Bitfinex Exchange: Nắm vững Hướng dẫn Đánh giá Người dùng Tiền điện tử

đánh giá trao đổi tiền điện tử bitfinex

Cách sử dụng, giao dịch và đăng ký sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex

Bitfinex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, nổi tiếng nhất và hoạt động lâu nhất trên thế giới. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về Bitfinex và cách sử dụng Bitfinex ngay hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

Đặc trưng

 • Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông hoạt động từ năm 2012
 • Phí cạnh tranh và tính thanh khoản cao trên nhiều loại cặp
 • Giao dịch với đòn bẩy lên đến 3,3 lần thông qua thị trường tài trợ ngang hàng

Phương thức gửi tiền

 • EUR
 • JPY
 • GBP
 • đô la Mỹ
 • USDT
 • Tiền điện tử (BTC, LTC, ETH, ZEC, XMR, DASH, XRP, IOTA, EOS, hơn 80 loại khác)

Ưu điểm

 • Giao dịch tiền điện tử dễ dàng và giá cả phải chăng
 • Hàng trăm cặp có sẵn
 • Nhiều tùy chọn gửi tiền tệ fiat

Nhược điểm

 • Lo ngại về kết nối với Tether và các quan hệ đối tác ngân hàng mờ ám
 • Thiếu minh bạch về nơi đặt trụ sở của Bitfinex và ai điều hành sàn giao dịch
 • Không còn có sẵn cho khách hàng ở Hoa Kỳ

Giới thiệu

Bitfinex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và gây tranh cãi nhất hiện nay. Được thành lập vào năm 2012, sàn giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông đã hoạt động trơn tru trong nhiều năm và tiếp tục nằm trong số các sàn giao dịch có khối lượng giao dịch cao nhất trên thế giới cho đến ngày nay. Bitfinex được điều hành bởi iFinex, Inc., có trụ sở chính tại Hồng Kông nhưng được đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh.

Không phải lúc nào Bitfinex cũng thuận buồm xuôi gió. Sàn giao dịch đã phải đối mặt với những lời chỉ trích rất lớn vì sự thiếu minh bạch và các hoạt động hậu trường thường mờ ám. Ví dụ, sàn giao dịch có mối liên hệ rất chặt chẽ với Tether (USDT) và đã bị cáo buộc sử dụng kết nối này để bơm và bán bitcoin bằng cách in Tether mới. Chúng tôi không hoàn toàn biết ai đang điều hành Bitfinex, mặc dù cả Bitfinex và Tether đều bị cáo buộc có cùng một nhóm quản lý và cổ đông.

Làm cho Bitfinex trông tệ hơn là sàn giao dịch đã phải chịu nhiều vi phạm bảo mật, sự cố mất tiền và các cuộc tấn công khác trong những năm qua. Bitfinex cũng không đảm bảo được mối quan hệ đối tác ngân hàng bình thường và sàn giao dịch đã nảy sinh giữa một số nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng bất thường.

Ồ, và vào tháng 4 năm 2019, Bang New York đã đệ đơn kiện Bitfinex cáo buộc công ty lạm dụng dự trữ Tether để bù đắp khoản lỗ 850 triệu đô la..

Vì những vấn đề này, một số người tin rằng Bitfinex sẽ thất bại trở lại vào năm 2018. Tuy nhiên, ngày nay, sàn giao dịch tiếp tục hoạt động mạnh mẽ, mang lại tính thanh khoản mạnh mẽ trên hàng trăm cặp tiền khác nhau.

Kể từ giữa năm 2018, Bitfinex không còn khả dụng cho khách hàng Hoa Kỳ. Tuy nhiên, người dùng từ các nơi khác trên thế giới vẫn có thể gửi USD và các loại tiền tệ fiat khác vào sàn giao dịch. Sau khi gửi tiền vào sàn giao dịch, người dùng sẽ tìm thấy giao diện giao dịch trao đổi tiền điện tử tiêu chuẩn được trang bị tất cả các công cụ, biểu đồ và tùy chọn giao dịch mà bạn mong đợi tìm thấy trên một sàn giao dịch hàng đầu.

