Coinigy Exchange: Nắm vững Hướng dẫn Đánh giá Người dùng Tiền điện tử

nhận xét chung chung

Cách sử dụng, giao dịch và đăng ký Coinigy Exchange

Coinigy là một nền tảng giao dịch bitcoin và tiền điện tử cho phép bạn giao dịch trên nhiều sàn giao dịch bằng một tài khoản. Tìm hiểu cách thức hoạt động của trí thông minh tài sản kỹ thuật số Coinigy và cách sử dụng nó ngay hôm nay trong hướng dẫn của chúng tôi.

Đặc trưng

 • Giao dịch từ 12 sàn giao dịch bằng một nền tảng
 • Giao dịch hơn 4.000 cặp tiền điện tử và tiền pháp định
 • Thiết lập quyền truy cập API để giao dịch và theo dõi với hơn 40 sàn giao dịch

Phương thức gửi tiền

 • N / A

Ưu điểm

 • dùng thử 30 ngày
 • Giao dịch dễ dàng trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử
 • Tránh đăng nhập vào các sàn giao dịch hoặc ví cá nhân một lần nữa

Nhược điểm

 • Đắt cho các nhà giao dịch mới bắt đầu với danh mục đầu tư nhỏ hơn

Giới thiệu

Coinigy là một nền tảng giao dịch tiền điện tử cung cấp dịch vụ tất cả trong một cho các nhà giao dịch mới bắt đầu và nâng cao. Thay vì thực hiện giao dịch bằng cách đăng nhập vào nhiều sàn giao dịch, bạn có thể giao dịch ngay lập tức tất cả các đồng tiền trên tất cả các tài khoản từ một bảng điều khiển Coinigy đơn giản.

cái-là-cái-gì

Coinigy có nhiều công cụ sẽ hữu ích cho những người có danh mục đầu tư tiền điện tử phong phú, bao gồm; dữ liệu thị trường tiền điện tử thời gian thực, biểu đồ tiền điện tử đa trao đổi, quản lý danh mục đầu tư và nền tảng phân tích giao dịch, tất cả đều được cung cấp bởi CryptoFeed của họ. Bạn có thể quản lý danh mục đầu tư của mình trong nháy mắt thay vì đối phó với sự phức tạp của nhiều sàn giao dịch. Bạn có thể thêm ví lưu trữ lạnh bằng cách sử dụng địa chỉ công khai của chúng. Bạn có thể theo dõi giá trực tiếp (như giá bitcoin) trên hơn 40 sàn giao dịch. Tổng cộng hơn 4.000 cặp tiền điện tử được hỗ trợ.

Lợi ích chính của Coinigy là bạn có thể giao dịch trên nhiều sàn giao dịch đơn giản bằng cách liên kết với từng sàn giao dịch thông qua API. Ví dụ: thay vì đăng nhập riêng lẻ vào một sàn giao dịch để giao dịch TRON và một sàn giao dịch khác để giao dịch BTC, bạn có thể truy cập tất cả các sàn giao dịch của mình từ một tài khoản mà không cần đăng nhập riêng lẻ vào từng tài khoản.

Một số tính năng cốt lõi khác của Coinigy bao gồm các công cụ lập biểu đồ toàn diện, cảnh báo giá và tích hợp ứng dụng.

Coinigy có trụ sở chính tại Milwaukee, Wisconsin, Hoa Kỳ. Công ty được thành lập vào tháng 5 năm 2014 bởi Robert Borden (Giám đốc điều hành) và William Kehl (Chủ tịch), cả hai người vẫn giữ những vai trò tương tự cho đến ngày nay. Coinigy minh bạch một cách đáng ngạc nhiên về địa chỉ, hoạt động, kinh phí và các chi tiết khác. Chúng tôi biết Coinigy có trụ sở chính ở đâu (310 E Buffalo St, Suite 120, Milwaukee, WI 53202). Chúng tôi cũng biết rằng công ty đã huy động được khoảng 500.000 đô la tài trợ qua hai vòng, với vòng hạt giống cuối cùng diễn ra vào tháng 7 năm 2016.

how-coinigy-works

Ngày nay, Coinigy cho phép các nhà giao dịch giao dịch liền mạch trên 12 sàn giao dịch từ một tài khoản, bao gồm các sàn giao dịch lớn như Bitfinex, Binance, Bittrex, Coinbase Pro, Huobi Pro, KuCoin, Kraken và Poloniex.

