BitMEX Exchange: 2020 Nắm vững Hướng dẫn Đánh giá Người dùng Tiền điện tử

bitmex

Cách sử dụng, giao dịch và đăng ký sàn giao dịch BitMEX

BitMEX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất thế giới. Ngày nay, BitMEX được biết đến nhiều nhất với các thị trường giao dịch và giao dịch tương lai đòn bẩy. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về BitMEX.

Đặc trưng

 • Giao dịch tiền điện tử dễ dàng trong môi trường không được kiểm soát
 • Giao dịch tiền điện tử ẩn danh chỉ với một địa chỉ email
 • Được thành lập vào năm 2014 bởi ba ngân hàng cũ

Phương thức gửi tiền

 • Bitcoin

Ưu điểm

 • Không có giới hạn giao dịch cho bất kỳ tài khoản nào
 • Giao dịch tiền điện tử dễ dàng trên nhiều loại tiền điện tử
 • Sử dụng đòn bẩy lên đến 100 lần

Nhược điểm

 • Không được kiểm soát ở bất kỳ khu vực tài phán nào
 • Chỉ hỗ trợ tiền gửi bitcoin

Giới thiệu

BitMEX là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2014 bởi một công ty có tên là HDR Global Trading Limited. Công ty đó được thành lập bởi ba cựu chủ ngân hàng, bao gồm Arthur Hayes, Samuel Reed và Ben Dello.

đánh giá bitmex

Tên ‘BitMEX’ là viết tắt của Bitcoin Mercantile Exchange. Công ty được đăng ký tại Seychelles, mặc dù nó không được quản lý ở bất kỳ khu vực tài phán nào.

Tính đến năm 2020, BitMEX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất trên thế giới. Sàn giao dịch này thường xuyên là sàn giao dịch lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch trên Coinmarketcap nhưng Coinmarketcap không theo dõi các thị trường phái sinh, có nghĩa là không có khối lượng BitMEX nào thực sự “đếm”. Tuy nhiên, kể từ tháng 1 năm 2020, BitMEX có khối lượng giao dịch trong 24h là khoảng 2,5 tỷ đô la, khiến nó trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch.

Tuy nhiên, vì BitMEX không giao dịch bitcoin nên khối lượng giao dịch này được xử lý theo cách khác. BitMEX độc quyền là một nền tảng phái sinh bitcoin. Điều đó có nghĩa là BitMEX giao dịch các sản phẩm được liên kết với bitcoin – như hợp đồng tương lai bitcoin – nhưng BitMEX không tự giao dịch bitcoin.

Một trong những điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về BitMEX là hoàn toàn thiếu quy định: sàn giao dịch không được quản lý trong bất kỳ khu vực pháp lý nào. Điều đó có nghĩa là về mặt kỹ thuật, người dùng ở một số quốc gia nhất định truy cập vào nền tảng này là bất hợp pháp. Tuy nhiên, BitMEX có một thái độ nổi tiếng (khét tiếng?) Lỏng lẻo đối với proxy.

Nếu bạn ở Hoa Kỳ hoặc bất kỳ quốc gia bị cấm nào khác, bạn sẽ gặp ít vấn đề khi truy cập BitMEX. Tuy nhiên, nếu bạn ở Hoa Kỳ và không có proxy, thì BitMEX sẽ cấm bạn giao dịch trên sàn giao dịch.

Bởi vì BitMEX không được kiểm soát, các nhà giao dịch sẽ không tìm thấy bất kỳ yêu cầu nào về KYC hoặc AML. Bạn có thể tạo một tài khoản chỉ với một địa chỉ email. Bạn cũng cần xác nhận rằng mình trên 18 tuổi (bằng cách chọn một hộp). Khi bạn đã đăng ký, không có giới hạn giao dịch: bạn có thể gửi bitcoin và bắt đầu giao dịch số lượng bitcoin không giới hạn ngay lập tức.

Một điều độc đáo khác về BitMEX là sàn giao dịch chỉ chấp nhận tiền gửi thông qua bitcoin. Khi bạn đã gửi bitcoin vào tài khoản của mình, bạn có thể giao dịch bitcoin đó để lấy hầu như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. BitMEX cũng hỗ trợ ba cặp tiền tệ fiat khác nhau, bao gồm Đô la Mỹ (USD), Yên Nhật (JPY) và Nhân dân tệ của Trung Quốc (CNY), mặc dù bạn không thể gửi trực tiếp bất kỳ loại tiền nào trong số này vào BitMEX.

