Trao đổi PIT của Blockchain.com: Hướng dẫn Đánh giá Người dùng

Đánh giá chuỗi khối The-Pit

Toàn bộ hướng dẫn sử dụng trên nền tảng giao dịch trao đổi tiền điện tử Blockchain.com mới có tên là PIT.

Cách sử dụng, giao dịch và tham gia sàn giao dịch Pit Blockchain.com

PIT là một “nền tảng giao dịch tiền điện tử cấp tổ chức” mới được Blockchain ra mắt vào mùa hè năm 2019 sau một năm phát triển ẩn bởi một nhóm bao gồm các thành viên từ NYSE, TD Ameritrade và Google.

Đặc trưng

 • Công cụ kết hợp độc quyền và nền tảng giao dịch
 • Được phát triển bí mật trong suốt năm 2018 để ra mắt bản beta vào tháng 7 năm 2019
 • “Mã hóa cấp quân sự”

Phương thức gửi tiền

 • Chuyển khoản ngân hàng (EUR, USD và GBP)
 • Tiền gửi tiền điện tử (BTC, ETH, BCH, LTC, USDT và PAX)
 • SEPA (EUR)

Ưu điểm

 • Có sẵn cho máy tính để bàn, iOS hoặc Android
 • Giao dịch nhanh nhất trong ngành
 • Kết nối trực tiếp với Ví Blockchain

Nhược điểm

 • Một số cặp giao dịch giới hạn khi ra mắt
 • Vẫn tính phí nhà sản xuất (0,02%) và phí người mua (0,05%) khi giao dịch hơn 1 tỷ đô la mỗi tháng

Giới thiệu

Blockchain đã công bố một sàn giao dịch tiền điện tử được gọi là PIT vào tháng 7 năm 2019. Sàn giao dịch này đã nổi tiếng ngay từ đầu: video giới thiệu thông báo về việc ra mắt sàn giao dịch có sự góp mặt của William Shatner. Sàn giao dịch cũng được phát triển với sự hợp tác của các chuyên gia từ NYSE, TD Ameritrade, Goldman Sachs, UBS, Google, Interactive Brokers và Revolut. Được hỗ trợ bởi các đối tác cao cấp này, Blockchain tuyên bố PIT là sàn giao dịch tiền điện tử nhanh nhất trên thế giới hiện nay.     the-pit-blockchain-exchange

Blockchain cũng đã thiết kế giao dịch tiền điện tử của mình cho cả các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ. Đó là “nền tảng giao dịch tiền điện tử cấp tổ chức”, có nghĩa là nó đủ tốt cho các nhà đầu tư tổ chức, nhưng cũng phù hợp với các nhà đầu tư bán lẻ thông thường.

Điều đó nghe có vẻ ổn – nhưng liệu PIT có tuân theo những tuyên bố cao cả của Blockchain không?

Chà, PIT thực sự có vẻ là sàn giao dịch tiền điện tử nhanh nhất thế giới vì Blockchain tuyên bố người dùng có thể thực hiện giao dịch trong 40 micro giây, có nghĩa là bất kỳ nhà giao dịch tiền điện tử nào cũng có thể thực hiện hàng triệu đơn đặt hàng mỗi giây. Nền tảng được thiết kế bởi cựu Kiến trúc sư trưởng của Sở giao dịch chứng khoán New York. Nó cũng được đặt trong Equinix LD4, một trung tâm dữ liệu giao dịch có độ trễ thấp hàng đầu. PIT gọi công cụ phù hợp của nó là “Mercury”. Không có công cụ kết hợp nào khác có thể xử lý giao dịch nhanh hơn The PIT’s Mercury.