Coinigy cũng kết nối với tổng cộng 40 sàn giao dịch và 4.000 thị trường và cặp tiền tệ khác nhau thông qua API, sử dụng các sàn giao dịch này cho tỷ giá hối đoái trực tiếp, trực quan hóa dữ liệu và phân tích chuỗi khối, cùng các chức năng khác. Coinigy cũng kết hợp biểu đồ TradingView.

Bạn có thể truy cập Coinigy thông qua nền tảng máy tính để bàn hoặc thông qua ứng dụng di động hoặc ứng dụng trình duyệt và sử dụng nó thay vì CoinMarketCap, CoinGecko hoặc CryptoCompare.

Các gói có thời gian dùng thử 30 ngày, với đăng ký hàng tháng từ $ 19 đến $ 100 mỗi tháng. Khi thực hiện các giao dịch thông qua Coinigy, bạn sẽ vẫn phải trả các khoản phí mà sàn giao dịch tiền điện tử của bạn tính. Tuy nhiên, Coinigy không tính thêm bất kỳ khoản phí nào trên mỗi giao dịch.

Các tính năng chính


Các tính năng chính của Coinigy bao gồm:

Giao dịch trên nhiều sàn giao dịch từ một tài khoản: Coinigy cho phép bạn kết nối 12 tài khoản trao đổi riêng biệt với tài khoản Coinigy của mình, sau đó thực hiện giao dịch trên bất kỳ sàn giao dịch nào từ một giao diện đơn giản. Chỉ cần thiết lập quyền truy cập API với mỗi tài khoản trao đổi. Sau đó, bạn không bao giờ phải đăng nhập vào từng tài khoản cá nhân nữa.

12 Sở giao dịch được hỗ trợ để giao dịch: Coinigy cho phép bạn giao dịch trên 12 sàn giao dịch từ một tài khoản Coinigy duy nhất, bao gồm Binance, Bitfinex, Bitstamp, Bittrex, CCEx, CEX.io, Coinbase Pro, Huobi Pro, Kraken, KuCoin, Poloniex và Vaultoro.

Hơn 70 chỉ báo kỹ thuật: Coinigy hỗ trợ hơn 70 chỉ báo kỹ thuật.

Các công cụ phân tích khác: Người dùng Coinigy được hưởng lợi từ nguồn cấp dữ liệu trực tiếp, các công cụ biểu đồ mở rộng, tỷ giá hối đoái trực tiếp và các công cụ giao dịch tần suất cao.

Hỗ trợ Máy tính để bàn và Di động: Coinigy có sẵn cho người dùng máy tính để bàn thông qua bất kỳ trình duyệt nào. Ứng dụng di động cũng có sẵn cho iOS và Android.

Hỗ trợ ứng dụng gốc và bên thứ ba: Coinigy tích hợp trực tiếp chín ứng dụng gốc và bên thứ ba vào nền tảng của mình, bao gồm ArbMatrix, BlockExplorer, ChartScanner, CryptoTicker, GoogleSheets, MarketWatch, NewsWire, SocialScanner và SMS Alerts.

tổng kết

4.000 cặp giao dịch và tiền xu: Coinigy hỗ trợ tổng cộng hơn 4.000 cặp giao dịch và tiền điện tử.

Kết nối với 40 Sở giao dịch: Coinigy cho phép người dùng thực hiện giao dịch từ 12 sàn giao dịch được hỗ trợ. Tuy nhiên, Coinigy chính thức kết nối với hơn 40 sàn giao dịch, cho phép người dùng theo dõi giá tiền xu trong danh mục trao đổi, theo dõi số dư hoặc thêm giá trị tiền xu vào biểu đồ.

