Không phải là một nhiệm vụ dễ dàng để tìm ra nhóm khai thác Electroneum tốt nhất. Đó là một sự thật và hầu hết chúng ta đều biết điều đó. Tuy nhiên, có một số điều mà bạn có thể cân nhắc để tìm được bể bơi Electroneum tốt nhất.

Trong các phần tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn tất cả những thông tin cần thiết mà bạn nên có để tìm được bể bơi Electroneum tốt nhất. Điều này bao gồm việc hiểu Eelectroneum (ETN) là gì, khai thác tiền điện tử là gì, lợi thế của việc khai thác ETN và cả danh sách nhóm khai thác Electroneum.

Electroneum là gì?

Electroneum là một mạng lưới tiền điện tử và blockchain tuyên bố được tạo ra cho thế giới không có ngân hàng. Theo trang web chính thức của họ, Electroneum là một dự án độc đáo và từng đoạt giải thưởng nhằm mục đích trao quyền cho mọi người.

Họ có thể làm như vậy bằng cách cung cấp các công cụ cần thiết mà mọi người cần để kiếm sống từ nền kinh tế kỹ thuật số. Đồng thời, Electroneum đang cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm AnyTask, khai thác tiền điện tử và hơn thế nữa.

Mục tiêu chính là cung cấp các dịch vụ tài chính cho những người không có ngân hàng. Trên khắp thế giới, có những cộng đồng không có quyền truy cập vào các giải pháp ngân hàng. Các dịch vụ tài chính chỉ được cung cấp cho một bộ phận nhỏ dân cư. Tuy nhiên, Electroneum cho rằng có thể thay đổi điều đó.

Giải pháp Electroneum

Bằng cách sử dụng AnyTask.com dịch vụ, các dịch giả tự do có thể dễ dàng bán dịch vụ của họ miễn phí và không mất phí. Đây là một cách tuyệt vời để nhận được phần thưởng cho các nhiệm vụ nhỏ và công việc freelancer. Người dùng được thanh toán bằng mã thông báo ETN. Thị trường càng lớn, khả năng phát triển của tiền điện tử ETN càng lớn.

Một nền tảng khác là ETNDonate.com. Thông qua đó, một loạt các tổ chức từ thiện có thể nhận được các khoản đóng góp quốc tế bằng cách sử dụng tài sản kỹ thuật số ETN. Mọi thứ mà không có chi phí bổ sung.

Do nhu cầu thanh toán của ETN tăng lên, một số người dùng đang khai thác ETN. Đây là một trong những lý do tại sao chúng tôi đang chia sẻ các nhóm khai thác Electroneum tốt nhất hiện có trên thị trường. Nhưng trước đây, chúng ta hãy có một ý tưởng rõ ràng về việc khai thác tiền điện tử là gì.

Khai thác tiền điện tử là gì?

Khai thác tiền điện tử là một trong những cách để tham gia vào mạng lưới tiền điện tử. Người dùng cung cấp sức mạnh khai thác để xử lý các giao dịch và kiếm phần thưởng cho công việc của họ. Mạng Bitcoin (BTC), cho phép thợ đào Bitcoin sử dụng phần cứng ASIC để xử lý các giao dịch.

khai thác hợp nhất bitcoin crypto

Các công cụ khai thác ASIC là những thiết bị khai thác rất mạnh mẽ nhưng cũng đắt tiền. Trong những ngày đầu của Bitcoin, người dùng có thể khai thác BTC bằng cách sử dụng sức mạnh của CPU hoặc GPU. Ngày nay, điều đó gần như không thể.

Tuy nhiên, các loại tiền ảo khác đã được tung ra thị trường. Một số người trong số họ cho phép người dùng khai thác bằng GPU hoặc CPU. Electroneum là một trong số đó. Đây là lý do tại sao người dùng có thể bắt đầu khai thác ETN bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính.

Khai thác Electroneum có thể rất đơn giản và dễ dàng. Hơn nữa, chúng tôi cũng nên chọn nhóm khai thác Electroneum tốt nhất sẽ cho phép chúng tôi tận dụng lợi thế của một mạng lưới thợ đào lớn hơn. Nhóm nghiên cứu đằng sau loại tiền điện tử này muốn tạo ra một cách dễ dàng để người dùng tiếp cận với tiền điện tử.

