Coinsquare Exchange: Nắm vững Hướng dẫn Đánh giá Người dùng Tiền điện tử

coinquare-trao đổi-đánh giá

Cách sử dụng, giao dịch và đăng ký sàn giao dịch tiền điện tử Coinsquare

Coinsquare là sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất của Canada. Ngày nay, sàn giao dịch hiện đại cung cấp giao diện người dùng dễ sử dụng, nền tảng giao dịch độc quyền, giao dịch CAD / BTC và các tính năng hữu ích khác.

Đặc trưng

 • Dễ dàng giao dịch đô la Canada lấy BTC và các loại tiền điện tử khác
 • QuickTrade để mua tiền điện tử tức thì
 • Coinsquare Wealth dành cho các tổ chức / nhà đầu tư có giá trị ròng cao

Phương thức gửi tiền

 • Interac E-Transfer
 • Flexepin
 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Tiền điện tử

Ưu điểm

 • Dịch vụ giao dịch tiền điện tử thuận tiện cho người giao dịch tiền điện tử mới bắt đầu và nâng cao
 • Bố cục thân thiện với người dùng
 • Dịch vụ tốt cho các nhà giao dịch mới bắt đầu, nâng cao, tổ chức và có giá trị ròng cao như nhau

Nhược điểm

 • Một số lượng tiền điện tử giới hạn có sẵn (tổng số là mười)
 • Phí cao
 • Ứng dụng di động cần hoạt động

Giới thiệu

Coinsquare là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Canada. Khi Coinsquare ra mắt, đối thủ cạnh tranh chính của nó là đối tác Canada, QuadrigaCX. Tất nhiên, vào năm 2018, người sáng lập QuadrigaCX đã qua đời và mang theo khóa cá nhân vào ví lạnh của Quadriga. QuadrigaCX kể từ đó đã đóng cửa, để lại Coinsquare là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Canada.

trao đổi tiền điện tử

Ngày nay, sàn giao dịch có trụ sở tại Toronto cung cấp giao dịch tiền điện tử dễ dàng từ giao diện được thiết kế tốt. Nếu bạn thấy các sàn giao dịch tiền điện tử khác khó hiểu hoặc chứa nhiều thông tin, thì giao diện người dùng đơn giản, tối giản của Coinsquare có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Tính năng QuickTrade của Coinsquare đặc biệt hữu ích cho các nhà giao dịch mới bắt đầu. Thay vì điều hướng qua giao diện biểu đồ và chọn các loại đơn đặt hàng khác nhau, bạn có thể chỉ cần nhập số tiền mong muốn của mình, sau đó mua nó. Đó là nó. Bạn phải trả một khoản phí bảo hiểm nhỏ để thực hiện giao dịch bằng QuickTrade (0,2% phí mua cho các giao dịch liên quan đến BTC hoặc 0,4% cho các giao dịch không có BTC). Tuy nhiên, đây là một cách dễ dàng để bất kỳ ai mua tiền điện tử lần đầu tiên.

Một điều độc đáo khác về Coinsquare là công ty đã xây dựng nền tảng nội bộ với công nghệ độc quyền. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi có bao nhiêu sàn giao dịch tiền điện tử khác chỉ gắn nhãn Whitelel cho một nền tảng trao đổi của bên thứ ba. Đó là lý do tại sao rất nhiều sàn giao dịch khác trông giống hệt nhau. Coinsquare tuyên bố giải pháp độc quyền 100% của họ đã được thử nghiệm căng thẳng và thử nghiệm DDoS. Ngoài ra, hệ thống được kích hoạt SSL và 2FA và Coinsquare có chính sách lưu trữ lạnh 95% trên tất cả các loại tiền kỹ thuật số.

Coinsquare cũng có một tuyên bố độc đáo mà không nhiều sàn giao dịch khác có thể làm được: kể từ khi được thành lập vào năm 2014, công ty chưa bao giờ mất một đồng xu nào.

