Những đợt Airdrop quan trọng nhất trong tháng 7 năm 2018 [Cập nhật ngày 7 tháng 7]

Đầu tiên, Airdrop là gì?

Airdrop là khi những người sáng tạo đằng sau một loại tiền điện tử phân phối miễn phí mã thông báo hoặc tiền xu của họ cho những người nắm giữ hiện có của nó. Nó được coi là cả một cách để thưởng cho những người ủng hộ đồng nghiệp và một chiến lược tiếp thị vì mục tiêu của nó là thường được tiếp cận nhiều hơn nếu sản phẩm của họ là mới trên thị trường.

Nếu bạn quan tâm đến việc nhận tiền miễn phí, danh sách sau đây của chúng tôi bao gồm các đợt airdrop quan trọng nhất sẽ diễn ra vào tháng 7.

CPS Coin Airdrop

Các CPS Coin là một dự án được phát triển bởi CoinPayments phối hợp với Syscoin. CPS Coin sẽ là mã thông báo đầu tiên được phát hành trên chuỗi khối Syscoin.

CoinPayments sẽ cung cấp 100 đồng CPS miễn phí cho tất cả các tài khoản mới và hiện có trên nền tảng của họ. Đợt airdrop sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 8 năm 2018. Các đồng xu có giá trị ước tính là € 10. Các chi nhánh của CoinPayments cũng sẽ nhận được phần thưởng giới thiệu là 25 Xu CPS cho mỗi lần đăng ký mới do tài khoản của bạn giới thiệu. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được 25% cho mỗi lần đăng ký của tất cả các khoản phí giao dịch đã tính của họ.

https://twitter.com/CoinPaymentsNET/status/1012388156010708992

Do sự hợp tác của nó với Syscoin, cũng đã có một đợt airdrop CPS riêng biệt được phân phối vào ngày 1 tháng 7 cho những người sở hữu Syscoin. Vào ngày đó, một ảnh chụp nhanh của tất cả các ví Syscoin được liên kết với bí danh đã được thực hiện và 6% tổng số tiền CPS đã được trao cho mỗi chủ sở hữu đồng xu.

Lặp lại LRN Airdrop 

Lặp lại là một giao thức được thiết kế cho “khớp lệnh như một dịch vụ” và giao tiếp giữa nhiều blockchain bằng cách sử dụng các giao dịch vòng và khớp lệnh để tạo điều kiện giao dịch giữa các mã thông báo blockchain khác nhau.

Loopring sẽ phát sóng 60% nguồn cung cấp LRN tối đa cho tất cả chủ sở hữu LRC (không phải cho những người tham gia bán mã thông báo ban đầu). Airdrop sẽ được thực hiện trong 3 ngày: ngày 5 tháng 7, ngày 5 tháng 9 và ngày 5 tháng 11.

Mỗi đợt airdrop sẽ bao gồm 20% nguồn cung cấp LRN tối đa được cung cấp cho một hợp đồng thông minh trên NEO (hợp đồng thông minh Airdrop) mà chủ sở hữu mã thông báo LRC có thể yêu cầu. Đối với mỗi 100 LRC được sở hữu, 2 LRN sẽ được trao cho người nắm giữ. Một mã thông báo LRN hiện có giá trị là $ 0,728180 USD.

Đối với mỗi airdrop, một khối ngẫu nhiên sẽ được chọn cho ảnh chụp nhanh trong vòng 5 ngày trước

airdrop. Ảnh chụp nhanh sẽ không được công bố trước thời hạn, nhưng họ sẽ thông báo khối

số sau đó.

Trước khi họ chụp nhanh, người tham gia phải xác nhận địa chỉ NEO của họ. Thông tin ràng buộc trong ảnh chụp nhanh được sử dụng cho airdrop. Một cách đơn giản hơn là chuyển tất cả LRC đến một địa chỉ Ethereum duy nhất.

Thêm thông tin về ràng buộc địa chỉ trên Trung bình.

Cappasity CAPP Airdrop 

Cappasity đã bắt đầu chương trình airdrop của họ vào ngày 22 tháng 2, cung cấp mã thông báo thưởng cho những chủ sở hữu có ít nhất 1.000 mã thông báo CAPP trong ví của họ. Mã thông báo CAPP có giá $ 0,016502. Họ cũng thưởng 4% tổng số cổ phần CAPP cho các chủ sở hữu trung thành. Tiền thưởng sẽ được gửi vào ngày 12 tháng 7 và ngày 12 tháng 8 (tiền thưởng 3% cho tháng này).

https://twitter.com/cappasity/status/966435971309989889

Để tham gia, trước tiên bạn phải tạo một tài khoản bán mã thông báo trên Cappasity, và đưa vào địa chỉ ví ERC-20 của bạn, nơi bạn giữ các mã thông báo CAPP của mình. Nếu bạn mời người khác tham gia thông qua chương trình Giới thiệu Telegram của họ, bạn sẽ nhận được 10 CAPP cho mỗi lần đăng ký và người ký cũng sẽ nhận được 5 mã thông báo CAPP chỉ khi chấp nhận.

