Hướng dẫn về sàn giao dịch Bittrex: Cách giao dịch trên Bittrex

Một số liên kết trong bài đăng này là từ các nhà tài trợ của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin chính xác, đáng tin cậy. Đọc Tiết lộ Quảng cáo của chúng tôi.

cách giao dịch trên sàn giao dịch bittrex

Tổng quan bài viết: Hướng dẫn này sẽ bao gồm mọi thứ bạn cần biết về sàn giao dịch Bittrex và cách giao dịch trên sàn giao dịch Bittrex.

Bạn cực kỳ muốn mua những altcoin đầu tiên của mình và bạn đang trong quá trình (hoặc đã) mở một sàn giao dịch tiền điện tử.

Tuy nhiên, sự phức tạp của việc mua tiền điện tử có thể gây khó khăn cho nhiều người không có nền tảng tài chính hoặc kinh doanh. Đừng lo lắng!

Hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng cần thiết để mua và bán tiền điện tử một cách dễ dàng. (Xem thêm: 4 lý do tại sao bây giờ là thời điểm tốt nhất để bạn đầu tư vào tiền điện tử)

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chủ yếu sử dụng sàn giao dịch Bittrex vì đây là sàn giao dịch chấp nhận tiền điện tử lớn nhất, với khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 1 tỷ đô la.

Hầu hết các sàn giao dịch khác chia sẻ các chức năng giống nhau và do đó, quá trình giao dịch cũng tương tự.

Tìm hiểu cách kiếm hơn 100% lợi nhuận khi đầu tư vào tiền điện tử

ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ Điều hướng nhanh Bước 1: Mua Bitcoin / EthereumBước 2: Mở tài khoản BittrexBước 3: Tiền gửi cơ sởBước 4: Chọn thị trường tiền tệ cơ sở của bạnBước 5: Đặt đơn hàng muaBước 6: Đặt lệnh bánBước cuối cùng: Lưu trữ tất cả tiền xu trong một chiếc víthông tin thêm

Bước 1: Mua Bitcoin / Ethereum

Đảm bảo rằng bạn đã mua Bitcoin (BTC) hoặc Ether (ETH) từ sàn giao dịch tiền điện tử địa phương chấp nhận nội tệ của bạn.

Bitcoin và Ether là những đồng tiền lớn nhất đại diện cho tiền tệ cơ sở của thế giới tiền điện tử; mua bất kỳ loại nào trong số hơn 1.300 altcoin có sẵn yêu cầu sử dụng BTC / ETH vì bạn thường không thể mua altcoin bằng nội tệ của mình.

Một sàn giao dịch phổ biến là Coinbase, dễ sử dụng cho người mới bắt đầu nhưng có phí tương đối cao hơn. Ngoài ra, bạn có thể xem Local Bitcoin, là một thị trường ngang hàng.

Sự giới thiệu: Ethereum có thể xử lý nhiều giao dịch hơn Bitcoin, do đó, thời gian chuyển và xác nhận nhanh hơn nhiều. Trung bình, bạn thường đợi vài phút để chuyển ETH của mình trong khi chuyển BTC có thể mất hàng giờ. Ngoài ra, phí chuyển tiền bằng ETH nhỏ hơn nhiều so với BTC.


Bước 2: Mở tài khoản Bittrex

Mở tài khoản Bittrex

Mở tài khoản Bittrex bằng cách đăng ký tên và email của bạn, đồng thời đảm bảo bạn kích hoạt xác thực 2 yếu tố để bảo mật hơn nữa tài khoản của mình trước các vụ tấn công.

Điều tiếp theo cần làm là xác minh tài khoản của bạn bằng cách cung cấp thông tin cá nhân và giấy tờ tùy thân chính thức của bạn.

Việc xác minh bản thân cho phép bạn tăng giới hạn rút tiền từ 0,4 BTC lên 100 BTC, giúp bạn không phải đau đầu khi rút tiền trong tương lai. Bạn có thể làm theo hướng dẫn xác minh đây.

Bước 3: Tiền gửi cơ sở

Giờ đây, bạn có thể gửi BTC / ETH mà bạn đã mua từ sàn giao dịch địa phương vào tài khoản Bittrex mới mở của mình.