Điều này rất khác với Bitcoin, ngày nay rất khó khai thác tại nhà. Bằng cách tạo tài sản kỹ thuật số chống lại ASIC, người dùng có thể dễ dàng bắt đầu khai thác Electroneum bằng cách sử dụng ngay cả điện thoại thông minh. Điều đó sẽ rất dễ dàng cho những cá nhân muốn tiếp cận thị trường tiền điện tử chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Ưu điểm của khai thác Electroneum

Tính trao đổi

Có những lợi thế khác nhau của việc khai thác Electroneum. Phần này sẽ dành riêng cho những ưu điểm này. Điều đầu tiên chúng ta cần biết là tiền ảo ETN là một mã thông báo có thể thay thế được. Mặc dù Bitcoin hoặc Litecoin (LTC) không phải là các mã thông báo có thể thay thế được (có nghĩa là chúng có thể được truy tìm), ETN cung cấp quyền riêng tư tốt hơn cho người dùng.

Bằng cách này, người dùng có thể dễ dàng gửi và nhận ETN mà không phải lo lắng về việc bị loại khỏi cộng đồng Electroneum. Điều đó có nghĩa là không ai có thể từ chối tiền của bạn. Chúng có giá trị như bất kỳ ETN nào khác trên thị trường. Đối với mạng Bitcoin, thay vào đó, BTC mới khai thác sạch sẽ khỏi các hoạt động bất hợp pháp hoặc bất kỳ giao dịch nào khác.

Dễ sử dụng

Một lợi ích khác của việc khai thác Electroneum liên quan đến việc bắt đầu khai thác dễ dàng như thế nào. Người dùng có thể bắt đầu khai thác chỉ trong vài phút. Họ không cần bất kỳ thiết bị nào khác. So với Bitcoin, đây chắc chắn là một lợi thế.

Bằng cách sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính, họ đã có thể nhận được phần thưởng khi tham gia vào mạng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm mỏ khai thác Electroneum tốt nhất cũng là một điều mà chúng ta cần biết.

Nhiều trường hợp sử dụng

Hơn nữa, người dùng nhận được phần thưởng bằng mã thông báo ETN có thể dễ dàng chi tiêu hoặc sử dụng chúng. Ví dụ: như chúng tôi đã đề cập trước đây, chúng có thể được sử dụng để tham gia vào dịch vụ AnyTask.com hoặc ETNDonate.com.

Hai nền tảng này đã hoạt động và được tích hợp vào tiền điện tử Electroneum. Ngoài ra, tiền điện tử ETN có thể được giao dịch trong một loạt các sàn giao dịch trên thị trường tiền điện tử. Bằng cách này, toàn bộ cộng đồng ETN có thể tận hưởng những lợi ích của việc khai thác ETN.

Ưu điểm của việc khai thác Electroneum Tóm tắt

  • Tính trao đổi
  • Dễ sử dụng
  • Không khó để khai thác (bạn có thể làm như vậy với điện thoại thông minh)
  • Nó cho phép các nhóm dân cư dễ bị tổn thương tham gia vào mạng lưới
  • Không yêu cầu phần cứng đắt tiền
  • Mã thông báo ETN có thể thay thế được
  • Có một số trường hợp sử dụng cho tài sản kỹ thuật số ETN

Có nhiều lợi ích khác có thể không được liệt kê ở đây. Tuy nhiên, tham gia vào thị trường tiền điện tử là một điều thú vị cần làm. Trong tương lai, toàn bộ cộng đồng Electroneum có thể tiếp tục phát triển và trở thành một dự án nổi bật hơn trong ngành này.

Danh sách nhóm khai thác Electroneum tốt nhất

Hãy tham gia vào danh sách nhóm khai thác Electroneum tốt nhất. Như bạn có thể đã biết, để tăng hiệu suất khai thác của chúng tôi, có thể khai thác với những người khác bằng cách sử dụng nhóm khai thác.

Nhóm khai thác là gì?

