Ứng dụng tiền mặt: Hướng dẫn đánh giá người dùng Square Crypto Exchange

đánh giá ứng dụng tiền mặt vuông

Cách sử dụng, giao dịch và đăng ký trên Hướng dẫn ứng dụng Square Cash

Ứng dụng Square Cash là một ứng dụng thanh toán ngang hàng nhằm giúp bạn dễ dàng gửi, chi tiêu và tiết kiệm tiền. Ứng dụng Cash cũng cho phép bạn mua và bán bitcoin. Đây là bài đánh giá về Ứng dụng Square Cash do Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey dẫn đầu của chúng tôi.

Hãy bao gồm tất cả mọi thứ trên Ứng dụng tiền mặt thịnh hành từ phí, sử dụng thẻ, quyền riêng tư / bảo mật đến quá trình đăng ký.

Đặc trưng

 • Mua, bán và chuyển bitcoin mà không phải trả thêm phí
 • Có sẵn cho iOS hoặc Android
 • Gửi và nhận thanh toán từ bất kỳ ai

Phương thức gửi tiền

 • Bitcoin (kiểm tra giá BTC trực tiếp tại đây)
 • Tiền tệ Fiat
 • chuyển khoản ngân hàng

Ưu điểm

 • Dịch vụ thanh toán miễn phí
 • Giao diện và thiết lập đơn giản, rõ ràng
 • Đặt mua thẻ ghi nợ miễn phí để chi tiêu tiền của Ứng dụng tiền mặt ở bất kỳ đâu

Nhược điểm

 • Hạn mức thanh toán hàng ngày thấp
 • Không được sử dụng rộng rãi như các đối thủ cạnh tranh như Venmo
 • Không có thanh toán quốc tế

Giới thiệu ứng dụng tiền mặt

square-cash-app-buy-bitcoin

Square’s Cash App là một ứng dụng thanh toán phổ biến được cung cấp miễn phí cho iOS và Android. Ứng dụng cho phép bạn gửi và nhận tiền miễn phí với giao diện người dùng đơn giản đến bất ngờ. Bạn có thể kết nối tài khoản ngân hàng, đặt thẻ ghi nợ Visa và rút tiền về ngân hàng của mình bất kỳ lúc nào.

Ứng dụng Cash, là tên mới kể từ khi chuyển đổi từ Square Cash, cũng hỗ trợ bitcoin. Bạn có thể mua và bán bitcoin trực tiếp trong ứng dụng. Bạn có thể mua bitcoin, sau đó bán nó kiếm lời và rút những khoản lợi nhuận đó về tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn cũng có thể chuyển bitcoin từ ví của mình sang Ứng dụng tiền mặt để bán hoặc tiêu.

Ứng dụng Cash không tính phí đối với hầu hết các giao dịch thông thường, mặc dù các doanh nghiệp sẽ trả phí 2,75% khi nhận thanh toán. Chuyển khoản cá nhân và rút tiền tiêu chuẩn đều miễn phí. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí bổ sung nào khi mua bitcoin, mặc dù Square có thể kiếm tiền từ chênh lệch.

Ứng dụng Tiền mặt chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ cho cư dân của 50 tiểu bang (không bao gồm các vùng lãnh thổ). Square gần đây cũng đã ra mắt phiên bản Ứng dụng tiền mặt ở Vương quốc Anh.

Có một số lợi thế chính mà Ứng dụng tiền mặt có so với các đối thủ cạnh tranh. Ví dụ: nó có giao diện thanh toán dễ dàng nhất mà bạn sẽ thấy trong ngành và việc gửi và nhận tiền thông qua Ứng dụng tiền mặt sẽ trở nên vô cùng đơn giản đối với bất kỳ ai – ngay cả những người không biết về công nghệ – gửi và nhận tiền. Đây cũng là một trong số ít ứng dụng hỗ trợ bitcoin. Phí cạnh tranh với các nền tảng thanh toán khác, mặc dù Ứng dụng tiền mặt có giới hạn hàng ngày thấp hơn một chút so với các đối thủ cạnh tranh như Venmo.