Hỗ trợ TradingView: Coinigy kết hợp các biểu đồ TradingView, cho phép người dùng dễ dàng hình dung dữ liệu và biến động giá từ khắp ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều biểu đồ TradingView khác nhau.

Được lưu trữ trên Google: Coinigy được lưu trữ trên toàn cầu trên các trung tâm dữ liệu của Google. Coinigy cũng sử dụng khung SocketCluster cho các ứng dụng và dịch vụ nhỏ.

Mã hóa: Tất cả các yêu cầu trên Coinigy đều thông qua SSL đã được xác minh và bảo mật (ORG). Ngoài ra, tất cả dữ liệu người dùng được mã hóa bằng mã hóa AES 256-bit.

Trong suốt đáng ngạc nhiên: Chúng tôi đã quen với việc các sàn giao dịch và sàn giao dịch tiền điện tử từ chối tiết lộ nhiều thông tin về chính họ. Tuy nhiên, Coinigy minh bạch một cách đáng ngạc nhiên về nhóm của mình, vị trí của nó, kinh phí của nó và các thông tin khác. Khi gửi tiền cho ai đó trực tuyến để đăng ký, thật tuyệt khi có được sự minh bạch này.

Dịch vụ khách hàng mạnh mẽ: Chúng tôi cũng đánh giá cao rằng Coinigy có dịch vụ khách hàng tốt. Ví dụ, bạn có thể liên hệ với công ty qua điện thoại hoặc thông qua trò chuyện trực tiếp trên trang web chính thức. Công ty đang hoạt động và có thể tiếp cận trên phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, bạn muốn liên hệ với Coinigy, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi liên hệ với họ.

Tiền tệ và các cặp đồng tiền

Coinigy hỗ trợ hơn 4.000 cặp tiền điện tử. Coinigy kết nối với hơn 40 sàn giao dịch, thu thập dữ liệu trực tiếp cho tất cả hơn 4.000 cặp này. Bạn có thể tự động thêm danh mục trao đổi của mình vào Coinigy thông qua quyền truy cập API. Hoặc, bạn có thể nhập địa chỉ ví công khai để thêm tiền được giữ trong kho lạnh vào danh mục đầu tư của mình.

Phương thức gửi và rút tiền được Coinigy hỗ trợ

Coinigy không xử lý tiền điện tử hoặc tiền trực tiếp. Tất cả các khoản tiền được quản lý thông qua các sàn giao dịch hoặc ví được kết nối. Bạn có thể thanh toán cho đăng ký Coinigy của mình bằng bất kỳ thẻ tín dụng chính nào.

Quy trình Đăng ký và Đăng nhập Coinigy

Coinigy có một quá trình đăng ký và đăng nhập dễ dàng. Bản dùng thử miễn phí 30 ngày giúp bạn dễ dàng xem cách hoạt động của nền tảng và các tính năng của nó. Sau khi hài lòng, bạn có thể đăng ký một tài khoản đầy đủ với giá từ 20 đô la đến 100 đô la mỗi tháng, dựa trên nhu cầu giao dịch của bạn.

Giao dịch Coinigy

Thực hiện giao dịch thông qua Coinigy cũng dễ dàng như thực hiện giao dịch thông qua bất kỳ sàn giao dịch nào. Bạn có thể thực hiện giao dịch thông qua hơn 12 sàn giao dịch được kết nối mà không cần đăng nhập riêng lẻ vào mỗi sàn giao dịch. Chỉ cần truy cập trang tổng quan Coinigy của bạn, chọn cặp mong muốn của bạn, sau đó thực hiện giao dịch. Đó là nó.

Phí Coinigy

Bạn phải trả một khoản phí hàng năm cho đăng ký Coinigy của mình. Bạn cũng sẽ trả bất kỳ khoản phí giao dịch nào do sàn giao dịch của bạn tính, mặc dù Coinigy không tính thêm bất kỳ khoản phí giao dịch bổ sung nào của riêng mình.lệ phí chung

Coinigy có ba tùy chọn tài khoản, bao gồm tùy chọn Bản dùng thử miễn phí, Nhà giao dịch chuyên nghiệp và Nhà phát triển API Pro.