Nhìn chung, Coinsquare là sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Canada tốt nhất hiện nay. Một vài năm trước, người Canada chỉ thực sự có thể mua bitcoin thông qua QuadrigaCX hoặc Coinsquare. Ngày nay, các sàn giao dịch lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ như Coinbase đã mở cửa cho người Canada. Tuy nhiên, Coinsquare tiếp tục có một số lợi thế, bao gồm cặp CAD / BTC và việc sử dụng Chuyển khoản điện tử Interac cho khách hàng ngân hàng Canada.

Các tính năng chính

Các tính năng chính của Coinsquare bao gồm:

Người dùng thân thiện: Coinsquare là một trong những sàn giao dịch thân thiện với người dùng nhất hiện nay. Công ty đã khiến việc mua tiền điện tử trở nên dễ dàng một cách kỳ lạ cho dù đây là lần đầu tiên hay bạn đã thực hiện hàng trăm lần. Tùy chọn QuickTrade tính phí cao hơn (0,2% đến 0,4%), nhưng cho phép bạn mua tiền ngay lập tức, kết hợp danh mục đầu tư của bạn và tham gia vào các giao dịch khác.

Mười loại tiền điện tử: Kể từ tháng 10 năm 2019, Coinsquare cho phép bạn giao dịch mười loại tiền điện tử hàng đầu, bao gồm BTC, BCH, BSV, ETH, ETC, DOGE, DASH, LTC, XLM và XRP. Phần lớn thanh khoản tập trung ở các cặp BTC và ETH.

Giao dịch Đô la Canada: Coinsquare là một trong số ít các sàn giao dịch nơi bạn có thể mua và bán tiền điện tử lấy Đô la Canada (CAD). Kể từ tháng 10 năm 2019, khoảng 75% giao dịch của sàn giao dịch nằm trong cặp BTC / CAD.

95% Kho lạnh: Coinsquare có chính sách lưu trữ lạnh 95% trên tất cả các loại tiền kỹ thuật số. Chúng tôi đã thấy một số sàn giao dịch quảng cáo chính sách kho lạnh 98% hoặc 99%, mặc dù nhiều sàn giao dịch không quảng cáo chính sách kho lạnh của họ.

SSL và 2FA: Coinsquare cung cấp Lớp cổng bảo mật (SSL) và xác thực hai yếu tố (2FA) để tăng cường bảo mật.

Nền tảng độc quyền 100%: Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác các nền tảng Nhãn trắng từ các nhà cung cấp hiện có. Coinsquare, tuy nhiên, đã tạo ra nền tảng của nó từ đầu. Đây là một nền tảng độc quyền 100%.

Phí hợp lý: Coinsquare từng có mức phí cao hơn nhiều, nhưng công ty đã giảm phí để cạnh tranh hơn với các sàn giao dịch khác. Ngày nay, các giao dịch tiêu chuẩn của Coinsquare đi kèm với phí nhà sản xuất là 0,1% và phí người mua là 0,2%.

Thị trường OTC: Coinsquare có thị trường OTC cho các nhà đầu tư muốn giữ các giao dịch của họ không nằm trong sổ lệnh của sàn giao dịch. Thị trường OTC phổ biến với các nhà đầu tư tổ chức và các cá nhân có giá trị ròng cao tìm cách thực hiện các giao dịch lớn hơn mà không ảnh hưởng đến thị trường.

Coinsquare Wealth: Coinsquare đã giới thiệu một dịch vụ độc quyền có tên là Coinsquare Wealth. Dịch vụ dành cho các cá nhân hoặc tổ chức đủ điều kiện với tiền tệ kỹ thuật số tối thiểu là 25.000 đô la trở lên. Coinsquare sẽ chỉ định một Giám đốc tài khoản cho bạn với mục tiêu phát triển danh mục tiền tệ kỹ thuật số của bạn.

Xác minh KYC: Coinsquare là một sàn giao dịch được quản lý và có uy tín, vì vậy tất cả các nhà giao dịch cần phải hoàn thành xác minh KYC trước khi thực hiện giao dịch với ứng dụng.