Các loại lệnh như lệnh giới hạn, lệnh thị trường và lệnh dừng đều có sẵn, giống như bạn tìm thấy trên bất kỳ sàn giao dịch nào. Tuy nhiên, Bitfinex cũng cung cấp các tùy chọn mà bạn sẽ không tìm thấy trên tất cả các sàn giao dịch, bao gồm điểm dừng, lấp đầy hoặc tiêu diệt, tảng băng trôi, OCO và chỉ đăng đơn đặt hàng. Ngoài ra, các nhà giao dịch có thể tận dụng tối đa 3,3 lần bằng cách sử dụng thị trường cho vay ngang hàng sáng tạo của Bitfinex.

Chúng tôi cũng đánh giá cao cấu trúc phí rẻ của Bitfinex. Ví dụ: phí nhà sản xuất dao động từ 0,1% đến 0,0%, trong khi phí người mua dao động từ 0,2% đến 0,1%. Đó là những khoản phí rẻ hơn hầu như bất kỳ sàn giao dịch lớn, được quy định nào khác. Phí rẻ là một lý do tại sao Bitfinex tiếp tục cực kỳ phổ biến cho đến ngày nay.

Các tính năng chính

Các tính năng chính của Bitfinex bao gồm:

Không yêu cầu KYC: Bitfinex yêu cầu xác minh Biết khách hàng của bạn (KYC) để sử dụng Tether và rút tiền điện tử nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn có toàn quyền truy cập vào sàn giao dịch chỉ với một địa chỉ email, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng giao dịch ẩn danh trên Bitfinex.

Hỗ trợ Tor: Bitfinex cho phép người dùng kết nối với sàn giao dịch thông qua Tor, mang đến cho người dùng thêm một lớp ẩn danh.

Phí rẻ: Bitfinex tính phí nhà sản xuất từ ​​0,1% đến 0,0% và phí người mua từ 0,2% đến 0,1%, tùy thuộc vào khối lượng giao dịch hàng tháng của bạn. Phí bắt đầu giảm khi bạn đã giao dịch hơn 500.000 đô la mỗi tháng và chúng giảm xuống mức thấp nhất sau 30 tỷ đô la mỗi tháng.

Nhiều loại đơn đặt hàng: Bitfinex cung cấp nhiều lựa chọn các loại lệnh để phù hợp với các nhà giao dịch mới bắt đầu và nâng cao, bao gồm thị trường, lệnh dừng giới hạn, lệnh dừng, điền hoặc hủy, lệnh này hủy lệnh kia (OCO), lệnh giới hạn chỉ sau khi đặt hàng, lệnh ẩn, v.v..

Giao dịch đòn bẩy: Bitfinex cho phép người dùng tiếp cận đòn bẩy lên đến 3,3 lần thông qua thị trường cho vay P2P duy nhất.

Giao diện có thể tùy chỉnh: Bitfinex là một trong số ít các sàn giao dịch cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của mình theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ: bạn có thể sắp xếp không gian làm việc của mình, thay đổi chủ đề, thông báo thiết lập và quyết định dữ liệu nào bạn muốn xem trên màn hình chính.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Bitfinex có sẵn bằng tiếng Anh, Nga và Trung Quốc.

Hàng trăm cặp: Bitfinex cung cấp hàng trăm cặp tiền điện tử và tiền pháp định, bao gồm tất cả các loại tiền điện tử và tiền pháp định chính mà bạn mong đợi. Tổng cộng, Bitfinex liệt kê hơn 100 loại tiền điện tử trên sàn giao dịch của mình.

Nhiều đơn vị tiền tệ Fiat: Bitfinex chấp nhận gửi và rút tiền (qua chuyển khoản ngân hàng) bằng nhiều loại tiền tệ fiat, bao gồm JPY, EUR, USD và GBP. Bạn cũng có thể gửi tiền bằng Tethers (USDT).

Hỗ trợ Tether tuyệt vời: Cùng một nhóm đã tạo ra Bitfinex cũng đóng vai trò trong việc khởi chạy Tether và hai tổ chức này gắn bó với nhau theo những cách mà chúng tôi vẫn chưa hiểu rõ. Bỏ qua các giao dịch tài chính mờ ám, Bitfinex hỗ trợ tuyệt vời cho Tethers (USDT) và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cặp USDT được liệt kê trên Bitfinex.

