Những chiếc ví EOS tốt nhất năm 2019 | Nơi cất giữ EOS An toàn & Loại Ví Di động EOS Tốt nhất

Sau khi khởi chạy Mainnet và kết thúc ICO, mạng EOS không còn phụ thuộc vào ví ERC20 nữa. Công ty tách khỏi chuỗi khối Ethereum và giới thiệu ví kỹ thuật số của riêng mình. Tất cả đều giống nhau, điều quan trọng là luôn có được ví EOS tốt nhất cho tiền EOS của bạn. Dưới đây là danh sách các ví EOS để lựa chọn để sử dụng và lưu trữ an toàn.

# 1. Ví Infinito EOS

EOS Trang web ví: https://www.infinitowallet.io/

EOS Loại ví: Ví trực tuyến đa năng

Dễ sử dụng: Dễ sử dụng, có sẵn trên IOS và Android, hỗ trợ nhiều đồng xu và mã thông báo

An toàn: Không bảo mật và an toàn như ví ngoại tuyến

Giá cả: Đã thanh toán

Ví Infinito EOS cho phép người dùng tận dụng tối đa tài sản kỹ thuật số của họ do hệ sinh thái mạnh mẽ của các dịch vụ blockchain. Nó dễ dàng tích hợp với các giải pháp ID / KYC, trao đổi tiền điện tử và các dịch vụ liên quan đến blockchain khác. Điều quan trọng, Infinito được kết nối với Phòng thí nghiệm Blockchain vô cực có trụ sở tại Châu Âu và hướng tới mục tiêu trở thành ví tiền điện tử EOS tốt nhất trên toàn thế giới.

Người dùng ví có thể lưu trữ các đồng tiền và mã thông báo khác nhau. Ngoài EOS, là tiền tệ cơ bản cho ví, người dùng có thể lưu trữ NEO NEP 5-token, Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và tất cả các token ERC-20 khác. Ví được thiết kế với tính năng Touch ID cho phép nó hoạt động nhanh hơn và thuận tiện hơn mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật của tài sản.

Một tính năng quan trọng khác của ví Infinito EOS là khả năng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Ví hỗ trợ lên đến 12 ngôn ngữ, với giao diện trực quan mà ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể hiểu một cách dễ dàng. Người dùng vẫn là người quản lý các khóa riêng tư với mã hóa đầy đủ của cả khóa riêng và cụm mật khẩu.

# 2 Ví nguyên tử

Ví nguyên tử

Ra mắt vào năm 2018, Ví nguyên tử không giám sát đã được biết đến như một giải pháp phổ biến để quản lý EOS cũng như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Polkadot, Uniswap và các đồng tiền hàng đầu khác với hơn 500 tài sản. Nó có sẵn cho tất cả hệ điều hành máy tính để bàn chính, iOS & Android và cung cấp nhiều tính năng được hơn 500.000 người dùng ứng dụng đánh giá cao.

Là một ví phi tập trung, nó giúp quản lý danh mục đầu tư của bạn an toàn và bảo mật vì chỉ bạn mới có quyền truy cập vào tiền của mình. Các khóa riêng tư chỉ được mã hóa trên thiết bị của bạn và không bao giờ rời khỏi nó. Bên cạnh đó, việc sử dụng Atomic là ẩn danh. Tất cả các tính năng cơ bản và trao đổi tức thì không yêu cầu tạo tài khoản, chuyển KYC hoặc bất kỳ xác minh nào. Trong trường hợp bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề nào với ví, dịch vụ hỗ trợ 24/7 tuyệt vời luôn sẵn sàng phục vụ bạn. 

Đối với các tính năng, bạn có thể mua 19 tài sản trực tiếp trên ví bằng thẻ ngân hàng của mình với 17 loại tiền tệ fiat bao gồm USD, EUR, GDP, v.v. trên toàn thế giới. Để đạt được thu nhập thụ động từ tiền điện tử, bạn có thể kiểm tra đặt cược phi tập trung hiện có sẵn cho 10 tài sản PoS với 5-23% APR. 


Các lợi ích khác bao gồm tham gia vào chương trình thành viên của Atomic Wallet. Đối với việc sử dụng dịch vụ trao đổi ẩn danh được tích hợp sẵn, bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại trong mã thông báo gốc AWC của Atomic Wallet mỗi lần.

# 3. Ví cử tri GreyMass EOS

EOS Trang web ví: https://eosvoter.eosphere.io/vote

EOS Loại ví: Web (phần mở rộng Scatter)

Dễ sử dụng: Giao diện người dùng trực quan

An toàn: Bảo mật cao với chứng chỉ SSL xác thực bổ sung

Giá cả: Đã thanh toán

Ví GreyMass EOS Voter tìm cách khởi tạo các công cụ giúp hiểu rõ hơn về mạng EOS và cải thiện tính dễ sử dụng cho công chúng. Phần mềm mã nguồn mở đóng vai trò là nền tảng của GUI Light Wallet hoàn chỉnh.

