Shapeshift là gì và cách sử dụng nó

ShapeShift là một sàn giao dịch tức thì thay vì lưu trữ tiền điện tử của bạn, nó kết nối bạn trực tiếp với ví phần cứng hoặc phần mềm của bạn. Sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp cho bạn sự linh hoạt để hoán đổi một loại tiền điện tử này sang một loại tiền điện tử khác, ngay cả khi không lấy chúng ra khỏi ví của bạn trước. Sàn giao dịch tính một lượng nhỏ tỷ giá tức thì từ các nhà đầu tư khi sử dụng dịch vụ chuyển đổi và không tính bất kỳ khoản nào ngoài phí của người khai thác từ họ. ShapeShift có thể cung cấp cách nhanh nhất để trao đổi tiền điện tử và tài sản blockchain.

Không cần tài khoản hoặc dữ liệu cá nhân nhạy cảm

Các sàn giao dịch tập trung thường yêu cầu người dùng cung cấp thông tin cá nhân về họ như giấy phép lái xe hoặc chi tiết hộ chiếu để tuân thủ các quy định về khách hàng (KYC) và chống rửa tiền (AML) của bạn. Bằng cách này, ShapeShift cung cấp mức độ riêng tư, an toàn và thuận tiện hơn cho các nhà đầu tư tiền điện tử và giảm đáng kể nguy cơ bị đánh cắp tiền vì nó không yêu cầu sử dụng tài khoản hoặc dữ liệu cá nhân. Đây thực sự là một vấn đề lớn đối với các nhà đầu tư tiền điện tử.

Mặc dù một số sàn giao dịch cung cấp cho bạn cơ sở để mua, bán và giao dịch tiền điện tử, nhưng đề xuất độc đáo của ShapeShift là nó cho phép các nhà đầu tư chuyển đổi hoặc thay đổi tiền điện tử từ dạng này sang dạng khác một cách dễ dàng nhất. Trên nền tảng này, bạn có thể chuyển đổi Bitcoin thành altcoin (như BTC sang ETH), altcoin thành Bitcoin (như LTC sang BTC) và altcoin sang altcoin (như LTC sang DGB) mà không cần mua hoặc bán bất kỳ thứ gì.

Đăng ký

ShapeShift không yêu cầu bất kỳ đăng ký nào. Bạn có thể giao dịch theo cách hoàn toàn ẩn danh vì nền tảng không lưu giữ dữ liệu của người dùng. Bạn thậm chí không cần tạo tài khoản và xác minh tài khoản! Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ ví của mình và sàn giao dịch sẽ cung cấp địa chỉ để gửi tiền điện tử của bạn đến.

Đây là hướng dẫn từng bước để sử dụng ShapeShift

Bước 1

Truy cập: https://shapeshift.io/#/coins

Bước 2

Chọn altcoin bạn muốn trao đổi

Bước 3

Chọn giữa “Nhanh” hoặc “Chính xác”

Nếu bạn chọn Nhanh, bạn sẽ phải nhập địa chỉ nhận trong khi địa chỉ gửi tiền sẽ do ShapeShift cung cấp. Bạn sẽ không bắt buộc phải chỉ định số lượng altcoin bạn muốn, vì bạn có thể gửi bất cứ thứ gì bạn muốn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn “Chính xác”, bạn sẽ được phép nhận chính xác số lượng altcoin do bạn chỉ định.

Bước 4


Nhấp vào “Tiếp tục”

Bước 5

Trong trường hợp bạn chọn “Nhanh”, hãy nhập Địa chỉ đích, Địa chỉ hoàn tiền và đồng ý với Điều khoản và Điều kiện, nếu không hãy chuyển sang bước tiếp theo số 6.

Bước 6

Nếu bạn chọn “Chính xác”, hãy nhập số lượng xu bạn muốn gửi hoặc nhận, Địa chỉ đích và Địa chỉ hoàn tiền.