Một tính năng tiện lợi khác với PIT là tích hợp với Ví Blockchain phổ biến. Bằng cách kết nối Ví Blockchain với PIT, các nhà giao dịch có thể nhanh chóng chuyển tiền điện tử từ sàn giao dịch trở lại kho lưu trữ an toàn của riêng họ.

blockchain-the-pit-exchange

Thuế TNCN cũng tạo ra một vấn đề lớn về tính thanh khoản của nó. Để đảm bảo tính thanh khoản cao, Blockchain đã hợp tác với “các nhà tạo lập thị trường toàn cầu” để cho phép các nhà giao dịch giao dịch giữa bất kỳ cặp giao dịch nào vào bất kỳ lúc nào. Hôm nay, có 26 cặp giao dịch được liệt kê trên sàn giao dịch, bao gồm các cặp tiền fiat-to-crypto và crypto-to-crypto.

PIT có rất nhiều sức mạnh nằm dưới mui xe, nhưng giao diện người dùng vẫn được sắp xếp hợp lý và dễ dàng cho mọi người sử dụng. Các nhà giao dịch nâng cao có thể tùy chỉnh bảng điều khiển để đáp ứng nhu cầu riêng của họ, trong khi các nhà giao dịch mới bắt đầu sẽ tìm thấy một nền tảng dễ sử dụng và có thể truy cập phù hợp với nhu cầu của họ.

Các tính năng chính

Các tính năng chính của PIT bao gồm:


Công cụ phù hợp nhanh nhất: PIT tuyên bố có công cụ phù hợp nhanh nhất trong ngành và chúng tôi thấy có ít lý do để nghi ngờ tuyên bố đó. Nhà giao dịch có thể thực hiện hàng triệu đơn đặt hàng mỗi giây, với mỗi giao dịch được hoàn thành trong 40 micro giây.

26 cặp giao dịch: Khi ra mắt, PIT hỗ trợ 26 cặp giao dịch. PIT lạc quan gọi đây là “vùng Goldilocks” của các cặp giao dịch. Nó không quá ít và cũng không quá nhiều: nó chỉ là một con số phù hợp.

Hỗ trợ mạng lưới ngân hàng toàn cầu tốt: PIT cung cấp một số tùy chọn gửi tiền dễ dàng nhờ kết nối trực tiếp với mạng lưới ngân hàng toàn cầu. Bạn có thể dễ dàng gửi USD, EUR và GBP qua chuyển khoản ngân hàng. Tiền gửi tiền điện tử cũng có sẵn bằng BTC, ETH, USDT và PAX.

Được vận hành từ Trung tâm dữ liệu có độ trễ thấp: Công cụ đối sánh của PIT đã rất nhanh, nhưng để làm cho nó nhanh hơn nữa, nó được chạy từ trung tâm dữ liệu Quinix LD4 huyền thoại, được mô tả là “một trong những trung tâm dữ liệu nhanh nhất và đáng tin cậy nhất” trên thế giới.

An ninh cấp quân sự: PIT tuyên bố cung cấp bảo mật cấp quân sự phù hợp cho các tổ chức tìm kiếm sự bảo vệ tối đa.

Tích hợp ví Blockchain: PIT tích hợp liền mạch với Blockchain Wallet, phần mềm ví tiền điện tử phổ biến do Blockchain tạo ra, sử dụng API Kết nối Blockchain mới. Bất kỳ khoản tiền nào được giữ trong tài khoản của bạn trên PIT đều có thể được chuyển ngay lập tức sang Ví Blockchain của bạn để giúp bạn có lại toàn quyền quản lý các khóa cá nhân của mình.

Thích hợp cho các nhà đầu tư mới bắt đầu và nâng cao: PIT là một nền tảng cấp tổ chức, mặc dù nó vẫn cố gắng phục vụ các nhà đầu tư bán lẻ. Bạn có thể tùy chỉnh trang tổng quan của mình hoặc để nguyên.

Được phát triển trong bí mật với các nhà lãnh đạo ngành: PIT có một trong những câu chuyện thú vị về nguồn gốc của các sàn giao dịch lớn. Trao đổi được phát triển một cách bí mật bởi một nhóm bí mật trong suốt năm 2018. Nhóm bao gồm các chuyên gia từ NYSE, TD Ameritrade, Google và các tổ chức hàng đầu khác.

