Bybit Exchange: Nắm vững Hướng dẫn Đánh giá Người dùng Tiền điện tử

trao đổi bybit-crypto

Cách sử dụng, giao dịch và đăng ký sàn giao dịch ByBit

Bybit là một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử có trụ sở chính tại Singapore. Sàn giao dịch nhằm mục đích cung cấp cho người dùng một nền tảng nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng, nơi họ có thể giao dịch các dẫn xuất tiền điện tử và các hợp đồng tương lai vĩnh viễn.

Đặc trưng

 • Trao đổi phái sinh tiền điện tử với đòn bẩy lên đến 100 lần
 • Không cần xác minh hoặc KYC
 • Thực hiện nhiều giao dịch trên nhiều loại tiền điện tử chính

Phương thức gửi tiền

 • BTC
 • ETH
 • EOS
 • XRP

Ưu điểm

 • Giao dịch tiền điện tử ẩn danh mà không cần xác minh
 • Dễ sử dụng
 • Cơ hội đòn bẩy lớn
 • Dịch vụ khách hàng tốt đáng ngạc nhiên (trò chuyện trực tiếp 24/7 với thời gian phản hồi 1 phút)

Nhược điểm

 • Tính minh bạch hạn chế từ Bybit
 • Tùy chọn tiền gửi có giới hạn
 • Các cặp tiền giới hạn

Giới thiệu

Bybit được thành lập vào năm 2018 với mục tiêu cung cấp giao dịch phái sinh tiền điện tử, bao gồm các hợp đồng vĩnh viễn. Nền tảng này phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và các nhà giao dịch phái sinh chuyên nghiệp. Tính đến năm 2019, Bybit tuyên bố có khối lượng giao dịch trong 24 giờ vượt quá 500 triệu USD và hơn 100.000 người dùng đã đăng ký.

Bybit cũng nhấn mạnh đến tốc độ. Nền tảng dành hơn 100.000 giao dịch mỗi giây (TPS) cho mọi cặp giao dịch được liệt kê trên nền tảng của nó, có nghĩa là người dùng sẽ không gặp vấn đề gì khi thực hiện giao dịch trên bất kỳ cặp nào. Bybit cũng không bị tấn công hoặc vi phạm bảo mật được báo cáo trong lịch sử non trẻ của mình.

Hợp đồng tương lai vĩnh viễn là một khái niệm mới cách đây hai năm, nhưng kể từ đó chúng đã trở nên phổ biến hơn. Trong khi hợp đồng tương lai vĩnh viễn của BitMEX là nổi tiếng nhất, các đối thủ cạnh tranh như Bybit đã và đang làm cho hợp đồng tương lai vĩnh viễn ngày càng trở nên phổ biến. Hợp đồng tương lai vĩnh viễn là hợp đồng không có thời hạn sử dụng. Họ “di chuyển” vĩnh viễn. Bybit cung cấp các hợp đồng tương lai vĩnh viễn với đòn bẩy lên đến 100: 1.

Một điều độc đáo khác về Bybit là sàn giao dịch cho phép người dùng giao dịch ẩn danh hoàn toàn. Miễn là bạn có địa chỉ email hoặc số điện thoại đã được xác minh, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi thực hiện giao dịch trên Bybit. Không cần xác minh KYC hoặc thậm chí có sẵn. Theo như chúng tôi có thể nói, không có giới hạn nào về giá trị của các giao dịch bạn có thể thực hiện với một tài khoản chưa được xác minh.

Vì tất cả những lý do này, Bybit tuyên bố là sàn giao dịch tiền điện tử của tương lai. Nhưng đây có thực sự là sự thật không? Tiếp tục đọc để khám phá mọi thứ bạn cần biết về Bybit. 

Các tính năng chính

Các tính năng chính của Bybit bao gồm:

Quỹ bảo hiểm: Bybit có quỹ bảo hiểm cho các khoản thâm hụt thanh toán hợp đồng tương lai. Trong tình huống thương nhân bị thanh lý với giá thấp hơn giá phá sản, quỹ bảo hiểm sẽ chi trả phần chênh lệch. Điều này giúp toàn bộ sàn giao dịch không bị phạt.

Giao dịch đòn bẩy: Bybit cung cấp đòn bẩy lên đến 100 lần cho mỗi giao dịch. Nếu sử dụng đòn bẩy lên đến 100X, nhà giao dịch sẽ cần thiết lập mức ký quỹ là 1% số tiền danh nghĩa của giao dịch. Đòn bẩy có sẵn trên XRP và EOS giao dịch lên đến 25X.

