Những hard fork quan trọng sẽ xảy ra vào tháng 7 năm 2018

‘Hard Fork‘ chỉ đơn giản là một sự thay đổi trong giao thức so với phiên bản trước. Quá trình này tuân theo một sự phân kỳ, với một phần đi theo con đường cũ và phiên bản mới (được phân nhánh) theo con đường nâng cấp. Đôi khi một hard fork có thể được áp dụng cho một chuỗi mà không có sự phân kỳ được tạo ra. Trong trường hợp này, sẽ không có thêm bất kỳ xu nào được trao cho người dùng.

Phiên bản mới kế thừa các thuộc tính của phiên bản cũ nhưng triển khai các giao thức bổ sung (có thể là một cải tiến về bảo mật) được cho là tạo ra một lựa chọn tốt hơn so với phiên bản gốc.

Một ví dụ về điều này sẽ là hard fork Bitcoin Cash (BCH), là một fork của Bitcoin (BTC). Bitcoin Cash đã thực hiện một số thay đổi đối với giao thức của nó như tăng kích thước khối lên 32MB thay vì kích thước khối 1MB được thực hiện bởi Bitcoin (BTC).

Những cải tiến này đã dẫn đến nhiều loại tiền điện tử mà chúng ta có ngày nay – chẳng hạn như Bitcoin Gold, Bitcoin Private và thậm chí là Ethereum – và nhiều loại tiền điện tử khác sẽ ra đời trong ngày. Điều quan trọng cần biết là không phải lúc nào hard fork cũng mang lại động lực cho các nhà đầu tư, đôi khi nó chỉ là một giao thức được nâng cấp.

Dưới đây là hard fork dự kiến ​​vào tháng 7.

Ethereum Classic

Theo mô tả của nhóm, Ethereum Classic (ETC) là một chuỗi khối, cộng đồng, tiền điện tử thông minh hơn và một mạng lưới mở rộng các chức năng của tài sản kỹ thuật số. Bên cạnh nền tảng giúp mọi người dễ dàng gửi tiền ảo cho nhau, nó cũng cho phép sử dụng các hợp đồng thông minh phức tạp tự quản và bất biến.

Ethereum Classic (ETC) token chạy blockchain và có sẵn để mua / trao đổi trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn cho bitcoin, ethereums và USD.

Đợt fork dự kiến ​​vào ngày 13 tháng 7 sẽ dẫn đến Ethereum Emerald sẽ được fork ở khối thứ 6.100.000.

Einsteinium

Einsteinium được thành lập vào năm 2014 nhưng không được chú ý cho đến năm 2017. Einsteinium là một nền tảng gây quỹ giúp loại bỏ tham nhũng và cũng tạo điều kiện cho một cộng đồng toàn cầu có thể hỗ trợ hiệu quả các nghiên cứu khoa học và hơn thế nữa.

Einsteinium (EMC2) mặt khác là mã thông báo gốc cho nền tảng Einsteinium. Những mã thông báo này có thể được giao dịch cho những người khác trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau. EMC2 là một loại tiền ảo giống Bitcoin sử dụng thuật toán PoW (Proof-of-Work). Mặc dù loại tiền này được xây dựng chủ yếu cho mục đích gây quỹ khoa học, từ thiện và chính trị, nhưng nó có thể được sử dụng cho bất kỳ giao dịch nào.

EMC2 fork bằng cách thay đổi thuật toán khai thác của nó từ Script sang EThash. Các mã thông báo mới sẽ được phân phối cho chủ sở hữu mã thông báo theo tỷ lệ 1: 1.

Cập nhật: Nhóm Einsteinium đã liên hệ với chúng tôi rằng hard fork cho tiền điện tử Einsteinium (EMC2) sẽ ra mắt vào cuối mùa thu; một ngày chính xác vẫn chưa được ấn định.

SiaCoin

Các Nền tảng Sia là một kho lưu trữ đám mây phân tán sử dụng dung lượng lưu trữ miễn phí được bảo mật bằng công nghệ blockchain. Nền tảng sử dụng dung lượng ổ cứng của người dùng trên khắp thế giới, tạo ra một thị trường lưu trữ dữ liệu đáng tin cậy với chi phí thấp hơn so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ truyền thống như Amazon và Apple.