Vẫn đang trong giai đoạn Beta: Sau khi ra mắt vào tháng 7 năm 2019, PIT chính thức vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm (tính đến tháng 10 năm 2019).

Phí cạnh tranh: Phí giao dịch của PIT là hợp lý so với các nhà cung cấp được quy định khác. Bạn sẽ trả 0,24% phí người chọn và 0,14% phí nhà sản xuất nếu giao dịch dưới 100.000 đô la mỗi tháng. Tỷ giá tiếp tục giảm từ đó. Nếu những con số đó nghe cụ thể một cách kỳ lạ thì có lý do: Tỷ lệ PIT thấp hơn 0,01% so với Coinbase Pro.

Biểu đồ TradingView tích hợp: Nhờ tích hợp với TradingView, PIT cho phép bạn tùy chỉnh biểu đồ của mình với hàng trăm bản vẽ và nghiên cứu kỹ thuật. Chọn từ các chân nến đến hình cầu để tạo thấu kính tùy chỉnh của riêng bạn vào thị trường tiền điện tử.

Có sẵn ở hơn 200 quốc gia: Không giống như các sàn giao dịch được quản lý cao khác, PIT hầu như có sẵn trên toàn thế giới. Bạn có thể đăng ký PIT từ hơn 200 quốc gia.

Các cặp tiền tệ và cặp thuế TNCN

PIT cung cấp 26 cặp giao dịch khi ra mắt. Họ gọi đây là “khu vực Goldilocks” của các cặp giao dịch vì chỉ có đúng số lượng các cặp. Có các cặp USD (BTC / USD, ETH / USD, BCH / USD, LTC / USD, PAX / USD, USDT / USD và XLM / USD), cặp EUR (BTC / EUR, ETH / EUR, BCH / EUR, Cặp LTC / EUR, USDT / EUR, PAX / EUR và XLM / EUR), cặp GBP (BTC / GBP), cặp BTC (ETH / BTC, LTC / BTC, BCH / BTC và XLM / BTC), cặp ETH ( Các cặp BCH / ETH và LTC / ETH), USDT (BTC / USDT, ETH / USDT, BCH / USDT và LTC / USDT) và các cặp PAX (BTC / PAX, ETH / PAX, BCH / PAX, LTC / PAX, và XLM / PAX).

Các phương thức gửi và rút tiền được hỗ trợ thuế TNCN

PIT hỗ trợ tiền gửi tiền định danh qua chuyển khoản ngân hàng bằng USD, GBP và EUR. Bạn cũng có thể gửi bất kỳ loại tiền điện tử nào được hỗ trợ trên nền tảng, bao gồm BTC, ETH, USDT và PAX.

Quy trình Đăng ký và Đăng nhập PIT

PIT chấp nhận người dùng từ hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới. Miễn là bạn không ở một quốc gia bị trừng phạt (như Triều Tiên), bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi đăng ký The PIT. Quá trình đăng ký rất đơn giản và tương tự như bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào khác. Bạn có thể hoàn tất đăng ký trong 3 phút, sau đó gửi tiền ngay lập tức.

Giao dịch thuế TNCN

PIT cung cấp một giao diện giao dịch độc đáo so với các sàn giao dịch lớn khác. Thay vì các văn bản nhỏ và các đồ thị nặng về số lượng của các sàn giao dịch khác, PIT có thiết kế độc đáo của riêng mình. Nó sử dụng màu sắc một cách hiệu quả để hiển thị các chuyển động của thị trường. Màn hình giao dịch chính hiển thị biểu đồ về biến động giá của bitcoin, trong khi bạn cũng có thể xem sổ đặt hàng, cửa sổ mua / bán và danh sách các bài báo gần đây về bitcoin ở phía dưới. Đó là một giao diện được thiết kế tốt và bạn có thể nói rằng đó là một nền tảng độc quyền được xây dựng từ đầu để khác với các sàn giao dịch khác.

