Tiền điện tử phổ biến (PPT) là gì – Tất cả những gì bạn cần biết về tiền điện tử phổ biến

Có rất nhiều bằng chứng cho thấy rằng blockchain sẽ thay đổi Internet như chúng ta biết và hầu hết các dịch vụ liên quan cùng với nó. Khi nói đến tài chính hóa đơn, Populous đã đưa ra tuyên bố khá.

Đông dân (PPT) là một nền tảng ngang hàng (P2P) được xây dựng trên công nghệ blockchain cung cấp cho các công ty quy mô vừa và nhỏ một cách thuận tiện để tham gia tài trợ hóa đơn. Nó tập trung cao độ vào tính minh bạch, bảo mật và tốc độ tổng thể, đồng thời nó sử dụng các hợp đồng thông minh độc quyền để ghép nối người bán và người cho vay nhằm giúp họ thực hiện các giao dịch mà không cần trung gian hoặc bên thứ ba khác.

Làm thế nào để Populous hoạt động

Populous sử dụng công nghệ blockchain kết hợp với dữ liệu XBRL, hợp đồng thông minh và các mã thông báo khác nhau, đồng thời tính đến điểm số Z của Altman. Sau đó là một công cụ tài chính được sử dụng để xác định các yếu tố rủi ro khác nhau đối với doanh nghiệp. Ví dụ: nó xác định khả năng doanh nghiệp phải đối mặt với phá sản trong hai năm tới, xác suất doanh nghiệp không đáp ứng các nghĩa vụ theo hợp đồng và nó cung cấp một phép đo chính xác về tình trạng kiệt quệ tài chính.

Bằng cách kết hợp các kết quả công khai từ Altman Z-score và dữ liệu XBRL, Populous đã tạo ra một hệ thống xếp hạng tín dụng đáng tin cậy. Hệ thống này giúp các công ty mục tiêu đông dân đang cần dòng tiền và bỏ qua những công ty không phải là lựa chọn tốt cho nền tảng.

Mục tiêu chính của nền tảng là mở rộng tài trợ hóa đơn ra quy mô toàn cầu cũng như cung cấp các tùy chọn tín dụng tài chính mạnh mẽ cho các doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ muốn bán hóa đơn nhanh hơn bao giờ hết. Cho đến nay, Populous vẫn là nền tảng hóa đơn và tài trợ thương mại duy nhất (và đầu tiên) dựa trên Ethereum chuỗi khối.

Dữ liệu

Hệ sinh thái đông dân

Bên cạnh quản trị viên, có thêm hai bên chính liên quan đến hệ sinh thái Đông dân: bên vay và nhà đầu tư. Cả ba, quản trị viên, người vay và nhà đầu tư tương tác với ba công nghệ cốt lõi: ngân hàng, đấu giá và mã thông báo bên ngoài.

Cách sử dụng Populous

Hầu như ai cũng có thể bán và mua hóa đơn thông qua đấu giá trên Populous. Người dùng đầu tiên được yêu cầu đăng ký công ty của họ. Bước thứ hai yêu cầu sự chấp thuận của quản trị viên Đông dân. Nếu và khi quản trị viên chấp thuận người bán, hóa đơn có thể được gửi khi đặt mục tiêu bán hàng tối thiểu.

Nói chung, việc quản trị viên chấp thuận hay từ chối một yêu cầu bán hóa đơn là phù hợp trực tiếp với điểm tín dụng của Công thức Altman. Nếu một hóa đơn được chấp thuận, cuộc đấu giá sẽ bắt đầu và nó sẽ vẫn hoạt động trong 24 giờ.

Phiên đấu giá kết thúc khi giá thầu khớp với mục tiêu bán hàng trong khoảng thời gian 24 giờ được chỉ định, khi khoảng thời gian được đề cập trôi qua và không có giá thầu nào đáp ứng mục tiêu bán hàng hoặc khi người dùng chọn chấm dứt sớm. Trong trường hợp có hai tùy chọn sau, người dùng có thể chấp nhận giá thầu tốt nhất hiện có hoặc hủy đấu giá hoàn toàn. Ngoài ra, tùy chọn thứ hai cũng cung cấp cho người dùng khả năng bắt đầu lại phiên đấu giá.

