Top 4 lựa chọn thay thế thân thiện với người dùng tốt nhất cho NiceHash (Cập nhật năm 2019)

Các Trao đổi NiceHash là nơi mà mọi người chuyển giao sức mạnh tính toán của họ cho những người khai thác muốn tạo ra một đồng tiền mới.

NiceHash là xác nhận là bị tấn công vài ngày trở lại đây với việc tin tặc di chuyển rất nhiều nhà đầu tư Bitcoin khỏi nền tảng.

Mặc dù NiceHash không đề cập đến số lượng Bitcoin đã bị đánh cắp nhưng Reuters đã báo cáo con số vào khoảng 4.700 Bitcoin, trị giá hơn 60 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

NiceHash hiện đã ngừng hoạt động khai thác trong khi các cuộc điều tra vẫn đang tiếp tục để biết chính xác điều gì đã xảy ra. Một vài ngày sau, dịch vụ của Nicehash đã được khởi chạy lại, nhưng một số người dùng đã mất niềm tin vào những gì nó là phần lớn nền tảng khai thác thân thiện với người dùng.

Trong khi chờ đợi thời gian NiceHash tiếp tục hoạt động, có những lựa chọn thay thế mà bạn có thể tham gia để kiếm tiền thông qua khai thác. Vì vậy, một số dịch vụ thay thế nicehash tốt là gì?

CudoMiner

Cudo Miner là một phần mềm khai thác tiền điện tử có thể được tải xuống và cài đặt trên PC để khai thác các altcoin. Phần mềm được phát triển bởi Duncan Cook và Matt Hawkins, cả hai đều là chuyên gia CNTT.

Phần mềm tương thích với Windows, Ubuntu và Mac OS. Để thiết lập phần mềm trên máy tính của bạn, hãy truy cập trang web chính thức của phần mềm khai thác tải xuống và cài đặt. Sau đó tiến hành tạo tài khoản.

Phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều tính năng bao gồm chuyển đổi thuật toán tự động để đảm bảo họ chỉ khai thác những đồng tiền có lợi nhất. Điều này được thực hiện bằng cách quét giá trị đồng xu và độ khó của nó, sau đó tự động chuyển đổi các nỗ lực khai thác để đảm bảo người dùng luôn đạt được lợi nhuận cao nhất.

Tuy nhiên, đối với những thợ đào dày dạn kinh nghiệm biết cách tối ưu hóa máy của họ để khai thác một đồng tiền cụ thể, họ có thể chọn tắt thuật toán tự động và chọn đồng tiền để khai thác theo cách thủ công.

Tóm lại là, Cudo Miner được thiết kế theo cách dễ sử dụng cho cả những người khai thác mới và có kinh nghiệm. Đây cũng là một trong số ít phần mềm khai thác tiền điện tử có sẵn trên thị trường cho phép người dùng kiếm lợi nhuận từ hoạt động này.

Với cài đặt ép xung GPU tích hợp và xây dựng ISO, Cudo Miner là một lựa chọn thay thế tuyệt vời của NiceHas.


HoneyMiner

HoneyMiner đưa bạn vào một khóa học để biến hệ thống máy tính của bạn thành một giàn khai thác, chuyển đổi sức mạnh xử lý của bạn thành một số thu nhập thụ động bổ sung. Không giống như phải tự mình khai thác, khai thác với HoneyMiner giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí mà bạn có thể phải chịu, đặc biệt là tiền điện.

Các HoneyMineỨng dụng r, có sẵn cho hệ điều hành Windows, dễ dàng tải xuống và thiết lập. Tất cả những gì cần thiết để đăng ký là một địa chỉ email hợp lệ.

Chương trình được phát triển theo cách tự động phát hiện đồng xu nào có lợi nhuận cao nhất để khai thác tại bất kỳ thời điểm nào, khai thác nó và chuyển đổi tất cả các loại tiền điện tử được khai thác thành Bitcoin để thanh toán. Yêu cầu thanh toán có thể được thực hiện vào bất kỳ ví Bitcoin nào với sự hỗ trợ cho Venmo sắp ra mắt.

Cũng có một sự cân nhắc đối với những người trước đây đã tham gia khai thác tiền điện tử; những người có trang trại khai thác. Ứng dụng HoneyMiner cũng có thể sử dụng tốc độ xử lý cao để khai thác tiền điện tử.

Việc khai thác này mang lại lợi nhuận cao vì bất kỳ ai cũng có thể tham gia bất kể sức mạnh phần cứng của họ. Các Máy tính tiền điện tử giúp bạn xác định số tiền bạn có thể kiếm được nếu bạn tích trữ tiền của mình trong một khoảng thời gian cụ thể.

MinerGate

Chương trình khai thác trên đám mây MinerGate giúp khai thác có lợi nhuận và giá cả phải chăng cho tất cả mọi người. Bạn có thể khai thác Bitcoin và 14 loại tiền điện tử khác với mức phí thấp. Hashing24, một công ty có trụ sở tại Scotland, cung cấp cho MinerGate sức mạnh băm cần thiết để khai thác bitcoin trên đám mây.

Sức mạnh băm của bạn xác định số tiền bạn có thể khai thác trong một khoảng thời gian nhất định. Để mua 20GH / s cho khai thác có thể, bạn cần phí một lần 0,0034 BTC với phí duy trì hàng ngày là 0,0066 USD, tương đối thấp so với các đối thủ cạnh tranh khác. Định giá cho 100GH / s và 500GH / s lần lượt là 0,017 BTC và 0,085 BTC.

MinerGate’s lợi thế hơn NiceHash là bạn không lưu trữ tiền của mình trên nền tảng. Tiền điện tử đã khai thác được thanh toán trực tiếp vào ví của bạn khi đạt đến khoản thanh toán tối thiểu. Vì vậy, nỗi sợ hãi về việc mất một lượng bitcoin đáng kể nếu công ty khai thác đi xuống là không thể. Minergate vs Nicehash? Nền tảng Nicehash mang lại nhiều lợi nhuận hơn so với nền tảng Minergate, nhưng sự thiếu tự tin mà mọi người hiện có ở Nicehash khiến cho Minergate trở thành một lựa chọn thay thế tốt.

Kryptex Miner

Người khai thác Kryptex cho người dùng Windows giúp khai thác dễ dàng mặc dù họ không chỉ định hoặc cho phép bạn xác định loại tiền điện tử bạn sẽ khai thác. Việc tải xuống ứng dụng sẽ phân tích phần cứng máy tính của bạn và cung cấp cho bạn giá trị fiat về số tiền bạn sẽ kiếm được hàng ngày và hàng tháng. Thu nhập của bạn sau đó sẽ được gửi đến địa chỉ ví Bitcoin của bạn và bạn cũng có tùy chọn để được thanh toán bằng Qiwi Visa Wallet, một thẻ ngân hàng trực tuyến miễn phí có thể được sử dụng trên Internet giống như thẻ Visa của bạn.

Các tùy chọn rút tiền của bạn cho quốc gia của bạn sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn về cách nào là tốt nhất.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map