Phí thuế TNCN

PIT có cấu trúc phí cạnh tranh tương tự như các sàn giao dịch được quy định khác như Gemini, Binance, Coinbase và Kraken (mặc dù PIT đã khéo léo định giá phí của mình thấp hơn từ 0,01 đến 0,02% so với các đối thủ cạnh tranh chính).

 • Phí nhà sản xuất: 0,14% ($ 0 đến $ 99,999,99 mỗi tháng) đến 0,02% (Hơn 1 tỷ đô la mỗi tháng)
 • Phí Taker: 0,24% ($ 0 đến $ 99,999,99 mỗi tháng) đến 0,05% (Hơn 1 tỷ đô la mỗi tháng)
 • Phí gửi tiền SEPA: $ 0
 • Phí rút tiền SEPA: $ 0 (Tối thiểu 50 EUR)
 • Gửi tiền qua ngân hàng USD: Miễn phí
 • Rút tiền qua USD: $ 10 (Trong nước) hoặc $ 30 (Nước ngoài)

Ngoài ra còn có số tiền rút tối thiểu là $ 5.000 đối với rút tiền qua ngân hàng nước ngoài (không có số tiền tối thiểu đối với rút tiền qua ngân hàng trong nước). Rút tiền bằng chuyển khoản được coi là ngoại tệ nếu ngân hàng đích ở bất kỳ đâu bên ngoài Hoa Kỳ.

Các vấn đề về bảo mật PIT và thời gian ngừng hoạt động

PIT ra mắt vào tháng 7 năm 2019. Cho đến nay, việc trao đổi tiền điện tử “bảo mật cấp quân sự” đang diễn ra suôn sẻ. PIT không bị vi phạm bảo mật lớn, được tiết lộ công khai hoặc rò rỉ dữ liệu, cũng như việc trao đổi không bị gián đoạn trong bất kỳ khoảng thời gian đáng kể nào.

Mức độ dễ sử dụng thuế TNCN

PIT dễ sử dụng một cách đáng ngạc nhiên. Nếu cửa sổ giao dịch của các sàn giao dịch tiền điện tử thông thường có vẻ đáng sợ đối với bạn, thì giao diện thân thiện với người mới bắt đầu của The PIT có thể là lựa chọn phù hợp. Văn bản in đậm và lớn và giao diện người dùng không làm bạn choáng ngợp với màu sắc, số hoặc nút. Nó đơn giản nhưng có thể được tùy chỉnh để nâng cao hơn.

Sự tin cậy và quyền riêng tư của PIT

Thông thường, thật khó để tin tưởng vào một sàn giao dịch tiền điện tử hoàn toàn mới. Tuy nhiên, PIT đã được phát triển bởi các chuyên gia từ TD Ameritrade, Google và NYSE, trong số các tổ chức lớn khác. Nhà phát triển của sàn giao dịch, Blockchain, cũng là một thành viên lâu năm của cộng đồng tiền điện tử, chịu trách nhiệm tạo ra khoảng 40 triệu ví Blockchain cho đến nay. PIT có trụ sở chính tại Luxembourg.

Dịch vụ khách hàng PIT

PIT có một trung tâm hỗ trợ bạn có thể liên hệ qua biểu mẫu trực tuyến. Chỉ cần gửi yêu cầu và nhận được phản hồi trong vòng 1-2 ngày làm việc. Nói chung, dịch vụ khách hàng của PIT được đánh giá tốt trên mạng.

Hướng dẫn sử dụng PIT: Cách thiết lập và sử dụng PIT

Đăng ký PIT và sử dụng sàn giao dịch lần đầu tiên khá đơn giản. Làm theo các bước sau để thực hiện giao dịch đầu tiên của bạn.

1. Đăng ký

Truy cập trang đầu và nhấp vào “Đăng nhập” hoặc “Đăng ký” ở góc trên bên phải của màn hình.