Nhóm khai thác là một nhóm các thợ đào tiền điện tử làm việc cùng nhau (sử dụng thiết bị phần cứng của họ) để tăng phần thưởng của họ trong mạng blockchain Proof-of-Work (PoW). Electroneum, Bitcoin và Litecoin là các loại tiền điện tử có thể được khai thác bằng cách sử dụng một nhóm khai thác.

Nếu nhóm khai thác tìm thấy một khối có giao dịch, nó sẽ được thưởng. Sức mạnh khai thác càng lớn, khả năng nhóm khai thác này sẽ tìm thấy một khối càng cao. Phần thưởng nhận được bởi nhóm khai thác sau đó được phân phối cho các thợ đào theo sức mạnh khai thác được cung cấp.

Danh sách nhóm khai thác Electroneum

Có các nhóm khai thác khác nhau cho tài sản kỹ thuật số ETN. Mục tiêu là tìm ra nhóm khai thác Electroneum tốt nhất hiện có. Tuy nhiên, đây là điều chủ quan. Bạn sẽ tìm thấy một số nhóm khai thác tốt hơn những nhóm khác. Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Đây là lý do tại sao bạn nên thực hiện nghiên cứu cần thiết về nhóm khai thác Electroneum tốt nhất.

Một trong những cách tốt nhất để khám phá một số nhóm khai thác Electroneum tốt nhất là sử dụng MiningPoolsList. Trang web cung cấp thông tin có giá trị về các nhóm mà người dùng có thể sử dụng để kiếm phần thưởng ETN.

Hãy cân nhắc rằng các nhóm khai thác có phí. Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ khai thác hiện đang tính phí từ 1% đến 3%. Hơn nữa, không phải tất cả các nhóm khai thác đều nằm gần bạn. Đây là lý do tại sao bạn nên xem xét vị trí của các máy chủ của mỗi công ty khai thác mỏ.

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng các nhóm khai thác nếu họ không có kiến ​​thức về cách khai thác một mình. Hơn nữa, họ sẽ nhận được phần thưởng lớn hơn khi làm việc trong một nhóm thực hiện các hoạt động khai thác solo.

Poolin

Poolin là nhóm khai thác đầu tiên mà chúng tôi sẽ thêm vào danh sách này. Đây là một trong những nhóm khai thác Electroneum lớn nhất trên thị trường. Người dùng có thể bắt đầu làm việc với nó và kiếm phần thưởng bằng mã thông báo ETN của họ chỉ bằng cách tham gia vào mạng Electroneum.

Poolin có thể được coi là một trong những nhóm khai thác điện khí tốt nhất

Công ty này có trụ sở tại Trung Quốc và cho phép người dùng khai thác ETN với mức phí 2% trên thu nhập. Hơn nữa, Poolin thường chia sẻ với người dùng một số chương trình khuyến mãi khai thác mà người dùng có thể theo dõi. Ví dụ: cứ vài tháng một lần, họ cung cấp dịch vụ khai thác miễn phí đối với một số tài sản kỹ thuật số.

Nền tảng này cũng yêu cầu người dùng tạo tài khoản để bắt đầu khai thác ETN. Đồng thời, họ đang cung cấp cho người dùng khả năng khai thác các loại tiền kỹ thuật số khác. Đây là một điều tích cực đối với nhiều người đam mê tiền điện tử muốn có quyền truy cập vào thị trường tiền điện tử.

F2Pool

F2Pool là một trong những bể khai thác Electroneum tốt nhất hiện có trên thị trường. Nhóm này là một trong những nhóm lớn nhất về tỷ lệ băm và nó cho phép người dùng truy cập vào mạng ETN. Hơn nữa, họ cũng tính phí 3% cho thu nhập của người dùng.

F2Pool được coi là một trong những nhóm khai thác điện khí tốt nhất

Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng F2Pool, bạn sẽ phải tự đăng ký trên nền tảng của họ. Điều này thực sự cần thiết nếu bạn muốn khai thác ETN. Một trong những lợi thế của công ty này là liên quan đến một số lượng lớn các đồng tiền mà người dùng hiện có thể khai thác. Ngoài ra, công ty tuyên bố là một trong số ít các nhóm khai thác được phân bổ theo địa lý trên thế giới.

