Những nơi tốt nhất để mua Ripple vào năm 2020

Trong số các loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, một trong những loại tiền điện tử gây tranh cãi nhất là XRP. Mã thông báo tiền điện tử hỗ trợ giao thức thanh toán Ripple dường như thu hút cả gấu hoặc bò, với rất ít giữa. Trong khi một số bày tỏ lo lắng về việc tập trung hóa mạng Ripple và tiện ích của XRP như một mã thông báo, những người khác lại cực kỳ hào hứng với các mối quan hệ đối tác ngân hàng mà họ có thể đạt được.

Nói đúng bằng những con số, XRP đã xuất hiện trên các tiêu đề vào tháng 9 khi, sau khi giảm xuống mức thấp nhất là 0,26 đô la Mỹ, nó đã tăng hơn gấp đôi chỉ trong vòng một tuần. Nó thậm chí còn chứng kiến ​​mức tăng rõ rệt hơn trong đợt tăng giá vào cuối năm 2017, trong vòng chưa đầy một tháng từ dưới 25 xu lên mức cao nhất mọi thời đại là 3,75 đô la.

Dù lập trường của bạn đối với Ripple và XRP là gì, nó đã cho thấy khả năng giúp các nhà đầu tư thu được lợi nhuận đáng kể trong một khoảng thời gian nhỏ. Hướng dẫn này sẽ cho bạn biết những nơi tốt nhất để nhận mã thông báo XRP, vì vậy bạn không bỏ lỡ đợt tăng đột biến tiếp theo.

Ví XRP

Bước đầu tiên là đảm bảo bạn có một chiếc ví có khả năng lưu trữ mã thông báo XRP. Bạn có thể giữ tiền của mình trên ví trao đổi. Nhưng làm như vậy rất rủi ro, vì bạn không có toàn quyền kiểm soát các mã thông báo của mình và phụ thuộc vào các biện pháp bảo mật của sàn giao dịch.

Ví phần cứng, mặc dù tốn kém so với phiên bản phần mềm, là một trong những lựa chọn an toàn và bảo mật nhất. Các Ledger Nano S từ lâu đã dẫn đầu trong danh mục này và cung cấp hỗ trợ cho XRP. Các Ví Trezor Model T, Ledger’s đối thủ cạnh tranh lớn nhất, không chỉ được nêu ra.

sổ cái nano s

Các Ví bánh mì nướng là một giải pháp thay thế phổ biến, có sẵn cho Windows, Mac, Android và iOS. Toast là một ví mã nguồn mở được tạo ra cho XRP, cung cấp trải nghiệm đơn giản, không rườm rà nhưng vẫn duy trì tính bảo mật cần thiết cho một ví tiền điện tử.

Exarpy là một lựa chọn khác. Một ví dựa trên web, Exarpy có thể được truy cập từ mọi nơi. Được tạo đặc biệt để tương tác với mạng Ripple, đây có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn thực hiện các giao dịch XRP thường xuyên. Nó bao gồm một khoản phí nhỏ cho mỗi giao dịch.

Khi bạn đã chọn một chiếc ví, đã đến lúc mua XRP! Hãy cùng xem những địa điểm tốt nhất hiện có…

Changelly

changelly xrp

Changelly là một sàn giao dịch tiền điện tử rất đơn giản, không rườm rà, cho phép người dùng hoán đổi giữa nhiều loại tiền tệ.

Phải thừa nhận rằng có nhiều lựa chọn tốt hơn – mạnh mẽ hơn, an toàn hơn – nếu bạn chỉ muốn giao dịch. Nhưng giá trị lớn nhất của Changelly là nó cung cấp cổng Fiat, thông qua quan hệ đối tác với công ty xử lý thanh toán Simplex. Điều này cho phép bạn mua một số loại tiền tệ bằng thẻ tín dụng, bao gồm BTC, BCH, ETH, LTC và XRP.

Khả năng thanh toán bằng USD hoặc EUR khiến Changelly trở thành một lựa chọn tốt cho những người muốn mua tiền điện tử đầu tiên của họ. Sau đó, người dùng có thể gửi tiền đến một sàn giao dịch lớn hơn khi họ sẵn sàng bắt đầu giao dịch.


Coinmama

coinmama xrp

Không giống như Changelly, Coinmama không phải là một sàn giao dịch, mà hoàn toàn là một nơi để mọi người mua tiền điện tử. Tại thời điểm này, người dân ở 188 quốc gia có thể mua một trong tám đồng tiền bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Cùng với XRP, Coinmama hiện cung cấp BTC, ETH, BCH, LTC, ADA, QTUM và ETC.

Để sử dụng Coinmama, bạn sẽ cần phải trải qua quy trình đăng ký và xác minh, quy trình này nhanh chóng và dễ dàng đối với hầu hết mọi người. Sau đó, để mua hàng, tất cả những gì bạn cần là thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và địa chỉ ví cho số xu bạn đang mua. Một cách dễ dàng cho những người muốn đầu tư nhiều hơn vào tiền điện tử.

