Nền tảng tiền điện tử trao đổi Nash

Nash Exchange (NEX) là một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung có thể được truy cập và sử dụng từ mọi nơi trên thế giới. Nash trước đây được gọi là Neon Exchange. Token của họ, NEX, đã được Cơ quan Thị trường Tài chính (FMA) phê duyệt làm mã thông báo bảo mật.

Sàn giao dịch đang trong hành trình tăng tốc độ chuyển giao tài sản tiền điện tử mà không ảnh hưởng đến bảo mật. Ngoài ra, sàn giao dịch Nash cung cấp giao diện người dùng dễ sử dụng cho những giao dịch tiền điện tử lần đầu tiên và đủ nâng cao để phù hợp với các nhà giao dịch tiền điện tử kỳ cựu.

ICO của Nash là một trong những ICO khó tham gia nhất. Tuy nhiên, việc bán mã thông báo của nó đã khá thành công – nhận được 21.800.000 đô la từ 25.000.000 đô la mong muốn. Giá ICO cho 1 NEX là 1 USD, theo ICOdrops. Tiền điện tử của Nash là Neon Exchange (NEX) và giá của nó hiện ở mức 1,22 đô la – 22% kể từ giá ICO.

Cách bắt đầu với Nash

Là một nền tảng phi tập trung, nó cung cấp một loạt các lợi ích chính trong số đó là người dùng sẽ luôn kiểm soát các tài sản kỹ thuật số của họ.

Để tận hưởng những lợi ích mà sàn giao dịch Nash mang lại, trước tiên bạn cần tạo một tài khoản. Quá trình này dễ dàng và thẳng về phía trước.

Trao đổi Nash

 • Truy cập trang web trao đổi Nash chính thức và nhấp vào đăng ký.
 • Nhập của bạn Mã giới thiệu. (Nếu chưa có, bạn có thể sử dụng ‘o41cxL’ để hỗ trợ chúng tôi). Vì sàn giao dịch chưa ra mắt nên bất kỳ ai tạo tài khoản đều cần được giới thiệu hoặc là người tham gia chương trình giới thiệu của nền tảng. Chương trình này hoạt động như một cuộc thi và người chiến thắng sẽ được thưởng bằng Bitcoin cộng với mã thông báo Nash.
 • Có hai cách để lấy mã giới thiệu. Một là tham gia vào chương trình giới thiệu và hai là tìm kiếm mã giới thiệu trên các tài khoản mạng xã hội. Một mã từ phương tiện truyền thông xã hội được đăng bởi những người tham gia chương trình giới thiệu. Sử dụng mã của họ ngụ ý rằng bạn đang được người khác giới thiệu. Lưu ý rằng khi sử dụng mã này, bạn sẽ không được hưởng lợi từ các giải thưởng được cung cấp trong quá trình rút thăm.
 • Khi bạn có mã giới thiệu, hãy nhập họ và tên của bạn.
 • Nhấn ‘tiếp tục đến chi tiết tài khoản’

Tạo tài khoản Nash của bạn

 • Cung cấp một địa chỉ email hợp lệ
 • Tạo một mật khẩu mạnh
 • Xác nhận mật khẩu của bạn
 • Chấp nhận thỏa thuận người dùng của Nash Exchange
 • Nhấp vào “Tôi không phải là rô bốt”
 • Tiếp tục tạo tài khoản của bạn.

Một email xác minh sẽ được gửi đến hộp thư đến của bạn. Sau khi nhấp vào liên kết được cung cấp, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản của mình bằng cách cung cấp email và mật khẩu mà bạn đã cung cấp trong các bước trước đó.

Đăng nhập vào tài khoản Nash của bạn

Phần thưởng giới thiệu của Nash dành cho những người áp dụng sớm

Sau khi bạn đăng nhập, bạn sẽ được chào đón bằng thông báo bên dưới;

Chương trình giới thiệu Nash

Ở cuối trang, bạn sẽ có

Quà tặng giới thiệu Nash

Trang này hiển thị rằng vé đang chờ xử lý vì sàn giao dịch Nash chưa hoạt động. Tuy nhiên, để vé được tính trong thời gian bốc thăm, nó phải được kích hoạt trong giai đoạn sau khi ra mắt. Điều này sẽ chỉ diễn ra khi sàn giao dịch Nash bắt đầu xử lý các hoạt động giao dịch.

Trong thời gian rút thăm, người chiến thắng đầu tiên sẽ nhận về nhà trị giá 35.000 đô la Bitcoin cộng với 15.000 mã thông báo Nash. Người chiến thắng thứ hai và thứ ba sẽ được thưởng số Bitcoin trị giá 20.000 đô la và 10.000 đô la cộng với 10.000 và 5.000 mã thông báo Nash tương ứng.

Khi đã đăng nhập, bạn có thể truy cập chi tiết tài khoản của mình từ góc trên bên phải của trang.

