KuCoin Exchange: Nắm vững Hướng dẫn Đánh giá Người dùng Tiền điện tử

Đánh giá KuCoin

Cách sử dụng, giao dịch và đăng ký sàn giao dịch KuCoin

KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử mới phổ biến được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia công nghệ blockchain. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về KuCoin ngay hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

Đặc trưng

 • Trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông ra mắt vào năm 2017
 • Giao dịch trên thiết bị di động và máy tính để bàn
 • Nhiều loại đơn đặt hàng trên nhiều loại tiền điện tử khác nhau

Phương thức gửi tiền

 • đô la Mỹ
 • Tiền điện tử
 • Visa và Mastercard

Ưu điểm

 • Hàng trăm cặp tiền điện tử
 • Được phát triển bởi các chuyên gia công nghệ blockchain giàu kinh nghiệm
 • Giao dịch hợp đồng tương lai

Nhược điểm

 • Giám sát quy định hạn chế

Giới thiệu

KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông được biết đến với phí giao dịch cạnh tranh, cổ tức mã thông báo KCS và khuôn khổ quy định linh hoạt. KuCoin có thể là sàn giao dịch được xây dựng nhanh nhất trong lịch sử tiền điện tử: đội ngũ đằng sau KuCoin đã tập hợp vào tháng 5 năm 2017 và đến tháng 8 năm 2017, sau một vòng đầu tư thiên thần, sàn giao dịch đã sẵn sàng ra mắt.        kucoin-trao đổi-đánh giá

Đội ngũ đằng sau KuCoin bao gồm một nhóm các chuyên gia công nghệ blockchain từ những tên tuổi lớn như Ant Financial, Youling, Jianbang Communication và iBOX Pay. Mục tiêu là tạo ra một sàn giao dịch tiền điện tử thân thiện với người dùng, chi phí thấp đồng thời cung cấp một môi trường giao dịch an toàn cho các nhà giao dịch mới bắt đầu và nâng cao.

Ngày nay, KuCoin đã phát triển trở thành một trong 50 hoặc 60 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên toàn thế giới. Các cặp phổ biến nhất của sàn giao dịch bao gồm các cặp KuCoin Shares (KCS), Tether (USDT), Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). KuCoin Shares là mã thông báo dựa trên trao đổi và là tiền tệ bản địa của sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin. Là chủ sở hữu mã thông báo KuCoin, bạn có quyền nhận một phần của tất cả doanh thu phí giao dịch do sàn giao dịch kiếm được.

kucoin-hướng dẫn sử dụng

KuCoin giữ một phần nhỏ đáng ngạc nhiên trong doanh thu giao dịch của mình: chỉ 10% doanh thu giao dịch trên nền tảng KuCoin thuộc về công ty. 50% doanh thu phí giao dịch được gửi đến chủ sở hữu mã thông báo KCS, trong khi 40% còn lại được chia sẻ với người dùng thông qua Phần thưởng lời mời (tức là tiền thưởng giới thiệu). Một số sàn giao dịch khác gửi 90% doanh thu phí giao dịch ngay lập tức cho người dùng.

Một ưu điểm khác của KuCoin là cấu trúc phí rẻ bất ngờ. Không tốn kém gì khi đặt cọc và hầu hết các khoản phí giao dịch chỉ là 0,1%. Bạn sẽ trả các khoản phí rút tiền nhỏ khác nhau giữa các loại tiền điện tử.

KuCoin là giao diện tương tự như hầu hết các sàn giao dịch hàng đầu khác. Có các biểu đồ và đồ thị giao dịch tiêu chuẩn. Bạn có thể chọn từ các thị trường và loại hình giao dịch khác nhau. KuCoin cũng có xu hướng có nhiều tiền hơn mức trao đổi trung bình của bạn. Trong báo cáo chính thức của KuCoin, nhóm đã tuyên bố rằng họ muốn niêm yết 50 đồng tiền trong vòng 4 tháng kể từ khi ra mắt. Mục tiêu đó đã được đáp ứng và ngày nay, tổng cộng hơn 100 loại tiền điện tử được liệt kê trên nền tảng.

Chúng tôi cũng đánh giá cao tính bảo mật của KuCoin: sàn giao dịch không bị bất kỳ vi phạm bảo mật lớn, hack hoặc rò rỉ dữ liệu nào – ít nhất là không có vấn đề nào mà chúng tôi biết. Tất nhiên, KuCoin mới hơn hầu hết các sàn giao dịch, vì vậy chúng tôi không thể nói về hồ sơ bảo mật lâu dài của sàn giao dịch, nhưng các dấu hiệu ban đầu đầy hứa hẹn.