Kraken

kraken xrp

Kraken là một sàn giao dịch cấp cao, mang lại khối lượng giao dịch hàng chục triệu USD mỗi ngày. Họ cung cấp các cặp giao dịch cho hầu hết 10-15 loại tiền điện tử hàng đầu và với tùy chọn gửi tiền ngân hàng cho USD, EUR, JPY và CAD, Kraken cho phép người dùng đầu tư tiền mới vào tiền điện tử rất dễ dàng.

Kraken không cung cấp tiền gửi tín dụng, ghi nợ hoặc PayPal, chỉ cung cấp chuyển khoản ngân hàng, vì vậy nó không phù hợp với các nhà giao dịch ở khắp mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong khu vực được hỗ trợ, Kraken là một trong những cách an toàn và đáng tin cậy nhất để bắt đầu đầu tư và giao dịch XRP.

Binance

xrp binance

Không giống như các mục khác trong danh sách này, Binance không có tùy chọn gửi tiền Fiat. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần phải có Bitcoin, Ethereum hoặc một loại tiền tệ khác trước khi có thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào. Tuy nhiên, nếu đây không phải là vấn đề, Binance có lẽ là sàn giao dịch tốt nhất mà bạn có thể sử dụng hiện nay.

Là sàn giao dịch lớn nhất thế giới, Binance cung cấp một số cấp độ bảo mật và hỗ trợ cao nhất. Họ cũng có hầu hết mọi loại tiền tệ đáng biết để giao dịch và sẽ xóa hoặc tạm ngưng các loại tiền tệ đang hiển thị dấu hiệu đỏ. Binance cũng được chứng minh là phổ biến với người dùng XRP, với 23,3% tổng khối lượng giao dịch XRP trong 30 ngày qua (nhiều nhất so với bất kỳ cuộc trao đổi nào).

Bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cách mua mã thông báo XRP từ Binance, đây.

Bitfinex

bitfinex

Ra mắt vào năm 2012, Bitfinex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất và vẫn là một trong những sàn giao dịch có khối lượng lớn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử hiện nay. Cung cấp một số lượng lớn các cặp giao dịch và cho phép người dùng mua nhiều đồng tiền bằng USD, EUR, GBP hoặc JPY – bao gồm cả XRP.

Bitfinex không phù hợp với các nhà giao dịch mới bắt đầu, vì họ cần số dư tài khoản tối thiểu đáng kể, cũng như các khoản phí được tính khi không hoạt động. Nhưng nó là một trong những người dẫn đầu thị trường cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp hoặc các nhà giao dịch đang tìm cách mua hàng lớn. Khi viết bài này, Bitfinex đã thấy hơn 1,2 tỷ đô la trong giao dịch USD / XRP trong 30 ngày – nhiều nhất so với bất kỳ cuộc trao đổi nào.

Coinbase

Coinbase, một trong những sàn giao dịch lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới, công bố vào tháng 2 năm 2018, nó cho phép người dùng mua XRP bằng nền tảng Coinbase.com. Đồng thời, một vài tuần sau, Coinbase Pro cũng bổ sung hỗ trợ cho XRP. 

Sử dụng nền tảng này, người dùng có thể có được tài sản kỹ thuật số lớn thứ ba trên thị trường về giá trị vốn hóa thị trường. Có ba cặp giao dịch khác nhau để giao dịch XRP trên Coinbase, bao gồm XRP / USD, XRP / EUR và XRP / BTC. Tổng khối lượng giao dịch XRP trên Coinbase là gần 2,85% theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap. 

Coinbase là một nền tảng tiền điện tử rất thân thiện với người dùng, cho phép các cá nhân và nhà đầu tư có quyền truy cập vào tài sản kỹ thuật số thông qua tài khoản ngân hàng, PayPal, thẻ tín dụng và các giải pháp khác. Điều này rất tích cực vì nhiều cá nhân sẽ có thể mua được tiền ảo một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số này chưa bao giờ trải qua một cuộc tấn công hoặc hack dẫn đến mất tiền điện tử từ người dùng. Do đó, các cá nhân không chỉ có khả năng mua XRP một cách dễ dàng mà còn đảm bảo rằng tiền của họ được an toàn. 

Các loại tiền tệ fiat được nền tảng tiền điện tử chấp nhận bao gồm đô la Mỹ, đồng euro và bảng Anh.

Muốn tìm hiểu thêm?

Bạn có thể đọc toàn bộ bài viết dự đoán giá Ripple của chúng tôi và xem điều gì sẽ khiến Ripple XRP đạt mức 5 đô la trong bảng phân tích đầy đủ của chúng tôi. Bạn cũng có thể xem tin tức mới nhất thông qua tìm kiếm trang web trên Ripple.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map