Ứng dụng di động: Bitfinex cung cấp các ứng dụng di động cho iOS và Android. Các ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép bạn giao dịch từ bất kỳ thiết bị di động nào, xem biểu đồ, truy cập tài trợ ký quỹ hoặc thậm chí gửi tiền mới. Về cơ bản, bạn có đầy đủ chức năng trao đổi từ lòng bàn tay của mình.

Hỗ trợ API: Bitfinex cung cấp API REST và Websocket, giúp tất cả các loại nhà giao dịch dễ dàng tích hợp Bitfinex vào các thiết lập hiện có của họ.

Hỗ trợ về thể chế: Bitfinex phục vụ cho các tổ chức và nhà giao dịch cao cấp hơn, mặc dù nền tảng này gần như không phổ biến như một số sàn giao dịch được quản lý tốt hơn hiện có. Bitfinex đã hợp tác với Market Synergy để cung cấp tài khoản công ty, tốc độ giao dịch nhanh và “kết nối cấp tổ chức”, cùng các lợi ích khác.

Tiền tệ và cặp Bitfinex

Bitfinex cung cấp hàng trăm cặp tiền điện tử và tiền pháp định trên sàn giao dịch của mình. Ví dụ: có hơn 100 loại tiền điện tử được liệt kê và năm loại tiền tệ fiat khác nhau. Nhìn chung, Bitfinex có nhiều lựa chọn tiền điện tử và tiền tệ fiat để bạn lựa chọn, cung cấp tính thanh khoản mạnh mẽ trên tất cả các cặp. bitfinex-crypto-trao đổi-giao dịch-nền tảng

Phương thức gửi và rút tiền được Bitfinex hỗ trợ

Bitfinex chấp nhận tiền gửi bằng bốn loại tiền tệ fiat khác nhau (JPY, USD, GBP và EUR) và Tether (USDT). Bạn cũng có thể gửi tiền điện tử trực tiếp vào ví Bitfinex của mình. Bitfinex chấp nhận tổng cộng hơn 80 loại tiền điện tử khác nhau.

Quy trình đăng ký và đăng nhập Bitfinex

Bitfinex cung cấp quy trình đăng ký và đăng nhập đơn giản tương tự như quy trình được sử dụng bởi tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử khác hiện nay. Đăng ký có sẵn cho người dùng trên khắp thế giới ngoại trừ những người ở Bangladesh, Bolivia, Ecuador, Kyrgyzstan và Hoa Kỳ. Bitfinex yêu cầu xác minh KYC để sử dụng Tether và nhanh chóng rút tiền điện tử. Tuy nhiên, bạn có quyền truy cập gần như hoàn toàn vào sàn giao dịch chỉ với xác minh email (bạn không thể gửi tiền tệ fiat hoặc sử dụng một số stablecoin nhất định mà không cần xác minh KYC, nhưng chỉ có vậy).

bitfinex-Exchange-order-book

Giao dịch Bitfinex

Bitfinex cung cấp giao dịch thông qua bất kỳ trình duyệt máy tính để bàn nào hoặc thiết bị di động iOS và Android. Giao diện giao dịch tương tự như giao diện của bất kỳ sàn giao dịch nào khác. Ví dụ: bạn có thể đặt các lệnh thị trường, giới hạn và dừng, cùng với các tùy chọn giao dịch nâng cao hơn như giao dịch đòn bẩy, giới hạn dừng, lệnh dừng, điền hoặc hủy, lệnh này hủy lệnh kia (OCO), lệnh giới hạn sau chỉ, lệnh ẩn , và hơn thế nữa.

bitfinex-giao dịch-cặp-tùy chọn

Phí Bitfinex

Bitfinex có cấu trúc phí rất cạnh tranh và sàn giao dịch rất minh bạch về phí của nó. Một điều thú vị về Bitfinex là số lượng giảm giá bắt đầu từ 500.000 đô la, có nghĩa là bạn đang trả phí rất rẻ cho dù bạn đang giao dịch 1.000 đô la mỗi tháng hay 300.000 đô la mỗi tháng.