Các nhà giao dịch cũng đánh giá cao nhiều loại lệnh trên BitMEX, bao gồm lệnh giới hạn, lệnh thị trường, lệnh giới hạn dừng, lệnh dừng thị trường, lệnh dừng theo dõi, lệnh giới hạn lợi nhuận và lệnh thị trường chốt lời.

Nhìn chung, BitMEX là một sàn giao dịch tiền điện tử dễ sử dụng cho phép bạn nhanh chóng trao đổi bitcoin của mình lấy nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Bạn có thể sử dụng đòn bẩy trong khi giao dịch các sản phẩm phái sinh bitcoin – như hợp đồng tương lai bitcoin – trên các thị trường có tính thanh khoản cao. Nếu bạn đang tìm kiếm trao đổi tiền điện tử ẩn danh, khối lượng lớn, thì BitMEX là một lựa chọn khả dụng ngay hôm nay.


bitmex hoạt động như thế nào

Các tính năng chính

Các tính năng chính của BitMEX bao gồm:

TradingView: BitMEX có hệ thống biểu đồ của mình thông qua TradingView, cung cấp cho các nhà giao dịch một loạt các công cụ biểu đồ và các cách khác nhau để xem thị trường.

Nhiều loại giao dịch: Lệnh giới hạn, thị trường, giới hạn dừng, thị trường dừng, lệnh dừng theo dõi, giới hạn chốt lời và lệnh thị trường chốt lời đều có sẵn.

Hoán đổi vĩnh viễn: BitMEX là sàn giao dịch đầu tiên giới thiệu hợp đồng tiền điện tử hoán đổi vĩnh viễn, là hợp đồng tương lai không bao giờ hết hạn.

Giao dịch ký quỹ: BitMEX cung cấp đòn bẩy lên tới 100 lần khi giao dịch XBT (và đòn bẩy gấp 5 lần đến 50 lần trên các cặp khác), cho phép bạn tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng của mình. Có hai loại giao dịch ký quỹ, bao gồm giao dịch ký quỹ riêng lẻ và giao dịch ký quỹ chéo.

Không có Giao dịch Giao ngay: Khi bạn mua và bán tiền tệ trên BitMEX, bạn không giao dịch tiền tệ thực. Tất cả giao dịch BitMEX được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ phái sinh, có nghĩa là bạn chỉ đang giao dịch các sản phẩm được liên kết với bitcoin. Ví dụ: bạn không giao dịch BTC, bạn đang giao dịch XBT. Đó là một sự khác biệt nhỏ nhưng quan trọng và đó là lý do tại sao khối lượng giao dịch của BitMEX không được tính trên Coinmarketcap.

Phí cạnh tranh: BitMEX là một trong số ít sàn giao dịch cung cấp phí nhà sản xuất âm, có nghĩa là các nhà tạo lập thị trường được trả tiền để thực hiện giao dịch trên BitMEX. Phí giao dịch của BitMEX cũng rẻ tương tự, dao động từ 0,05 đến 0,075%. BitMEX có thể tính các khoản phí rẻ này vì thị trường bao gồm các dẫn xuất bitcoin – không phải bitcoin ‘vật lý’.

Gửi và Rút tiền Chỉ Bitcoin: BitMEX chỉ hỗ trợ gửi và rút tiền bằng bitcoin.

Không cần xác minh: BitMEX không cần xác minh. Xác minh người dùng thậm chí không phải là một tùy chọn và BitMEX không có hệ thống xác minh người dùng nâng cao tại chỗ.

Không có giới hạn giao dịch: BitMEX cũng không có giới hạn giao dịch. Bạn có thể mua và bán số lượng tiền tệ không giới hạn qua BitMEX với tất cả các tài khoản.

Giao dịch ẩn danh: BitMEX hỗ trợ giao dịch ẩn danh. Bạn chỉ cần một địa chỉ email để đăng ký.

Không có người dùng Hoa Kỳ: BitMEX không còn cho phép người dùng từ Hoa Kỳ sử dụng nền tảng (do sợ vi phạm quy định). Tuy nhiên, nhiều người dùng Hoa Kỳ tiếp tục truy cập BitMEX thông qua proxy.