Bạn sẽ sử dụng tiền tệ cơ sở để mua các altcoin mà bạn lựa chọn. Để biết quy trình chi tiết về cách gửi BTC / ETH của bạn, vui lòng làm theo hướng dẫn này đây.

Bước 4: Chọn thị trường tiền tệ cơ sở của bạn

Có 3 thị trường trong Bittrex:

  1. Thị trường bitcoin
  2. Thị trường Ethereum
  3. Thị trường USDT

3 thị trường này được đại diện bởi tiền tệ cơ bản chung được sử dụng để mua nhiều loại altcoin có sẵn.

Nếu bạn đã gửi BTC làm tiền tệ cơ sở của mình, thì hãy đến Thị trường Bitcoin và chọn một loại tiền thay thế mà bạn muốn mua bằng Bitcoin. Mặt khác, nếu bạn đã gửi ETH, hãy chọn các altcoin bạn chọn trong Thị trường Ethereum.

Bước 5: Đặt đơn hàng mua

Nhập chi tiết các lệnh mua của bạn vào ô “Mua” trong phần giao dịch. Giả sử rằng bạn đang mua Monero (XMR) bằng ETH:

Mua bằng Bittrex

tiền boa: Không bắt buộc phải mua chính xác 1 đơn vị Tiền điện tử vì chúng có khả năng phân chia cao. Bạn có thể mua / bán bất kỳ số tiền nào bạn muốn, tùy thuộc vào ngân sách của bạn. Vì vậy, bạn có thể mua 0,000001 Bitcoin mà không cần lo lắng!

Các đơn vị: Số lượng / số lượng xu mà bạn muốn mua. Trong ví dụ này, số lượng Monero mà bạn sẽ mua là 2,50

Đấu thầu: Giá mà bạn sẵn sàng trả cho mỗi đơn vị Monero. Theo ví dụ sau, giá bạn sẵn sàng trả cho 1 Monero là 0,42100972

Kiểu: Điều này đề cập đến loại đơn đặt hàng, bao gồm một “Giới hạn” (đơn đặt hàng mặc định) hoặc “Điều kiện”. Lệnh “Giới hạn” đặt giá tối đa (như đã nêu trong “Giá thầu”) mà bạn sẵn sàng mua. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ trả không quá 0,42100972 ETH cho 1 Monero.

Đơn đặt hàng “có điều kiện” phức tạp hơn vì nó chỉ được thêm vào sổ đặt hàng công khai khi giá đạt đến mức giá “Có điều kiện” đã xác định mà bạn đặt. Trừ khi bạn biết mình đang làm gì, hãy tuân thủ các lệnh “Giới hạn”

Toàn bộ: Tổng số tiền cơ sở (trong trường hợp này là ETH) mà bạn sẽ từ bỏ để đổi lấy tổng số altcoin bạn muốn mua. Ngoài ra, đây là tổng chi phí mua Monero bằng tiền tệ cơ sở của bạn là ETH

Tiền boa: Lệnh có điều kiện được sử dụng khi bạn không muốn các lệnh của mình hiển thị trên Sổ lệnh, nơi liệt kê tất cả các lệnh mua và bán đang hoạt động. Chỉ khi giá đạt đến mức giá có điều kiện mà bạn đã đặt thì đơn đặt hàng mới được công khai. Nó giống như một “lệnh ninja”, thường được sử dụng bởi các nhà đầu tư đang mua một lượng lớn tiền xu và không muốn ai biết rằng họ đang đặt một lệnh lớn để không ảnh hưởng đến giá.

Bước 6: Đặt lệnh bán

Nhập chi tiết các lệnh bán của bạn vào ô “Mua” trong phần giao dịch. Giả sử rằng bạn đang bán Aragon (ANT) và được thanh toán bằng BTC:

https://support.bittrex.com/hc/en-us/articles/115000199631-How-do-I-deposit-coins-to-Bittrex-

Các đơn vị: Số lượng / số lượng tiền xu mà bạn muốn bán để đổi lấy đơn vị tiền tệ cơ bản là BTC. Trong ví dụ này, số lượng Aragon (ANT) mà bạn sẽ bán là 500 xu

