Tất cả những gì bạn cần biết về mã thông báo chú ý cơ bản Tiền điện tử | Hướng dẫn cho người mới bắt đầu năm 2018

Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) là một trong những dự án gây tranh cãi nhất và cũng là một trong những dự án đầy tham vọng và đáng được khen ngợi nhất trong thế giới tiền điện tử hiện tại.

Được tạo ra vào năm 2016, Mã thông báo chú ý cơ bản có một trong những tên tuổi lớn nhất đằng sau nó, đó là Brendan Eich, người tạo ra JavaScript và người đồng sáng lập huyền thoại của Mozilla. Các thành viên đáng chú ý khác trong nhóm bao gồm Brian Bondy, nhà phát triển chính và đồng sáng lập của Brave và Scott Locklin, kỹ sư cấp cao và đồng sáng lập của Phần mềm Kerf.

đội

Mã thông báo chú ý cơ bản là gì?

Nói một cách đơn giản nhất có thể, Mã thông báo chú ý cơ bản là mã thông báo gốc cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái Brave. BAT là một mã thông báo ERC-20, có nghĩa là nó được xây dựng trên nền tảng của chuỗi khối Ethereum. Các mã thông báo có thể được sử dụng miễn phí trên hệ sinh thái Brave, nghĩa là chúng có thể được trao đổi giữa các nhà quảng cáo, nhà xuất bản và người dùng Internet thông thường.

Mục tiêu chính của dự án Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT) có trụ sở tại San Francisco là cung cấp cho người dùng của mình một sàn giao dịch quảng cáo kỹ thuật số mạnh mẽ dựa trên công nghệ blockchain. Nó được thiết kế để giải quyết và cải thiện hệ thống quảng cáo kỹ thuật số có phần không công bằng, nơi nhiều người dùng Internet buộc phải hy sinh thời gian, quyền riêng tư và sự chú ý để sử dụng miễn phí.

Cấu trúc của dự án, cách BAT hoạt động

Nếu tên nói trên của Can đảm nghe có vẻ quen thuộc, đó là vì Brave được cho là một trong những trình duyệt tốt nhất xuất hiện trong những năm gần đây. Brave là một trình duyệt web dựa trên Chromium nhằm cung cấp cho người dùng trải nghiệm trực tuyến tuyệt vời hơn bằng cách chặn trình theo dõi và quảng cáo, do đó, cải thiện cả quyền riêng tư và tốc độ tải trang web.

Trình duyệt Brave là một phần công cụ của dự án Mã thông báo chú ý cơ bản. Tất nhiên, người dùng không nhất thiết phải sử dụng BAT khi sử dụng Brave mặc dù họ có thể sử dụng mã thông báo để thanh toán cho nhà xuất bản nội dung.

Can đảm

Vì dự án về cơ bản đang phát triển một loại mô hình quảng cáo kỹ thuật số mới, nên nó chắc chắn sẽ phải đối đầu với một số gã khổng lồ quảng cáo lớn nhất hiện có như Facebook, Twitter và YouTube. Hệ thống mới mà BAT đề xuất đẩy ra các công ty trung gian như những công ty đã đề cập ở trên. Thay vì trả tiền cho họ, tiền tệ có thể được thanh toán trực tiếp từ nhà quảng cáo cho người dùng bằng BAT. Nói một cách đơn giản, mô hình quảng cáo của nó cho phép các nhà quảng cáo trả tiền cho các quảng cáo bằng BAT và người dùng xem những phần bổ sung đó sẽ được thưởng BAT.

Theo Mã thông báo chú ý cơ bản giấy trắng, Brave có một vai trò đặc biệt vì nó được sử dụng để đo lường sự chú ý của người dùng. Trình duyệt phân tích mức độ tương tác của người dùng với một tab cụ thể và hiển thị các quảng cáo có liên quan dựa trên thời gian dành cho việc cuộn qua nội dung cụ thể.

Khi điểm số chú ý được thu thập, dữ liệu được gửi đến hệ thống sổ cái Brave. Nó chịu trách nhiệm thanh toán cho các nhà xuất bản và người dùng như nhau dựa trên điểm số chú ý cuối cùng.

