xCoins Exchange: Nắm vững Hướng dẫn Đánh giá Người dùng Tiền điện tử

Cách sử dụng, giao dịch và đăng ký sàn giao dịch xCoins

xCoins, được tìm thấy trực tuyến tại xCoins.io, là một nền tảng cho vay và mua bitcoin. Tìm hiểu xem xCoins có hợp pháp hay không ngay hôm nay trong bài đánh giá xCoins và hướng dẫn sử dụng của chúng tôi để xem đây có phải là cách an toàn và hiệu quả để kiếm bitcoin ngay lập tức hay không.

Đặc trưng

 • Vay bitcoin ngay lập tức
 • Cho vay bitcoin để kiếm lãi
 • Hoạt động trơn tru từ năm 2016

Phương thức gửi tiền

 • Thẻ ghi nợ
 • Chuyển khoản ngân hàng (ACH)
 • eChecks
 • Tín dụng PayPal
 • Số dư PayPal
 • Thẻ tín dụng (Visa và MasterCard)

Ưu điểm

 • Mua bitcoin bằng số dư PayPal hoặc tín dụng PayPal
 • Mua bitcoin bằng tất cả các thẻ tín dụng chính
 • Đảm bảo lợi nhuận 50% cho người cho vay

Nhược điểm

 • Phí 15% đến 20% cho người vay (bao gồm lãi suất)
 • Tính minh bạch hạn chế cho công ty
 • Không phải lúc nào cũng có thể kết nối với người cho vay

Giới thiệu

xCoins.io, không nên nhầm lẫn với Xcoins.com, là một nền tảng cho vay bitcoin cho phép bạn vay hoặc cho vay bitcoin. Nền tảng này giúp bạn dễ dàng vay bitcoin ngay lập tức bằng thẻ tín dụng và các phương thức thanh toán thông thường khác.    xcoins-review

Bởi vì xCoins là một nền tảng cho vay có bảo đảm, người đi vay được yêu cầu cầm cố một thứ gì đó làm tài sản thế chấp cho khoản vay. Cũng giống như khoản vay thế chấp hoặc vay mua ô tô, người đi vay cung cấp cho người cho vay một số loại tài sản thế chấp trong suốt khoản vay. Trong trường hợp này, người vay đưa USD cho người cho vay để đổi lấy BTC.

Một trong những điều độc đáo về xCoins là bạn có thể mua bitcoin bằng PayPal. Trở lại năm 2016, xCoins là một trong số ít nền tảng mà bạn có thể mua bitcoin bằng PayPal. xCoins cũng hỗ trợ tất cả các thẻ tín dụng chính và các phương thức thanh toán tiện lợi khác.

Thông thường, mua bitcoin bằng PayPal là một thách thức do tiềm năng của khoản bồi hoàn. Tuy nhiên, xCoins đã tìm ra cách giải quyết vấn đề này vì công ty không bán bitcoin cho bạn về mặt kỹ thuật: nó chỉ cho bạn vay bitcoin. Bạn kết nối với người cho vay, gửi tiền đến PayPal của người cho vay đó, sau đó người cho vay sẽ gửi bitcoin cho bạn.

how-xcoins-works

Quy trình cho vay xCoins nằm ở đâu đó giữa bán và cho vay. Để bắt đầu, người mua sẽ nêu số lượng bitcoin cần mua. Người mua sẽ hoàn tất quá trình xác minh ID, sau đó đặt cọc số USD tương đương với số tiền đã vay. Người mua cũng sẽ cần thêm thẻ tín dụng hoặc phí xử lý PayPal và một khoản tiền cố định đóng vai trò là lãi suất cho khoản vay.

Do cấu trúc cho vay độc đáo này, về mặt kỹ thuật, xCoins không tính lãi suất liên tục đối với khoản vay. Tiền lãi đã được tích hợp sẵn dưới dạng thanh toán một lần. Tuy nhiên, tổng phí mua bitcoin bằng xCoins có xu hướng tăng lên hơn 20%, vì vậy bạn chắc chắn phải trả phí bảo hiểm cho xCoins bất kể.