Square là một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán có trụ sở tại San Francisco do Giám đốc điều hành Jack Dorsey (cũng là đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Twitter) lãnh đạo. Công ty cung cấp giải pháp điểm bán hàng (POS) cho hàng triệu doanh nghiệp trên khắp Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Các tính năng chính của ứng dụng Cash

tiền mặt-ứng dụng-sử dụng-bitcoin-thanh toán

Các tính năng chính của Ứng dụng Cash by Square bao gồm:


Giao diện ứng dụng thanh toán dễ dàng nhất: Venmo và Google Pay đều có giao diện dễ sử dụng, nhưng không có cái nào tốt bằng giao diện người dùng của Ứng dụng Square Cash. Thật đơn giản cho bất kỳ ai sử dụng.

$ Cashtags: Ứng dụng Cash đã tạo ra một thứ gọi là ‘$ Cashtags’. Bạn có thể gửi tiền cho ai đó chỉ bằng URL Cashtag của họ mà không cần yêu cầu địa chỉ email hoặc số điện thoại. Bạn cũng có thể đặt thẻ $ Cashtag của mình ở chế độ công khai, cho phép bất kỳ ai gửi tiền cho bạn (chẳng hạn như để đóng góp).

Kết nối với người được thanh toán qua Bluetooth: Ứng dụng Square Cash cho phép bạn quét tìm người nhận thanh toán tại địa phương và kết nối với họ bằng Bluetooth LE.

Có sẵn cho iOS và Android: Ứng dụng được tải xuống miễn phí từ các cửa hàng ứng dụng iOS hoặc Android.

Chi tiêu bằng thẻ rút tiền mặt miễn phí Thẻ ghi nợ Visa: Ứng dụng cho phép bạn đặt hàng thẻ Cash Card Visa Debit, sau đó chi tiêu tiền từ tài khoản Cash App của bạn tại bất kỳ cửa hàng nào chấp nhận Visa. Đó là một cách dễ dàng để truy cập tiền trong tài khoản của bạn. Một số nhà bán lẻ cũng cung cấp nhiều “Boosts” (giảm giá) khác nhau cho người dùng Cash App.

thẻ vuông tiền mặt

Sử dụng cho Cá nhân hoặc Doanh nghiệp: Khi thiết lập ứng dụng lần đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu chọn tùy chọn cá nhân hoặc doanh nghiệp. Nếu bạn định sử dụng tài khoản cho cả hai, thì Square khuyên bạn nên thiết lập hai tài khoản khác nhau và chuyển đổi giữa-n chúng để thanh toán.

Gửi và nhận tiền qua iMessage hoặc Facebook Messenger: Ứng dụng Cash tích hợp trực tiếp với iMessages của iOS, cho phép người dùng Apple gửi và nhận tiền chỉ bằng cách gửi tin nhắn. Bạn có thể làm tương tự với Facebook Messenger.

Gửi tiền bằng Siri: Ứng dụng Cash thậm chí còn cho phép bạn gửi tiền bằng Siri. Bạn có thể yêu cầu Siri gửi tiền cho bất kỳ ai trong sổ địa chỉ của bạn. Chẳng hạn, bạn có thể nói “Này Siri, gửi 50 đô la cho bố bằng tiền mặt”.

Chuyển khoản Ngân hàng Tức thì hoặc Tiêu chuẩn: Square Cash có thể gửi tiền vào tài khoản ngân hàng ở hai tốc độ: tiêu chuẩn hoặc tức thì. Chuyển khoản tiêu chuẩn mất đến ba ngày để xuất hiện trong tài khoản của bạn. Chuyển khoản tức thì sẽ đến tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức.

Không mất phí: Ứng dụng Tiền mặt không tính phí đối với các giao dịch chuyển tiền thông thường từ tài khoản ghi nợ. Tuy nhiên, người gửi phải trả một khoản phí 3% nếu sử dụng thẻ tín dụng. Bạn cũng sẽ bị tính phí 1,5% nếu bạn chọn tùy chọn gửi tiền “ngay lập tức” thay vì tùy chọn “tiêu chuẩn”.

Phí cao hơn cho doanh nghiệp: Ứng dụng Tiền mặt không tính phí chuyển tiền tiêu chuẩn giữa bạn bè. Tuy nhiên, người dùng doanh nghiệp sẽ trả phí 2,75% cho mỗi khoản thanh toán nhận được, tương tự như PayPal.

Tài khoản người bán: Nếu bạn chọn tùy chọn ‘kinh doanh’ khi đăng ký Ứng dụng tiền mặt, thì bạn có thể hoàn lại tiền. Đây là sự khác biệt duy nhất giữa một doanh nghiệp và một tài khoản Ứng dụng tiền mặt cá nhân.