Nhập tên, địa chỉ email và mật khẩu của bạn vào biểu mẫu.đăng ký-blockchain-com-the-pit

2. Xác minh

PIT sẽ gửi cho bạn một email xác minh. Nhấp vào liên kết trong tin nhắn để xác nhận địa chỉ email của bạn. Tài khoản của bạn sẽ được mở.

thepit-blockchain-xác thựcthe-pit-blockchain-wallet

the-pit-blockchain-email

tài khoản blockchain

the-pit-Exchange-securitythe-pit-verfiication

3. Xác thực hai yếu tố

Thuế TNCN buộc bạn phải thiết lập xác thực hai yếu tố (2FA) bằng ứng dụng Google Authenticator. 2FA là bắt buộc đối với PIT trước khi bạn có thể gửi tiền.

blockchain-the-pit-exchange-2fa

Sau khi định cấu hình ứng dụng trên thiết bị di động, bạn sẽ có thể tạo mật mã thay đổi sau mỗi 30 giây. Bạn cần nhập mã này mỗi khi bạn cố gắng đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc rút tiền.

Tiếp theo, bạn sẽ cần hoàn thành xác minh KYC / AML. Tất cả người dùng phải đạt KYC Bậc Bạc ít nhất để giao dịch tại The PIT. Bạn cần cung cấp tên hợp pháp, email đã xác minh, ngày sinh và địa chỉ.

Để nâng cấp lên xác minh KYC Bậc Vàng, bạn sẽ cần cung cấp ảnh chụp ID có ảnh do chính phủ cấp cùng với ảnh của chính bạn. Xác minh KYC Bậc Vàng cho phép số tiền giao dịch cao hơn và nhiều tính năng hơn.

4. Phương thức thanh toán

Sau khi hoàn tất xác minh, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình bằng tiền điện tử (BTC, ETH, PAX hoặc USDT), chuyển khoản ngân hàng (USD từ Hoa Kỳ hoặc ngân hàng nước ngoài) hoặc SEPA (đối với tiền gửi bằng EUR).

blockchain-tiền gửi lỗ

Nhấp vào Gửi tiền ngay ở góc trên bên phải để thực hiện gửi tiền. Nếu bạn chưa hoàn thành xác minh 2FA, thì bạn cần phải làm như vậy tại thời điểm này.

5. Giao dịch tiền điện tử

Sau khi tiền đã được gửi vào tài khoản của bạn tại The PIT và bạn đã hoàn thành xác minh KYC ít nhất Bậc Bạc, bạn có thể bắt đầu giao dịch tiền điện tử. Có 26 cặp có sẵn tại PIT. Tham gia giao dịch rất dễ dàng. Nhập số lượng bạn muốn mua hoặc bán bằng BTC hoặc USD, sau đó chọn từ thị trường hoặc loại lệnh giới hạn.

the-pit-trading-tiền điện tử

6. Rút tiền

Bạn có thể rút tiền bất kỳ lúc nào bằng chuyển khoản ngân hàng (phí $ 10), SEPA (miễn phí) hoặc tiền điện tử (miễn phí với phí mạng tiêu chuẩn).

Từ cuối cùng

PIT là một trao đổi mới với một thái độ hỗn xược. Nó được xây dựng từ đầu như một nền tảng độc quyền, đó là lý do tại sao nó trông khác với bất kỳ sàn giao dịch nào khác trên internet hiện nay. Đây cũng là sàn giao dịch nhanh nhất trên thị trường hiện nay, cho phép các nhà giao dịch hoàn thành hàng triệu giao dịch mỗi giây.

Về mặt kỹ thuật, PIT vẫn đang ở chế độ beta (tính đến tháng 10 năm 2019) sau khi ra mắt vào tháng 7. Tuy nhiên, sàn giao dịch hoạt động tốt. Nhờ mối quan hệ đối tác của The PIT với nhóm thanh khoản, tính thanh khoản không phải là vấn đề đối với nền tảng trên 26 cặp giao dịch.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch nhanh chóng, an toàn, được quản lý cao có sẵn ở hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới, thì PIT là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có, được phát triển bởi nhóm tại Blockchain với sự hợp tác của một số bộ óc hàng đầu trong không gian công nghệ.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map