Hợp đồng đô la: Mỗi hợp đồng Bybit chỉ trị giá $ 1.

Tiền thưởng ký quỹ: Bybit hiện đang cung cấp tiền thưởng ký quỹ lên tới 200 đô la để thuyết phục mọi người đăng ký sàn giao dịch.

Tiền thưởng liên kết: Nhận 10 đô la khi ai đó mà bạn giới thiệu gửi ít nhất 0,02 BTC vào Bybit.


Nhiều cặp giao dịch: Bybit cung cấp các cặp giao dịch BTC / USD, ETH / USD, EOS / USD và XRP / USD.

Công cụ phù hợp: Công cụ đối sánh của Bybit tuyên bố hoạt động nhanh hơn 10 lần so với các công cụ đối sánh trong ngành khác, cung cấp 100.000 TPS mỗi cặp.

Hỗ trợ khách hàng trò chuyện trực tiếp 24/7: Bybit cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua hệ thống trò chuyện trực tiếp thuận tiện và thời gian phản hồi chỉ mất 1 phút. Bybit cũng cung cấp Telegram và hỗ trợ trò chuyện qua email.

Hơn 100.000 người dùng: Bybit tuyên bố có hơn 100.000 người dùng đã đăng ký.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Bybit hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Trung Phồn thể, tiếng Hàn và tiếng Nhật.

Tiền tệ và cặp Bybit

Bybit cung cấp các loại tiền và cặp sau:

 • BTC / USD
 • ETH / USD
 • EOS / USD
 • XRP / USD

Các phương thức gửi và rút tiền được hỗ trợ bằng Bybit

Bybit chỉ chấp nhận tiền gửi và rút tiền bằng BTC, ETH, EOS hoặc XRP. Bạn không thể gửi hoặc rút tiền tệ fiat từ nền tảng.

Quy trình Đăng ký và Đăng nhập Bybit

Bybit có quy trình đăng ký và xác minh nhanh chóng, dễ dàng mà không cần xác minh KYC. Chỉ cần đăng ký tại Bybit.com, nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email của bạn, sau đó xác minh số điện thoại hoặc địa chỉ email của bạn.

Đó là nó. Sau khi bạn hoàn thành xác minh cơ bản này, tài khoản của bạn có sẵn để giao dịch bằng Bybit

Giao dịch Bybit

Bybit cho phép bạn nắm giữ vị thế mua hoặc bán trên bốn cặp tiền điện tử / fiat khác nhau, bao gồm BTC / USD, ETH / USD, EOS / USD và XRP / USD.

Phí ghi nợ

Bybit tính các khoản phí sau:

Phí tài trợ vị trí

Phí cấp vốn vị thế của Bybit được trao đổi giữa người mua và người bán và được tính 8 giờ một lần (lúc 00:00 UTC, 08:00 UTC và 16:00 UTC). Phí cấp vốn vị thế cho biết số tiền ký quỹ mà hệ thống nắm giữ để trả cho lần cấp vốn tiếp theo. Dưới đây là cách tính phí tài trợ vị trí:

 • Đối với các vị thế dài: (Số lượng / Giá phá sản) x Tỷ lệ tài trợ
 • Đối với các vị trí bán: (Số lượng / Giá tham gia) x Tỷ lệ tài trợ

Phí giao dịch

Bybit thưởng cho các nhà sản xuất tiền và tính các khoản phí:

 • Phí nhà sản xuất: -0,025% (khoản giảm giá 0,025% giao dịch sẽ được tính khi đặt giao dịch trên sổ đặt hàng)
 • Phí Taker: 0,075%

Phí rút tiền

Bybit tính phí rút tiền là 0,0005 BTC, thấp hơn một chút so với phí rút tiền trung bình mà các sàn giao dịch cạnh tranh tính.

Các vấn đề về bảo mật và thời gian ngừng hoạt động của Bybit

Bybit không có vi phạm bảo mật lớn, hack hoặc rò rỉ dữ liệu người dùng nào kể từ khi ra mắt vào năm 2018. Công ty nhấn mạnh đến bảo mật cấp thấp và cấp cao. Sàn giao dịch được mã hóa hoàn toàn SSL để giảm nguy cơ bị tấn công lừa đảo. Bybit cũng đã triển khai hệ thống lưu trữ ví lạnh xác định thứ bậc (HD) cho tất cả tài sản của mình.