Điểm tốt nhất của ví GreyMass EOS Voter là nó đi kèm với mã hóa AES-256 đầy đủ. Điều này ngụ ý rằng ví có bảo mật bổ sung để nếu bạn tình cờ rời khỏi ví, các khóa cá nhân của bạn vẫn còn nguyên trong thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể tự do bỏ phiếu cho một nút API mà bạn chọn, điều này an toàn hơn là bỏ phiếu đơn giản thông qua giao diện web. Cuối cùng, bạn có thể ủng hộ tiền EOS của mình và bỏ phiếu cho các nhà sản xuất sử dụng cùng một thiết bị. Điều này mang lại cho người dùng cơ hội khởi chạy và phê duyệt mạng EOS chính một cách an toàn.

#4. Ví tiền điện tử Lumi

EOS Trang web ví: https://lumiwallet.com/

EOS Loại ví: Máy tính để bàn / Ví điện thoại di động

Dễ sử dụng: Dễ sử dụng, có sẵn trên iOS và Android, hỗ trợ nhiều đồng xu và mã thông báo

An toàn: Không bảo mật và an toàn như ví ngoại tuyến

Giá cả: Miễn phí

Ví tiền điện tử này đã được tạo ra để cung cấp giải pháp cho người dùng tiền điện tử và chủ sở hữu EOS muốn dễ dàng lưu trữ và quản lý tiền của họ. 

Ví này đã được phát triển dựa trên nhu cầu của người dùng mới bắt đầu và nâng cao. Các cá nhân sẽ là chủ sở hữu duy nhất của các cụm từ ghi nhớ của họ và những người kiểm soát quỹ. 

Một số loại tiền điện tử khác được ví này hỗ trợ bao gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) và Ethereum (ETH). Đồng thời, người dùng cũng có thể xử lý hơn 1200 mã thông báo ERC-20 dựa trên Etheruem. 

Nhóm đằng sau Lumi Wallet luôn làm việc để cung cấp các giải pháp và dịch vụ mới cho cộng đồng tiền điện tử. Đồng thời, họ rất chú trọng đến người dùng, cố gắng luôn phù hợp với mong đợi của những người theo dõi và người dùng. 

Hơn nữa, Nhóm Lumi đang tham gia phát triển nhãn trắng, có nghĩa là nếu có một số nhà phát triển đang làm việc để xây dựng và thiết kế ví tiền điện tử, họ luôn có thể chia sẻ bất kỳ vấn đề hoặc rắc rối nào với nhóm..

# 5. Freewallet

EOS Trang web ví: https://freewallet.org/eos-wallet

EOS Loại ví: Đa tiền tệ; hỗ trợ cả thiết bị di động và phiên bản web

Dễ sử dụng: giao diện người dùng đơn giản, trực quan

An toàn: bảo mật cao

Giá cả: Đã thanh toán

Freewallet được thiết kế như một hệ thống dự phòng cho những người dùng không nhớ mật khẩu hoặc khóa riêng của họ. Ví có tính bảo mật cao, cho phép người dùng đóng băng tài khoản của họ và có quyền truy cập vào các thiết bị khác. Với Freewallet, người dùng có thể lưu trữ các loại tiền kỹ thuật số của họ một cách an toàn và thậm chí thêm một lớp bảo mật bổ sung thông qua xác minh số điện thoại hoặc e-mail. Dựa trên các tính năng của nó, Freewallet là một trong những ví EOS tốt nhất.

So với các ví EOS khác, Freewallet cho phép người dùng tạo tài khoản EOS miễn phí trong khi các Ví EOS khác chỉ cung cấp cho người dùng tùy chọn nhập ví. Nhược điểm duy nhất của Freewallet là nó hỗ trợ dịch vụ ví giám sát, có nghĩa là người dùng ví này không có cơ hội truy cập vào khóa riêng của ví.

# 6. Ví Guarda

EOS Trang web ví: https://guarda.com/

EOS Loại ví: Đa tiền tệ; hỗ trợ cả tiền xu và mã thông báo

Dễ sử dụng: giao diện người dùng đơn giản, trực quan

An toàn: ví tiền điện tử EOS bảo mật cao

Giá cả: Đã thanh toán

Ví đa tiền tệ này lý tưởng cho cả tiền EOS và các loại tiền điện tử khác như Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, ZCash, Ripple và Dash trong số những loại tiền khác. Ví Guarda có độ tin cậy cao, an toàn và dễ dàng xử lý bằng mọi thiết bị. So với các ví khác, Guarda không lưu trữ thông tin chi tiết về khách hàng, bao gồm cả khóa cá nhân hoặc dữ liệu ví.

Khóa riêng tư vẫn còn trong bộ nhớ an toàn của thiết bị, nơi nó sẽ tự xóa ngay khi bạn đăng xuất khỏi ví. Với tính năng này, Guarda là một trong những ví EOS rất được khuyến khích sử dụng. Điều quan trọng là, người dùng có thể di chuyển tài sản kỹ thuật số của họ từ đồng xu này sang đồng xu khác một cách liền mạch mà không liên quan đến các thủ tục xác minh phức tạp, giới hạn hoặc đăng ký.

