SeedInvest Giải quyết Bất bình đẳng Kinh tế với ‘BlackCapital’

Nền tảng huy động vốn cộng đồng phổ biến, SeedInvest, đã công bố ra mắt một sáng kiến ​​mới có tên là ‘BlackCapital‘.

Mục tiêu của BlackCapital là tạo điều kiện bình đẳng kinh tế giữa các cộng đồng da đen trên khắp Hoa Kỳ. Nó được ra mắt với sự hợp tác của Kevin Johnson – một cựu NBA All-Star, và Thị trưởng của Sacramento.

Các chi tiết

Giải quyết bất bình đẳng kinh tế không phải là một công việc nhỏ. Nhận thức được điều này, SeedInvest đã thực hiện một cách tiếp cận có cấu trúc để hướng tới mục tiêu của mình.

Để tác động tích cực đến số lượng người lớn nhất, SeedInvest’s BlackCapital đã được cấu trúc như một hệ thống hai hướng; mỗi trong số đó sẽ cung cấp cho người tham gia quyền truy cập vào các công ty khởi nghiệp tiềm năng cao, đã được kiểm tra đầy đủ. Các nhà đầu tư có thể chọn đầu tư vào các công ty được dẫn dắt bởi những người sáng lập da đen. Tại thời điểm viết bài, SeedInvest có ba công ty với những người sáng lập da đen đang gây quỹ.

1. Tiếp cận vốn của người da đen

Với khoản đầu tư tối thiểu là 1000 đô la, chương trình này cho phép các nhà đầu tư thuộc bất kỳ khả năng nào tạo ra một danh mục đầu tư bao gồm tối đa 25 công ty khởi nghiệp khác nhau huy động vốn thông qua SeedInvest.

2. Quỹ Black Capital

Với khoản đầu tư tối thiểu là 50.000 đô la, chương trình này đặc biệt hướng tới các nhà đầu tư được công nhận. Giống như BlackCapital Access, quỹ này sẽ cung cấp cho những người tham gia của mình quyền truy cập vào nhiều cơ hội đầu tư đã được kiểm tra, cùng với quyền truy cập vào một loạt các tính năng trong nền tảng SeedInvest.

SeedInvest lưu ý rằng, cho đến nay, chủ nghĩa đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu mới chỉ có khoảng 2% dân số tiếp cận được. Hơn nữa, hình thức đầu tư này đã vượt trội hơn hẳn so với S&P 500 trong hai thập kỷ qua. Bằng cách tạo và quảng bá Quyền truy cập / Quỹ BlackCapital, với sự giúp đỡ của Kevin Johnson, SeedInvest hy vọng sẽ tăng 2% đó nhiều nhất có thể.

Sẽ rất thú vị khi xem SeedInvest tiếp tục phát triển BlackCapital như thế nào và liệu sáng kiến ​​BlackCapital có thực sự mang lại lợi ích cho cộng đồng da đen hay không.

Dân cư bị thiệt thòi

Cho rằng chúng ta hiện đang ở giữa năm 2020, thật đáng buồn khi nói rằng nhiều cộng đồng bị thiệt thòi trên khắp thế giới vẫn còn tồn tại. Hiện tại, ở Bắc Mỹ, các cộng đồng da đen đang được chú ý do vô số vấn đề. SeedInvest đã ghi nhận và đang bắt đầu làm việc để góp phần hướng tới tiến bộ trong tương lai.

Tại Helm


Mặc dù SeedInvest có thể đang tạo điều kiện cho BlackCapital, việc tạo ra dự án đã được thực hiện thông qua sự hợp tác với Kevin Johnson. Nếu cái tên này nghe quen thuộc, những thành tích trong quá khứ của anh ấy có thể giải thích tại sao.

  • 3x NBA All-Star với Sacramento Kings
  • Thị trưởng Sacramento từ 2008-2016
  • Giám đốc điều hành của Seven Ventures

Trong suốt sự nghiệp của mình, Kevin Johnson đã đạt được thành công lớn trong nhiều nỗ lực của mình. Ví dụ, trong quá trình phát triển, ông đã được biết đến với việc phát triển các chương trình giúp các cộng đồng bị thiệt thòi được tiếp cận với các cơ hội giáo dục và kinh tế tốt hơn. Với trường hợp này, việc anh ấy tham gia vào một sáng kiến ​​như BlackCapital, không có gì ngạc nhiên.

Mặc dù BlackCapital còn rất mới, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ thấy sự tăng trưởng liên tục trong việc hỗ trợ cộng đồng người da đen bằng cách trao quyền cho những người sáng lập da đen và các nhà đầu tư da đen. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng trong việc hỗ trợ các thành viên yếu thế khác của cộng đồng.

Huy động vốn từ cộng đồng

Kể từ khi ‘Khởi động Đạo luật kinh doanh của chúng tôi‘Đã được thông qua vào năm 2012, huy động vốn từ cộng đồng ngày càng phổ biến. Sự phổ biến này đã dẫn đến sự nổi lên của nhiều công ty khác nhau như SeedInvest, khi họ muốn khẳng định mình là người dẫn đầu thị trường. Đầu tư thông qua các phương tiện như vậy có thể cung cấp cho các nhà đầu tư hiểu biết những cơ hội tuyệt vời, bằng cách tiếp cận với các công ty ở giai đoạn đầu.

Mặc dù tiềm năng thu được lợi nhuận lớn là có, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là đầu tư ở giai đoạn đầu là một nỗ lực có rủi ro cao. SeedInvest lặp lại quan điểm này, bằng cách nói rằng, “Chỉ những người chuẩn bị cho sự biến động mạnh, thiếu thanh khoản và có nguy cơ mất toàn bộ khoản đầu tư của họ mới nên đầu tư vào các khoản đầu tư khởi nghiệp giai đoạn đầu.”

SeedInvest

Được thành lập vào năm 2011, SeedInvest là một nền tảng huy động vốn từ cộng đồng, có trụ sở tại New York, New York. Thông qua nền tảng của họ, SeedInvest cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào các cơ hội đã được kiểm tra trước từ các công ty khởi nghiệp đầy hứa hẹn.

Giám đốc điều hành, Ryan Feit, hiện đang giám sát hoạt động của công ty.

Trong những tin tức khác

Kể từ khi COVID-19 bắt đầu tàn phá thế giới như chúng ta biết, các nền tảng huy động vốn cộng đồng khác nhau đã ghi nhận sự gia tăng hoạt động của các nhà đầu tư – trong đó SeedInvest nằm trong số này.

Theo đó, chúng tôi đã xem qua các sự kiện này và cách chúng dẫn đến một quý thiết lập kỷ lục của SeedInvest. Để tìm hiểu thêm, bấm vào đây.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map