Có sẵn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp: Coinsquare có sẵn bằng hai ngôn ngữ chính thức của Canada – tiếng Anh và tiếng Pháp.

Ứng dụng di động trung bình: Coinsquare gần đây đã phát hành các ứng dụng di động cho iOS và Android, nhưng chúng cần một số công việc. Ví dụ: người dùng phàn nàn về khả năng giao dịch thông qua ứng dụng bị hạn chế.

Tiền tệ và cặp tiền xu

Coinsquare chấp nhận Đô la Canada (CAD) làm tiền tệ fiat chính của nó, mặc dù tiền gửi bằng USD cũng được chấp nhận. Bạn có thể thực hiện QuickTrades bằng CAD trong hầu hết các loại tiền điện tử chính. Hoặc, bạn có thể giao dịch với các cặp phổ biến như CAD / BTC. Tổng cộng có 10 loại tiền điện tử, bao gồm bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Bitcoin Satoshi Vision (BSV), Dogecoin (DOGE), Dash (DASH), Ripple (XRP) , Ethereum Classic (ETC) và Stellar Lumens (XLM).

Phương thức gửi và rút tiền được hỗ trợ bằng Coinsquare

Coinsquare cung cấp ba tùy chọn tài trợ khác nhau bằng Đô la Canada, bao gồm Chuyển khoản điện tử Interac, Flexepin và chuyển khoản ngân hàng. Họ cũng cung cấp ba tùy chọn tài trợ cho Đô la Mỹ, bao gồm Dây vàng Wealth, Dây bạch kim Wealth và Dây kim cương Wealth (yêu cầu ký quỹ tối thiểu 25.000 đô la Mỹ cho Đô la Mỹ). Các tùy chọn rút tiền bao gồm tiền gửi ngân hàng trực tiếp và chuyển khoản ngân hàng. Bạn cũng có thể gửi bất kỳ loại tiền điện tử nào trong số mười loại tiền điện tử được hỗ trợ vào tài khoản Coinsquare của mình.

Quy trình Đăng ký và Đăng nhập Coinsquare

Coinsquare có quy trình đăng ký và đăng nhập đơn giản. Bạn sẽ cần xác nhận danh tính của mình khi thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi tiền pháp định nào (ví dụ: bằng chứng địa chỉ và giấy tờ tùy thân có ảnh do chính phủ cấp là bắt buộc đối với tất cả các khoản tiền gửi bằng CAD). 2FA khả dụng sau khi bạn thiết lập tài khoản của mình để đảm bảo đăng nhập an toàn. Chúng tôi sẽ giải thích chi tiết về quy trình đăng ký và đăng nhập ở phía dưới.

Giao dịch tiền xu

Coinsquare cung cấp một số tùy chọn giao dịch khác nhau. Các nhà giao dịch mới bắt đầu sẽ đánh giá cao tùy chọn QuickTrade, cho phép bạn mua tiền điện tử dễ dàng như mua thứ gì đó từ Amazon: chỉ cần nhập số tiền bạn muốn mua, sau đó nhấp vào Mua. Các nhà đầu tư tổ chức và có giá trị ròng cao có thể truy cập Coinsquare Wealth và bàn giao dịch OTC. Trong khi đó, các nhà giao dịch thông thường có thể truy cập giao diện giao dịch thông thường với Coinsquare.

Phí Coinsquare

Phí giao dịch của Coinsquare rất cạnh tranh, mặc dù một số tùy chọn gửi và rút tiền nhất định đắt một cách kỳ lạ.