Giới hạn thanh toán hàng ngày thấp: Ứng dụng Square Cash có giới hạn hàng ngày thấp so với nhiều đối thủ cạnh tranh của nó. Bạn có thể gửi tối đa 250 đô la trong khoảng thời gian bảy ngày và nhận được tối đa 1.000 đô la mỗi 30 ngày. Để so sánh, Venmo có giới hạn hàng tuần ban đầu 300 đô la, tăng lên 3.000 đô la với xác minh thêm, trong khi Google Pay có giới hạn 9.999 đô la cho mỗi giao dịch.

Giới hạn thanh toán cao hơn sau khi xác minh: Sau khi bạn hoàn tất xác minh với Ứng dụng tiền mặt, giới hạn thanh toán của bạn sẽ tăng lên, mặc dù Square vẫn có giới hạn thấp hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Với xác minh, bạn có giới hạn gửi là $ 2.500 mỗi tuần và không có giới hạn nhận.

Quy trình xác minh tiêu chuẩn: Để xác minh tài khoản Ứng dụng tiền mặt của bạn và mở khóa giới hạn chi tiêu cao hơn, bạn sẽ cần xác minh tên, ngày sinh và bốn chữ số cuối của SSN của mình.

Không có tính năng mạng xã hội: Venmo có một nguồn cấp dữ liệu xã hội cho phép bạn xem các khoản thanh toán được gửi giữa bạn bè. Ứng dụng Cash không có nguồn cấp dữ liệu xã hội nào.

Không có Thanh toán Quốc tế: Ứng dụng Tiền mặt không cho phép bạn gửi thanh toán quốc tế. Với tư cách là người dùng Ứng dụng Cash ở Mỹ, bạn không thể gửi tiền cho bạn bè của mình ở Đức, chẳng hạn.

Hỗ trợ Apple Watch: Ứng dụng Square’s Cash hoạt động tốt với Apple Watch. Bạn có thể thực hiện các tác vụ đơn giản như chấp nhận hoặc từ chối thanh toán và gửi các khoản tiền ảo cho bạn bè và gia đình qua Bluetooth, chẳng hạn như tất cả từ Apple Watch của bạn.

Không có kết nối với máy POS vuông: Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng Square làm dịch vụ điểm bán hàng (POS) của họ. Rất tiếc, không có cách nào để kết nối Ứng dụng tiền mặt với hệ thống Square POS, điều đó có nghĩa là bạn không thể chi tiêu tiền từ Ứng dụng tiền mặt của mình tại các nhà bán lẻ sử dụng Square.

Phiên bản Vương quốc Anh có sẵn: Mặc dù Ứng dụng tiền mặt không hỗ trợ thanh toán quốc tế, Square gần đây đã phát hành phiên bản Ứng dụng tiền mặt cho người dân Vương quốc Anh.

Mua Bitcoin: Vào tháng 1 năm 2018, Square đã thêm hỗ trợ bitcoin vào Ứng dụng tiền mặt của mình, cho phép người dùng mua và bán bitcoin trong ứng dụng. Bạn có thể mua bitcoin trong ứng dụng, giữ nó, sau đó bán kiếm lời và rút lợi nhuận về tài khoản ngân hàng của bạn.

tiền mặt-ứng dụng-mua-bán-bitcoin

Không mất phí khi mua Bitcoin: Ứng dụng Tiền mặt không tính bất kỳ khoản phí nào khi mua hoặc bán bitcoin. Tuy nhiên, ứng dụng có thể áp dụng tỷ giá hối đoái dựa trên quy mô giao dịch của bạn và mức chênh lệch được xác định bởi sự biến động trên các sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ.

Gửi Bitcoin: Vào tháng 6 năm 2019, Square đã thêm khả năng gửi bitcoin vào ứng dụng. Giờ đây, bạn có thể sử dụng Ứng dụng tiền mặt như một chiếc ví, chuyển tiền từ ví bitcoin hiện có của bạn vào Ứng dụng tiền mặt.

square-cash-app-user-history

Các cặp và tiền tệ ứng dụng Square Cash

tiền mặt-ứng dụng-đầu tư

Ứng dụng Cash hiện chỉ hỗ trợ Bitcoin (BTC). Bạn có thể mua và bán BTC bằng USD.