SiaCoin (SC) là tiền điện tử chính thức của mạng sẽ được sử dụng để mua thêm dung lượng mà khách hàng cần. Các nhà cung cấp cũng được trả bằng cùng một loại tiền điện tử để cung cấp bộ nhớ lưu trữ chưa sử dụng của họ cho mạng.

Hard fork của SiaCoins được lên kế hoạch vào ngày 1 tháng 7 năm 2018.

Tín dụng LBRY

TÍN DỤNG THƯ VIỆN LBC là một thị trường miễn phí, cởi mở, hướng tới cộng đồng. Nền tảng này lưu trữ những bộ phim hay nhất của Hollywood, các bài học đại học và các nội dung truyền thông khác. Tiền điện tử LBRY Credits (LBC) sẽ thúc đẩy các hoạt động trên blockchain.

Tín dụng LBRY (LBC) Token có thể được mua trên các sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex, Poloniex, Upbit và Cryptopia. Hiện tại, mã thông báo chỉ có thể được giao dịch cho bitcoin và tiền điện tử tether.

Đợt fork theo lịch trình trên blockchain sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 7 năm 2018. Đợt fork sẽ kéo dài bao lâu thì các yêu cầu sẽ có hiệu lực trước khi hết hạn trên mạng.

HexxCoin

Các Xu HXX là một mạng lưới hệ thống phi tập trung và dựa trên blockchain an toàn sử dụng thuật toán PoS (Proof-of-Stake).

Các HEXXCOIN (HXX) ra đời lần đầu tiên vào năm 2015 dưới dạng fork của Crave, sau đó được hồi sinh hai năm sau đó dưới dạng fork của Zerocoin (Zcoin) cũng đã chết. Vào năm 2018, đồng tiền này đã được tiếp quản bởi một nhóm mới, những người đã làm hết sức mình, đưa dự án lên tầm cao không thể tưởng tượng trong một thời gian ngắn. Đồng xu tập trung vào quyền riêng tư của người dùng.

Nhóm đứng sau dự án nhằm mục đích mở rộng chức năng của bitcoin bằng cách sử dụng các tính năng của Zerocoin. Fork sẽ tạo ra một loại tiền điện tử mới có tên là BitcoinZeroX (BZX). Mã thông báo BZX sẽ được phát hành cho chủ sở hữu tiền điện tử HEXX và Bitcoin với tỷ lệ 1: 1.

HEXX fork được lên kế hoạch vào ngày 1 tháng 7 năm 2018.

BitTube

Đây là một nền tảng tốt nhằm loại bỏ các nền tảng xuất bản video như YouTube. Trên nền tảng này, các nhà xuất bản và có thể nhận được thu nhập thụ động từ nội dung họ tải lên nền tảng.

Các BitTube (TUBE) tiền điện tử có nguồn gốc từ nền tảng và sẽ được sử dụng làm phần thưởng cho các hoạt động trên mạng. TUBE cũng có thể được trao đổi cho bất kỳ loại tiền điện tử nào khác trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào mà nó được liệt kê.

Với mạng phân tán ngang hàng, BitTube sẽ giúp mọi người trên toàn cầu thực hiện quyền tự do ngôn luận, tránh bị kiểm duyệt.

BitTube (TUBE) được lên kế hoạch fork vào ngày 1 tháng 7 năm 2018. Đợt fork sẽ liên quan đến việc thay đổi thuật toán khai thác đối với mạng.

Kore

Các Kore nền tảng tập trung vào Quyền riêng tư và Bảo mật nhằm khôi phục các quyền con người, pháp lý quan trọng.

KORE (KORE) token có thể được giao dịch giống như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác ngoài thị trường. Hiện tại, nó chỉ có thể được đổi lấy Bitcoin (BTC) trên Bittrex và Upbit như được chỉ ra bởi coinmarketcap.

KORE fork sẽ được sử dụng để sửa đổi một số khía cạnh cơ bản của blockchain như thời gian khối, độ khó, phần thưởng masternode, đặt cược và một số thay đổi khác. Ngã ba dự kiến ​​vào ngày 1 tháng 7 năm 2018.

Điều quan trọng cần lưu ý là một số hard fork này có thể thay đổi bởi cộng đồng. Do đó, điều cần thiết là phải theo dõi tiến trình của nhiều cộng đồng khác nhau thông qua các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau để theo dõi tiến trình.

Chúng tôi khuyên bạn nên: CoinMarketCalKryptoCal để theo dõi các sự kiện được thông báo trong tương lai.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map