 • Phí nhà sản xuất: 0,1%
 • Phí Taker: 0,2%
 • Phí giao dịch nhanh: 0,2% (khi mua hoặc bán BTC) hoặc 0,4% (khi cả hai đồng tiền không phải là BTC)
 • Tiền gửi Flexepin: Phí 3,5% (tối thiểu $ 20, tối đa $ 500)
 • Tiền gửi chuyển khoản điện tử Interac: Phí 1,5% (tối thiểu $ 100, tối đa $ 10.000)
 • Tiền gửi chuyển khoản ngân hàng: Phí 0,5% (tối thiểu $ 10.000, không tối đa)
 • Rút tiền trực tiếp từ ngân hàng: Phí 2% (tối thiểu $ 100, tối đa $ 10.000)
 • Rút tiền chuyển khoản ngân hàng: Phí 2% (tối thiểu 10.000 đô la, tối đa 100.000 đô la)
 • Rút tiền Wealth Wire: Phí 1% (tối thiểu 10.000 đô la, tối đa 100.000 đô la)
 • Rút tiền gấp rút: Phí 2% (tối thiểu 50.000 đô la, không tối đa)
 • Tiền gửi chuyển khoản bằng USD: Phí 0,5% (tối thiểu 25.000 USD) đến 0% phí (tối thiểu 250.000 USD)
 • Rút tiền bằng chuyển khoản ngân hàng USD: Phí 1% (chuyển khoản thông thường) hoặc 2% (chuyển khoản gấp)

Nhìn chung, phí giao dịch của Coinsquare rất cạnh tranh, nhưng các tùy chọn gửi và rút tiền rất tốn kém so với các nhà cung cấp khác. Tất nhiên, bạn có thể tự do chuyển tiền điện tử ra khỏi tài khoản của mình mà không mất phí (ngoài phí khai thác), vì vậy đó là một lựa chọn cho những người không muốn trả phí 1% chỉ để rút tiền của họ.

Vấn đề bảo mật và thời gian ngừng hoạt động của Coinsquare

Coinsquare tự hào tuyên bố rằng chưa bao giờ mất một đồng nào kể từ khi thành lập vào năm 2014. Theo những gì chúng tôi có thể nói, đó là sự thật. Coinsquare cũng không bị vi phạm bảo mật lớn, rò rỉ dữ liệu hoặc các sự cố khác mà công chúng biết. Coinsquare cho rằng thành công của nó là do công nghệ độc quyền của nó hứa hẹn cung cấp tính năng bảo mật tốt nhất: Coinsquare đã xây dựng nền tảng của mình ngay từ đầu, có nghĩa là việc khai thác ảnh hưởng đến các sàn giao dịch khác có thể không nhất thiết ảnh hưởng đến Coinsquare

Coinsquare Dễ sử dụng

Coinsquare được thiết kế để dễ dàng cho người mới bắt đầu hoặc người giao dịch cao cấp sử dụng. Tính năng QuickTrade là cách dễ nhất để mua tiền điện tử ngày nay ngay cả khi bạn chưa từng thấy một sàn giao dịch trực tuyến nào trước đây. Giao diện người dùng tối giản và thân thiện với người dùng. Đồng thời, Coinsquare không hoàn toàn giống với mọi sàn giao dịch khác trên thị trường, vì vậy nếu bạn đã quen với việc giao dịch trên các sàn khác, có thể mất vài phút để làm quen với Coinsquare.

Sự tin cậy và quyền riêng tư của Coinsquare

Coinsquare có một danh tiếng lớn ở Canada và nước ngoài. Công ty là một sàn giao dịch được quản lý tốt có trụ sở tại trung tâm thành phố Toronto. Được thành lập vào năm 2014, Coinsquare đã không bị vi phạm bảo mật lớn trong những năm qua. Kỷ lục về sự tin cậy và quyền riêng tư của Coinsquare có vẻ đặc biệt tốt khi xem xét những gì đã xảy ra với sàn giao dịch đối thủ của nó, QuadrigaCX, vào năm 2018, khi khách hàng mất tiền sau khi người sáng lập qua đời và mang theo khóa cá nhân..

