Những tỷ phú tiền điện tử nổi tiếng nhất dưới 40 tuổi

Cách đây không lâu, tiền điện tử không chỉ bị nhiều nhà kinh doanh và nhà phân tích tài chính bác bỏ mà còn là trò đùa của nhiều cá nhân khác nhau. Tuy nhiên, kinh doanh tiền điện tử không phải là trò đùa đối với một vài cá nhân xuất sắc và tập trung vào tương lai, những người, tại thời điểm viết bài này, là triệu phú / tỷ phú..

Năm 2017 là một bước ngoặt lớn đối với thế giới tiền điện tử và nó kéo theo sự gia tăng đáng kinh ngạc về khối lượng giao dịch, cũng như sự gia tăng vượt bậc của BitcoinGiá của (đạt mức cao nhất mọi thời đại khoảng 19.535 đô la vào tháng 12) cũng như những đổi mới thú vị khác.

Kinh doanh tiền điện tử đã phát triển rất nhiều, theo Vận may, một trong những ấn phẩm có uy tín nhất tập trung vào thế giới tài chính, 5 trong số “40 dưới 40”Các triệu phú giàu có nhất năm 2018 có liên quan trực tiếp đến thế giới tiền điện tử.

Dưới đây, chúng tôi đã tạo ra danh sách các tỷ phú tiền điện tử dưới 40 tuổi nổi tiếng nhất:

Vitalik Buterin

Với sự nổi tiếng chỉ có Satoshi Nakamoto bí ẩn sánh ngang, Vitalik Buterin là một cái tên quá nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử đến mức nó không cần phải giới thiệu bất kỳ hình thức nào. Đối với những người chưa biết, Vitalik Buterin là người tạo ra Ethereum, tiền điện tử có giá trị thứ hai trên hành tinh.

Vitalik chắc chắn là một trong những bộ óc sáng giá nhất của thế hệ chúng tôi. Sinh ra ở gần Moscow, cậu bé ngạc nhiên chuyển đến Canada năm 6 tuổi cùng với hầu hết gia đình của nó. Ở trường, Vitalik thể hiện một tài năng rất có triển vọng về toán học. Ở đâu đó khoảng năm năm trước, giống như

Cơn sốt Bitcoin bắt đầu bùng phát, Buterin thành lập một tạp chí về Bitcoin và tiền điện tử. Anh ấy bắt đầu theo học Đại học Waterloo sau khi nhận được Học bổng Tiel (tài trợ giáo dục trị giá 100.000 đô la), nhưng sớm bỏ ngang để làm việc quan trọng hơn, đó là xây dựng Ethereum.

Hiện tại, Vitalik Buterin, 24 tuổi, có giá trị tài sản ròng tiền điện tử ước tính vào khoảng từ 400 đến 500 triệu đô la, khiến anh trở thành tỷ phú tiền điện tử trẻ nhất và là người duy nhất dưới 30 tuổi.

800px VitalikButerinProfile

Nguồn: Wikipedia

Charles Hoskinson

Charles Hoskinson là một cá nhân nổi tiếng khác về tiền điện tử với một câu chuyện thú vị đằng sau thành công của mình. Trở lại năm 2013, anh đột ngột quyết định từ bỏ công việc tư vấn và bắt đầu trường học trực tuyến có tên “Dự án giáo dục Bitcoin”. Đó là cách anh ấy gặp Buterin và cùng với sáu thành viên khác, họ đã phát triển Ethereum. Charles rời bỏ dự án vì những khác biệt sáng tạo khác nhau và bắt đầu IOHK. Hoskinson cũng là người sáng lập Cardano, một dự án mà anh ấy đặt rất nhiều công việc. Ở tuổi 30, giá trị tiền điện tử ước tính của anh ấy vào khoảng 500-600 triệu đô la.

Charles hoskinson

Nguồn: Wikipedia


Brendan Blumer

Brendan bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình bằng cách bán vũ khí và nhà ở World of Warcraft hệ sinh thái. Khi công ty của ông, Gamecliff, được IGE mua lại, ông chuyển đến Hồng Kông để điều hành hoạt động. Năm 2007, anh gây chú ý với việc thành lập một công ty tập trung vào việc bán ảnh đại diện trong trò chơi mang lại lợi nhuận hơn 1 triệu đô la mỗi tháng. Brendan Blumer hiện là Giám đốc điều hành của Khối một, và giá trị ròng tiền điện tử ước tính của anh ấy là khoảng 600 đến 700 triệu đô la.

