Sóng là gì (WAVES) – Tất cả những gì bạn cần biết

Sóng (WAVES) là một nền tảng trao đổi của Nga, phi tập trung và phạm vi rộng, được xây dựng dựa trên khuôn khổ Scorex. Nền tảng cung cấp cho người dùng các phương tiện đơn giản để tạo, phát hành và chuyển tài sản cũng như mã thông báo tùy chỉnh.

Một trong những mục tiêu chính của nền tảng là cung cấp cho người dùng một môi trường blockchain ổn định, cho phép họ chuyển tiền tệ fiat qua blockchain mà không gặp bất kỳ vấn đề bất ổn nào.

Điều này làm cho nó đặc biệt hấp dẫn đối với các nhà đầu tư đang tìm kiếm các dự án huy động vốn cộng đồng hoặc những người muốn một cách hiệu quả để tạo ra các loại tiền kỹ thuật số và hệ thống tiền tệ trong ứng dụng của riêng họ.

công việc

Bắt đầu với Waves

Mã thông báo của riêng bạn có thể được tạo chỉ trong vài phút; tuy nhiên, lưu ý rằng khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ được yêu cầu lưu cụm từ bí mật của mình (SEED) và bảo vệ tài khoản của bạn bằng mật khẩu.

Nền tảng Waves hoạt động như thế nào

Waves nhằm mục đích cải thiện giao thức blockchain điển hình, trong đó phần mềm máy khách mạng cần được cập nhật với từng loại giao dịch mới, thường được gọi là hard fork. Nói tóm lại, các loại giao dịch mới được triển khai thông qua các trình cắm thêm, dưới dạng phần mở rộng, trên phần mềm cốt lõi.

Nền tảng này cũng hoạt động với các hợp đồng thông minh, nhưng chúng không có nhiều điểm chung với các loại hợp đồng khác, chẳng hạn như các hợp đồng từ Ethereum. Các hợp đồng thông minh được viết bởi các plug-in tích hợp, do đó đơn giản hóa toàn bộ quy trình.

Mã thông báo ứng dụng tùy chỉnh (CAT), trao đổi phi tập trung (DEX) và các tính năng ẩn danh khác nhau chỉ là một số loại phần tử được bao gồm trong phần mềm cốt lõi.

Mã thông báo ứng dụng tùy chỉnh – CAT

Như đã đề cập trước đây, một trong những mục tiêu chính của nền tảng là việc tạo dễ dàng và dễ dàng chuyển các mã thông báo tùy chỉnh. Mã thông báo có thể được tạo bằng thiết bị di động của bạn, thông qua AndroidiOS ứng dụng hoặc thông qua khách hàng web. Ngoài ra, nó có thể được thực hiện bằng cách cài đặt Tiện ích mở rộng WavesLiteApp trên trình duyệt Chrome của máy tính của bạn.

Cũng có một ví máy tính để bàn có sẵn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó mang tính thử nghiệm cao.

Nền tảng cho phép bạn tùy chỉnh các mã thông báo này đến mức chúng có thể đại diện cho hầu hết mọi thứ. Xin lưu ý rằng tốn 1 SÓNG để tạo mã thông báo.

ứng dụng


Sàn giao dịch phi tập trung – DEX

Nó giúp khách hàng có thể trao đổi BTC, ETH hoặc các loại tiền điện tử khác của họ cho Waves. Ngoài ra, chúng có thể được trao đổi để đổi lấy các vấn đề mã thông báo khác trên nền tảng Waves.

Lợi ích chính của việc sử dụng sàn giao dịch phi tập trung do Waves cung cấp là bảo mật được cải thiện và thực tế là bạn có toàn quyền kiểm soát tiền và tài khoản của mình. Vì nó được phân cấp, điều đó cũng có nghĩa là không có bên thứ ba nào tham gia.

Hệ thống trao đổi phi tập trung của nền tảng sử dụng một công cụ đối sánh tự động để ghép các lệnh mua / bán và trao đổi các mã thông báo. Như dự kiến, các giao dịch phổ biến nhất trên DEX là giữa Waves và Bitcoin.

Danh sách đầy đủ các cặp giao dịch có sẵn trên CoinMarketCap.

dex

Mã thông báo Waves

Các mã thông báo chịu trách nhiệm cho tất cả các giao dịch trên nền tảng. Mã thông báo Waves sẽ bảo mật mạng và tất cả tài sản trên nền tảng cụ thể đó. Ví dụ: khi bạn muốn chuyển tài sản hoặc khi bạn muốn rút các tài sản khác nhau dưới dạng tiền tệ vào ví của mình, các mã thông báo tương tự sẽ được sử dụng.

Waves cũng sử dụng kiến ​​trúc hai tầng, chủ yếu để ngăn chặn các vấn đề về tỷ lệ. Loại kiến ​​trúc này sử dụng cả nút nhẹ và nút đầy đủ để duy trì mạng, hoàn toàn khác với những gì hầu hết các loại tiền điện tử hiện đang sử dụng.