Hỏi: Giá bạn sẵn sàng bán cho mỗi đơn vị Aragon, được tính bằng BTC. Theo ví dụ sau, giá mà bạn sẵn sàng bán cho 1 ANT (tính bằng BTC) là 0,00018449

Kiểu: Điều này đề cập đến loại đơn đặt hàng, bao gồm một “Giới hạn” (đơn đặt hàng mặc định) hoặc “Điều kiện”. Lệnh “Giới hạn” đặt giá tối thiểu (như đã nêu trong “Giá thầu”) mà bạn sẵn sàng bán. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được không ít hơn 0,00018449 BTC cho 1 ANT

Đơn đặt hàng “có điều kiện” phức tạp hơn vì nó chỉ được thêm vào sổ đặt hàng công khai khi giá đạt đến mức giá “Có điều kiện” đã xác định mà bạn đặt. Trừ khi bạn biết mình đang làm gì, hãy tuân thủ các lệnh “Giới hạn”

Toàn bộ: Tổng số tiền cơ sở (trong trường hợp này là BTC) mà bạn sẽ nhận được để đổi lấy tổng số altcoin mà bạn muốn bán. Ngoài ra, đây là tổng số tiền bạn sẽ nhận được (tính bằng BTC) bằng cách bán ANT

Quan trọng: Giá của đồng tiền bạn muốn mua / bán tại (Giá thầu / Yêu cầu) được tính bằng đơn vị tiền tệ cơ sở có thể là USD, BTC hoặc ETH. Mệnh giá bằng USD rất dễ dàng vì nó cung cấp cho bạn giá thị trường bằng số (ví dụ: mua Ripple với giá 0,30 đô la), nhưng mệnh giá bằng BTC / ETH lúc đầu có thể khó khăn vì bạn đang mua tỷ lệ của Ripple so với BTC / ETH. Ví dụ: giá của Ripple so với BTC (cặp XRP / BTC) có thể là 0,000024, vì giá của Ripple được so sánh với giá của Bitcoin để tạo thành tỷ lệ mà bạn thấy.

Bước cuối cùng: Lưu trữ tất cả tiền xu trong một chiếc ví

Cách an toàn nhất để lưu trữ tiền của bạn là sử dụng ví cá nhân của bạn. Mặc dù bạn sẽ tự động có ví khi bạn mở tài khoản trao đổi (ví được lưu trữ trên trao đổi), bạn không có quyền kiểm soát các khóa riêng tư và công khai.

Có quyền kiểm soát các chìa khóa của bạn có nghĩa là có quyền kiểm soát tiền của bạn. Sở giao dịch hoạt động giống như một ngân hàng; đó là nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba mà bạn tin tưởng để giữ tiền của bạn an toàn.

Tuy nhiên, luôn có khả năng sàn giao dịch ngừng hoạt động hoặc bị tấn công, dẫn đến mất tiền (trường hợp điển hình: sàn giao dịch Mount Gox).

Do thiếu các khuôn khổ quy định về trao đổi và tiền điện tử nói chung, cũng như giai đoạn sơ khai của ngành, cách tốt nhất để giữ an toàn cho đồng tiền của bạn là có toàn quyền kiểm soát đối với đồng tiền của bạn.

Bạn chỉ có thể kiểm soát tuyệt đối bằng cách có ví của riêng mình.

thông tin thêm

Dưới giá “Giá thầu”, có 3 loại Giá thầu là:

  • Cuối cùng: Giá cuối cùng mà giao dịch cuối cùng xảy ra
  • Giá thầu: Giá cao nhất mà người mua sẵn sàng trả cho đồng xu, được coi là đơn đặt hàng đầu tiên trong phần “Sổ đặt hàng”, trong “Giá thầu”
  • Hỏi: Giá thấp nhất mà người bán sẵn sàng bán đồng xu, được coi là đơn đặt hàng đầu tiên trong phần “Sổ đặt hàng”, trong “Hỏi”

Nếu bạn đã tạo đơn đặt hàng của riêng mình bằng cách nhập số tiền “Giá thầu”, thì điều này không áp dụng cho bạn. 3 danh mục trên dành cho những người lười nhập số theo cách thủ công và chỉ muốn chọn giá gần nhất từ ​​sổ đặt hàng.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map