Năm công cụ giao dịch tiền điện tử phải sử dụng

Năm công cụ giao dịch tiền điện tử phải sử dụng

[cập nhật tháng 9 năm 2018]

Khi giao dịch tiền điện tử, chỉ một phần nhỏ thời gian của bạn sẽ được dành để thực hiện các giao dịch. Tiền thật được tạo ra để phân tích thị trường và đưa ra quyết định mua, bán hoặc nắm giữ. Vì vậy, đây là nơi mà các nhà đầu tư hàng đầu sẽ dành hầu hết thời gian của họ.

Như câu ngạn ngữ cũ, thời gian là tiền bạc. Đó là lý do tại sao bạn nên biết các công cụ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và làm cho quá trình đầu tư của bạn hiệu quả hơn. Dưới đây là năm trong số những điều tốt nhất mà bất kỳ nhà đầu tư nào (nghiêm túc hoặc bình thường) nên sử dụng.

CoinMarketCap

coinmarketcap

Điều đầu tiên bạn muốn biết về đồng xu là gì? Giá! CoinMarketCap đã trở thành giải pháp phổ biến để theo dõi giá tiền điện tử. Họ chỉ liệt kê về mọi đồng tiền đáng biết về (tiền xu năm 1921 tính đến thời điểm viết bài này). Đối với mỗi loại, bạn có thể xem lịch sử giá của nó (so với Fiat hoặc so với BTC), vốn hóa thị trường, khối lượng giao dịch và tất cả các trao đổi / cặp mà nó có sẵn.

CoinMarketCap cũng cho phép bạn xem số liệu thống kê trên các sàn giao dịch riêng lẻ. Muốn xem khối lượng BTC được giao dịch trên Binance trong 24 giờ qua? Bạn có thể. Bạn muốn xem 50 cặp giao dịch hàng đầu trên Kraken? Bạn có thể. Họ bắt đầu bằng các biểu đồ có thể tùy chỉnh, để dễ dàng theo dõi và dự đoán xu hướng.

Sự phong phú của dữ liệu trực tiếp mà bạn nhận được từ CoinMarketCap có nghĩa là nó phải là một trong những dấu trang đầu tiên cho bất kỳ nhà giao dịch hoặc người đam mê tiền điện tử nào.

Danh mục đầu tư

ứng dụng danh mục đầu tư

Có vẻ không quá tệ nếu bạn chỉ nắm giữ một chút BTC và một chút ETH, nhưng việc cố gắng theo dõi danh mục đầu tư rộng hơn có thể gây nhầm lẫn. Sự nhầm lẫn dẫn đến mất thời gian, có thể dẫn đến việc bỏ lỡ thời điểm hoàn hảo để mua hoặc bán.

Với Blockfolio, bạn không phải lo lắng về điều đó. Blockfolio là một ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép bạn theo dõi tất cả các khoản nắm giữ tiền điện tử của mình (chúng hỗ trợ hơn 3000 đồng tiền) và giá trị của chúng trên sàn giao dịch bạn chọn. Điều này cho phép bạn theo dõi toàn bộ danh mục đầu tư của mình ở một nơi. Theo dõi tiến trình của mỗi lần nắm giữ theo thời gian và đặt cảnh báo nếu giá tăng hoặc giảm đến một mức nhất định.

Tất cả điều này… và nó cũng hoàn toàn miễn phí!

CoinMarketCal

coinmarketcal

Đó không phải là lỗi đánh máy – bạn đã được đánh dấu trang CoinMarketCap, nhưng còn CoinMarketCal thì sao?

Đây là lịch hướng tới cộng đồng về tất cả các ngày quan trọng sắp tới trong thế giới tiền điện tử. Hội nghị và sự kiện. Các cuộc gặp gỡ tiền điện tử. Bản phát hành ứng dụng và nền tảng phi tập trung. Cập nhật ICO và airdrop. Chỉ về mọi cột mốc quan trọng trong tiền điện tử được các thành viên cộng đồng bình chọn để đảm bảo tính hợp pháp của chúng. Lọc theo một loại sự kiện cụ thể để cá nhân hóa lịch theo nhu cầu hoặc sở thích của bạn.