Các nút nhẹ phụ thuộc nhiều vào các nút đầy đủ để xác nhận giao dịch, vì chúng không bao giờ tải xuống blockchain. Kết nối của họ được thực hiện với sự trợ giúp của nền tảng Scorex. Nói một cách đơn giản, các nút nhẹ sử dụng trạng thái mạng hiện tại, trái ngược với việc tải xuống toàn bộ lịch sử giao dịch. Trạng thái mạng được sử dụng để thiết lập các chi tiết đằng sau quy trình xác minh thanh toán.

Hiện tại, có khoảng 1 triệu mã thông báo Waves đang được lưu hành, được giữ nguyên bằng thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake. Hệ thống Proof-of-Stake cho thuê này cho phép bạn đặt cọc bằng cách tạm thời cấp chúng cho các nút đầy đủ.

Để chạy chế độ đặt cược đầy đủ, bạn cần 10.000 WAVES. Bạn vẫn có thể tham gia đặt cược ngay cả khi bạn không có số lượng mã thông báo cần thiết bằng cách cho thuê WAVES của bạn cho một trong nhiều nhóm khai thác công khai.

Đội

Nhóm đằng sau dự án có một mục tiêu lớn trong đầu và đó là cải thiện mọi thứ cần có để cải thiện mã thông báo blockchain và, mặc dù mã thông báo Waves thực sự đơn giản, chúng cũng cực kỳ dễ sử dụng.

Hầu hết các thành viên trong nhóm đã tham gia với NXT trong một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, một ICO không may, các quyết định phát triển gây tranh cãi và các nhóm phát triển luân phiên đều dẫn đến quyết định rời đi và thay vào đó bắt đầu dự án của riêng họ.

Nhóm đã bắt đầu dự án Waves từ điểm 0; do đó, Waves vốn đã khác với NXT, với sự nhấn mạnh hơn vào tích hợp fiat. Một thực tế đáng chú ý khác là công ty gần đây đã hợp tác với Deloitte và với Cơ quan Lưu ký Thanh toán Quốc gia Nga.

Đội

Cách mua WAVES

Khi nói đến việc mua WAVES, bạn được cung cấp nhiều hơn một tùy chọn, bao gồm một số tùy chọn phổ biến nhất trao đổi ngoài kia như thế nào Tidex, Binance, BCEX, Exmo, Bittrex, và Livecoin, mà còn là sàn giao dịch phi tập trung nội bộ của nền tảng, DEX.

Nếu bạn đang chọn các sàn giao dịch bên ngoài như Binance và Bittrex, thì trước tiên bạn cần mua Bitcoin hoặc Ethereum và chỉ sau khi giao dịch chúng để lấy WAVES.

Dự đoán giá

Tiền điện tử bắt đầu rất tích cực, nó có thể tăng giá rất nhiều so với BTC và đô la Mỹ. Sau đó, nó giữ ổn định rất nhiều, đó là một dấu hiệu tốt. Tất nhiên nó có những thăng trầm nhưng luôn nằm trong một phạm vi rõ ràng – từ 2,5 đô la đến 5,5 đô la.

Khi tất cả các loại tiền ảo và Bitcoin (BTC) mở rộng vào đầu tháng 12 năm 2017 và đầu năm 2018, Waves đạt 16 đô la. Hiện tại đang được giao dịch quanh mức $ 4 đô la.

Trong tương lai chúng ta vẫn có thể thấy những hành vi tương tự. Mô hình giá tiếp tục lặp lại chính nó trong thời gian. Chúng ta có thể dễ dàng thấy nó di chuyển trên $ 8 trong một đợt tăng tiếp theo, có vẻ như nó chỉ mới bắt đầu. Về dài hạn, giá có vẻ sẽ tăng.

Tất nhiên, chúng ta cần lưu ý rằng tiền ảo là tài sản rất dễ bay hơi. Nếu có một sự kiện quan trọng khiến giá giảm mạnh, thì Waves sẽ đi theo xu hướng.

Phần kết luận

Waves (WAVES) là một dự án tiền điện tử đầy hứa hẹn đã quản lý để đạt được mức vốn hóa thị trường đáng chú ý trong một thời gian rất ngắn. Nền tảng cung cấp cho bạn một cách đơn giản để tạo mã thông báo của riêng bạn, với tất cả các lợi ích liên quan đến chuỗi khối liền kề. Waves cũng hoạt động như một sàn giao dịch phi tập trung và thực tế là nó có nguồn cung cấp cố định là 100 triệu cũng sẽ khiến nó trở nên phổ biến hơn nữa trong thời gian tiếp theo.

Nhóm đằng sau dự án dường như rất muốn đưa dự án lên một tầm cao mới và quan hệ đối tác có ý nghĩa với chính phủ Nga chắc chắn sẽ giúp hình ảnh của sản phẩm với các nhà đầu tư trong tương lai.

Liên hệ Waves và thông tin bổ sung:

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map