Không có quy định: BitMEX được đăng ký tại Seychelles, mặc dù nó không được quản lý bởi bất kỳ cơ quan quốc gia nào. Đó là một sàn giao dịch không được kiểm soát, đó là lý do tại sao người dùng không phải tuân theo bất kỳ yêu cầu KYC / AML nào.

Ba đơn vị tiền tệ Fiat: BitMEX hỗ trợ ba phái sinh tiền tệ fiat, bao gồm Đô la Mỹ (XBT), Yên Nhật (XBJ) và Nhân dân tệ Trung Quốc (XBC).

Hỗ trợ Công nghệ Thương mại (TT): BitMEX gần đây đã hợp tác với Trading Technologies, một nhà cung cấp phần mềm giao dịch hiệu suất cao được các nhà giao dịch chuyên nghiệp, nhà môi giới và nhà cung cấp tiếp cận thị trường sử dụng. Phần mềm cung cấp cho người dùng một loạt các công cụ và chỉ báo giao dịch.

Quỹ bảo hiểm BitMEX: BitMEX đã phát triển một hệ thống quỹ bảo hiểm. Nhờ hệ thống bảo hiểm này, người dùng không phải chịu lỗ (tức là “cắt tóc”) nếu BitMEX phải trả tiền cho người chiến thắng trên các giao dịch đòn bẩy khi một bên không có tiền để làm như vậy.

Hỗ trợ khách hàng 24/7: BitMEX cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 qua hình thức email. Hỗ trợ có sẵn bằng tiếng Anh, Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Được thành lập vào năm 2014: BitMEX được thành lập vào năm 2014, mặc dù nó đã trở nên phổ biến trong hai đến ba năm gần đây. Vào tháng 6 năm 2019, BitMEX đã thiết lập một kỷ lục mới với khối lượng giao dịch được báo cáo là 11 tỷ đô la trong một khoảng thời gian 24 giờ. Vào tháng 1 năm 2020, khối lượng giao dịch trong 24h của BitMEX trung bình đạt từ 2 đến 3 tỷ đô la, khiến nó trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất thế giới.

Tiền tệ và cặp BitMEX

BitMEX hỗ trợ tất cả các loại tiền tệ sau:

Tiền tệ Fiat: Đô la Mỹ (XBT), Yên Nhật (XBJ) và Nhân dân tệ của Trung Quốc (XBC).

Tiền điện tử: Bitcoin (XBT), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Monero (XMR), Dash (DASH), ZCash (ZEC), Cardano (ADA) ), Tron (TRX) và EOS (EOS).

Các tùy chọn đòn bẩy: Đòn bẩy 5x (ZEC), 20x đòn bẩy (XRP, BCH, ADA, EOS, TRX), 25x đòn bẩy (XMR), 33x đòn bẩy (LTC), 50x đòn bẩy (ETH) và 100x đòn bẩy (XBT) và XBC).

Phương thức gửi và rút tiền được hỗ trợ của BitMEX

Việc gửi và rút tiền của BitMEX rất đơn giản: BitMEX chỉ chấp nhận gửi và rút tiền bằng bitcoin (BTC). Không có phí khi gửi hoặc rút bitcoin, mặc dù bạn sẽ trả phí mạng bitcoin tiêu chuẩn. Số tiền gửi tối thiểu là 0,001 BTC. Không có giới hạn rút tiền tối thiểu.

Quy trình đăng ký và đăng nhập BitMEX

BitMEX cho phép bạn đăng ký nền tảng chỉ bằng một địa chỉ email.

BitMEX là một sàn giao dịch tiền điện tử không được kiểm soát, có nghĩa là không cần xác minh. Hạn chế thực sự duy nhất là khách hàng Hoa Kỳ không thể đăng ký sàn giao dịch (mặc dù nhiều người dùng tránh yêu cầu này bằng proxy).

Giao dịch BitMEX

BitMEX cung cấp một loạt các tùy chọn giao dịch, bao gồm tất cả các tùy chọn sau:

Lệnh giới hạn: Đặt một giới hạn và giao dịch của bạn sẽ được thực hiện khi giá chạm đến giới hạn đó.

Đặt hàng ở siêu thị: Mua hoặc bán ngay lập tức với tỷ giá tốt nhất thị trường.