Mọi thứ thay đổi nhanh chóng trong tiền điện tử. CoinMarketCal giúp bạn luôn quan tâm để bạn có thể là người đầu tiên mua tất cả các đợt tăng đột biến lớn.

Coinigy

đồng tính

Coinigy nắm toàn bộ thị trường tiền điện tử và đặt nó ngay trước mặt bạn. Với Coinigy, bạn không cần phải có 20 tab với 20 sàn giao dịch khác nhau đang mở. Nó cung cấp một nền tảng tất cả trong một cho giao dịch tiền điện tử của bạn. Tích hợp các tài khoản trao đổi và địa chỉ ví của bạn và bạn có thể quản lý tất cả chúng từ một ứng dụng dành cho máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.

Giao diện nén hàng tấn dữ liệu vào một cửa sổ duy nhất, có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Theo dõi và giao dịch nhiều cặp trên nhiều thị trường. Thiết lập cảnh báo tùy chỉnh, có thể được gửi tới SMS hoặc email. Dữ liệu thời gian thực cho phép bạn cập nhật chuyển động và xu hướng của thị trường, đồng thời đặt lệnh để thực hiện giao dịch phù hợp vào đúng thời điểm.

Nó có thể không phù hợp với nhà đầu tư dài hạn. Nhưng đối với giao dịch hàng ngày, Coinigy cung cấp cho bạn những gì bạn cần để tham gia vào một môi trường giao dịch chuyển động nhanh.

OnChainFX

onchainfx

Tương tự như CoinMarketCap, nhưng dành cho nhà đầu tư muốn biết mọi điều.

OnChainFX cung cấp cho bạn giá trị tiền xu và dữ liệu thị trường, đồng thời cho phép bạn tùy chỉnh tập dữ liệu theo hàng triệu cách khác nhau. Giao diện cung cấp cho bạn thông tin về những rủi ro và thất bại lớn nhất trong ngày và bất chấp tình trạng quá tải thông tin có sẵn, tất cả đều khá dễ hiểu. Nhưng dữ liệu cụ thể mà họ cung cấp là điều khiến OnChainFX trở nên tuyệt vời.

Bạn có thể xem thông tin chẳng hạn như nguồn cung lưu hành theo tỷ lệ phần trăm của tổng nguồn cung cấp trọn đời. Vốn hóa thị trường và nguồn cung cấp mã thông báo dự kiến ​​vào năm 2050. ROI hàng năm hoặc ROI 7/30/90 ngày (so với BTC hoặc so với USD). Bạn cũng có thể lọc giao diện theo các yếu tố khác nhau, chẳng hạn như khu vực tài sản, quy mô tài sản (giới hạn lớn / vừa / nhỏ / vi mô), loại đồng thuận (Proof of Work vs Proof of Stake, v.v.), v.v. Họ thậm chí còn gắn cờ những đồng tiền có dấu hiệu lừa đảo.

Đầu tư vào các phạm vi sâu hơn của tiền điện tử liên quan đến một mức độ đầu cơ nhất định. Nhưng với OnChainFX, suy đoán của bạn dựa trên mọi chỉ số và so sánh mà bạn có thể tưởng tượng.

Tóm tắt

Giao dịch tiền điện tử chỉ với một chiếc ví và đăng nhập trao đổi trong tay có thể dễ dàng khiến bạn choáng ngợp. Nếu bạn đang muốn thực hiện một bước từ nhà đầu tư quy mô nhỏ thành một nhà giao dịch tiền điện tử thành công, thì thật thông minh khi sử dụng càng nhiều công cụ giao dịch chất lượng cao càng tốt.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map