Một tính năng bảo mật tiện lợi khác mà chúng tôi đánh giá cao với Bybit là hệ thống quản lý rủi ro để thanh toán hợp đồng tương lai. Tương tự như một số nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai khác, Bybit vận hành một quỹ giống như bảo hiểm để giải quyết các khoản thâm hụt trong các khoản thanh toán hợp đồng. Trong tình huống nhà giao dịch bị thanh lý ở mức thấp hơn giá phá sản, tiền sẽ được thay thế bằng số tiền ký quỹ ban đầu mà nhà giao dịch đã thanh lý ở bên ngoài giao dịch. Chênh lệch giữa giá mà thương nhân bị thanh lý và giá phá sản sẽ được khấu trừ vào quỹ bảo hiểm. Các nền tảng khác sẽ “cắt tóc cho người dùng” và khấu trừ tiền từ tài khoản của mọi người dùng trong tình huống này.

Bybit cũng cung cấp chức năng xác thực hai yếu tố (2FA) hoàn chỉnh.

Dễ sử dụng

Bybit cung cấp một giao diện giao dịch tiêu chuẩn sẽ quen thuộc với những người đã sử dụng BitMEX và các nền tảng giao dịch tương tự. Giống như các nền tảng giao dịch đòn bẩy khác, điều này không thực sự được thiết kế cho người dùng tiền điện tử mới bắt đầu. Tuy nhiên, giao diện vẫn đủ dễ dàng cho bất kỳ ai sử dụng.

Tin cậy và Quyền riêng tư

Cũng như các sàn giao dịch khác với các quy định tối thiểu, Bybit tiết lộ rất ít thông tin về nhóm của mình. Chúng tôi biết rằng sàn giao dịch có trụ sở chính tại Singapore và được đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, chẳng hạn. Chúng tôi cũng biết tên của một số nhân viên nhất định và giám đốc điều hành, đó là thông tin nhiều hơn chúng tôi nhận được từ các sàn giao dịch khác. Bybit chắc chắn không phải là sàn giao dịch minh bạch nhất hiện có, nhưng nó minh bạch hơn nhiều lựa chọn thay thế mờ ám của nó. Bybit do Giám đốc điều hành Ben Zhou lãnh đạo và bạn có thể xem thêm thông tin về nhân viên tại trang LinkedIn của Bybit.

Dịch vụ khách hàng

Bybit cung cấp hỗ trợ trò chuyện 24/7 với thời gian phản hồi là 1 phút, đây là điều mà thường chỉ có các sàn giao dịch lớn nhất cung cấp. Thật vui khi thấy rằng Bybit đã đầu tư vào việc tạo ra một bộ phận dịch vụ khách hàng chuyên dụng. Hầu hết các sàn giao dịch mới hoặc nhỏ hơn khác chỉ cung cấp các biểu mẫu email hoặc các tùy chọn tương tự. Bạn thậm chí có thể liên hệ với Bybit bằng Telegram hoặc qua email tại [email protected]

Hướng dẫn sử dụng Bybit: Cách thiết lập và sử dụng Bybit

1. Đăng ký

quy trình đăng ký theo từng bit

Quá trình đăng ký bắt đầu trên trang chủ Bybit. Nhấp vào Đăng ký, sau đó nhập tên và mật khẩu của bạn để bắt đầu.

Từ trang tiếp theo, bạn có thể chọn đăng ký bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình (chỉ cần chuyển thanh điều hướng để chọn tùy chọn của bạn).

Tại thời điểm này, bạn cũng có thể dán mã giới thiệu để thưởng cho người đã giới thiệu bạn đến nền tảng. Nếu bạn muốn giới thiệu những người khác đến với nền tảng trong tương lai, thì bạn sẽ nhận được phần thưởng là $ 10 USD khi ai đó mà bạn giới thiệu gửi ít nhất 0,02 BTC vào nền tảng.

Một mã đăng ký sẽ được gửi đến hộp thư đến của bạn.

2. Xác minh

Bybit dường như không được quản lý ở bất kỳ quốc gia nào. Theo như chúng tôi có thể nói, sàn giao dịch không yêu cầu xác minh người dùng hoặc KYC.

Khi bạn đã xác nhận số điện thoại hoặc địa chỉ email của mình, bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào Bybit.

Chỉ cần nhập mã của bạn vào trang này, sau đó đợi để được tự động đăng nhập vào nền tảng.

3. Tải lên tài liệu

Bybit thậm chí không cung cấp cho bạn tùy chọn tải lên tài liệu. Không có thêm yêu cầu xác minh nào đối với Bybit và bạn không phải hoàn thành xác minh KYC hoặc tải lên bất kỳ loại ID nào.

