WebDollar – Một loại tiền điện tử ban đầu để giải quyết các vấn đề của tương lai

Giới thiệu

Thị trường tiền điện tử đã liên tục mở rộng trong vài năm qua và các tài sản kỹ thuật số mới đã được tung ra thị trường. Một trong những tài sản tiền điện tử tuyên bố là tiền điện tử của tương lai là WebDollar (WEBD). Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích WebDollar là gì, mục tiêu của nó là gì để cải thiện và những đặc điểm chính của loại tiền điện tử này.

Internet trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và nó không chỉ kết nối con người, doanh nghiệp mà còn cả các vật thể và máy móc. Với WEBD, mục tiêu là có một nội dung gốc cho World Wide Web và nâng cao toàn bộ hệ sinh thái www.

WebDollar là gì?

WebDollar muốn trở thành tiền điện tử gốc của World Wide Web và giúp toàn ngành mở rộng, cải thiện tính di động, nhẹ và đơn giản của nó. Mặc dù Bitcoin (BTC) vẫn là tiền điện tử lớn nhất trên thị trường, nhưng nó không thể tự thiết lập là tiền tệ bản địa cho Internet.

Nhóm nghiên cứu đằng sau WebDollar đã làm việc rất chăm chỉ để viết mã gốc cho toàn bộ mạng. Với nó, có thể chạy một chuỗi khối độc lập và mạnh mẽ với các khả năng khác nhau.

Điều đáng ngạc nhiên về dự án này là thực tế là họ không bắt đầu từ Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) như hầu hết các mã thông báo hiện có sẵn trên thị trường. Người phát minh Alexandru Ionut Budisteanu cùng với một số nhà phát triển khác đã có một dự án đang diễn ra mà không nhận được tiền từ các nhà đầu tư tư nhân dưới hình thức ICO.

Trở lại năm 2017, ICO là công cụ chính cho các dự án liên quan đến tiền điện tử và blockchain. Tuy nhiên, hầu hết các ICO này đều không thể thành công và phát triển. Thật vậy, chúng đã bị chỉ trích rất nhiều bởi những người đam mê thị trường và nhiều quốc gia đã cấm chúng. ICO được sử dụng để tạo ra lợi nhuận cao cho những người tạo ra chúng, điều này dẫn đến một làn sóng các dự án lừa đảo có tác động tiêu cực đến phân cấp nói chung.

WebDollar thay vì bắt đầu từ đầu mà không có ICO và nó chỉ chiếm 10% tổng nguồn cung mà mạng sẽ tạo ra. Những khoản tiền này chỉ được sử dụng bởi những người sáng tạo để trả cho sự phát triển liên tục của thị trường dưới nhiều hình thức phần thưởng.

Nhóm WebDollar đang làm việc để cung cấp trải nghiệm người dùng đơn giản để xử lý tiền điện tử. Không cần cài đặt hoặc tải xuống và không cần xử lý các cấu hình phức tạp. Để giúp người dùng nhanh hơn, ví được tạo và xử lý tự động và có thể được lưu cục bộ trên bất kỳ máy nào có bộ nhớ.

WebDollar hoạt động như thế nào?

WebDollar hiện được cung cấp bởi một thuật toán đồng thuận kết hợp bao gồm 33,33% Proof-of-Work (PoW) và 66,66% Proof-of-Stake (PoS). Mạng đang tiến về phía trước với mục tiêu trở thành 90% PoS và chỉ 10% PoW vì điều này sẽ hiệu quả hơn nhiều, xanh (thân thiện với môi trường) và an toàn cho toàn bộ hệ sinh thái. Khi nó được ra mắt (ngày 26 tháng 4 năm 2018), tiền điện tử là 100% PoW.

Người dùng có thể bắt đầu khai thác tiền kỹ thuật số một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ bằng cách chạy bất kỳ trình duyệt nào trên bất kỳ thiết bị được hỗ trợ nào. Một máy tính có thể dễ dàng bắt đầu khai thác WEBD và người dùng nhanh chóng được thưởng. Hơn nữa, WEBD được cung cấp bởi một trong những thuật toán đồng thuận NIPoPoW tiên tiến nhất.

Các Bằng chứng Không tương tác của Bằng chứng Công việc là các chuỗi độc lập mà một chương trình máy tính có thể kiểm tra và xác minh một sự kiện đã xảy ra trên mạng PoW. Những thứ này thường rất hiệu quả đối với ví di động và sidechains, trong số những thứ khác.


