thương mại hóa công nghệ tài chính (FinTech) dựa trên các sổ cái phi tập trung, được bảo mật bằng mật mã – thường được gọi là công nghệ blockchain. Kể từ khi thành lập, tZERO đã đi tiên phong trong nỗ lực mang lại hiệu quả và tính minh bạch cao hơn cho thị trường vốn thông qua việc tích hợp công nghệ blockchain.

Giới thiệu về Overstock.com

Overstock.com, IncCổ phiếu phổ thông (NASDAQ:OSTK) / Dòng A được ưu tiên (nền tảng tZERO của Medici Ventures: OSTKP) / Dòng B được ưu tiên (OTCQX:OSTBP) là một nhà bán lẻ trực tuyến có trụ sở tại Thành phố Salt Lake, Utah bán nhiều loại sản phẩm với giá thấp, bao gồm đồ nội thấtphong cách trang tríthảmchăn ga gối đệm, và cải thiện nhà. Ngoài hàng gia dụng, Overstock.com còn cung cấp nhiều loại sản phẩm bao gồm đồ trang sức, đồ điện tử, quần áo, v.v. cũng như thị trường cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào hàng trăm nghìn sản phẩm từ người bán bên thứ ba. Các cửa hàng bổ sung bao gồm Pet Adoptions và Worldstock.com chuyên bán các sản phẩm được làm thủ công từ khắp nơi trên thế giới. Forbes đã xếp hạng Overstock trong danh sách 100 công ty đáng tin cậy nhất năm 2014. Overstock thường xuyên đăng thông tin về công ty và các vấn đề liên quan khác trong mục Quan hệ nhà đầu tư trên trang web của mình., http://www.overstock.com.

O, Overstock.com, O.com, Club O, Main Street Revolution và Worldstock là các nhãn hiệu đã đăng ký của Overstock.com, Inc. O.biz và Space Shift cũng là nhãn hiệu của Overstock.com, Inc. Các nhãn hiệu dịch vụ, nhãn hiệu khác và tên thương mại có thể được đề cập ở đây là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng.

Thông cáo báo chí này bao gồm một số tuyên bố hướng tới tương lai theo nghĩa của Mục 27A của Đạo luật Chứng khoán năm 1933 và Mục 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934. Những tuyên bố hướng tới tương lai như vậy bao gồm tất cả các tuyên bố khác với tuyên bố về thực tế lịch sử. Thông tin bổ sung về các yếu tố có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả và tính chính xác của các tuyên bố hướng tới tương lai có trong tài liệu này có thể được tìm thấy trong Biểu mẫu 10-Q của công ty cho quý kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2018, được nộp cho SEC vào ngày 9 tháng 8 năm 2018 và bất kỳ hồ sơ tiếp theo nào với SEC.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map