Sau khi thực hiện “khoản vay” với xCoins, bạn có thể hoàn trả khoản vay bất kỳ lúc nào để nhận lại khoản tiền gửi USD trừ đi các khoản phí. Bạn phải trả lại số USD tương đương với số bitcoin bạn đã vay. Ví dụ: nếu bạn đã vay 1 BTC khi BTC ở mức 10.000 đô la và sau đó BTC tăng lên 20.000 đô la, thì bạn chỉ cần trả lại 0,5 BTC (số tiền bằng USD).

sử dụng-xcoins-mẹo

xCoins cũng cho phép bạn cho vay bitcoin thông qua nền tảng này. Với tư cách là người cho vay, bạn quyết định số tiền bạn muốn cho vay bằng USD, sau đó gửi số tiền đó vào tài khoản xCoins của bạn. xCoins sẽ tự động ghép nối bạn với người mua (người đi vay) và những người đi vay đó gửi tiền trực tiếp vào tài khoản PayPal của bạn.

xcoins-thanh toán-phương thức

xCoins cũng là một trong số ít nền tảng cho vay cung cấp đảm bảo tỷ suất lợi nhuận. xCoins sẽ đảm bảo lợi nhuận cho người cho vay. Nếu vì bất kỳ lý do gì, tỷ suất lợi nhuận của người cho vay giảm xuống dưới 50% đối với khoản vay, thì xCoins sẽ hoàn trả khoản chênh lệch cho người cho vay để nhận lại tỷ suất lợi nhuận ít nhất 50%.


xcoins-crypto-cho vay-nền tảng

xCoins là một công ty tư nhân được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 2016, tại Santa Monica, Hoa Kỳ. Công ty có bốn nhân viên đã đăng ký, do người sáng lập Sergey Nikitin lãnh đạo. Ngoài những chi tiết cơ bản này, chúng tôi có thông tin hạn chế về ai đang điều hành công ty hoặc cách công ty hoạt động. Một số ít thông cáo báo chí được tài trợ đã được xuất bản trực tuyến, nhưng đó là về nó. Công ty hoạt động dưới tên Aspect Intl, Inc.

Các tính năng chính

Các tính năng chính của xCoins bao gồm:

Mua Bitcoin bằng PayPal: xCoins là một trong những nền tảng đầu tiên cho phép bạn mua bitcoin một cách an toàn và dễ dàng bằng PayPal. Trước khi có xCoins, việc mua bitcoin bằng PayPal rất khó khăn vì có khả năng bị bồi hoàn. Bạn có thể mua bitcoin thông qua xCoins trực tiếp bằng tín dụng PayPal hoặc số dư PayPal của mình.

Mua Bitcoin bằng thẻ ghi nợ và chuyển khoản ngân hàng: xCoins hỗ trợ mua thẻ ghi nợ và chuyển khoản ngân hàng qua ACH.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng: xCoins chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng qua PayPal.

xcoins-mua-bitcoin-tùy chọn

Cơ cấu phí đơn giản: Nhiều nền tảng cho vay có cấu trúc phí phức tạp hoặc lãi suất cao ngất ngưởng. Trong khi đó, xCoins có cấu trúc phí đơn giản được tích hợp trực tiếp vào khoản vay. Thật dễ dàng để biết số tiền bạn đang trả cho số bitcoin của bạn đã mua trả trước.

Kiếm tiền từ Bitcoin của bạn: Nếu bạn muốn kiếm tiền từ bitcoin của mình, thì bạn có thể đăng ký nền tảng với tư cách là người cho vay. Gửi số tiền bạn muốn cho vay, sau đó đợi xCoins khớp với bạn với người mua.

Mua Bitcoin trong vài phút: Nhiều sàn giao dịch khiến bạn phải đợi nhiều ngày để xác minh danh tính và mua bitcoin lần đầu tiên. xCoins, trong khi đó, hoạt động khác nhau, cho phép bạn nhận được bitcoin của mình trong vòng vài phút.

