Ví tiền an toàn nhất để giữ Ripple năm 2018 | Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Có nhiều lựa chọn về Ripple Ví XRP có sẵn và có thể khá khó khăn để chọn đúng. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn quyết định loại ví Ripple hiện có và cái nào phù hợp với bạn.

Trước khi lấy ví

Điều đầu tiên bạn nên biết trước khi nhận bất kỳ ví Ripple XRP nào là bất kể bạn chọn ví nào, 20 XRP sẽ được yêu cầu từ số dư của bạn để đặt địa chỉ ví của bạn. 20 XRP đó sẽ không có sẵn cho bất kỳ giao dịch nào, XRP được sử dụng để giữ cho ví của bạn mở và kích hoạt XRP của bạn trên Ripple Ledger. (Đây không phải là trường hợp khi lưu trữ XRP trên một sàn giao dịch.)

Đó là lý do tại sao bạn nên giữ và chỉ sử dụng một ví Ripple trừ khi nó thực sự cần thiết.

Các loại ví khác nhau

Trước khi xem qua các loại ví Ripple trong danh sách này, điều cần thiết là bạn phải biết sự khác biệt giữa các loại ví khác nhau trên thị trường. Bằng cách biết sự khác biệt, bạn có thể quyết định loại ví nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Một ví phần mềm là một ví trực tuyến có thể được giữ trên máy tính, máy tính bảng hoặc thiết bị di động. Họ yêu cầu internet được truy cập và lưu trữ. Chúng rất dễ sử dụng và nhiều người có thể tải xuống miễn phí. Do kết nối trực tuyến, chúng được coi là dễ bị tấn công và yêu cầu kết nối internet ổn định khi giao dịch.

Một ví phần cứng là một ví vật lý (nó thường trông giống như một thanh USB) để bạn lưu trữ tài sản kỹ thuật số của mình. Chúng được coi là phương pháp lưu trữ tiền điện tử riêng tư và an toàn nhất. Mặt khác, chúng đắt tiền hơn.

Một ví nóng, còn được gọi là ví trình duyệt, là một loại ví có thể được truy cập độc quyền khi trực tuyến. Điều này cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tức thì.

Một chiếc ví giấy là một tờ giấy mà trên đó tất cả dữ liệu về các quỹ tiền điện tử của bạn được in trên đó, bao gồm các khóa cá nhân và địa chỉ.

Ledger Nano S

Ledger Nano S là một ví phần cứng giống như một ổ USB có màn hình OLED. Nó được những người đam mê tiền điện tử coi là cách an toàn nhất để lưu trữ khóa cá nhân vì nó hạn chế khả năng truy cập tiền tệ của hacker.

Không giống như các ví khác, Nano không giới hạn số lượng đồng tiền bạn có thể lưu trữ, có nghĩa là bạn có thể lưu trữ số lượng đồng tiền XRP không giới hạn. Nó cũng hỗ trợ các loại tiền điện tử khác.

Để truy cập số tiền bạn đã lưu trữ trên Ledger Nano S, bạn chỉ cần cắm nó vào PC hoặc thiết bị di động của mình và bạn có thể dễ dàng bắt đầu gửi và nhận XRP.

Tất cả các khóa cá nhân được giữ trong môi trường ngoại tuyến, và do đó, tin tặc gần như không thể lấy cắp tiền của bạn. Thiết bị tương thích với PC chạy Windows, Mac, Linux và Chrome OS. Bằng cách sử dụng Cáp OTG, bạn cũng kết nối nó với Điện thoại Android của mình.

Thiết bị này có một màn hình riêng hiển thị các chi tiết giao dịch chẳng hạn như khóa hạt giống. Các khóa cá nhân được giữ riêng trong thiết bị khi nó chạy mật mã được chỉ định, phần sụn được tải lên trong kiến ​​trúc chip kép của nó. Hơn nữa, khi bạn kết nối nó với PC, nó yêu cầu bạn nhập mã PIN gồm 4 chữ số.

Sau khi kết nối Ledger Nano S với PC của bạn, bạn phải cài đặt ứng dụng để xác minh số dư XRP và tất cả các giao dịch. Khi bạn muốn gửi XRP, bạn cần phải truy cập thực tế vào thiết bị để cho phép giao dịch, điều này làm cho thiết bị an toàn hơn vì nó hạn chế liên hệ chỉ với chủ sở hữu.

Exarpy

Exarpy, một cách chơi chữ thông minh trên XRP, là một ví web Ripple (XRP) cho phép các nhà giao dịch tương tác trực tiếp với mạng Ripple thông qua ứng dụng có thể truy cập của họ. Ví cho phép người dùng thực hiện các giao dịch Ripple từ mọi nơi, cung cấp kết nối giữa người dùng và mạng Ripple toàn cầu thông qua giao diện tương tác và dễ sử dụng.