Ứng dụng Square Cash được hỗ trợ các phương thức gửi và rút tiền

Ứng dụng Square Cash kết nối với tất cả các ngân hàng lớn, cho phép bạn chuyển tiền trực tiếp đến và từ ngân hàng của mình. Bạn có thể chọn một khoản tiền gửi hoặc rút tiền tiêu chuẩn, miễn phí và mất đến ba ngày, hoặc một khoản tiền gửi hoặc rút tiền tức thì, tức thì và có phí 1,5%.

Quy trình đăng ký và đăng nhập ứng dụng Square Cash

Ứng dụng Cash có quy trình đăng ký và đăng nhập đơn giản. Bạn cài đặt ứng dụng miễn phí từ kho ứng dụng Android hoặc iOS. Bạn có thể gửi và nhận tiền ngay lập tức. Để tăng giới hạn thanh toán, bạn cần xác minh ID của mình bằng cách cung cấp tên, ngày sinh và bốn chữ số cuối của SSN. Bạn phải 18 tuổi và sống ở một trong 50 tiểu bang để sử dụng Ứng dụng tiền mặt (các phiên bản quốc tế của ứng dụng này cũng có sẵn cho cư dân của Vương quốc Anh).

Giao dịch ứng dụng Square Cash

Ứng dụng Square Cash cho phép bạn mua và bán bitcoin mà không phải trả thêm phí. Bạn đang mua và bán bitcoin thông qua Square. Nó không phải là một sàn giao dịch P2P.

tiền mặt vuông-ứng dụng-tiền điện tử-thanh toán

Phí ứng dụng Square Cash

Ứng dụng Cash không tính phí gửi các khoản thanh toán ghi nợ. Tuy nhiên, người gửi phải trả một khoản phí 3% khi sử dụng thẻ tín dụng. Bạn cũng sẽ phải trả khoản phí 1,5% nếu chuyển tiền đến ngân hàng của mình bằng tùy chọn “tức thì” thay vì tùy chọn “tiêu chuẩn”. Chủ doanh nghiệp phải trả khoản phí 2,75% cho mỗi khoản thanh toán nhận được:

 • Gửi và Nhận tiền: Miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân (2,75% phí khi nhận các khoản thanh toán kinh doanh)
 • Phí rút tiền: Miễn phí (đối với rút tiền tiêu chuẩn) hoặc 1.5% (đối với rút tiền ngay lập tức)
 • Phí thẻ tín dụng: 3%
 • Mua và Bán Bitcoin: Miễn phí (có thể áp dụng chênh lệch tỷ giá hối đoái)

Có sáu bước cần làm để gửi thành công thanh toán qua Ứng dụng tiền mặt:

1) mở ứng dụng 2) nhập số tiền 3) nhấn thanh toán 4) nhập thẻ $ Cashtag, chi tiết điện thoại và email 5) ghi chú thanh toán 6) nhấn thanh toán

Vấn đề bảo mật và thời gian ngừng hoạt động của ứng dụng Square Cash

Ứng dụng Cash được đánh giá cao trong ngành thanh toán. Nó được thực hiện bởi Square, một trong những nhà cung cấp thanh toán lớn nhất trong ngành. Trang web của Square mô tả cách Ứng dụng tiền mặt sử dụng cùng một cơ sở hạ tầng phát hiện gian lận và các tiêu chuẩn an toàn mà ứng dụng này sử dụng cho các khách hàng doanh nghiệp hoàn thành các giao dịch tại điểm bán hàng. Ngoài ra, khi bạn gửi tiền qua Ứng dụng tiền mặt, thông tin sẽ được mã hóa trước khi gửi đến máy chủ của Square. Các tính năng bảo mật khác bao gồm xác thực hai yếu tố (bạn có thể chọn nhập mật khẩu trước khi gửi bất kỳ khoản thanh toán nào) và tích hợp với Touch ID và Face ID.

Ứng dụng Square Cash dễ sử dụng

Ứng dụng Tiền mặt là ứng dụng thanh toán dễ sử dụng nhất cho đến nay. Nó có một giao diện đơn giản không cần hướng dẫn. Mở ứng dụng và gửi tiền. Nó không dễ dàng hơn thế này.

Sự tin cậy và quyền riêng tư của ứng dụng Square Cash

Square là một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán có uy tín lớn, có nghĩa là Ứng dụng tiền mặt được tạo ra bởi một trong những tên tuổi đáng tin cậy nhất trong ngành. Thông tin của bạn được mã hóa trước khi được gửi đến Square và Ứng dụng tiền mặt sử dụng PCI DSS (Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu ngành thẻ thanh toán) Cấp 1, đây là mức bảo mật tương tự được sử dụng bởi các thẻ tín dụng chính. Bạn cũng có thể bật xác minh Face ID hoặc Touch ID để thanh toán.