Nhìn chung, KuCoin thiếu danh tiếng, quy định và tính minh bạch của các sàn giao dịch hàng đầu nhưng đã chậm đạt được khối lượng giao dịch trong những năm qua do cấu trúc phí cạnh tranh và nhiều cặp tiền điện tử đa dạng.

Các tính năng chính

Các tính năng chính của KuCoin bao gồm:

Nhiều loại đơn hàng: KuCoin cung cấp giới hạn, dừng, chỉ đăng và các loại lệnh khác trên hàng trăm cặp tiền điện tử.

Giao dịch Hợp đồng Tương lai: KuCoin cung cấp hợp đồng tương lai BTC / USD vĩnh viễn với đòn bẩy gấp 10 lần thông qua sàn giao dịch KuMEX.

API KuCoin: Các API của KuCoin giúp dễ dàng tích hợp trao đổi vào thiết lập hiện có của bạn.

Phí thấp: KuCoin tính phí chỉ 0,1%, khiến nó trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử rẻ nhất trên internet hiện nay.

Được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư tổ chức: KuCoin đã hoàn thành vòng đầu tư thiên thần vào tháng 8 năm 2017. Hôm nay, trang web của KuCoin liệt kê IDG Capital và Matrix Partners là hai nhà đầu tư chính của mình.

Ứng dụng di động: KuCoin cung cấp các ứng dụng di động cho iOS và Android. Bạn có thể giao dịch khi đang di chuyển, xem thông tin tài khoản và thực hiện các tác vụ khác thông qua điện thoại của mình.

KuCoin Cổ phiếu và Cổ tức: Chủ sở hữu mã thông báo KuCoin Shares (KCS) kiếm được cổ tức từ 50% phí giao dịch trên nền tảng. Bạn càng nắm giữ nhiều mã thông báo KCS, bạn càng kiếm được nhiều cổ tức.

Hơn 100 loại tiền điện tử: KuCoin đã liệt kê một số lượng tiền điện tử đáng ngạc nhiên. Hơn 100 loại tiền điện tử được liệt kê trên sàn giao dịch, bao gồm các nhà lãnh đạo thị trường lớn và các loại tiền điện tử nhỏ hơn, ít người biết đến hơn.

Phí giao dịch rẻ: KuCoin có cấu trúc phí giao dịch cố định và đơn giản, nơi bạn trả 0,1% cho mỗi giao dịch. KuCoin không tuân theo mô hình phí nhà sản xuất / người mua như hầu hết các sàn giao dịch khác.

Giảm giá có sẵn đối với phí giao dịch: Chủ sở hữu mã thông báo KuCoin Shares (KCS) không chỉ kiếm được cổ tức thông qua nền tảng mà họ còn được chiết khấu phí giao dịch. Phí giao dịch của KuCoin đã rẻ (0,1%) và chủ sở hữu mã thông báo KCS có thể giảm phí tới 30%. Bạn được chiết khấu 1% cho mỗi 1.000 KCS bạn giữ trong ví KuCoin của mình.

Quy định hạn chế: KuCoin không tuyên bố được quản lý bởi bất kỳ cơ quan quản lý có uy tín nào, mặc dù người dùng vẫn phải hoàn thành xác minh KYC / AML để xử lý tiền tệ fiat trên nền tảng.

Có sẵn trên toàn thế giới: KuCoin có sẵn ở khoảng 200 quốc gia trên toàn thế giới, về cơ bản bao gồm toàn bộ thế giới ngoại trừ các quốc gia bị trừng phạt.

Đặt cược Pool-X: KuCoin có một bằng chứng về nhóm khai thác cổ phần được gọi là Pool-X, nơi bạn có thể khóa tiền điện tử để kiếm phần thưởng.

Phần thưởng Cổ phiếu KuCoin (KCS) khác Có sẵn: KuCoin phân phối 90% doanh thu phí giao dịch của mình cho người dùng. Ví dụ: bạn có thể kiếm tiền trên KuCoin thông qua tiền thưởng giới thiệu.