Như đã đề cập trước đây, WebDollar cho phép người dùng bắt đầu sử dụng mà không cần phải thực hiện bất kỳ tải xuống, cài đặt hoặc đăng ký cụ thể nào. Hơn nữa, ví được tạo trực tiếp trong trình duyệt, cho phép những người không hiểu biết có thể bắt đầu xử lý tiền điện tử. Đồng thời, mạng cung cấp các giao dịch ngoại tuyến và nó đã được thiết kế để chống ASIC và không thân thiện với GPU.

Trong tương lai, mục tiêu là tăng tính ẩn danh của người dùng bằng cách phát triển và thêm các bộ trộn giao dịch. Những bộ trộn này rất hữu ích cho các cá nhân muốn bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu của họ khi thực hiện các giao dịch trên mạng. Có một số loại tiền điện tử đã thêm các tính năng này nhưng không có loại nào trong số chúng có thể cung cấp các dịch vụ nhanh chóng và dễ sử dụng do WebDollar cung cấp.

Đồng thời, nhóm cũng muốn triển khai các hợp đồng thông minh. Điều này sẽ giúp toàn bộ mạng hoạt động không chỉ như một nền tảng blockchain để thực hiện và xử lý các giao dịch mà còn để xử lý các nhiệm vụ và hướng dẫn phức tạp hơn.

Một loạt các tính năng mới trong tương lai bao gồm danh sách trao đổi và trao đổi trong hệ sinh thái, mở rộng quy mô giao dịch, trung tâm bỏ phiếu cộng đồng để cập nhật, multi-sig bằng cách sử dụng dấu vân tay và ID nhận dạng khuôn mặt và nhiều thứ khác.

Điều đáng nói là dự án cũng đang quảng bá mạng lưới với tiền thưởng hàng tháng trên Twitter và YouTube, bạn có thể theo dõi chúng trên Twitter (@ webdollar.io) cho các chủ đề hàng tuần.

Người dùng muốn mua tiền điện tử WEBD có thể làm như vậy bằng cách đăng ký trên sàn giao dịch tiền điện tử BitRabbit, một nền tảng cho phép khách hàng giao dịch tài sản kỹ thuật số trên thị trường. Các sàn giao dịch khác hỗ trợ loại tiền ảo này bao gồm P2PB2B, BitMahavi (chuyển khoản ngân hàng), Swaps Network và WebD Timi (paypal và thẻ tín dụng). Danh sách đầy đủ các sàn giao dịch có thể được tìm thấy tại đây: https://webdollar.io/partners/exchanges

Sàn giao dịch WebD Timi nhằm mục đích cung cấp dịch vụ 24/7 để mua và bán tiền điện tử WEBD mà không có rào cản và sử dụng các loại tiền tệ fiat phổ biến nhất giữa các thành viên cộng đồng WebDollar.

Nhóm không ngừng làm việc để tăng tính thanh khoản cho loại tiền điện tử này. Họ cũng đang cố gắng liệt kê tài sản kỹ thuật số trong các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến và được sử dụng rộng rãi khác. Điều này sẽ có tác động tích cực đến WEBD vì nó sẽ tiếp xúc nhiều hơn với các nhà đầu tư, thương nhân và những người đam mê tiền điện tử.

Một số công ty hiện đang làm việc với WEBD bao gồm Hostero, Webd.Shop, Ale-Teo, Mojito Club, Crypto Coffee, Shop Aji, và nhiều công ty khác. Trong tương lai, số lượng các công ty làm việc với WEBD dự kiến ​​sẽ tăng lên khi nhóm này tạo ra các mối quan hệ đối tác mới và tài sản kỹ thuật số WEBD mở rộng trên thị trường.

Phần kết luận

WebDollar được tạo ra như một loại tiền điện tử muốn trở thành tài sản gốc của Internet. Mặc dù nhóm biết đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng họ đang xây dựng một mạng dễ sử dụng và điều đó sẽ cung cấp các giải pháp sáng tạo cho người dùng.

Với NiPoPoW và thuật toán đồng thuận kháng ASIC của nó, WEBD hướng tới việc cung cấp sự đơn giản, nhẹ nhàng và tính di động cho người dùng hiện đang sử dụng Internet trên toàn thế giới.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map