Dùng thử 30 ngày (Miễn phí)

 • Giao dịch không giới hạn mà không có phí bổ sung
 • Quản lý danh mục đầu tư 24/7
 • Ứng dụng di động
 • Biểu đồ độ nét cao
 • 75+ chỉ số kỹ thuật
 • Bảo mật và ổn định 24/7/365
 • Tài khoản API giới hạn để giao dịch
 • Bố cục biểu đồ hạn chế

Nhà giao dịch chuyên nghiệp ($ 18,66 mỗi tháng khi mua hàng năm)

 • Giao dịch không giới hạn mà không có phí bổ sung
 • Quản lý danh mục đầu tư 24/7
 • Ứng dụng di động
 • Biểu đồ độ nét cao
 • 75+ chỉ số kỹ thuật
 • Bảo mật và ổn định 24/7/365
 • Tài khoản API không giới hạn để giao dịch
 • Bố cục biểu đồ không giới hạn
 • Các loại đơn đặt hàng nâng cao
 • Gửi email cho bộ phận hỗ trợ khách hàng
 • Ứng dụng ArbMatrix, thời lượng phiên không giới hạn

API Developer Pro ($ 99,99 mỗi tháng khi mua hàng năm)

 • Coinigy CryptoFeed và quyền truy cập API doanh nghiệp
 • Giao dịch không giới hạn mà không có phí bổ sung
 • Quản lý danh mục đầu tư 24/7
 • Ứng dụng di động
 • Biểu đồ độ nét cao
 • 75+ chỉ số kỹ thuật
 • Bảo mật và ổn định 24/7/365
 • Tài khoản API không giới hạn
 • Bố cục biểu đồ không giới hạn
 • Các loại đơn đặt hàng nâng cao
 • Hỗ trợ khách hàng ưu tiên
 • Ứng dụng ArbMatrix, thời lượng phiên không giới hạn

Vấn đề bảo mật chung chung và thời gian ngừng hoạt động

Coinigy chính thức hoạt động 24/7/365. Theo như chúng tôi có thể nói, công ty chưa bao giờ trải qua bất kỳ khoảng thời gian ngừng hoạt động lớn và kéo dài nào. Coinigy cũng chưa bao giờ bị hack. Tuy nhiên, Coinigy không giữ bất kỳ khoản tiền nào cho người dùng: nó chỉ cung cấp quyền truy cập vào các sàn giao dịch và ví nơi người dùng giữ tiền.

Coinigy Dễ sử dụng

Coinigy dễ sử dụng như bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống nào. Nếu bạn đã sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử trước đây, thì giao diện Coinigy sẽ quen thuộc với bạn. Bạn sẽ thấy các biểu đồ, công cụ theo dõi cặp và nguồn cấp dữ liệu giống như cách bạn làm với sàn giao dịch truyền thống. Tất nhiên, lợi thế giao diện người dùng chính của Coinigy là bạn có thể giao dịch từ tối đa 12 sàn giao dịch bằng một giao diện đơn giản.

Niềm tin và Quyền riêng tư của Coinigy

Coinigy là một trong những công ty minh bạch hơn trong không gian trao đổi tiền điện tử. Công ty tiết lộ đầy đủ địa chỉ, thông tin liên hệ, tài trợ và thông tin đội trực tuyến. Đây là mức độ minh bạch mà chúng tôi không nhận được từ nhiều nền tảng trao đổi tiền điện tử. Nhìn chung, Coinigy là một công ty đáng tin cậy có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Dịch vụ khách hàng Coinigy

Coinigy có dịch vụ khách hàng mạnh mẽ. Công ty cho phép tất cả người dùng truy cập hỗ trợ khách hàng qua email, trong khi người đăng ký API Developer Pro có quyền truy cập vào hỗ trợ khách hàng ưu tiên. Coinigy công bố số điện thoại của mình trực tuyến. Công ty cũng tích cực hoạt động trên mạng xã hội, giúp dễ dàng liên hệ với Coinigy bằng nhiều cách cho tất cả các loại câu hỏi.