Giao diện của họ rất nhạy và có thể được sử dụng ngay cả bởi các nhà giao dịch mới. Hơn nữa, Exarpy không nắm giữ bất kỳ thông tin thành viên nào, vì nền tảng này không sở hữu hoặc quản lý cơ sở dữ liệu. Ngoài ra, nền tảng không giám sát khách hàng thông qua các công cụ phân tích back-end như Google Analytics. Điều này được thực hiện bởi vì việc lưu giữ hồ sơ như vậy làm tăng nguy cơ bị tấn công trực tuyến.

Tùy chọn an toàn nhất mà ví cung cấp sẽ là biện pháp bảo mật đăng nhập bằng mã PIN của họ. Khi bạn cố gắng đăng nhập trong Exarpy, một thông báo sẽ hiển thị cho bạn, yêu cầu bạn ngắt kết nối PC hoặc máy tính xách tay khỏi Internet. Sau khi ngắt kết nối, bạn sẽ được đưa đến trang đăng nhập, nơi bạn sẽ được yêu cầu cung cấp mã Pin và mã xác minh đã cho của mình. Sau khi nhập thông tin chi tiết, bạn bấm vào nút đăng nhập. Sau đó, ví sẽ cho bạn biết rằng có thể kết nối lại với Internet một lần nữa là an toàn.

Cần lưu ý rằng ví Exarpy tính phí 0,0025 XRP cho mỗi giao dịch (bao gồm phí mạng). Là một trong những ví Ripple phổ biến nhất, Exarpy là một nền tảng an toàn mà trên đó bạn có thể lưu trữ các đồng XRP có giá trị của mình mà không phải lo lắng rằng tài sản của bạn sẽ bị tấn công hoặc bị mất.

Ví Guarda

Trang web ví: https://guarda.co/

Loại ví: Web, Di động, Máy tính để bàn, Tiện ích mở rộng Chrome

Dễ sử dụng: Dễ dàng

An toàn: Đúng

Giá cả: Miễn phí

Guarda là một ví di động đơn tiền tệ mã nguồn mở. Nó hỗ trợ các thiết bị Android, mang đến cho người dùng cơ hội gửi, nhận và trao đổi tiền XRP ngay từ điện thoại thông minh của họ. Ngoài ra, người dùng có thể kiểm tra lịch sử giao dịch của mình, nhờ giao diện thân thiện với người dùng giúp ứng dụng của nó trở nên dễ dàng, nhanh hơn và thú vị. Các nhà phát triển của ví luôn tìm kiếm những cách mới để nâng cao trải nghiệm của khách hàng của họ.

Guarda là một ví đa xu hỗ trợ hầu hết các loại tiền điện tử chính thống, bao gồm cả XRP. Các loại tiền điện tử khác được hỗ trợ bao gồm Bitcoin (BTC), NEO, Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH) và Bitcoin Gold (BTG), trong số những loại khác. Một trong những tính năng thú vị nhất của ví này là nó cung cấp giải pháp không giám sát để giữ tiền điện tử. 

Để đảm bảo rằng tất cả mọi người vẫn kiểm soát tiền của họ, Guarda không lưu trữ bất kỳ thông tin cá nhân nào, bao gồm thông tin ví và khóa cá nhân. Khóa riêng tư vẫn nằm trong bộ nhớ an toàn của thiết bị và tự xóa ngay lập tức khi người dùng đăng xuất khỏi thiết bị. Tính năng này làm cho Guarda trở thành một trong những ví trực tuyến tốt nhất của Zcash.

Theo báo cáo của Trustpilot, ví Guarda có 84% nhận xét tích cực từ người dùng cho rằng ví là “Tuyệt vời” hoặc “Tuyệt vời”. Chỉ 13% đánh giá là tiêu cực, coi các dịch vụ được cung cấp bởi ví là “Kém” hoặc “Kém”. Điều này cũng cho thấy rằng ví đang cung cấp các dịch vụ tốt cho người dùng trong thị trường tiền điện tử. 

Bánh mì nướng

Bánh mì nướng là một ví trực tuyến được phát triển bởi StarStone Limited. Ban đầu nó được phát triển để trở thành ví di động, nhưng giờ đây nó cũng có các phiên bản dành cho máy tính để bàn. Tất cả các khóa riêng tư được tạo và lưu giữ trên thiết bị của người dùng, thay vì lưu trữ trực tuyến, do đó giúp mọi thứ an toàn hơn và ít bị tấn công hơn. Mã nguồn và mã nhị phân phần mềm dựa trên đó là nguồn mở.

Có thể tải xuống bánh mì nướng cho iOS, Android, Windows, Mac và Linux. Ví này hoàn toàn miễn phí, không tính phí bất cứ thứ gì từ phía họ. Họ không hướng bất kỳ thông tin hoặc mật mã bí mật nào từ thiết bị của bạn đến máy chủ của họ, do đó tuyên bố có bảo mật nâng cao.

Phần kết luận

Đây là ba ví hàng đầu của chúng tôi trong số các ví tốt nhất cho XRP của bạn. Chúng tôi hy vọng các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi sẽ giúp bạn thu hẹp tìm kiếm cho chiếc ví mong muốn của mình.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map