Thị trường P2P: Tương tự như LocalBitcoins, xCoins cho phép bạn duyệt qua một thị trường với đầy những người cho vay cung cấp dịch vụ của họ. Thị trường cho vay cạnh tranh, mặc dù phí cho vay sẽ không giảm xuống dưới 15%.

Ví xCoins: xCoins có ví tích hợp cho phép bạn nhanh chóng nhận bitcoin, sau đó chi tiêu trực tiếp từ ví.

Kiểm soát biến động giá: Điều gì xảy ra nếu giá BTC tăng hoặc giảm trong thời gian cho vay? Các khoản vay luôn được tính bằng USD. Nếu bạn đã vay 1 BTC ở mức 10.000 đô la, nhưng giá bitcoin hiện là 20.000 đô la, thì bạn chỉ cần trả lại số BTC tương đương bằng USD, là 0,5 BTC (10.000 đô la).

Hệ thống tự động: Các trang web có thể so sánh như LocalBitcoins yêu cầu người mua và người bán hoàn thành giao dịch theo cách thủ công bằng nhiều phương pháp khác nhau (do người mua hoặc người bán đặt). Với xCoins, quá trình này hoàn toàn tự động. xCoins theo dõi các khoản thanh toán của người dùng và phát hành bitcoin cho người mua / người vay.

Cho vay ít nhất là 20 đô la Bitcoin: xCoins cho phép bạn bắt đầu chỉ với $ 20. Bạn không phải gửi một khoản tiền đáng kể để bắt đầu kiếm tiền từ tài sản tiền điện tử của mình.

Đảm bảo ký quỹ lợi nhuận: xCoins có đảm bảo tỷ suất lợi nhuận. xCoins tuyên bố là nền tảng đầu tư duy nhất đảm bảo lợi nhuận. Nếu tỷ suất lợi nhuận giảm xuống dưới 50% đối với người cho vay, thì xCoins sẽ hoàn trả phần chênh lệch để giúp bạn quay trở lại tỷ suất lợi nhuận ít nhất 50%.

Hoàn trả Khoản vay Dễ dàng: xCoins giúp bạn dễ dàng trả khoản vay. Chỉ cần liên hệ với người cho vay bất cứ khi nào bạn sẵn sàng trả khoản vay. Sau đó, chuyển số bitcoin trở lại ví bitcoin của người đó. Sau đó, người cho vay sẽ thanh toán vào tài khoản PayPal của bạn. Người vay phải trả tất cả phí xử lý và phí chuyển khoản ngân hàng.

Hơn 25.000 khách hàng: Kể từ khi được thành lập vào năm 2016, xCoins đã phục vụ hơn 25.000 khách hàng tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Tiền tệ và cặp xCoins

xCoins chỉ giao dịch với bitcoin (BTC) và Đô la Mỹ (USD). Không có tiền tệ fiat hoặc tiền điện tử nào khác được hỗ trợ trên nền tảng.

Phương thức gửi và rút tiền được hỗ trợ xCoins

xCoins hỗ trợ thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, PayPal và chuyển khoản ngân hàng (qua ACH). Hầu hết các giao dịch chuyển tiền được thực hiện bằng PayPal (bao gồm cả tín dụng PayPal hoặc số dư PayPal của bạn). Bạn chuyển tiền trực tiếp cho người cho vay thông qua các phương thức này. Trong khi đó, người cho vay gửi BTC vào xCoins. xCoins không giữ USD.

Quy trình đăng ký và đăng nhập xCoins

xCoins có quy trình đăng ký và đăng nhập đơn giản. Người dùng phải hoàn thành xác minh ID cơ bản khi vay hoặc cho vay tiền thông qua nền tảng, bao gồm cả việc tải lên ảnh bạn cầm ID có ảnh do chính phủ cấp và một mảnh giấy có ghi ngày hôm nay và ‘XCOINS’..

Giao dịch xCoins

xCoins là một nền tảng cho vay bitcoin kết nối người cho vay với người đi vay. Tất cả các giao dịch được thực hiện với BTC và USD.