Hướng dẫn sử dụng Coinigy: Cách thiết lập và sử dụng Coinigy

Coinigy là đơn giản để thiết lập lần đầu tiên. Truy cập Coinigy.com để bắt đầu, sau đó hoàn thành các bước sau:

1. Đăng ký

Đăng ký bằng cách nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn.

2. Xác minh

Nhấp vào liên kết trong email xác nhận của bạn, sau đó đăng nhập để có quyền truy cập vào tài khoản của bạn.

hợp tác

Coinigy sẽ chào đón bạn với một hướng dẫn nêu bật các tính năng của nền tảng và cách mọi thứ hoạt động. Nhấp vào tiếp theo để tiếp tục qua hướng dẫn. Hoặc, nhấp vào bỏ qua để bỏ qua mọi thứ.

đặc điểm chung

3. Liên kết các tài khoản Exchange

Bạn có thể bắt đầu liên kết các tài khoản trao đổi ngay lập tức. Chỉ cần nhấp vào nút ‘Tài khoản’ ở đầu trang. Bạn có thể chọn từ một loạt các sàn giao dịch, sau đó kết nối tài khoản của mình với Coinigy qua API.

coinigy-liên kết-trao đổi-tài khoản

Nhấp vào nút ‘Thêm Tài khoản Exchange Mới’ để chọn các sàn giao dịch ưa thích của bạn.

đồng lợi ích

Sau khi chọn sàn giao dịch của mình, bạn cần nhập thông tin khóa API của mình, sau đó nhấn ‘Xác nhận’. Để nhận khóa API, bạn cần đăng nhập vào tài khoản trao đổi của mình và truy cập phần API trong tài khoản của bạn.

trao đổi đồng tính

Từ trang này, bạn cũng có thể theo dõi bất kỳ địa chỉ ví nào của mình. Chỉ cần thêm khóa địa chỉ công cộng. Sau đó, bất kỳ đồng tiền nào trong địa chỉ đó sẽ được theo dõi như một phần của danh mục đầu tư của bạn. Ví dụ: nếu bạn có bitcoin trong kho lạnh (trong Trezor hoặc Ledger), nhưng vẫn muốn theo dõi giá trị của nó, thì bạn có thể muốn thêm ví của mình.

4. Theo dõi và giao dịch tiền điện tử

Khi bạn đã thiết lập quyền truy cập trao đổi và ví của mình, bạn có thể bắt đầu theo dõi và giao dịch tiền điện tử. Điều hướng bảng điều khiển Coinigy để lập biểu đồ và theo dõi hơn 4.000 cặp giao dịch từ hơn 40 sàn giao dịch được hỗ trợ.

coinigy-tiền điện tử-giao dịch-theo dõi

Giao diện Coinigy có thể được tùy chỉnh theo cách bạn muốn. Bạn có thể xem hơn 70 chỉ báo kỹ thuật, ví dụ: thiết lập biểu đồ TradingView và thêm các loại tiền hoặc cặp khác nhau.

Từ cuối cùng

Coinigy là một nền tảng trao đổi tiền điện tử độc đáo. Thay vì trực tiếp cung cấp dịch vụ trao đổi, Coinigy kết nối với hơn 12 sàn giao dịch, cho phép bạn thực hiện giao dịch trên bất kỳ sàn nào trong số các sàn giao dịch này từ một tài khoản thuận tiện. Bạn không còn phải đăng nhập vào bất kỳ sàn giao dịch cá nhân nào để thực hiện các giao dịch riêng lẻ.

Coinigy cũng hỗ trợ tổng cộng hơn 40 sàn giao dịch để theo dõi danh mục đầu tư, giúp bạn dễ dàng theo dõi danh mục tiền xu của mình cho dù bạn sử dụng trang web trao đổi nào.

Nếu bạn giao dịch thường xuyên trên nhiều sàn giao dịch, thì Coinigy có thể là một dịch vụ rất có giá trị.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map