 • Phí nhà sản xuất: 0,1% (Dưới 500.000 đô la mỗi tháng) đến 0,00% (Trên 30 tỷ đô la mỗi tháng)
 • Phí Taker: 0,2% (Dưới 500.000 đô la mỗi tháng) đến 0,055% (Trên 30 tỷ đô la mỗi tháng)
 • Hoàn trả cho Người tạo đơn đặt hàng Phái sinh: -0,0200% đến -0,0300%
 • Phí giao dịch đặt hàng phái sinh: 0,0750% đến 0,0625%
 • Phí đặt cọc: Miễn phí
 • Phí rút tiền: 0,0004 BTC

Nhìn chung, cấu trúc phí của Bitfinex rất cạnh tranh. Sàn giao dịch cung cấp một số mức phí thấp nhất trong số các sàn giao dịch lớn, khối lượng lớn.

bitfinex-crypto-trao đổi-phí

Các vấn đề về bảo mật và thời gian ngừng hoạt động của Bitfinex

Bitfinex đã bị tấn công nhiều lần trong nhiều năm, dẫn đến thiệt hại đáng kể về tiền của người tiêu dùng. Vào năm 2015, sàn giao dịch đã mất 400.000 đô la trong một vụ hack. Sau đó, vào năm 2016, Bitfinex mất thêm 73 triệu đô la trong một cuộc tấn công, đây là vụ vi phạm sàn giao dịch bitcoin lớn thứ hai mọi thời đại.

Bên cạnh các vụ hack, Bitfinex cũng đã gặp phải các vấn đề đáng kể về thời gian ngừng hoạt động của ngân hàng trong những năm qua, dẫn đến việc tạm dừng gửi và rút tiền theo định kỳ. Ví dụ: vào tháng 4 năm 2017, Bitfinex đã thông báo rằng họ đang gặp phải sự chậm trễ trong việc xử lý các giao dịch rút tiền USD sau khi Wells Fargo cắt chuyển khoản ngân hàng của mình. Kể từ đó, Bitfinex đã nhảy vào giữa một loạt ngân hàng ở các quốc gia khác – hầu như không tiết lộ nơi tiền của khách hàng đang được giữ. Sàn giao dịch gần đây đã được kết nối với một ngân hàng có trụ sở tại Puerto Rico có tên là Noble Bank International, mặc dù mối quan hệ ngân hàng đó đã bị chấm dứt sau khi Ngân hàng Noble gặp khó khăn về tài chính.

Bitfinex Dễ sử dụng

Bitfinex rất dễ sử dụng cho bất kỳ ai đã sử dụng sàn giao dịch truyền thống hoặc sàn giao dịch tiền điện tử. Đây không phải là thiết lập thân thiện với người mới bắt đầu nhất vì Bitfinex thiếu tùy chọn “mua” hoặc “bán” đơn giản như chúng ta thấy trên Coinbase và các sàn giao dịch khác. Tuy nhiên, về tổng thể, đây là một nền tảng giao dịch dễ sử dụng cho người dùng web, máy tính để bàn và thiết bị di động.

Sự tin cậy và quyền riêng tư của Bitfinex

Bitfinex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn ít được tin cậy nhất trong cộng đồng. Hãy xem nhanh Trang Wikipedia của Bitfinex để biết tóm tắt về các vụ hack, vi phạm bảo mật, quan hệ đối tác ngân hàng mờ ám và các vấn đề khác mà Bitfinex phải đối mặt trong những năm qua. Nhìn chung, chúng tôi biết rất ít về những người đang điều hành Bitfinex.

Một trong những điều đáng lo ngại nhất là chúng tôi không biết Bitfinex và Tether được điều hành bởi cùng một người cho đến khi thông tin đó được tiết lộ trong một vụ kiện. Cả Tether và Bitfinex đều có lịch sử kiểm toán mờ ám và các mối quan hệ ngân hàng không rõ ràng.

Nói tóm lại, có sự thiếu minh bạch hoàn toàn về bất kỳ khía cạnh nào trong hoạt động của Bitfinex và điều đó khiến người ta khó tin tưởng Bitfinex theo bất kỳ cách nào, hình thức hoặc hình thức nào. Tất nhiên, tin tốt là Bitfinex vẫn tiếp tục tồn tại trong những tranh cãi này và liên tục hoạt động kể từ năm 2012. Và theo như chúng tôi biết, Bitfinex chưa bao giờ làm rò rỉ thông tin người dùng trong bất kỳ vụ hack nào..