Thí dụ:

Giả sử bạn có Bitcoin và bạn muốn chuyển đổi chúng thành một altcoin khác, hãy nói Monero. Thực hiện theo quy trình dưới đây để thực hiện giao dịch tiền điện tử này thành công:

Bạn sẽ phải cung cấp địa chỉ Monero (XMR) của mình cho ShapeShift, địa chỉ này sẽ được ShapeShift sử dụng làm Địa chỉ đích của bạn. Bạn cũng sẽ phải cung cấp địa chỉ Bitcoin (BTC) của mình cho sàn giao dịch, địa chỉ này sẽ được sàn giao dịch thực sự sử dụng làm Địa chỉ hoàn tiền để hoàn lại các altcoin mong muốn cho bạn sau khi hoàn thành giao dịch thành công. Đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện của họ trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

Ở giai đoạn này của quá trình giao dịch, ShapeShift sẽ tạo địa chỉ gửi Bitcoin cho bạn mà bạn sẽ được yêu cầu để gửi Bitcoin của mình. Có một giới hạn cho khoản tiền gửi tối thiểu và tối đa mà bạn được phép thực hiện.

Tiền boa:

Một số ví có thể tính phí chuyển tiền của bạn, vì vậy trong trường hợp đó, số tiền mà ví đang tính sẽ được thêm vào phí giao dịch ShapeShift của bạn và tổng phí giao dịch của bạn sẽ được tính theo đó .. Để tránh các khoản phí bổ sung này, hãy sử dụng ví tiền điện tử không tính phí như vậy từ các nhà đầu tư tiền điện tử thực hiện giao dịch trên ShapeShift.

Bước 7                                                                                                                                                Nhấp vào “Bắt đầu giao dịch”

Bước 8

Moneros của bạn sẽ được ShapeShift gửi cho bạn trong vòng vài giây!

Thì đấy, bạn đã hoàn thành!

Một số tiền nhỏ, thực sự là phí của thợ đào sẽ được khấu trừ từ tỷ giá hối đoái được hiển thị cho bạn. Phí trao đổi được tính dựa trên một số thông số thị trường và nó luôn giữ nguyên, bất kể khối lượng giao dịch. Không có phí dịch vụ như vậy và bạn có thể trao đổi tiền điện tử trong vòng vài giây.

Tính khả dụng dễ dàng của hơn 50 loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Ethereum, Ripple, Dash, Bitcoin Cash, Zcash và ICO khiến ShapeShift trở thành nền tảng lý tưởng để chuyển đổi tiền điện tử thành altcoin. Nền tảng này có hỗ trợ hard fork, vì vậy người ta cũng có thể trao đổi Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ECH) và Bitcoin Gold (BCG) trên ShapeShift.

GHI CHÚ: ShapeShift cung cấp cho bạn một lợi ích khác bằng cách không tính phí “Trượt”, thay vào đó bạn sẽ phải sử dụng Tỷ giá hối đoái của họ. Trượt giá là khi một lệnh được thực hiện ở mức giá khác với giá được yêu cầu và có thể khiến nhà giao dịch tham gia hoặc thoát khỏi giao dịch ở mức giá thấp hơn hoặc cao hơn những gì họ mong đợi. Nó thường xảy ra trong thời kỳ biến động cao hơn.

Đây là sự chia tay về cách một số phí xem ShapeShift:

 • Phí khai thác Bitcoin BTC: 0,0025 BTC
 • Phí khai thác Ether ETH: 0,001 ETH
 • Phí khai thác tiền mặt BCH Bitcoin: 0,0002 BCH
 • Phí khai thác Litecoin LTC: 0,001 LTC

Nó không cho phép trao đổi bằng tiền tệ fiat, vì vậy thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng không có giá trị sử dụng. Ngay cả PayPal cũng vô dụng vì một người cần một ví tiền điện tử hiện có để mua bất kỳ thứ gì tại ShapeShift.

Các lợi ích mà ShapeShift cung cấp cho người dùng bao gồm:

 • Trao đổi tiền điện tử tức thì
 • Ứng dụng di động chuyên dụng dành cho Android và iOS
 • Giao diện thân thiện với người mới bắt đầu và dễ dàng
 • Hỗ trợ ẩn danh
 • Chuyển đổi nhanh chóng và không gặp rắc rối
 • Phần lớn tiền điện tử được lưu trữ trong ví lạnh (ngoại tuyến) để bảo vệ khỏi bị hack.
 • Nơi tuyệt vời để đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn

Ống kính ShapeShift

Tính năng này của sàn giao dịch tức thì cho phép bạn mua bất cứ thứ gì bạn thường mua bằng Bitcoin.

Nếu bạn đang mong muốn tham gia vào một ICO sắp tới mà bạn cần altcoin, như Ether (ETH) thay vì Bitcoin, thì ShapeShift là nền tảng bạn cần hướng tới. Nó có rất nhiều ICO và mã thông báo, cũng có sẵn để giao dịch.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map