Biểu đồ

Hiệu suất thị trường


Mã thông báo BAT đã được đưa ra thông qua một ICO điển hình. Điều ấn tượng nhất về ICO cụ thể này là việc công ty đã huy động được 35 triệu đô la chỉ trong vòng chưa đầy 30 giây. Theo bài viết này, BAT có giá 0,23 đô la cho mỗi mã thông báo, không nhiều hơn so với lần đầu tiên ra mắt vào tháng 6 năm 2017 (0,17 đô la).

Tổng vốn hóa thị trường của BAT là $ 237.735.000 với nguồn cung lưu hành là 100.000.000 BAT trong tổng nguồn cung 1.500.000.000 BAT. Đồng tiền hiện đang xếp hạng 51 trên CoinMarketCap, và nó có thể được giao dịch trên một số sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay, chẳng hạn như Binance, LATOKEN, Huobi, ChaoEX, Bittrex, và VeBitcoin. Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo CoinMarketCap’s Phần thị trường.

Thị trường

Lưu trữ BAT

Vì mã thông báo BAT là mã thông báo ERC-20, nó có thể được lưu trữ trên bất kỳ ví nào tương thích với Ethereum. Một số ví tốt nhất để lưu trữ BAT là  Ledger Nano S, MyEtherWallet, và Cuộc di cư.

Đầu tư trong tương lai

Nhiều người cho rằng BAT là một khoản đầu tư dài hạn rất tốt. Nguyên tắc cơ bản đằng sau dự án là điểm bán hàng chính, đội ngũ bao gồm nhiều bộ óc xuất chúng và trình duyệt Brave hiện được sử dụng như một kickstarter để cải thiện quy mô của dự án bằng cách cung cấp mã thông báo miễn phí cho bất kỳ ai sử dụng nó.

Tương lai sẽ không dễ dàng đối với BAT, chủ yếu là do dự án phải đối mặt với sự cạnh tranh rất gay gắt từ những gã khổng lồ quảng cáo khác như Google và Facebook cũng như từ các nền tảng quảng cáo dựa trên blockchain tương tự khác như Giấy cóiChia sẻ quảng cáo. May mắn thay, hai phần sau chủ yếu tập trung vào các nhà xuất bản và nhà quảng cáo, loại trừ hoàn toàn người dùng, một điều khiến BAT trở nên có giá trị hơn nhiều. Các nhà đầu tư tương lai nên tiến hành một cách thận trọng và nghiên cứu toàn diện trước khi cam kết. Kiểm tra dự án lộ trình cũng là một ý kiến ​​rất hay.

Truyền thông xã hội

Để biết thêm thông tin về dự án, người dùng nên tham quan Trang web chính thức. Các nguồn hữu ích khác bao gồm phần blog, các dự án Phần vừa, nó là Reddit, cũng như của nó TwitterTelegram kênh truyền hình.

Phần kết luận

Theo báo cáo chính thức của dự án, ngoài tất cả các chi phí liên quan đến phí dữ liệu để tải quảng cáo, hiệu suất của thiết bị cũng có thể bị ảnh hưởng. Người ta tin rằng quảng cáo có thể làm giảm thời lượng pin của điện thoại hoặc máy tính xách tay của bạn tới 21%. Tuy nhiên, tài nguyên quý giá nhất mà người dùng mất đi vì quảng cáo là thời gian rảnh rỗi của họ.

Sẽ rất thú vị khi xem tương lai sẽ như thế nào đối với cả Mã thông báo chú ý cơ bản và trình duyệt Brave. Mặc dù hệ sinh thái dựa trên mã thông báo và trình duyệt chặn quảng cáo của nó đều là những đề xuất tuyệt vời, dự án vẫn yêu cầu tỷ lệ chấp nhận cao hơn cho đến khi nó có thể tự tin hướng tới một tương lai có lợi. Chỉ có thời gian mới biết được Basic Attention Token có xoay sở để cách mạng hóa ngành quảng cáo kỹ thuật số hay không.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map