Dịch vụ khách hàng của Coinsquare

coinsquare-khách hàng-dịch vụ

Coinsquare có một hệ thống hỗ trợ đơn giản, nơi bạn có thể gửi yêu cầu đặt vé. Tuy nhiên, Coinsquare không có số điện thoại miễn phí dịch vụ khách hàng, cũng như không có địa chỉ email dịch vụ khách hàng. Bạn phải nộp một vé. Nói chung, Coinsquare phản hồi vé trong một khoảng thời gian hợp lý. Bạn không thấy nhiều phàn nàn về Coinsquare trực tuyến như với các sàn giao dịch khác. Truy cập trang tài khoản của bạn để xem bất kỳ vé hỗ trợ mở nào.

coinsquare-support-vé

Hướng dẫn sử dụng Coinsquare: Cách thiết lập và sử dụng Coinsquare

Coinsquare có một quy trình đăng ký đơn giản. Làm theo các bước dưới đây để đăng ký và sử dụng Coinsquare lần đầu tiên.

1. Đăng ký

Truy cập Coinsquare.com và nhấp vào Đăng ký.

coinquare-người dùng-tài khoản

Nhập tên người dùng, địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Nếu ai đó giới thiệu bạn đến sàn giao dịch, thì bạn có thể nhập mã giới thiệu của người đó vào đây.

2. Xác minh

Tiếp theo, Coinsquare sẽ gửi cho bạn một email. Xác nhận địa chỉ email của bạn bằng cách nhấp vào nút. Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang nơi bạn có thể hoàn tất quá trình xác minh.

coinsquare-exchange-email-address

Bạn sẽ cần ba mục để hoàn tất xác minh, bao gồm số điện thoại di động, hóa đơn điện nước hoặc bảng sao kê ngân hàng và ID do chính phủ cấp.

coinsquare-crypto-kyc-xác minh

Coinsquare sẽ gửi cho bạn một số xác minh SMS. Nhập số đó để tiếp tục.

coinquare-trao đổi-nhận dạng-xác thực

Lúc này, bạn cũng có thể chọn tích vào ô xác minh thông tin với Equifax. Đây là một phương pháp xác minh thay thế có thể đẩy nhanh quá trình xác minh (làm cho quá trình xác minh diễn ra nhanh chóng), mặc dù nó không bắt buộc.

coinquare-crypto-trao đổi-đăng ký-quy trình

Nếu bạn không đồng ý với việc xác minh Equifax của bên thứ ba, thì có thể mất vài giờ đến vài ngày để xác nhận chi tiết tài khoản của bạn.

3. Xác thực hai yếu tố

Coinsquare khuyên bạn nên thiết lập xác thực hai yếu tố (2FA) để bảo vệ tài khoản của bạn. Bạn có thể thiết lập 2FA bằng Google Authenticator dành cho iOS hoặc Android.

Để kích hoạt 2FA, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và điều hướng đến trang Cài đặt tài khoản, sau đó chọn xác thực 2FA và chọn Google Authenticator. Nhấp vào Tạo khóa, sau đó quét mã QR bằng ứng dụng di động Authenticator của bạn và nhập sáu chữ số. Cuối cùng, nhấn Kích hoạt để xác nhận cài đặt 2FA.

coinsquare-crypto-exchange-2fa

4. Phương thức thanh toán

Khi Coinsquare đã xác minh thông tin của bạn, bạn có thể chọn gửi tiền bằng tiền tệ fiat (CAD hoặc USD) hoặc tiền điện tử.

Tiền gửi chuyển khoản ngân hàng:

 • Đăng nhập vào tài khoản Coinsquare của bạn
 • Nhấp vào ‘Quỹ’ từ thanh menu trên cùng (hoặc ở cuối màn hình trên phiên bản di động)
 • Chọn CAD hoặc USD làm đơn vị tiền tệ của bạn (tiền gửi USD qua chuyển khoản ngân hàng yêu cầu tối thiểu là $ 25,000 USD)
 • Chọn chuyển khoản ngân hàng làm phương thức nạp tiền của bạn, sau đó làm theo hướng dẫn để hoàn tất chuyển khoản.

