Ví Bitcoin tốt nhất vào năm 2020

Trong thế giới tiền điện tử, Bitcoin không cần phải giới thiệu. Ra mắt vào năm 2009, đồng tiền kỹ thuật số này đã đạt được mức tăng phi mã trong năm 2017, gây chú ý trên khắp thế giới và hiện tại, nó là loại tiền điện tử lớn nhất trên thế giới tính theo vốn hóa thị trường. 

Nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu giao dịch Bitcoin, điều đầu tiên bạn cần là một nơi nào đó để giữ Bitcoin cho bạn một cách an toàn. Không giống như nhiều loại tiền kỹ thuật số khác, nhiều ví tiền điện tử hỗ trợ Bitcoin, vì vậy thách thức chính là thu hẹp loại tiền tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Đó là nơi hướng dẫn này xuất hiện. 

Những gì cần tìm trong ví cho người nắm giữ Bitcoin

Đảm bảo bạn cân nhắc các tính năng sau khi chọn ví cho Bitcoin của mình. 

  • Sự đơn giản– một số ví Bitcoin rất khó hiểu đối với nhà giao dịch Bitcoin trung bình và điều này càng khiến cho người mới bắt đầu khó hiểu hơn. Bạn có thể mất tiền của mình do chuyển nhầm và thiếu bảo mật. Với lưu ý này, hãy đảm bảo bạn chọn một chiếc ví thân thiện với người dùng. 
  • Hỗ trợ và phát triển khách hàng– Kiểm tra các đánh giá về bộ phận hỗ trợ khách hàng của ví và nhóm phát triển của ví. Một số yếu tố bạn nên xem xét là liệu nhóm có luôn cải tiến để làm cho ví thuận tiện hơn và cải thiện tính bảo mật của ví hay không. Ngoài ra, hãy kiểm tra bộ phận hỗ trợ khách hàng để biết liệu bạn có được hỗ trợ trong trường hợp ví của bạn bị vi phạm hoặc trục trặc hay không. 
  • Các tính năng bảo mật và sao lưu– Tương tự như ví vật lý của bạn, bảo mật là điều tối quan trọng đối với ví Bitcoin của bạn. Google danh tiếng của ví liên quan đến bảo mật và xem liệu nó đã bị tấn công trước đây hay chưa hoặc khiếu nại về việc liệu có khách hàng nào bị mất tiền hoặc tiền của họ hay không. 
  • Kiểm soát khóa cá nhân– Ví có cho phép bạn kiểm soát khóa cá nhân của mình không? Hay nó được kiểm soát bởi một bên thứ ba? Kiểm soát khóa cá nhân của bạn có nghĩa là có quyền kiểm soát Bitcoin của bạn. 
  • Địa chỉ mới– Chọn ví được Xác định thứ bậc (HD), điều này có nghĩa là ví này tạo địa chỉ mới cho mỗi giao dịch, để tăng tính bảo mật cho ví của bạn. 
  • Ẩn danh– Nếu việc ẩn danh là quan trọng đối với bạn, hãy chọn ví không yêu cầu quá nhiều thông tin cá nhân của bạn trong khi đăng ký. 

Ví phần cứng Bitcoin tốt nhất 

Ledger Nano S 

Ledger Nano S là một ví tiền điện tử có kích thước USB có thể lưu trữ nhiều loại tiền điện tử bao gồm cả Bitcoin. 

Ví Bitcoin tốt nhất

Ví phần cứng an toàn và có thể chạy nhiều ứng dụng. Nó cũng có giá khá phải chăng và đã được kiểm chứng phần mềm độc hại, vì vậy khóa riêng tư của bạn sẽ an toàn trước các tin tặc độc hại. Đây là một trong những ví Bitcoin tốt nhất trên thị trường hiện nay và có thể tích hợp với nhiều ví phần mềm. 

Hơn nữa, ví chứa một màn hình OLED tích hợp, nơi bạn có thể xác nhận các giao dịch. Tuy nhiên, một nhược điểm của ví này là bạn không thể truy cập Bitcoin của mình khi đang di chuyển. 