Phí xCoins

Bạn sẽ phải trả phí trung bình từ 15% đến 20% để mua hoặc vay bitcoin bằng xCoins.

xCoins quảng cáo nổi bật “phí cạnh tranh”, tuyên bố rằng các bên cho vay cạnh tranh với nhau để mang lại cho bạn mức lãi suất tốt nhất có thể về mặt lý thuyết. Trên thực tế, xCoins không cho phép người cho vay đặt mức phí dưới 15%. Đó là một khoản phí cao hơn so với trao đổi bitcoin trung bình.

Hãy nhớ rằng xCoins không tính phí lãi suất liên tục, vì vậy khoản phí 15% đến 20% này là khoản phí duy nhất mà nền tảng tính phí, bất kể thời gian vay là bao nhiêu.

Vấn đề bảo mật xCoins và thời gian ngừng hoạt động

xCoins đã gây ra tranh cãi chỉ vài tháng sau khi ra mắt. Vào tháng 12 năm 2016, nền tảng bị xâm nhập và lấy mất, và người dùng đã mất một lượng bitcoin đáng kể từ ví xCoins của họ. Nó không bao giờ được tiết lộ liệu vụ hack là một công việc bên trong hay một cuộc tấn công bên ngoài. Tuy nhiên, xCoins dường như đã hoàn trả đầy đủ cho tất cả người dùng từ vụ hack bitcoin.

xCoins Dễ sử dụng

xCoins rất dễ sử dụng. xCoins tự động xử lý quy trình vay, mặc dù người đi vay phải liên hệ với người cho vay bất cứ khi nào họ sẵn sàng trả khoản vay.

xCoins Trust và Privacy

xCoins không có vi phạm bảo mật lớn, được tiết lộ công khai hoặc rò rỉ dữ liệu. Công ty không tiết lộ nhiều thông tin về bản thân hoặc những người có liên quan đến công ty và có giới hạn tính minh bạch về xCoins nói chung.

Dịch vụ khách hàng xCoins

xCoins không quá minh bạch về thông tin công ty của nó. Tuy nhiên, công ty không công bố số dịch vụ khách hàng, địa chỉ email và địa chỉ thực:

 • E-mail: [email protected]
 • Điện thoại: +3 310-589-4556 hoặc +1 310-589-4556
 • Địa chỉ: 1541 Ocean Ave., Suite 200, Santa Monica, CA 90401

xCoins cũng có bàn trợ giúp làm việc từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều theo giờ PST từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, trừ ngày lễ. Bất chấp sự thiếu minh bạch từ tổng thể công ty, công ty dường như có dịch vụ khách hàng tốt.

Hướng dẫn sử dụng xCoins: Cách thiết lập và sử dụng xCoins

Thiết lập và sử dụng xCoins tương tự như đăng ký bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử hoặc nền tảng cho vay tiền điện tử nào. Bạn tạo tài khoản, xác minh email, sau đó hoàn tất xác minh danh tính.

1. Đăng ký

Truy cập xCoins.io, sau đó nhấp vào nút ‘Đăng ký’ ở góc trên bên phải của trang.

đăng ký-xcoins-tài khoản

Nhập họ, tên và email của bạn. Email của bạn sẽ là thông tin đăng nhập xCoins của bạn.

tham gia xcoins

2. Xác minh

Bạn sẽ nhận được một địa chỉ email có mã xác minh. Sao chép mã đó, sau đó dán vào cửa sổ xCoins.

Tại thời điểm này, bạn cũng có thể nhập mã khuyến mại hoặc để trống.

xcoins-mã khuyến mãi

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu và chọn quốc gia của mình.