Tiền gửi chuyển khoản điện tử Interac:

Trước khi sử dụng Interac e-Transfer, vui lòng lưu ý rằng tên trên e-Transfer phải khớp với tên tài khoản Coinsquare của bạn. Tất cả Chuyển khoản điện tử cũng có phí 1,5% tổng số tiền giao dịch và quá trình chuyển khoản mất khoảng 3 ngày.

 • Đăng nhập vào tài khoản Coinsquare của bạn
 • Nhấp vào ‘Quỹ’ từ thanh menu trên cùng (hoặc ở cuối màn hình nếu bạn đang sử dụng phiên bản dành cho thiết bị di động)
 • Chọn CAD làm đơn vị tiền tệ của bạn (Interac e-Transfer là hệ thống chuyển khoản ngân hàng của Canada và bạn không thể chuyển USD)
 • Nhận địa chỉ email, tin nhắn, câu hỏi bảo mật và câu trả lời bảo mật từ màn hình này
 • Đăng nhập vào ngân hàng trực tuyến của bạn và bắt đầu Chuyển khoản điện tử Interac, nhập chính xác địa chỉ email, tin nhắn, câu hỏi bảo mật và câu trả lời bảo mật mà Coinsquare cung cấp cho bạn

Sau khi các khoản tiền trong Chuyển khoản điện tử Interac có trong tài khoản của bạn, chúng sẽ phải chịu thêm một khoảng thời gian khấu lưu là ba ngày. Bạn có thể giao dịch trong khoảng thời gian này, mặc dù bạn không thể rút tiền.

Tiền gửi Flexepin:

Nếu bạn muốn chuyển tiền đến Coinsquare mà không cần sử dụng ngân hàng Canada hoặc thẻ tín dụng, thì Flexepin là một trong những lựa chọn. Coinsquare tính phí 3,5% cho Flexepin và bạn bị giới hạn $ 10.000 CAD mỗi tháng khi gửi tiền.

 • Đăng nhập vào tài khoản Coinsquare của bạn
 • Nhấp vào ‘Quỹ’ từ thanh menu trên cùng
 • Chọn CAD làm đơn vị tiền tệ của bạn từ phía bên trái
 • Chọn Flexepin
 • Nhập mã phiếu thưởng Flexepin gồm 16 chữ số

Bạn có thể mua phiếu mua hàng Flexepin từ nhiều nguồn khác nhau. Ví dụ: bạn có thể mua chúng từ một số cửa hàng tiện lợi và các nhà bán lẻ trực tuyến khác nhau. Khi bạn có mã voucher gồm 16 chữ số, bạn có thể nạp tiền vào Coinsquare một cách nhanh chóng. Flexepin.com có một công cụ định vị cửa hàng ở đây điều đó cho phép bạn tìm nhà bán lẻ Flexepin gần nhất.

Tiền gửi tiền điện tử:

Bạn cũng có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản Coinsquare của mình bằng tiền điện tử.

 • Đăng nhập vào tài khoản Coinsquare của bạn
 • Nhấp vào ‘Quỹ’ từ thanh menu trên cùng (hoặc trên ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy nhấn vào ‘Chuyển tiền’ từ menu dưới cùng rồi đến ‘Quỹ’
 • Chọn loại tiền điện tử bạn muốn gửi
 • Nhấp vào ‘Nhận địa chỉ’
 • Sao chép địa chỉ đã tạo vào cửa sổ chuyển ví tiền điện tử của bạn
 • Gửi tiền từ ví tiền điện tử hiện có của bạn
 • Coinsquare hỗ trợ tiền gửi bằng tất cả mười loại tiền điện tử của nó.