Guarda 

Lưu trữ Bitcoin không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Bạn là chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số của mình miễn là bạn có khóa cá nhân của quỹ của mình. Đây là lý do tại sao điều rất quan trọng là phải có một chiếc ví an toàn, được công nhận và thân thiện với người dùng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các dịch vụ cần thiết mà bạn cần. 

Guarda là một trong những ví Bitcoin tiên tiến nhất trên thị trường tiền điện tử. Guarda là một ví đa nền tảng và đa tài sản cho phép người dùng lưu trữ tài sản kỹ thuật số của họ trong nền tảng mà họ cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng. Điều đó có nghĩa là có các ví Guarda dành cho máy tính để bàn, thiết bị di động, web và chrome cho người dùng trong thị trường tiền điện tử. 

Mặc dù Bitcoin là tiền điện tử được công nhận và lớn nhất trên thị trường, nhưng vẫn có những nhà đầu tư đang đặt tiền của họ vào các tài sản kỹ thuật số khác. Đây là lý do tại sao ví đa tài sản như Guarda sẽ cung cấp cho những người dùng này trải nghiệm độc đáo để xử lý tất cả tài sản kỹ thuật số của họ chỉ ở một nơi. 

Sử dụng Guarda, người dùng sẽ có thể lưu trữ, mua, bán, trao đổi và nhận nhiều loại tiền ảo, bao gồm, nhưng không chỉ, Bitcoin, Bitcoin Gold (BTG), Litecoin (LTC), XRP, Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Tron (TRX), DAI và nhiều loại tiền ERC-20 khác. Các dịch vụ do Guarda cung cấp cũng có sẵn bằng các ngôn ngữ khác nhau để tiếp cận số lượng lớn hơn các cá nhân trên khắp thế giới. 

Cuối cùng, để bạn chắc chắn rằng đây là một ví an toàn và được công nhận, Guarda đã hợp tác với các nền tảng khác nhau, bao gồm Ethereum Classic, Zcash (ZEC), Binance và Bitcoin Gold.

Ví Bitcoin nguyên tử

Ví nguyên tử

Atomic là một phân cấp Ví tiền Bitcoin. Được thành lập vào năm 2018, ứng dụng đã được công nhận là một cách thuận tiện để quản lý BTC của bạn và hơn 500 mã thông báo khác bởi 500.000 người dùng. Ví có sẵn cho tất cả các hệ điều hành máy tính để bàn chính, Android & iOS và có một loạt các tính năng quan trọng khiến Atomic trở thành một trong những lựa chọn phổ biến nhất trên thị trường.

Đầu tiên, Atomic Wallet cung cấp cho bạn không chỉ quản lý danh mục Bitcoin của mình mà còn trao đổi, đặt cược và mua tất cả các tài sản hàng đầu trong số hơn 500 mã thông báo trong một giao diện an toàn. Hơn nữa, đây là ví đầu tiên ra mắt chương trình thành viên của riêng mình, mang đến cho người dùng khả năng nhận tiền hoàn lại cho mọi trao đổi được thực hiện ẩn danh và chỉ bằng một cú nhấp chuột trong ứng dụng. 

Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng mở rộng danh mục đầu tư Bitcoin của mình cũng như 18 loại tiền điện tử hàng đầu khác bằng cách sử dụng tùy chọn mua tiền điện tử tích hợp sẵn. USD, EUR và hơn 15+ loại tiền tệ fiat địa phương được chấp nhận trên toàn thế giới. Một lựa chọn khác để kiếm được tiền điện tử là đặt cược. Ví nguyên tử cung cấp phần thưởng khi đặt cược phi tập trung cho 10 (và tiếp tục) tài sản PoS với 5-23% APR. 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, là một ví phi tập trung, Atomic cung cấp toàn quyền truy cập vào quỹ cho người dùng mã hóa khóa riêng tư trên thiết bị của chủ sở hữu ứng dụng. Ngoài ra, nó là ẩn danh. Để bắt đầu sử dụng ví, bạn không cần tạo tài khoản, vượt qua bất kỳ xác minh nào hoặc KYC để có các tính năng cơ bản. Cuối cùng, nó có một dịch vụ hỗ trợ vượt trội, sẵn sàng cung cấp phản hồi nhanh chóng và hiệu quả cho bạn 24/7.