Điều đáng chú ý là tất cả những người mua thua cuộc đấu giá sẽ được trả lại tiền cho họ. Điều tương tự cũng xảy ra trong trường hợp các cuộc đấu giá bị hủy bỏ. Tuy nhiên, nếu cuộc đấu giá được đề cập thành công, người bán sẽ nhận được tiền từ người mua dưới dạng Pokens.

Công việc

Mã thông báo và PPT (Mã thông báo nền tảng phổ biến)

Nền tảng Populous dựa trên việc phân phối các Pokens này. Như đã đề cập trước đây, người bán nhận tiền từ người mua dưới dạng Pokens, sau này có thể được đổi thành tiền tệ fiat.

Các mã thông báo được coi là tiền tệ nội bộ của nền tảng; chúng cần thiết cho việc mua hóa đơn. Mỗi Poken tương đương với tiền tệ fiat của nó. Ví dụ: 1GBP Poken tương đương với 1 GPB. Tuy nhiên, Populous không chỉ dựa vào Pokens. Nền tảng có hai mã thông báo: Mã thông báo và PPT, viết tắt của Mã thông báo nền tảng phổ biến.

đông dân

Mã thông báo PPT chủ yếu được sử dụng làm công cụ đầu tư. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng những token này để đầu tư vào hóa đơn. Mã thông báo PPT đã được phân phối trong ICO của nền tảng vào tháng 7 năm 2017 và chỉ có 53 triệu PPT sẽ được lưu hành.

Đội đông dân

Đông dân là một Dự án có trụ sở tại London được quản lý bởi Stephen Williams. Mặc dù anh ấy không phải là một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử, nhưng Williams là người sáng lập ban đầu của Olympus Research, một công ty chuyên về dữ liệu thương mại và phân tích cấp doanh nghiệp..

đội

Cách mua PPT

PPT không phải là mã thông báo phổ biến nhất hiện có, do đó, nó không thể được mua từ nhiều nguồn như các loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn khác. Một trong những nguồn chính mà mã thông báo được giao dịch là EtherDelta. Tuy nhiên, càng muộn, PPT thậm chí có thể được mua từ các sàn giao dịch phổ biến nhất hiện có như Binance, OKEx, Kucoin, LATOKEN, Mercatox, HitBTC, và nhiều người khác. Một danh sách đầy đủ các sàn giao dịch có sẵn trên CoinMarketCap.

Nơi lưu trữ PPT

Vì cả Pokens và PPT về cơ bản đều là token ERC-20, chúng có thể được chuyển đến và lưu trữ trên một ví Ethereum trực tuyến bên ngoài. Người dùng theo định hướng bảo mật đang tìm kiếm bảo mật hơn có thể chọn ví phần cứng để thay thế.

Kết luận

Populous là một dự án rất tham vọng hiện không có đối thủ cạnh tranh nào trong thế giới tiền điện tử. Nền tảng này nhắm đến các doanh nghiệp yêu cầu phương thức thanh toán hóa đơn nhanh hơn cho khách hàng của họ. Nhóm đã quản lý để kiếm được gần 10 triệu đô la Mỹ trong ICO, số tiền chắc chắn sẽ được sử dụng để biến Populous trở thành một nền tảng thậm chí còn toàn diện hơn hiện tại.

Thách thức lớn nhất đối với Populous là thuyết phục khách hàng tiềm năng chuyển đổi từ các dịch vụ tài trợ hóa đơn truyền thống. Nền tảng đề xuất một cách giao dịch hóa đơn ít tốn kém hơn và nhanh hơn.

Xem xét việc bán hóa đơn đã trở nên phổ biến như thế nào vào thời điểm gần đây, sự phát triển của nền tảng và việc đưa ra quyết định quản lý tốt ( Công dân toàn cầu sang trọng quan hệ đối tác là một ví dụ điển hình), sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Populous sẽ trở thành một trong những người vĩ đại nhất mọi thời đại của thị trường ngách cụ thể này.

Địa chỉ liên hệ đông dân và thông tin bổ sung:

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map