Dịch vụ khách hàng của Bitfinex

Bitfinex cung cấp dịch vụ khách hàng cơ bản. Có Trung tâm trợ giúp Bitfinex nơi bạn có thể duyệt qua các Câu hỏi thường gặp. Bạn cũng có thể gửi yêu cầu đến nhóm dịch vụ khách hàng của Bitfinex thông qua biểu mẫu trực tuyến. Tuy nhiên, Bitfinex không tiết lộ địa chỉ email hoặc số điện thoại cụ thể mà qua đó khách hàng có thể liên hệ với nhóm.

Hướng dẫn sử dụng Bitfinex: Cách thiết lập và sử dụng Bitfinex

Đăng ký Bitfinex tương đối dễ dàng. Đây là cách quy trình hoạt động.

1. Đăng ký

bitfinex-trao đổi-giao dịch-đăng ký

Truy cập Bitfinex.com, sau đó nhấp vào nút Đăng ký ở đầu trang (hoặc nút Mở tài khoản).

open-bitfinex-exchange-account

Nhập tên người dùng, địa chỉ email và múi giờ của bạn. Sau đó, chọn mật khẩu, hoàn tất xác minh Captcha và nhấp vào Mở tài khoản.

2. Xác minh

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn có thể bắt đầu sử dụng Bitfinex ngay lập tức. Không cần xác minh thêm để bắt đầu sử dụng Bitfinex. Bạn có thể gửi tiền điện tử vào tài khoản của mình, sau đó bắt đầu giao dịch ngay lập tức.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn gửi tiền tệ fiat vào tài khoản của mình, thì bạn sẽ cần phải hoàn tất xác minh Biết khách hàng của bạn (KYC), bao gồm cả việc tải ID có ảnh do chính phủ cấp lên nền tảng. Bạn cũng sẽ cần hoàn thành xác minh KYC nếu bạn muốn sử dụng một số stablecoin hoặc đồng tiền tiện ích nhất định trên nền tảng, bao gồm Tether (USDT) và LEO.

Để hoàn tất xác minh KYC, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

Từ 18 tuổi trở lên

Cung cấp số điện thoại, địa chỉ email và địa chỉ cư trú hợp lệ

Gửi hai mẫu giấy tờ tùy thân hợp lệ do chính phủ cấp có ảnh (như hộ chiếu, thẻ căn cước quốc gia, bằng lái xe, thẻ cư trú, thẻ giấy phép lao động, v.v.)

Nếu bạn không có hai dạng ID do chính phủ cấp, thì bạn chỉ có thể cung cấp một dạng, sau đó liên hệ với tuâ[email protected] để sắp xếp cuộc gọi Skype để xác minh danh tính của bạn

Gửi bảng sao kê ngân hàng nêu rõ tên của bạn với tư cách là chủ tài khoản (khoản tiền gửi đầu tiên của bạn vào Bitfinex phải đến từ tài khoản ngân hàng này)

Gửi bằng chứng về địa chỉ, bao gồm một tuyên bố không quá ba tháng từ một công ty tiện ích, công ty dịch vụ, công ty được cấp phép hoặc cơ quan chính phủ cho biết rõ tên và địa chỉ cư trú của bạn

3. Xác thực hai yếu tố

Bitfinex khuyên bạn nên thiết lập xác thực hai yếu tố (2FA) để bảo mật tài khoản của bạn. Bạn có thể chọn thiết lập 2FA dựa trên SMS hoặc 2FA dựa trên ứng dụng (như thông qua Authy hoặc ứng dụng Google Authenticator).

4. Phương thức gửi tiền

Nếu bạn đã hoàn thành xác minh KYC thì bạn có thể gửi tiền tệ fiat hoặc tiền điện tử vào tài khoản của mình để bắt đầu giao dịch. Nếu bạn chưa hoàn thành xác minh KYC thì bạn chỉ có thể gửi tiền điện tử.

bitfinex-ký gửi-phương thức

Một số phương thức gửi tiền được chấp nhận trên Bitfinex bao gồm:

Chuyển khoản ngân hàng tiền tệ Fiat (EUR, JPY, USD hoặc GBP)

Tether (USDT)