Lệnh giới hạn dừng: Giống như một lệnh dừng, nhưng cho phép bạn đặt giá của lệnh khi giá dừng được kích hoạt.

Lệnh thị trường dừng: Một lệnh dừng không vào sổ lệnh và không được nhìn thấy cho đến khi thị trường chạm vào kích hoạt.

Lệnh dừng Trailing: Tương tự như lệnh thị trường dừng, nhưng người dùng thiết lập giá trị theo dõi để đặt lệnh thị trường.

Lệnh Giới hạn Chốt lời: Cho phép bạn đặt giá mục tiêu trên một vị trí tương tự như lệnh dừng, nhưng để đảm bảo lợi nhuận thay vì hạn chế thua lỗ.

Lệnh thị trường Chốt lời: Giống như lệnh giới hạn chốt lời, nhưng lệnh được kích hoạt dựa trên thị trường chứ không phải một giới hạn cụ thể.

Hợp đồng tương lai: BitMEX hỗ trợ giao dịch hợp đồng tương lai, cho phép bạn mua hoặc bán hợp đồng tương lai. Mỗi hợp đồng tương lai cho phép bạn mua hoặc bán một tài sản nhất định ở một mức giá nhất định tại một thời điểm nhất định trong tương lai.

Hoán đổi vĩnh viễn: Giao dịch hoán đổi vĩnh viễn tương tự như hợp đồng tương lai, ngoại trừ việc không có thời hạn sử dụng và không có thời hạn thanh toán. Giao dịch hoán đổi vĩnh viễn cũng giao dịch gần với Giá chỉ số tham chiếu cơ bản, trong khi hợp đồng tương lai có thể chênh lệch đáng kể so với Giá chỉ số.

Giao dịch ký quỹ và đòn bẩy: BitMEX hỗ trợ giao dịch đòn bẩy lên đến 100 lần trên một số hợp đồng nhất định. Có hai loại giao dịch ký quỹ trên BitMEX, bao gồm Ký quỹ Cô lập và Ký quỹ chéo.

Tất cả các giao dịch được thực hiện thông qua một giao diện trao đổi thông thường. BitMEX sẽ dễ sử dụng cho bất kỳ ai trước đây đã sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử.

Phí BitMEX

BitMEX có phí rất hợp lý so với các sàn giao dịch giao ngay truyền thống (hãy nhớ rằng bạn đang giao dịch các sản phẩm phái sinh bitcoin, có nghĩa là chi phí của BitMEX thấp hơn nhiều).

Dưới đây là một số khoản phí đáng chú ý trên BitMEX:

 • Phí tạo hợp đồng vĩnh viễn (XBT và ETH): -0,0250%
 • Phí người lập hợp đồng vĩnh viễn (XBT và ETH): 0,0750%
 • Phí tạo tương lai: -0,050% (BCH, ADA, EOS, ETH, LTC, XRP và TRX) hoặc -0,025% (XBT)
 • Phí giao dịch kỳ hạn: 0,250% (BCH, ADA, EOS, ETH, LTC, XRP và TRX) hoặc 0,0750% (XBT)
 • Phí đặt cọc: Miễn phí
 • Phí rút tiền: Miễn phí
 • Phí tài trợ dài hạn bằng Bitcoin (XBT): -0,0198% (khoảng thời gian tài trợ cứ sau 8 giờ)
 • Phí tài trợ ngắn hạn bằng Bitcoin (XBT): 0,0198% (khoảng thời gian tài trợ cứ sau 8 giờ)
 • Phí tài trợ dài hạn của Ethereum (ETH): -0,0225% (khoảng thời gian tài trợ cứ sau 8 giờ)
 • Phí tài trợ ngắn hạn của Ethereum (ETH): 0,0225% (khoảng thời gian tài trợ cứ sau 8 giờ)
 • Phí thanh toán: Miễn phí (BCH, ADA, EOS, ETH, LTC, XRP và TRX) hoặc 0,050% (XBT)
 • Phí hợp đồng lợi nhuận tăng / giảm: Miễn phí (không tính phí nhà sản xuất, người nhận hoặc thanh toán)

Hãy nhớ rằng BitMEX chỉ chấp nhận gửi và rút tiền bằng bitcoin. Không có phí gửi hoặc rút bitcoin đến hoặc từ BitMEX, mặc dù bạn sẽ trả phí mạng bitcoin tiêu chuẩn.