Pundi X NPXS Airdrop 

Pundi X thưởng cho tất cả chủ sở hữu mã thông báo đủ điều kiện của nó thông qua cơ chế tặng phẩm sẽ kéo dài đến tháng 1 năm 2021. Điều này có nghĩa là họ phát hành mã thông báo hàng tháng. Ảnh chụp nhanh cho tháng 7 dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 31. Những người tham gia sẽ nhận được 7,316% số tiền họ có tại thời điểm chụp nhanh. Mã thông báo NPXS hiện có giá 0,005296 đô la. Mã thông báo PXS / NPXS của bạn trong ví mà bạn sở hữu khóa cá nhân, không phải trên ví tại các sàn giao dịch công khai.

Học thuật MTC Airdrop 

Học thuật sẽ phân phối 114.368.529 MTC cho những người nắm giữ nó hàng tháng trong khoảng thời gian hai năm. Ảnh chụp nhanh số dư ví sẽ được thực hiện vào ngày 31 tháng 7 lúc 18:00:00 GMT.

Số tiền mà mỗi người tham gia sẽ nhận được sẽ dựa trên số lượng MTC mà họ sở hữu so với tổng số MTC đã được cung cấp. MTC hiện có giá $ 0,28412055. Những người muốn tham gia phải giữ mã thông báo của họ trong ví tương thích ERC-20, chẳng hạn như MEW, Metamask hoặc ví phần cứng.

Aion Airdrop

Aion đã phát hành hợp đồng TRS (Lịch trình phát hành mã thông báo) vào tháng 12 và kể từ đó nó bắt đầu chương trình phân bổ tiền thưởng cho những người đóng góp ban đầu. Chương trình của họ cung cấp airdrop hàng tháng bao gồm tiền thưởng 6,25% tùy thuộc vào số lượng mã thông báo AION mà chủ sở hữu có. AION được định giá $ 1.

Ảnh chụp nhanh sẽ được thực hiện vào ngày 12 tháng 7. Sự kiện chỉ dành cho những người đã tham gia

trong Lịch trình phát hành mã thông báo của AION.

Presearch Airdrop

Các Dự án tìm kiếm trước là một công cụ tìm kiếm phi tập trung thưởng cho người dùng mã thông báo gốc Presearch (PRE) để sử dụng và quảng bá nền tảng. Với chiến lược đúng hướng, Presearch nhắm mục tiêu đến những người dùng tìm kiếm trên web thường xuyên nhất, để sớm được áp dụng. Presearch (PRE), mã thông báo Ethereum ERC20, có thể được mua bằng tiền điện tử BTC và ETH.

Nhận mã thông báo Presearch miễn phí rất dễ dàng và đơn giản. Nhấp chuột liên kết này để đăng ký trên trang web. Bạn sẽ nhận được 25 mã thông báo PRE miễn phí ngay lập tức. Để nhận được nhiều hơn, hãy thực hiện tìm kiếm trong hộp được cung cấp. Mỗi khi bạn làm điều đó, bạn sẽ kiếm được token PRE miễn phí. Bạn phải hoạt động trong 60 ngày để nhận được mã thông báo của mình.

PCHAIN ​​Airdrop

Dự án PChain tuyên bố là hệ thống đa mạng đầu tiên hỗ trợ Máy ảo Ethereum (EVM) trên toàn cầu, giúp có thể xây dựng các dapp sò lớn. PChain sẽ phát tán 326.000 mã thông báo PAI cho các thành viên cộng đồng của họ. Để trở thành một phần của nó, hãy làm theo các bước dưới đây:

1. Bấm vào đây truy cập trang đăng ký airdrop và đăng ký.

2. Xác minh thư của bạn và đăng nhập.

3. Tham gia này nhóm điện tín và gửi “Airdrop” dưới dạng tin nhắn.

4. Theo dõi trên Twitter và retweet điều này.

5. Theo đây trên Reddit.

6. Bạn cũng có thể giới thiệu bạn bè của mình để kiếm thêm mã thông báo PAI.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map