Tiền tệ và cặp KuCoin

Theo Coinmarketcap, KuCoin có hơn 250 cặp giao dịch đang hoạt động. Chúng tôi thấy điều đó thật khó tin, nhưng nó cho thấy có bao nhiêu loại tiền điện tử đã được KuCoin hỗ trợ tại thời điểm này hay thời điểm khác. Ngoài các loại tiền điện tử chính như BTC, ETH, NEO và XRP, bạn có thể tìm thấy các loại tiền điện tử ít được biết đến hơn như Ankr (ANKR), Dent (DENT), carVertical (CV) và SophaTX (SPHTX).

Phương thức gửi và rút tiền được KuCoin hỗ trợ

KuCoin yêu cầu bạn hoàn thành xác minh 2FA trước khi gửi tiền vào tài khoản của bạn. Sau khi hoàn thành xác minh 2FA, bạn có thể gửi hầu như mọi loại tiền điện tử được hỗ trợ vào tài khoản của mình, bao gồm các loại tiền điện tử phổ biến và các tùy chọn ít được biết đến hơn. KuCoin cung cấp cho bạn một ví cho tất cả các loại tiền điện tử có thể giao dịch trên nền tảng của nó. Vào năm 2019, KuCoin thông báo sẽ bắt đầu hỗ trợ tiền gửi và rút tiền USD ngay lập tức, mặc dù bạn cần sử dụng ứng dụng KuCoin. Tiền gửi Visa và Mastercard cũng được hỗ trợ.

Quy trình đăng ký và đăng nhập KuCoin

KuCoin có quy trình đăng ký và đăng nhập đơn giản. Bạn có thể truy cập tài khoản của mình ngay lập tức sau khi xác nhận địa chỉ email của bạn. Để gửi tiền vào tài khoản của bạn, trước tiên bạn cần thiết lập xác thực hai yếu tố (2FA). Bạn có thể bắt đầu giao dịch sau khi tiền có trong tài khoản của bạn mà không cần xác minh KYC hoặc AML (giới hạn rút tiền 2 BTC mỗi ngày cho các tài khoản chưa được xác minh, nhưng đó là hạn chế duy nhất).

Giao dịch KuCoin

KuCoin có giao diện giao dịch đơn giản, dễ hiểu, tương tự như hầu hết các sàn giao dịch khác trên internet hiện nay. Bạn có thể thực hiện các lệnh giới hạn, tiếp thị, giới hạn dừng và dừng thị trường, trong số các loại giao dịch khác. Chọn từ một trong hàng trăm cặp tiền điện tử khác nhau được liệt kê trên nền tảng, sau đó mua hoặc bán. Bạn cũng có thể giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn (BTC / USD) trên sàn giao dịch KuMEX của nền tảng.

Phí KuCoin

KuCoin không sử dụng cùng một mô hình nhà sản xuất / người thu tiền được thấy trong các sàn giao dịch tiền điện tử khác, cũng như sàn giao dịch này không cung cấp chiết khấu phí giao dịch dựa trên khối lượng. Thay vào đó, KuCoin tính một khoản phí cố định 0,1% cho cả hai bên đối với tất cả các giao dịch được thực hiện trên nền tảng. Tiền gửi là miễn phí và đối với hầu hết các lần rút tiền, bạn chỉ cần trả phí mạng (ví dụ: phí rút BTC là 0,0005).

 • Phí giao dịch: 0,1%
 • Phí đặt cọc: Miễn phí
 • Phí rút BTC: 0,0005 BTC
 • Phí rút tiền LTC: 0,001 LTC
 • Phí rút tiền ETH: 0,01 ETH
 • Chiết khấu phí giao dịch: Giảm giá 1% cho mỗi 1.000 KCS có trong ví của bạn (chiết khấu tối đa 30%)

Vấn đề bảo mật và thời gian ngừng hoạt động của KuCoin

KuCoin ra mắt vào tháng 8 năm 2017 và không có vấn đề bảo mật, hack hoặc vi phạm dữ liệu nào được tiết lộ công khai kể từ khi ra mắt. Đúng, KuCoin tương đối mới, nhưng 2,5 năm lịch sử giao dịch an toàn không có gì đáng để đùa. KuCoin dường như có các quy trình bảo mật mạnh mẽ. vào tháng 3 năm 2019, Giám đốc điều hành của KuCoin, Michael Gan đưa ra một dòng tweet khó hiểu nói rằng sàn giao dịch đang “cố gắng khôi phục tài sản bị đánh cắp” sau khi các sàn giao dịch khác bị tấn công. Một số giải thích thông báo này là một sự thừa nhận rằng KuCoin đã bị tấn công và đã có một cuộc tranh cãi ngắn trong cộng đồng KuCoin. Tuy nhiên, sàn giao dịch sau đó đã xác nhận rằng nó không bị tấn công và họ chỉ đang cố gắng khôi phục tài sản bị đánh cắp thay mặt cho các sàn giao dịch khác.