Điều quan trọng cần lưu ý là phí người chọn 0,075% được nhân với đòn bẩy, có nghĩa là bạn sẽ trả phí 0,75% khi sử dụng đòn bẩy 10x (10 x 0,075%).

Các vấn đề về bảo mật và thời gian ngừng hoạt động của BitMEX

BitMEX chưa bị bất kỳ vụ hack lớn nào, được tiết lộ công khai. Sự cố bảo mật lớn duy nhất trong lịch sử BitMEX là vào tháng 11 năm 2019 khi Twitter của BitMEX đã bị tấn công trong thời gian ngắn. Tin tặc đã sử dụng tài khoản để gửi một tweet nói rằng họ đã bị “tấn công” và người dùng nên “lấy BTC của bạn và chạy” vì hôm nay là “ngày cuối cùng để rút tiền”. Các tweet bị tấn công nhanh chóng bị xóa và BitMEX không phải chịu hậu quả lớn nào.

Về mặt bảo mật, BitMEX sử dụng các chương trình rút tiền và gửi tiền đa chữ ký để đảm bảo các khoản nắm giữ tiền điện tử của mình. BitMEX cũng sử dụng Amazon Web Services (AWS) cho các máy chủ của mình và tất cả các máy chủ đều được bảo vệ bằng tin nhắn văn bản, mã thông báo phần cứng và các hệ thống 2FA khác.

BitMEX cũng độc đáo ở chỗ giao diện giao dịch được viết bằng kdb +, đây là cơ sở dữ liệu và bộ công cụ được các ngân hàng lớn sử dụng trong các ứng dụng giao dịch tần suất cao. Các nhà giao dịch thường khen ngợi BitMEX vì tốc độ và sự ổn định của nó.

BitMEX dễ sử dụng

BitMEX không phải là nền tảng giao dịch tiền điện tử thân thiện với người dùng nhất dành cho người mới. Giao dịch theo đòn bẩy (đặc biệt với đòn bẩy 100x) là cực kỳ rủi ro đối với các nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm.

Tuy nhiên, giao diện rất đơn giản đối với những người đã sử dụng các sàn giao dịch ngoại hối hoặc tiền điện tử khác. Bạn có một biểu đồ và sổ đặt hàng được hiển thị trên trang chính của BitMEX, giúp bạn dễ dàng thực hiện giao dịch bằng bất kỳ loại tiền điện tử hoặc tiền tệ fiat nào được hỗ trợ.

Tin cậy và quyền riêng tư của BitMEX

BitMEX đáng tin cậy hơn so với sàn giao dịch trung bình không được kiểm soát. Chúng tôi biết tên của nhóm sáng lập, bao gồm Arthur Hayes (đồng sáng lập và CEO), Ben Delo (đồng sáng lập) và Samuel Reed (đồng sáng lập và CTO). Arthur Hayes là một nhân vật nổi tiếng, công khai trong cộng đồng tiền điện tử. Chúng tôi cũng biết BitMEX đã được đăng ký tại Seychelles. Dữ liệu tiểu sử cơ bản khác có thể được tìm thấy tại trang BitMEX về chúng tôi đây.

về bitmex

Tuy nhiên, nhìn chung, có rất ít lý do để tin tưởng BitMEX. Giống như các sàn giao dịch không được kiểm soát khác, BitMEX có thể ngừng hoạt động bất kỳ ngày nào.

Dịch vụ khách hàng của BitMEX

BitMEX cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua biểu mẫu liên hệ qua email. Hỗ trợ khách hàng có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Hàn và tiếng Nhật.

Hướng dẫn sử dụng BitMEX: Cách thiết lập và sử dụng BitMEX

BitMEX chấp nhận người dùng từ khắp nơi trên thế giới (mặc dù người dùng Hoa Kỳ không thể giao dịch trên nền tảng). Dưới đây là cách đăng ký BitMEX và giao dịch lần đầu tiên:

1. Đăng ký

Truy cập BitMEX.com và nhấp vào ‘Đăng ký’ ở góc trên bên phải của màn hình.