Baiju Bhatt và Vlad Tenev

Vlad Tenev (31 tuổi) và Baiju Bhatt (33 tuổi) là những người tiếp theo trong danh sách Những tỷ phú tiền điện tử nổi tiếng nhất dưới 40 tuổi của chúng tôi. Hai người đã tạo ra Người hùng Robin Hood, một loại hình trao đổi khác cho phép người dùng mua và bán cổ phiếu với mức phí bằng không. Sàn giao dịch nhanh chóng trở thành một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất hiện có và hiện có mức định giá khoảng 5,6 tỷ đô la.

Pavel Durov

Câu chuyện về cách Pavel Durov (33 tuổi) trở thành triệu phú bắt đầu với việc thành lập Vkontakte (VK.com), một Facebook nhân bản đã trở nên cực kỳ thành công ở Nga và Đông Âu. Trên thực tế, nền tảng này đã thành công đến mức nó đã thay thế Facebook để trở thành mạng xã hội số 1 trong khu vực cụ thể đó. Pavel sau đó đã bán công ty do áp lực chính trị từ Điện Kremlin và chuyển sang bắt đầu Telegram, WhatsAppĐối thủ cạnh tranh chính của. Công ty đã quản lý để huy động 1,7 tỷ đô la trong một thỏa thuận riêng tư để bắt đầu Telegram Open Network.

Chân dung ngồi của Pavel Durov

Nguồn: Wikipedia

Dan Larimer

Ở tuổi 35, giá trị ròng tiền điện tử của Dan Larimer vào khoảng 600 – 700 triệu đô la. Con đường đến với thành công không hề dễ dàng đối với Dan Larimer. Trở lại năm 2007, anh ấy quyết định rằng anh ấy không muốn tạo ra vũ khí (một trong những công việc trước đây của anh ấy) và điều anh ấy thực sự muốn là tạo ra những hệ thống có thể giúp cải thiện cuộc sống. Lập trình viên máy tính được biết đến với việc tạo ra sàn giao dịch tiền điện tử có tên là BitShares, cũng như để tạo ra Steemit, một mạng xã hội dựa trên blockchain. Cũng đáng chú ý là thực tế rằng anh ấy là CTO của công ty khởi nghiệp tiền điện tử Khối một.

Brian Armstrong

Brian Armstrong là giám đốc điều hành của Coinbase và là một trong những người giàu nhất trong danh sách của chúng tôi với giá trị ròng tiền điện tử ước tính là 900 triệu đô la – 1,1 tỷ đô la. Hiện tại 35 tuổi, Armstrong là một trong những người đầu tiên tin tưởng vào tiền điện tử và đã không ngần ngại thành lập Coinbase với trụ sở chính tại San Francisco vào năm 2012 khi mọi người nghi ngờ tiềm năng của tiền điện tử. Ngày nay, Coinbase là một trong số ít các sàn giao dịch tuân thủ tất cả các thông số quy định cần thiết để hoạt động ở lục địa Bắc Mỹ.

Cameron và Tyler Winklevoss

Có lẽ là cặp song sinh nổi tiếng nhất trong lĩnh vực tiền điện tử, họ trở nên nổi tiếng vào năm 2013, khi họ đứng ra giải quyết 65 triệu đô la mà họ nhận được từ một vụ kiện với Mark Zuckerberg và đầu tư vào Bitcoin. Như lịch sử đã ghi, quyết định của họ là một quyết định rất thành công. Cặp song sinh cũng sở hữu một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại New York có tên là Song Tử. Cả Cameron và Tyler hiện đều 36 tuổi và giá trị tiền điện tử ước tính của họ là khoảng 1,1 tỷ đô la.

Song Chi-Hyung

Song Chi-Hyung, 38 tuổi, gần đây đã ra mắt Upbit, mà nhanh chóng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hàn Quốc. Giá trị ròng tiền điện tử ước tính của Song Chi-Hyung là từ $ 350 đến $ 500 triệu.

Ai là triệu phú / tỷ phú tiền điện tử yêu thích của bạn và tại sao? Hãy cho chúng tôi biết thêm trong phần bình luận bên dưới.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map