KuCoin dễ sử dụng

KuCoin dễ sử dụng cho bất kỳ ai quen thuộc với giao diện trao đổi thông thường. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn mua tức thì theo kiểu Coinbase thì KuCoin có thể không phải là lựa chọn phù hợp cho bạn. Tất cả các giao dịch được thực hiện trong một giao diện trao đổi thông thường với các biểu đồ và đồ thị hiển thị sổ lệnh hiện tại của sàn giao dịch. Màn hình biểu đồ của KuCoin phức tạp hơn một chút và chứa nhiều thông tin hơn một sàn giao dịch tiền điện tử trung bình, điều này có thể khiến mọi thứ trở nên khó hiểu.

KuCoin Trust và Quyền riêng tư

KuCoin giữ bí mật về hầu hết các khía cạnh hoạt động của mình. Chúng tôi biết sàn giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông và được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia công nghệ blockchain, nhưng đó là về nó. Sách trắng KuCoin phác thảo các chi tiết cơ bản về nhóm sáng lập, bao gồm Michael Gan (Giám đốc điều hành), Eric Don (COO) và Top Lan (CTO), cùng những người khác. Điều đó thật tuyệt, nhưng việc thiếu sự giám sát theo quy định là điều đáng lo ngại.

Dịch vụ khách hàng KuCoin

KuCoin có trung tâm hỗ trợ khách hàng với dịch vụ bằng tiếng Anh, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Quốc. Bạn có thể duyệt qua danh sách Câu hỏi thường gặp và các yêu cầu hỗ trợ phổ biến. Hoặc, bạn có thể gửi yêu cầu qua biểu mẫu trực tuyến. KuCoin không có số điện thoại miễn phí hoặc email dịch vụ khách hàng mà bạn có thể sử dụng để liên hệ với công ty. KuCoin tuyên bố nhóm hỗ trợ của họ luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày.

Hướng dẫn sử dụng KuCoin: Cách thiết lập và sử dụng KuCoin

KuCoin có một quy trình đăng ký đơn giản. Trong vòng vài phút, bạn có thể đăng ký sàn giao dịch và thực hiện giao dịch đầu tiên của mình. Đây là cách để làm điều đó.

1. Đăng ký

Trước tiên, hãy đăng ký KuCoin bằng cách truy cập KuCoin.com và nhấp vào nút ‘Đăng ký’.

Bạn có thể đăng ký bằng địa chỉ email. Tuy nhiên, nếu bạn có điện thoại Trung Quốc thì bạn cũng có thể đăng ký chỉ bằng số điện thoại của mình.

2. Xác minh

Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn, sau đó nhấp vào ‘Gửi mã’. KuCoin sẽ gửi cho bạn email hoặc tin nhắn có mã xác minh. Bạn có 60 giây để nhập mã đó để chuyển sang bước tiếp theo.

kucoin-exchange-login

Ở bước tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu của mình. Đến đây, bạn đã chính thức đăng ký sàn giao dịch.

KuCoin không được quy định bởi bất kỳ tổ chức lớn nào, vì vậy không cần xác minh thêm để bắt đầu thực hiện giao dịch trên nền tảng. Là tài khoản chưa được xác minh, bạn có giới hạn rút tiền tối đa trong 24 giờ là 2 BTC, nhưng đó là hạn chế thực sự duy nhất.

kucoin-exchange-dashboard

Bằng cách hoàn thành xác minh KYC (tải lên ID chính phủ của bạn), bạn có thể tránh được giới hạn rút tiền đó. Hoàn thành KYC cũng giúp bạn khôi phục tài khoản của mình nếu bạn mất quyền truy cập.

kucoin-kyc-know-your-customer

Bạn có thể hoàn tất xác minh bất kỳ lúc nào bằng cách truy cập trang KuCoin.com/account.

3. Xác thực hai yếu tố

Trước khi gửi tiền vào nền tảng, bạn sẽ cần phải hoàn thành xác thực hai yếu tố (2FA) bằng SMS hoặc Google Authenticator.

Bạn cũng cần thiết lập mật khẩu giao dịch của mình.