Ví DeFi Crypto.com

Một trong những ví tiền điện tử hiện đại nhất và được công nhận cho các loại tiền kỹ thuật số là Ví DeFi Crypto.com. Công ty quảng bá nó bằng cụm từ “Chìa khóa của bạn, tiền điện tử của bạn”, điều này chắc chắn quan trọng đối với thị trường tiền điện tử. Trong vài năm qua, một số hacker tiền điện tử đã có thể lấy tiền của nhiều người dùng do thực tế họ không phải là chủ sở hữu của các khóa riêng tư của họ. 

Với ví này, bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát các loại tiền ảo của mình thay vì một bên thứ ba. Người dùng sẽ có toàn quyền kiểm soát số tiền họ lưu trữ trong ví, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH9, Crypto.com Coin (CRO), Litecoin (LTC), MCO, XRP, Stellar Lumens (XLM) và nhiều ERC khác -20 mã thông báo. 

Ngoài ra, ví Crypto.com sẽ được kết nối với ứng dụng Crypto.com để các cá nhân có thể đa dạng hóa các giải pháp tài chính và tiền điện tử của họ. Hơn nữa, đây sẽ là một ví rất an toàn. 

Crypto.com tập trung vào việc cung cấp cho người dùng sự bảo mật tốt nhất trên thị trường – họ ưu tiên hàng đầu. Các khóa cá nhân sẽ được mã hóa cục bộ trên thiết bị bằng Mã hóa bảo mật được bảo vệ bằng Xác thực sinh trắc học và Xác thực hai yếu tố (2FA).

Ứng dụng Crypto.com

Với Ứng dụng Crypto.com, người dùng sẽ có thể mua và bán 7 fiat và 55 loại tiền ảo khác nhau. Hơn nữa, người dùng sẽ có quyền truy cập vào một dịch vụ có thể giúp người dùng quản lý và chi tiêu tiền của họ như họ muốn với Thẻ MCO Visa. 

Người dùng có thể dễ dàng nạp tiền vào ví bằng chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách sử dụng các loại tiền điện tử khác. Những lần chuyển tiền được thực hiện từ ứng dụng Crypto.com cho những người dùng khác từ cùng một ứng dụng sẽ có thể chuyển tiền miễn phí và ngay lập tức. 

Trong khi đó, các cá nhân cũng có thể rút tiền đến các ví và địa chỉ bên ngoài với một khoản phí cố định nhỏ, rất cạnh tranh và chắc chắn có thể đánh bại các giải pháp được cung cấp bởi các đối thủ cạnh tranh khác. Người dùng ứng dụng Crypto.com cũng sẽ có cơ hội theo dõi tiền xu, tiền tệ kỹ thuật số và hơn 200 đồng tiền trên thị trường. 

Các nhà đầu tư cũng sẽ có thông tin chi tiết về từng tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả USD và BTC. Người dùng sẽ có các biểu đồ 8h, 1D, 1W, 3M và 6M để các cá nhân hiểu được thị trường đang hướng đến đâu và cách họ có thể dễ dàng mua và bán tài sản kỹ thuật số.

Trezor 

Đây là một lựa chọn phổ biến để lưu trữ Bitcoin của bạn. Ví phần cứng được thiết lập tốt và an toàn và nó phải nằm trong danh sách lựa chọn của bạn. 

Thiết bị nhỏ, di động kết nối với PC của bạn qua cáp USB. Nó cho phép bạn kiểm soát các khóa riêng tư của mình và bạn có thể sao lưu thông tin bằng cách sử dụng chuỗi 24 từ được tạo khi thiết lập. Ví cung cấp nhiều tính năng bảo mật hơn, bao gồm màn hình cho phép xác nhận giao dịch. 

Ví Bitcoin tốt nhất trên web 

Blockchain.info

Ví này thân thiện với người dùng, được thiết lập và có sẵn cho web và thiết bị di động. Ngoài ra, nó cung cấp quyền truy cập thuận tiện và nhanh chóng vào các khoản nắm giữ Bitcoin của bạn trên nhiều thiết bị.