# 7. Ví SimplEOS

EOS Trang web ví: https://eosrio.io/simpleos/

EOS Loại ví: Chỉ dành cho mạng EOS; hỗ trợ Windows, Linux và Mac

Dễ sử dụng: giao diện người dùng đơn giản, trực quan

An toàn: bảo mật cao

Giá cả: Đã thanh toán

Ví SimplEOS chỉ hỗ trợ mạng EOS. Thiết bị được tích hợp các tính năng hoạt động trên phần mềm EOS.io. Mặc dù nó chỉ hoạt động cho hệ sinh thái EOS, nhưng thiết bị này tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau, bao gồm Windows, Linux và Mac. Điều này làm cho nó trở thành một trong những ví tốt nhất cho EOS. Ví là một sản phẩm của EOS Rio và nó có cả tính minh bạch và bảo mật, đây là những điều kiện cần cho hầu hết các ví.

Điều quan trọng cần lưu ý là SimplEOS chủ yếu áp dụng cho máy tính để bàn, nơi người dùng có thể dễ dàng nhập khóa riêng EOS Mainnet của họ để yêu cầu mã thông báo EOS Mainnet của họ. Sau khi tải xuống ví, bạn có thể dễ dàng lưu trữ, gửi và nhận tiền EOS của mình. Hơn nữa, ví hoạt động tốt với EOS airdrop, cũng có thể hỗ trợ một số tài khoản. Nó cũng đi kèm với một cổng bình chọn.

Một nhược điểm đáng chú ý của ví SimplEOS là không có khả năng hỗ trợ nhiều đồng tiền điện tử và mã thông báo. Hiện tại, ví chỉ có thể hỗ trợ tiền EOS, nhưng có thể đa dạng hóa trong tương lai.

#số 8. Ví EOS Scatter

EOS Trang web ví: https://get-scatter.com/

EOS Loại ví: Dựa trên web; Tương thích với máy tính để bàn; có tiện ích mở rộng của Chrome

Dễ sử dụng: Người dùng mới thấy hơi khó hiểu

An toàn: bảo mật cao

Giá cả: Đã thanh toán

Ví Scatter EOS cho phép người dùng thực hiện các giao dịch trên mạng EOS bằng cách sử dụng các khóa riêng tư của họ từ web mà không để lộ chúng. Ví cho phép họ cung cấp dữ liệu cá nhân một cách dễ dàng, chỉ khi họ cần. Về mặt bảo mật, ví Scatter EOS có tính bảo mật cao, điều này khiến nó đủ điều kiện cho danh sách này. Nếu bạn đang tìm kiếm ví EOS tốt nhất, thì Scatter đáng để cân nhắc. Ví cũng có khả năng quản lý EOS thuận tiện và được người dùng đánh giá tích cực.

Ví là một tiện ích mở rộng của Google Chrome, được thiết kế để giúp người dùng kết nối với mạng EOS. Bằng cách sử dụng tính năng Đăng nhập một lần (SSO) sử dụng mã hóa không đối xứng, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch và truy cập các ứng dụng mà không để lộ khóa cá nhân hoặc dữ liệu cá nhân của họ.

Với Scatter, tất cả thông tin quan trọng vẫn còn trên thiết bị của bạn và chỉ có thể được chuyển sang một blockchain khác dưới dạng hỗn hợp không thể thay đổi của số và ký tự. Hiện tại, ví hỗ trợ mạng EOS và Ethereum. Họ hy vọng sẽ thêm nhiều blockchains hơn nữa trong tương lai.

# 9. Ví imToken

EOS Trang web ví: https://token.im/

EOS Loại ví: Dựa trên web; đa tiền tệ

Dễ sử dụng: Dễ sử dụng

An toàn: bảo mật cao

Giá cả: Miễn phí

ImToken là một ví đa tiền tệ hỗ trợ EOS, BTC và ETH cùng nhiều loại khác. Hoạt động trên chuỗi khối Ethereum, imToken là ví Ethereum lớn nhất trên toàn thế giới, với gần sáu triệu người dùng. Với ví EOS này, người dùng có cơ hội giao dịch và lưu trữ nhiều loại tiền tệ. Những người đã sở hữu ví kỹ thuật số có thể chỉ cần nhập ví imToken. Một tùy chọn khác là tạo ví EOS từ trang web của họ. Trong trường hợp đó, bạn sẽ phải trả phí cho ETH.

Mua EOS để bỏ vào ví EOS của bạn

Bạn quan tâm đến việc đầu tư vào EOS? Bạn sẽ muốn bắt đầu với bài viết dự đoán giá EOS của chúng tôi – bao gồm cả triển vọng ngắn hạn và dài hạn. (Luôn tự nghiên cứu và đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm của trang web)).

Nơi tốt nhất để mua EOS là sử dụng Binance. Hướng dẫn mua hàng này đưa ra từng bước mà bạn cần phải thực hiện đúng cách.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map