4. Phương thức thanh toán

Sau khi hoàn tất xác thực hai yếu tố, bạn có thể gửi tiền vào tài khoản của mình. Bạn có thể gửi tiền bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc BTC. KuCoin cũng cho phép bạn mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard.

kucoin-ký gửi-phương thức

Bạn cũng có thể gửi USD vào tài khoản của mình bằng ứng dụng KuCoin dành cho thiết bị di động dành cho iOS hoặc Android

5. Giao dịch tiền điện tử

kucoin-trao đổi-giao dịch-tiền điện tử

Khi có tiền trong tài khoản của bạn, bạn có thể nhấp vào ‘Thị trường’ để xem các thị trường giao dịch có sẵn. Nhấp vào bất kỳ cặp nào có sẵn để xem biểu đồ, sổ đặt hàng và lịch sử giao dịch cho cặp cụ thể đó.

kucoin-sàn giao dịch

Như bạn có thể thấy, màn hình giao dịch KuCoin hơi lộn xộn so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Theo mặc định, có rất nhiều thông tin thị trường được hiển thị trên màn hình của bạn, bao gồm thông tin về các cặp giao dịch khác nhau ở phía bên trái của màn hình. May mắn thay, bạn có thể tùy chỉnh

Với tất cả các cặp giao dịch, bạn có thể thực hiện các lệnh giới hạn, tiếp thị, giới hạn dừng và dừng thị trường.

6. Giao dịch tương lai và đòn bẩy trên Sàn giao dịch KuMEX của KuCoin

KuCoin có sẵn các tùy chọn giao dịch khác. Nhấp vào ‘Hợp đồng’ từ thanh menu trên cùng để được đưa đến sàn giao dịch hợp đồng tương lai KuMEX. Nhấp vào ‘Bật giao dịch hợp đồng’ để bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin. Bạn sẽ phải chấp nhận các điều khoản và điều kiện. Sau đó, bạn có thể bắt đầu đặt lệnh ngay lập tức với đòn bẩy lên đến 10 lần.

kucoin-rút tiền

Hiện tại, KuMEX chỉ cung cấp một hợp đồng tương lai: hợp đồng vĩnh viễn bitcoin mini (XBTUSD Mini).

Nếu bạn chưa bao giờ thực hiện giao dịch hợp đồng tương lai và muốn tìm hiểu thêm, KuMEX cũng cung cấp một hộp cát để bạn có thể thực hiện các giao dịch mô phỏng. Hướng dẫn cũng có sẵn trực tiếp từ màn hình giao dịch KuMEX.

7. Rút tiền

Nhấp vào tab ‘Tài sản’, sau đó nhấp vào ‘Rút tiền’ để rút tiền từ tài khoản KuCoin của bạn.

kucoin-rút tiền

Chọn mã thông báo bạn muốn rút, sau đó thêm địa chỉ bạn muốn rút. Bạn cần nhập mật khẩu giao dịch của mình và hoàn thành xác minh 2FA.

kucoin-giao dịch-mật khẩu

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng địa chỉ rút tiền này thường xuyên, thì bạn có thể thêm nó làm địa chỉ thông thường.

kucoin-crypto-wallet-address

Việc rút tiền được xử lý trong vòng 30 phút. Các khoản rút tiền lớn hơn (lớn hơn 100.000 lần so với phí xử lý) sẽ được xử lý thủ công. Các mã thông báo khác nhau có phí rút tiền khác nhau, mặc dù phí của KuCoin là cạnh tranh.

Từ cuối cùng

KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông với sự giám sát quy định tối thiểu. Sàn giao dịch cung cấp hàng trăm cặp tiền điện tử, bao gồm các loại tiền điện tử chính và các tùy chọn nhỏ hơn, ít được biết đến hơn.

Người dùng cũng có thể giao dịch hợp đồng tương lai thông qua sàn giao dịch KuCoin’s KuMEX. Bạn có thể bắt đầu thực hiện giao dịch trên KuCoin ngay sau khi bạn xác minh địa chỉ email của mình và gửi tiền vào nền tảng. Không cần xác minh thêm KYC trừ khi bạn muốn rút nhiều hơn 2 BTC mỗi ngày từ nền tảng.

Nếu bạn muốn giao dịch ẩn danh hàng trăm loại tiền điện tử khác nhau trong một nền tảng với sự giám sát quy định tối thiểu và một mô hình cổ tức tuyệt vời, thì KuCoin là một lựa chọn tuyệt vời.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map