5. Giao dịch tiền điện tử

Giao dịch tiền điện tử với Coinsquare thật dễ dàng. Bạn có thể sử dụng tùy chọn QuickTrade để nhanh chóng giao dịch một tài sản này với một tài sản khác.

coinquare-crypto-sàn giao dịch

QuickTrade cũng giúp bạn dễ dàng phân chia danh mục đầu tư. Ví dụ: bạn có thể chọn chi tiêu ngay lập tức 25%, 50% hoặc 100% số tiền của mình vào BTC. Các giao dịch này phải chịu phí 0,2% (đối với giao dịch liên quan đến BTC) hoặc 0,4% (đối với giao dịch không liên quan đến BTC). Với QuickTrade, giao dịch được thực hiện ngay lập tức theo giá thị trường.

Nếu bạn muốn có một giao diện giao dịch thông thường hơn, thì bạn cũng có thể tìm thấy nó trên CoinSquare. Giao diện dựa trên biểu đồ của Coinsquare cho phép bạn xem sổ đặt hàng của sàn giao dịch, thực hiện lệnh thị trường hoặc lệnh giới hạn và chuyển đổi giữa độ sâu và biểu đồ giá.

coinquare-trao đổi-thị trường-giao dịch

Bạn sẽ không tìm thấy các loại lệnh nâng cao tương tự (chẳng hạn như giao dịch OCO) trên Coinsquare như bạn làm trên các sàn giao dịch khác. Tính năng cắt lỗ cũng bị hạn chế. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một thị trường cơ bản hoặc giới hạn giao dịch, thì Coinsquare sẽ thực hiện công việc.

đồng xu-bitcoin-giá-biểu đồ

Để hoàn tất giao dịch, hãy chuyển sang ‘Mua’ hoặc ‘Bán’ của chế độ xem giao dịch, sau đó nhấp vào ‘Đặt lệnh Mua’ hoặc ‘Đặt lệnh Bán’.

coinquare-trao đổi-mua-bitcoin-bán-btc

Coinsquare tiết lộ phí ngay bên dưới cửa sổ giao dịch.

6. Rút tiền

Bạn có thể rút tiền từ Coinsquare bằng cách điều hướng đến trang Rút tiền của sàn giao dịch.

tiền điện tử-tiền điện tử-rút tiền

Trang rút tiền tóm tắt số dư của bạn bằng tiền pháp định và tiền điện tử. Bạn cũng có thể xem liệu có bất kỳ khoản tiền nào hiện đang được giữ lại hay không.

Bạn có thể chọn rút tiền bằng fiat hoặc tiền điện tử.

Rút tiền Fiat:

 1. Chọn đơn vị tiền tệ mong muốn của bạn (CAD hoặc USD) ở menu bên trái.
 2. Nhập số tiền bạn muốn rút, sau đó chọn phương thức rút tiền của bạn.
 3. Cuộn xuống và thêm tài khoản ngân hàng bạn muốn sử dụng, sau đó nhấp vào ‘Yêu cầu rút tiền’

Rút tiền bằng tiền điện tử:

 1. Chọn loại tiền điện tử bạn muốn rút
 2. Nhập số tiền bạn muốn rút
 3. Dán địa chỉ (địa chỉ ví của bạn) mà bạn muốn sử dụng để rút tiền

Từ cuối cùng

Coinsquare là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Canada. Sàn giao dịch có trụ sở tại Toronto có hồ sơ bảo mật đã được chứng minh và danh tiếng mạnh mẽ. Kể từ khi được thành lập vào năm 2014, Coinsquare tuyên bố chưa bao giờ mất một đồng xu.

Các khoản phí nhất định cao hơn các sàn giao dịch khác, đặc biệt là đối với một số phương thức gửi và rút tiền tệ fiat nhất định và tính năng QuickTrade (phí giao dịch từ 0,2% đến 0,4%). Tuy nhiên, nhìn chung, giao diện dễ điều hướng và phí giao dịch bình thường rất cạnh tranh (0,1% đến 0,2%).

Nếu bạn là người Canada muốn mua tiền điện tử lần đầu tiên, thì CoinSquare là lựa chọn có trụ sở tại Canada tốt nhất hiện nay – đặc biệt nếu bạn muốn sử dụng Đô la Canada và thực hiện Chuyển khoản điện tử Interac.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map