Dịch vụ khách hàng của Square Cash App

Square cho phép bạn liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng thông qua ứng dụng (nhấn vào hồ sơ của bạn, sau đó cuộn xuống và nhấn vào Hỗ trợ tiền mặt). Ứng dụng Cash có đánh giá kém về dịch vụ khách hàng. Nhiều khách hàng phàn nàn về việc nhận được thông báo như thế này và sau đó phải vật lộn để kích hoạt tài khoản của họ: “Sau khi xem xét chuyển tiền của bạn gần đây, chúng tôi đã phát hiện việc sử dụng Ứng dụng Cash cho hoạt động vi phạm Điều khoản dịch vụ của Square. Do đó, bạn sẽ không thể sử dụng Ứng dụng tiền mặt để gửi hoặc nhận thanh toán nữa ”. Sau khi nhận được thông báo này, có thể khó kích hoạt lại tài khoản của bạn.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Square Cash: Cách thiết lập và sử dụng ứng dụng Cash

how-to-setup-cash-app

1. Đăng ký

Cài đặt ứng dụng Cash cho iOS hoặc là Android.

2. Xác minh

Bạn có thể gửi và nhận tiền ngay lập tức trong ứng dụng. Bạn có thể thêm địa chỉ liên hệ, gửi tiền qua iMessage hoặc Facebook Messenger hoặc gửi và nhận tiền thông qua thẻ $ Cashtag.

3. Xác thực hai yếu tố

Không cần xác minh, Ứng dụng Square Cash có giới hạn thanh toán hàng ngày thấp. Bạn có thể gửi tối đa 250 đô la trong khoảng thời gian bảy ngày và nhận tới 1.000 đô la trong khoảng thời gian 30 ngày.

Để nâng cao giới hạn của mình, bạn sẽ cần phải hoàn tất xác minh bằng cách cung cấp tên, ngày sinh và bốn chữ số cuối của SSN của bạn.

4. Phương thức thanh toán

Bạn có thể liên kết tài khoản ngân hàng với Ứng dụng Square Cash để gửi và rút tiền trực tiếp từ ngân hàng của mình.

Bạn cũng có thể đặt một thẻ ghi nợ vật lý miễn phí cho phép bạn sử dụng tiền của Ứng dụng tiền mặt tại bất kỳ cửa hàng nào chấp nhận Visa.

5. Giao dịch tiền điện tử

Bạn có thể mua và bán bitcoin trong Ứng dụng tiền mặt mà không phải trả thêm phí (mặc dù Square có thể kiếm tiền từ chênh lệch).

Bạn có thể mua ít nhất là 1 đô la bitcoin và BTC sẽ xuất hiện trong ứng dụng ngay lập tức. Bạn cũng có thể chuyển BTC từ ví của mình sang Ứng dụng tiền mặt.

6. Rút tiền

Bạn có thể rút tiền của mình từ Ứng dụng tiền mặt bất kỳ lúc nào. Có sẵn hai tùy chọn rút tiền, bao gồm rút tiền tiêu chuẩn, miễn phí và mất đến ba ngày và rút tiền ngay lập tức, tức thì và có phí 1,5%.

Từ cuối cùng

cash-app-square-review

Ứng dụng Square Cash là một trong những ứng dụng thanh toán phổ biến nhất hiện nay. Nó hiện đang cạnh tranh với Venmo, Google Pay và Apple Pay để giành thị phần.

Ứng dụng Cash tương tự như các đối thủ cạnh tranh của nó về nhiều mặt. Nó có phí, giới hạn thanh toán và khả năng sử dụng tương tự.

Tuy nhiên, ứng dụng Cash có giao diện người dùng tốt nhất và dễ dàng nhất trong ngành. Nó cũng có hỗ trợ bitcoin tốt nhất so với các đối thủ cạnh tranh, cho phép bạn mua, bán, chuyển và giữ bitcoin trực tiếp trong ứng dụng. Nó có sẵn dưới dạng bản tải xuống miễn phí cho iOS và Android ngay hôm nay với các tùy chọn hỗ trợ bitcoin mở rộng.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map