Cách sử dụng BitMEX

Xin lưu ý rằng đăng ký BitMEX không có sẵn chính thức cho cư dân Hoa Kỳ, mặc dù nhiều người dùng Hoa Kỳ tiếp tục dễ dàng truy cập BitMEX bằng proxy. Khách hàng Hoa Kỳ vẫn có thể tạo tài khoản trên BitMEX, mặc dù bạn sẽ không thể giao dịch nếu không có proxy. Điều khoản dịch vụ của BitMEX không cho phép người dùng Hoa Kỳ sử dụng proxy, mặc dù trang web không thực hiện hành động nào để ngăn bạn sử dụng proxy.

thiết lập BitMEX

Nhập địa chỉ email, mật khẩu và quốc gia của bạn. Bạn có thể nhập họ và tên của mình, mặc dù không bắt buộc. Sau đó, nhấp vào ‘Đăng ký’.

2. Xác minh

BitMEX sẽ gửi một email đến tài khoản của bạn. Nhấp vào ‘Xác minh Email của tôi’.

bảo mật bitmex

Đó là tất cả những gì bạn cần làm để xác minh email của mình trên BitMEX. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để gửi bitcoin và thực hiện giao dịch.

tài khoản bitmex

3. Xác thực hai yếu tố

BitMEX hỗ trợ xác thực hai yếu tố (2FA), mặc dù nó không bắt buộc.

hướng dẫn trao đổi bitmex

Tất cả cài đặt 2FA được quản lý trong Trung tâm bảo mật BitMEX. Bạn có thể bật 2FA thông qua Google Authenticator hoặc Yubikey.

xác minh người dùng bitmex

4. Phương thức gửi tiền

BitMEX chỉ chấp nhận tiền gửi và rút tiền bằng bitcoin (được mệnh danh là XBT trên BitMEX). Để gửi tiền, hãy nhấp vào ‘Tài khoản’ và sau đó nhấp vào nút ‘Gửi tiền’ màu xanh lá cây. BitMEX sẽ tạo một địa chỉ gửi tiền cho tài khoản của bạn. Gửi bitcoin từ ví của bạn đến ví này.

thanh toán bằng bitmex

5. Giao dịch tiền điện tử

giao dịch tiền điện tử trên bitmex

BitMEX có giao diện giao dịch tiêu chuẩn sẽ quen thuộc với bất kỳ ai đã sử dụng các nền tảng giao dịch tiền điện tử khác. Bạn có thể chọn đơn vị tiền tệ mong muốn ở phía bên trái, chọn loại đơn đặt hàng và xem chi tiết thị trường hiện tại.

đặt hàng trên bitmex

Bạn cũng có thể thiết lập giao dịch đòn bẩy ở phía bên trái, chọn đòn bẩy từ 5x đến 100x, tùy thuộc vào cặp bạn đang giao dịch.

sử dụng bitmex vào năm 2020

6. Rút tiền

Để rút tiền từ BitMEX, hãy chuyển đến “Tài khoản” từ menu trên cùng, sau đó nhấp vào nút “Rút tiền” màu xanh lam và nhập địa chỉ bitcoin của bạn.

đánh giá trao đổi tiền điện tử bitmex

Từ cuối cùng

Cuối cùng, BitMEX đã phát triển để trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử có khối lượng lớn nhất thế giới. Kể từ tháng 1 năm 2020, khối lượng giao dịch trong 24h của BitMEX là 2,5 tỷ đô la sẽ xếp thứ nhất trên bảng xếp hạng Coinmarketcap nếu CMC theo dõi các dẫn xuất bitcoin.

Có rất nhiều lý do tại sao các nhà giao dịch thích BitMEX. Ví dụ, nhiều nhà giao dịch đánh giá cao việc thiếu quy định (bạn có thể đăng ký từ bất kỳ đâu trên thế giới chỉ với một địa chỉ email). Bạn cũng có thể sử dụng đòn bẩy lên đến 100 lần hoặc truy cập các sản phẩm giao dịch độc đáo như hoán đổi vĩnh viễn. Bất kể dự đoán giá bitcoin của bạn là gì hay việc giảm một nửa BTC sẽ làm gì đối với thị trường tiền điện tử, BitMEX là công ty dẫn đầu toàn cầu và buộc phải tính đến trong ngành tài chính blockchain.

Vì tất cả những lý do này và hơn thế nữa, BitMEX vẫn là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới – mặc dù việc thiếu quy định hoàn toàn sẽ khiến một số nhà giao dịch quay lưng lại.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map