Các loại tiền điện tử như BTC, LTC, ETH, ETC, ZEC, XMR, DASH, XRP, IOTA và hơn 80 loại khác

bitfinex-tiền điện tử-tiền-xu-tiền gửi

Gửi tiền vào Bitfinex luôn miễn phí ngoại trừ chuyển khoản ngân hàng, bạn sẽ phải trả 0,1% tổng số tiền đã gửi, với mức phí tối đa là 20 đô la cho mỗi lần chuyển khoản.

bitfinex-bitcoin-wallet-thanh toán

5. Giao dịch tiền điện tử

Khi bạn đã nạp tiền vào tài khoản Bitfinex của mình, bạn có thể bắt đầu giao dịch tiền điện tử. Cửa sổ giao dịch tiền điện tử Bitfinex tương tự như những gì bạn thấy trên các sàn giao dịch khác.

how-to-trade-cryptocurrencies-on-bitfinex

Chọn loại lệnh của bạn, sau đó nhấp vào Exchange Buy hoặc Exchange Sell để thực hiện giao dịch.

6. Rút tiền

Khi rút tiền, bạn sẽ phải trả một khoản phí dựa trên phương thức rút tiền của mình (chẳng hạn như $ 5 USD đối với rút tiền USDT hoặc 0,1% đối với chuyển khoản ngân hàng bằng tiền tệ fiat).

Nói chung, Bitfinex giúp rút tiền từ nền tảng này nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, sàn giao dịch thường xuyên gặp khó khăn với các quan hệ đối tác ngân hàng, nơi việc rút tiền đã tạm thời ngừng hoạt động.

Từ cuối cùng

Bitfinex là một trong những sàn giao dịch lớn nhất và nổi tiếng nhất hiện nay. Thật không may, nó cũng gây tranh cãi nhất. Có, Bitfinex đã hoạt động từ năm 2012. Tuy nhiên, Bitfinex cũng chưa bao giờ có nhiều minh bạch về quan hệ đối tác ngân hàng, đội ngũ quản lý, tình trạng tài chính và các thông tin quan trọng khác. Bitfinex cũng từ chối tiết lộ công khai mối quan hệ mật thiết với Tether – cả hai có cùng đội ngũ quản lý và cổ đông, và Tether và Bitfinex bị cáo buộc đã âm mưu đẩy bitcoin lên mức cao kỷ lục vào tháng 12 năm 2017.

Tranh cãi sang một bên, Bitfinex là một sàn giao dịch tiền điện tử với các yêu cầu quy định hạn chế, nơi bạn có thể giao dịch với mức phí thấp mà chỉ cần xác minh email. Mặc dù không còn khả dụng đối với cư dân Hoa Kỳ, Bitfinex vẫn phổ biến với các nhà giao dịch trên khắp thế giới.

Thương mại & Đổi

 • Hướng dẫn về tiền điện tử 101: Chọn sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất
 • Hướng dẫn về sàn giao dịch Bittrex: Cách giao dịch trên Bittrex
 • Hướng dẫn về sàn giao dịch Binance: Cách mở tài khoản Binance và những điều bạn nên biết
 • Hướng dẫn về Gemini Exchange: Hướng dẫn đánh giá người dùng
 • Hướng dẫn về Kraken Exchange: Hướng dẫn Đánh giá Người dùng
 • Hướng dẫn giao dịch Etherdelta: Cách giao dịch trên Etherdelta
 • Hướng dẫn Cơ bản về Giao dịch Tiền điện tử: Giới thiệu về Phân tích Kỹ thuật Tiền điện tử
 • Giao dịch tiền điện tử: Tìm hiểu các cặp giao dịch tiền điện tử & Làm thế nào nó hoạt động
 • Hướng dẫn giao dịch tiền điện tử: 4 cạm bẫy phổ biến mà mọi nhà giao dịch tiền điện tử sẽ trải qua

 • Hướng dẫn về ví tiền điện tử: Tại sao bạn cần ví?
 • Hướng dẫn về Ví tiền điện tử: Mở Ví Bitcoin
 • Hướng dẫn về Ví tiền điện tử: Mở MyEtherWallet (MEW)

Bạn cũng có thể tham gia nhóm Facebook của chúng tôi tại Nắm vững tiền điện tử: Kiến thức tiền điện tử nâng cao để hỏi bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến tiền điện tử.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map