Nhóm khai thác ThorsHammer

Nhóm khai thác ThorsHammer cũng có thể được coi là một trong những mỏ khai thác Electroneum tốt nhất hiện có trên thị trường. Nền tảng này là một trong những nền tảng yêu thích của cộng đồng ETN và nó có thể được sử dụng chỉ trong một vài bước đơn giản.

Đây là một trong những nhóm khai thác Electroneum tốt nhất

Những người dùng muốn khai thác bằng cách sử dụng nhóm này đã có thể làm điều đó và kiếm được phần thưởng ETN. Theo trang web chính thức của họ, họ đang thực hiện thanh toán trong 24 giờ, tính năng này đã được kích hoạt cho người dùng. Một số nhóm khác có thể đợi vài ngày trước khi họ xử lý các khoản thanh toán cho người dùng.

Cuối cùng, nhóm khai thác này có một nhóm Telegram. Nhóm đằng sau nền tảng này sẽ sẵn sàng trợ giúp bạn và cung cấp cho bạn các giải pháp cần thiết cho các vấn đề của bạn. Nếu bạn có nghi ngờ, cộng đồng Electroneum luôn sẵn sàng trợ giúp.

Các hồ bơi Electroneum khác

Nhóm bạn chọn sẽ có tác động đến phần thưởng của bạn. Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào hiệu suất mà nó có, số lượng người dùng khai thác cùng một lúc (tỷ lệ băm) và hơn thế nữa. Có nhiều nhóm khác có sẵn trên thị trường, tuy nhiên, hầu hết trong số họ không cung cấp hỗ trợ cho ETN.

Thật vậy, điều quan trọng là phải luôn kiểm tra xem ETN có sẵn sàng để khai thác hay không. Trong tương lai, các tính năng mới có thể được thêm vào tiền điện tử. Điều này cuối cùng có thể làm tăng hoặc giảm phần thưởng mà người dùng có thể nhận được bằng cách sử dụng điện thoại thông minh của họ để khai thác.

Khai thác Electroneum bằng điện thoại thông minh

Thay vì tham gia Nhóm khai thác GPU Electroneum, bạn cũng có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình. Điều này sẽ cho phép bạn truy cập vào mạng Electroneum và bắt đầu tham gia vào mạng đó.

Để bắt đầu khai thác Electroneum bằng Điện thoại thông minh, bạn sẽ phải tải xuống một ứng dụng trên điện thoại di động của mình. Đây sẽ là bước đầu tiên của toàn bộ quá trình khai thác. Sau đó, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng và thiết lập toàn bộ thông tin mà ứng dụng yêu cầu.

Không có điều gì khác bạn nên làm. Thật vậy, bạn chỉ cần bắt đầu khai thác. Để làm như vậy, bạn nên chuyển đến phần “Người khai thác” và bắt đầu khai thác mã thông báo ETN của mình. Đây có lẽ là cách tốt nhất để bắt đầu kiếm mã thông báo ETN thay vì tham gia Nhóm khai thác Electroneum.

Hãy cân nhắc rằng người dùng có thể khai thác ETN trị giá $ 3 USD mỗi tháng. Mặc dù điều này không nhiều nhưng nó có thể rất hữu ích cho những người dùng không có quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính hoặc những người đang làm việc với mức lương tối thiểu ở quốc gia của họ.

Như chúng tôi đã giải thích trước đây, người dùng sau đó có thể chi tiêu những khoản tiền này trên các nền tảng khác nhau, bao gồm cả trên AnyTask hoặc ETNDonate. Do đó, việc tăng $ 3 mỗi tháng có thể rất hữu ích cho người dùng. Nó có thể tạo ra sự khác biệt cho nhiều cá nhân, những người có thể gặp khó khăn trong việc kiếm thức ăn vào cuối tháng.

Với các giải pháp này, người dùng Electroneum có thể truy cập vào một trong những tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh nhất trên thị trường. Đội ngũ đằng sau Electroneum đang làm việc để cung cấp nhiều dịch vụ hơn cho khách hàng trên toàn thế giới. Cuối cùng, khai thác ETN có thể là trải nghiệm đầu tiên mà nhiều người dùng có với thị trường tiền điện tử. Mọi thứ có thể được thiết lập một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me