4. Xác thực hai yếu tố

Bybit khuyến khích người dùng thiết lập xác thực hai yếu tố (2FA). Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào tên người dùng của bạn ở góc trên cùng bên phải của trang, sau đó nhấp vào “Tài khoản & Bảo mật ”, sau đó là Xác thực hai yếu tố. Bạn có thể thiết lập 2FA bằng SMS, email hoặc Google Authenticator.

5. Phương thức gửi tiền

Trước khi bắt đầu giao dịch, bạn cần gửi tiền vào Bybit. Bybit chỉ chấp nhận bốn loại tiền điện tử, bao gồm BTC, ETH, EOS và XRP.

Để gửi tiền bằng tiền điện tử bạn đã chọn, hãy nhấp vào Tài sản ở đầu trang. Bạn có thể xem tất cả nội dung trong tài khoản của mình.

Nhấp vào Gửi tiền, sau đó làm theo hướng dẫn để chuyển tiền vào ví tiền điện tử đó.

6. Giao dịch tiền điện tử

Để thực hiện giao dịch trên Bybit, bạn cần phải thực hiện vị thế mua (mua) hoặc bán (bán). Nếu bạn kỳ vọng giá sẽ tăng, thì bạn sẽ chơi một lệnh mua hoặc mua. Nếu bạn mong đợi giá giảm, thì bạn sẽ đặt một lệnh bán hoặc bán.

bybit-trading-outnge-platform

Ba tùy chọn đặt hàng trên Bybit bao gồm:

 • Lệnh giới hạn
 • Đặt hàng ở siêu thị
 • Lệnh có điều kiện

Bạn cũng có thể thiết lập giới hạn cắt lỗ và / hoặc chốt lời. Như với bất kỳ nền tảng giao dịch đòn bẩy nào, giới hạn cắt lỗ có thể đặc biệt quan trọng để tránh thanh lý.

Bybit giúp bạn dễ dàng thiết lập cắt lỗ. Trang này hiển thị một tỷ lệ phần trăm được xác định trước của tổng số tài sản giao dịch của bạn mà bạn muốn dừng lỗ hoặc chốt lời. Bybit thậm chí còn tự động tạo “Giá thanh lý ước tính” cho bạn biết số tiền thanh lý có thể có dựa trên giá trị đòn bẩy.

bybit-exchange-stop-lỗ-đầu tư-tùy chọn

Trong ảnh chụp màn hình ở trên, chúng tôi đã đặt tỷ lệ phần trăm mà chúng tôi sẵn sàng thu lợi nhuận là 50% giá trị giao dịch. Bybit tự động hiển thị cho bạn lợi nhuận dự kiến ​​bằng BTC. Bybit cũng hiển thị khoản lỗ dự kiến ​​trên màn hình về mức cắt lỗ mà bạn đã đặt (trong trường hợp này là $ 8800).

Bạn cũng có thể thực hiện các lệnh thị trường để có được tài sản ở mức giá tốt nhất hiện có hoặc thiết lập các lệnh có điều kiện để đặt mức cắt lỗ nâng cao cho lệnh giới hạn hoặc lệnh thị trường. Với một lệnh có điều kiện, bạn chỉ có thể đăng cho một vị thế mua hoặc đóng kích hoạt cho một vị thế bán. Đóng trình kích hoạt có nghĩa là bạn phải nhập giá tại đó đơn đặt hàng của bạn sẽ vào sổ đặt hàng. Khi đạt đến mức giá kích hoạt, đơn hàng sẽ được chuyển vào sổ đặt hàng.

7. Rút tiền

Để rút tiền bằng Bybit, hãy chuyển đến tab Tài sản của bạn ở đầu trang và xem các loại tiền điện tử trong tài khoản của bạn.

Bạn sẽ cần phải hoàn thành xác minh 2FA trước khi có thể rút tiền từ tài khoản của mình.

Từ cuối cùng

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử đã nhanh chóng phát triển kể từ khi ra mắt vào năm 2018. Sàn giao dịch có trụ sở chính tại Singapore cung cấp bốn cặp giao dịch cơ bản, bao gồm BTC / USD, ETH / USD, EOS / USD và XRP / USD. Bạn có thể thực hiện một vị thế mua hoặc bán trên bất kỳ cặp nào, hưởng đòn bẩy từ 25x đến 100x.

Bybit không yêu cầu xác minh người dùng: bạn có thể giao dịch ẩn danh mà không cần hoàn thành xác minh KYC. Miễn là bạn có địa chỉ email hoặc số điện thoại, bạn có thể giao dịch trên Bybit mà không gặp vấn đề gì.

So sánh ByBit với Kraken, Gemini, Binance và Bittrex.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map