Từ trang cài đặt tài khoản của bạn, bạn có thể;

Cài đặt tài khoản Nash

 • Thay đổi mật khẩu của bạn hoặc
 • Bật xác thực hai yếu tố bị tắt theo mặc định. Xác thực bổ sung thêm một lớp bảo mật cho tài khoản của bạn. Ví dụ: mỗi lần bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp mật khẩu thông thường của mình cộng với mã được gửi đến điện thoại của bạn dưới dạng SMS hoặc bạn có thể chọn sử dụng ứng dụng xác thực.

Xác thực hai yếu tố Nash

Sàn giao dịch Nash hiện hỗ trợ Google Authenticator, Trình xác thực LastPass, hoặc là Authy. Sau khi bạn chọn ứng dụng trình xác thực của mình, bạn sẽ được yêu cầu quét mã QR và nhập mã xác minh được tạo bởi ứng dụng trình xác thực ưa thích của bạn.

Thông tin thêm về Nash Exchange

Nash Mobile

Ứng dụng di động Nash

Có Nash Mobile là giải pháp “tất cả trong một” cho nội dung kỹ thuật số. Nó cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch mà không có các tính năng nâng cao được tìm thấy trên phiên bản web cộng với việc cho phép thực hiện thanh toán “Với chuyển đổi tiền tệ tự động.

Không chỉ cung cấp phiên bản di động của sàn giao dịch Nash, điện thoại di động Nash hoạt động như một kho lưu trữ cho các loại tài sản mạng trong điều kiện bảo mật chặt chẽ.

Phần mở rộng Nash

Phần mở rộng Nash

Điều này giúp kết nối bạn với thế giới ứng dụng phi tập trung trực tiếp từ trình duyệt của bạn. Tiện ích mở rộng có dạng ví trình duyệt nhưng cho phép bạn thậm chí ký hợp đồng thông minh. Phần mở rộng Nash cũng cung cấp lịch sử giao dịch cập nhật.

Khía cạnh tuân thủ của Nash

Các Nền tảng Nash đặt sự tuân thủ lên hàng đầu vì nó tin rằng việc tuân thủ các luật và quy định đã đặt ra sẽ là một khía cạnh chính trong việc thu hút nhiều người hơn đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. Ngay cả với công nghệ đột phá của mình, Nash biết rằng việc thu hút các doanh nghiệp và cá nhân tin tưởng họ mà không tuân thủ các quy định sẽ rất khó.

Đối với các quy trình Chống rửa tiền (AML), nền tảng Nash có các công cụ hiệu quả nhất sẽ phát hiện các hoạt động đáng ngờ. Mặt khác, các thủ tục Biết-Bạn-Khách-hàng là điều bắt buộc trên sàn giao dịch.

Để chứng minh rằng họ đã tuân thủ các quy định đã đặt ra, mã thông báo Nash đã được đăng ký là bảo mật của Châu Âu. Điều này đại diện cho việc cung cấp bảo mật kỹ thuật số công khai tuân thủ đầu tiên trên thế giới. Bằng cách đăng ký, bất kỳ ai đầu tư vào mã thông báo đều được bảo vệ khỏi gian lận, thao túng thị trường, giao dịch nội gián và tạo cơ sở pháp lý khi chia sẻ doanh thu của sàn giao dịch.

Ưu điểm của việc sử dụng Nash Exchange

Ưu điểm của Nash Exchange

 • Nền tảng được xây dựng với cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao.
 • Giao diện người dùng của nó rất đơn giản và trực quan.
 • Công cụ kết hợp ngoài chuỗi của nó mạnh mẽ nhưng không bao giờ kiểm soát tài sản của bạn.
 • Nó cung cấp các công cụ phân tích phức tạp nhất cộng với các loại lệnh phức tạp.
 • Cung cấp thao tác mua và bán bằng một cú nhấp chuột.
 • Hỗ trợ mua và bán tài sản ảo trên một số nền tảng blockchain.
 • Hỗ trợ mua và bán bằng fiat mặc dù tùy chọn này được cung cấp thông qua quan hệ đối tác với các bên thứ ba.

Sự ra mắt của Nash

Fabio C Canesin, người đồng sáng lập Trao đổi Nash, đã được trích dẫn nói rằng nền tảng sẽ chính thức bắt đầu hoạt động vào cuối tháng 3 năm nay. Anh ấy đã nói điều này khi trình bày bài thuyết trình ‘Tài chính phân phối cho mọi người’ trong NEO Devcon năm nay.

Trong buổi công bố, người đồng sáng lập khẳng định rằng Nash sẽ là một nền tảng tài chính cho các nền kinh tế kỹ thuật số và sẽ giải quyết các vấn đề đã gây khó khăn cho các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số tập trung..

Nguồn hình ảnh: cloudinary.com

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map