Trên trang web của nền tảng, nó tuyên bố đã cung cấp hơn 20 triệu ví và được sử dụng cho hơn 90 triệu giao dịch. Trang web cũng hướng dẫn bạn qua tất cả các bước bạn cần để gửi và nhận Bitcoin. 

Về bảo mật, trang web yêu cầu xác minh email trong khi đăng ký, liên kết với số điện thoại di động của bạn và thiết lập 2FA để tăng cường bảo mật. 

Hơn nữa, vì nó là một sàn giao dịch đầy đủ, nó được coi là an toàn hơn so với các ví trực tuyến khác. 

Coinbase 

Coinbase cung cấp một trong những cách dễ dàng nhất để giao dịch tiền điện tử của bạn, do đó kiếm được nó đứng đầu danh sách các ví trực tuyến. Ví cung cấp dịch vụ của mình cho người dùng ở 32 quốc gia trên thế giới. Nó cũng cung cấp ví web của mình, cho phép người dùng lưu trữ một số loại tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin một cách thuận tiện. 

Thân thiện với người dùng là điểm mạnh lớn nhất của Coinbase, theo đánh giá của khách hàng. Từ thời điểm bạn đăng nhập, giao diện của trang web khá dễ điều hướng và dễ hiểu. 

Hơn nữa, bạn có thể truy cập Bitcoin của mình bất cứ lúc nào. Ngoài ra còn có một tùy chọn lưu trữ nâng cao hơn, được gọi là Coinbase Vault, là lưu trữ ngoại tuyến, với chức năng Multisig và rút tiền bị trì hoãn theo thời gian. Tính năng này cho phép người dùng kiểm soát khóa cá nhân của họ và do đó Bitcoin của bạn. 

GreenAddress

Điều này ví tiền là một ví trực tuyến khác được xếp hạng hàng đầu dành cho người sở hữu Bitcoin cung cấp quyền riêng tư và bảo mật giá trị. 

Các tính năng quan trọng nhất của ví này là chức năng bảo mật và chức năng đa chữ ký. Đó là một ví tiền xác định và cho phép người dùng lưu trữ các khóa cá nhân của họ. 

Tiền của bạn sẽ được bảo đảm bằng khóa cá nhân của bạn và khóa riêng của ví. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là bạn sẽ cần sự chấp thuận của bên thứ ba trước khi thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào, điều này đã thu hút sự chỉ trích từ cộng đồng tiền điện tử. 

GreenAddress chỉ hỗ trợ Bitcoin và có thể được truy cập thông qua ứng dụng Google Chrome cũng như các ứng dụng Android và iOS khác trên điện thoại di động của bạn. 

Ví di động Bitcoin tốt nhất 

Sợi nấm 

Thành lập năm 2008, Sợi nấm là một tên tuổi lâu đời trong ngành công nghiệp này. Mycelium là một ví di động và có sẵn cho cả người dùng Android và iOS, đồng thời cung cấp một loạt các tính năng khiến nó trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất trong số những người nắm giữ Bitcoin. 

Đầu tiên, ví cung cấp các tính năng bảo mật và quyền riêng tư nâng cao. Ví dụ: một ví xác định phân cấp tạo ra một địa chỉ mới cho mỗi giao dịch. Ngoài ra, ví sử dụng giao thức mở BitID để xác thực an toàn, cho phép người dùng tạo bản sao lưu và cũng hỗ trợ ví phần cứng ngoại tuyến.

Tuy nhiên, ví này không thể truy cập được trên bất kỳ giao diện web hoặc máy tính để bàn nào và chỉ có thể truy cập thông qua điện thoại di động của bạn. Ngoài ra, giao diện người dùng khá khó hiểu đối với người mới bắt đầu. 

Đây là một số ví tốt nhất cho Bitcoin và chúng đã được đưa vào danh sách chọn lọc dựa trên sự thân thiện với người dùng, tính bảo mật và sự hỗ trợ của khách hàng. Chọn từ danh sách này và bạn sẽ không thất vọng. 

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map