3. Xác thực hai yếu tố

Bạn sẽ cần nhập số điện thoại để xác minh tài khoản của mình qua SMS hoặc thoại. Nhập số điện thoại của bạn, sau đó nhấp vào ‘Xác minh’. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi hoặc tin nhắn có mã.

xcoins-bảo mật-ủy quyền

4. Xác minh ID

xCoins yêu cầu người dùng xác minh danh tính của họ khi vay hoặc cho vay bitcoin trên nền tảng. Quy trình xác minh có cường độ cao hơn một chút so với quy trình trao đổi thông thường:

Bước 1) Tuy nhiên, trên tên của bạn ở góc trên cùng bên phải của màn hình, sau đó nhấp vào ‘Xác minh ID’

Bước 2) Viết từ XCOINS và ngày hôm nay lên mảnh giấy hoặc ghi chú

Bước 3) Giữ ID của bạn và ghi chú lại với nhau, sau đó chụp ảnh tự sướng bằng webcam hoặc điện thoại thông minh của bạn

Bước 4) Tải lên tệp ảnh

Tên trên giấy tờ tùy thân có ảnh phải khớp với tên của người thanh toán.

xcoins-người dùng-xác minh

Các hình thức ID được chấp nhận bao gồm thẻ ID liên bang hoặc tiểu bang, bằng lái xe, hộ chiếu hoặc các giấy tờ do chính phủ cấp khác có tên và ảnh của bạn

5. Phương thức thanh toán

Sau khi xác minh danh tính của mình, bạn có thể gửi tiền vào ví xCoins của mình.

xcoins-cho vay-bitcoin-ví

Nếu bạn có kế hoạch cho vay bitcoin thông qua xCoins, thì bạn có thể gửi BTC vào ví bitcoin xCoins của mình. Bạn sẽ cần phải làm điều này trước khi kết nối với người vay.

Nếu bạn định mua / vay bitcoin thông qua xCoins, thì bạn có thể chuyển USD bằng PayPal, chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Bạn sẽ chỉ chuyển tiền sau khi khớp với người cho vay.

Để quản lý khoản giữ của bạn bất kỳ lúc nào, hãy nhấp vào ‘Ví của tôi’ từ biểu ngữ trên cùng.

6. Vay hoặc cho vay Bitcoin

Khi bitcoin đã được gửi vào ví xCoins của bạn, bạn có thể cho những người vay tiềm năng vay bitcoin. xCoins khớp đề nghị của bạn với người vay có nhu cầu, sau đó xử lý giao dịch cho bạn. Để bắt đầu quy trình cho vay, chỉ cần nhấp vào ‘Cho vay Bitcoin’ từ menu trên cùng.

Nếu bạn đang vay bitcoin, thì bạn có thể nhấp vào ‘Nhận Bitcoin’ từ thanh menu trên cùng để bắt đầu. Bạn sẽ thấy danh sách các đề nghị vay bitcoin có sẵn, bao gồm tổng giá bạn có thể trả cho mỗi đề nghị, cũng như số tiền tối thiểu và tối đa có sẵn.

7. Rút tiền

Để rút bitcoin của bạn từ xCoins bất kỳ lúc nào, hãy chuyển đến ‘Ví của tôi’ ở trên cùng, sau đó nhấp vào ‘Rút Bitcoin’.

Ngoài ra, bạn có thể đổi bitcoin của mình lấy một loại tiền điện tử khác bằng cách nhấp vào nút ‘Giao dịch tiền điện tử’. Bạn sẽ được chuyển hướng đến sàn giao dịch bên thứ ba có tên là Bitior để hoàn tất giao dịch.

Từ cuối cùng

xCoins là một nền tảng cho vay và cho vay bitcoin có khả năng cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh hàng đầu như BlockFi và Nexo. Người vay có thể mua bitcoin bằng các tùy chọn thanh toán duy nhất như PayPal, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng, trả tổng phí từ 15% đến 20% trong khi vay bitcoin trong bất kỳ khoảng thời gian nào.

Trong khi đó, những người cho vay có thể kiếm lãi từ việc nắm giữ bitcoin của họ. Chỉ cần gửi bitcoin vào xCoins, sau đó kiếm tiền lãi khi xCoins khớp với bạn với người đi vay.

xCoins đã hoạt động trơn tru kể từ năm 2016. Trang web có một mô hình kinh doanh độc đáo (đặc biệt là đảm bảo lợi nhuận cho người cho vay), nhưng nó dường như là một cách hợp pháp để người vay và người cho vay tương tác với nhau..

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map