Nexo (NEXO) là gì – Tất cả những gì bạn cần biết

Giới thiệu Nexo

Nexo là một hệ thống thấu chi dựa trên blockchain cho phép người dùng thực hiện các khoản vay tiền điện tử ngay lập tức. Hiện tại, không có cách nào khác mà chủ sở hữu tiền điện tử có thể sử dụng tài sản của họ ngoài việc bán và mua chúng. Nexo xuất hiện với một mô hình kinh doanh rất sinh lợi, nơi nó cho phép các chủ sở hữu tiền điện tử sử dụng tài sản thế chấp của họ, sau đó rút tiền mặt. Người dùng duy trì quyền truy cập 100% vào tiền điện tử của họ trong khi họ có quyền truy cập ngay lập tức vào tiền mặt. Đồng thời, họ có thể truy cập giá trị tài sản tiền điện tử của họ.

nexo

Nexo được tạo ra bởi Credissimo, một tập đoàn FinTech hàng đầu đã phục vụ hàng triệu người dùng từ khắp Châu Âu trong hơn một thập kỷ. Công ty đó đã cho vay trị giá 120 triệu đô la kể từ khi thành lập trong khi tích lũy được 155 triệu đô la tiền mặt.

Công ty được coi là công ty dẫn đầu thị trường trong ngành cho vay tiêu dùng trực tuyến ở nhiều nước Châu Âu. Cho đến nay, họ đã xử lý hơn 1 triệu đơn đăng ký vay và cấp 79.000 khoản vay trong năm 2017. 78% lưu lượng truy cập là do khách hàng định kỳ của họ tạo ra.

Nexo hoạt động như thế nào?

Nexo tập hợp các khoản vay tức thì với công nghệ blockchain, dẫn đến hệ thống cho vay tiền điện tử tức thì đầu tiên trên thế giới. Mô hình kinh doanh sáng tạo của Nexo được tạo ra để cung cấp cho khách hàng các khoản vay tiền điện tử tức thì, là một “phương tiện tự động, linh hoạt và tiết kiệm chi phí để có được tính thanh khoản được đảm bảo bằng giá trị tài sản kỹ thuật số của khách hàng”.

Toàn bộ quá trình vay vốn rất đơn giản và có thể được thực hiện chỉ trong vài phút. Các lợi ích chính của việc sử dụng Nexo bao gồm: không có phí ẩn, không có thuế tăng vốn và không cần kiểm tra tín dụng.

Mức độ minh bạch cao được đảm bảo, vì nền tảng sử dụng công nghệ blockchain, hợp đồng thông minh và quy trình thuật toán, tất cả đều được thực hiện trong mô-đun Nexo Oracle gốc của nó.

nexo

Đầu tiên, khách hàng phải chuyển tài khoản tiền điện tử sang ví Nexo của họ. Sau đó, tiền điện tử mà họ chuyển sẽ được xác nhận bởi blockchain, sau đó Nexo oracle tự động tính toán các chi tiết liên quan đến giới hạn khoản vay cá nhân và sau đó thiết lập khoản vay cho người dùng.

Sau đó, khách hàng sẽ được cung cấp số tiền vay theo yêu cầu của mình bằng tiền tệ USD hoặc EUR. Hạn mức khoản vay được cung cấp nhanh chóng thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc qua thẻ tín dụng Nexo miễn phí. Khách hàng cũng có thể chọn cách phù hợp nhất để sử dụng tiền của họ, cũng như loại tiền tệ mà họ muốn nhận khoản vay.

Tuy nhiên, giới hạn cho vay phụ thuộc vào giá thị trường của tiền điện tử trong ví Nexo. Do đó, nếu giá trị của đơn vị tiền tệ được sử dụng tăng lên, Nexo oracle sẽ tự động tăng hạn mức cho vay.

Cuối cùng, khách hàng có một số lựa chọn để họ có thể trả lại các khoản vay của mình, bao gồm:

  • chuyển khoản ngân hàng
  • Trao đổi vật chất tiền bằng tài sản fiat hoặc tiền điện tử
  • Giảm giá đặc biệt về lãi suất được đưa ra cho những người thanh toán bằng Mã thông báo NEXO.

Đặc trưng


Người dùng của Nexo được hưởng lợi từ mức độ thanh khoản tài sản cao, điều này khá phổ biến trong lĩnh vực tiền điện tử. Trong khi việc rút các khoản vốn vật chất lớn hơn vẫn còn khó khăn, công ty cung cấp thẻ tín dụng miễn phí cho khách hàng bán lẻ của mình, thẻ này có thể được sử dụng để thực hiện các giao dịch hàng ngày. Cũng đáng chú ý là thực tế là bằng cách sử dụng dịch vụ cho vay tiền điện tử ngay lập tức của Nexo, khách hàng có tùy chọn tận dụng tối đa lợi nhuận từ vốn của họ và tận dụng tối đa các lợi ích khác.

tính năng nexo

Chủ sở hữu không bắt buộc phải trả bất kỳ khoản phí giao dịch, nền tảng hoặc rút tiền nào, tất cả những khoản phí này hầu hết các nhà cung cấp thường tính phí cho dịch vụ của họ. Ngoài ra, các khoản thuế bổ sung bao gồm tối đa 39% thu nhập của người dùng có thể được giảm bớt, vì không có sự kiện giảm giá. Cuối cùng, Nexo không thực hiện bất kỳ kiểm tra tín dụng nào có thể làm giảm xếp hạng tín dụng của người dùng. Điều này có thể thực hiện được do giá trị của tài sản tiền điện tử được gửi trong Ví Nexo hoàn toàn đảm bảo cho các khoản vay tiền điện tử.

tầm nhìn nexo

Ngoài ra, quyền sở hữu ban đầu của tài sản kỹ thuật số được bảo vệ và đảm bảo bằng các hợp đồng cho vay thông minh minh bạch, không thể sửa đổi theo bất kỳ cách nào khi đã được ghi trên sổ cái blockchain.

Đội

Kosta Kantchev là người đồng sáng lập Credissimo, doanh nghiệp điều hành Nexo. Anh ấy đã hoạt động trong ngành công nghiệp FinTech của Châu Âu hơn 10 năm và theo tiểu sử trực tuyến của anh ấy, anh ấy là người sớm sử dụng tiền điện tử bitcoin. Anh ấy cũng đã tích cực hợp tác trong một loạt các dự án blockchain tập trung vào việc cho phép hoàn trả các khoản vay toàn cầu bằng tiền điện tử.

đội nexo

CTO của Nexo là Vasil Petrov. Petrov đã tích lũy hơn 16 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thích hợp, bao gồm: quản trị hệ thống, phát triển back-end, thiết kế kiến ​​trúc của các dự án tải trọng cao và chu kỳ đầy đủ. Bên cạnh sự tham gia của mình tại Nexo, Vasil còn là đồng sáng lập của một dịch vụ video và internet đa kênh của Hoa Kỳ hiện có hơn 150.000 khách hàng.

Token Nexo

Các Mã thông báo NEXO là một loại tiền tệ bảo mật, trả cổ tức, tuân thủ US-SEC, được hỗ trợ bởi các tài sản trong danh mục cho vay của Nexo. Khách hàng của Nexo có quyền truy cập tiền mặt tức thì từ khắp nơi trên thế giới. Mới ra mắt thị trường tiền điện tử vào đầu tháng này, giá của một mã thông báo Nexo tiếp tục khá ổn định. Để biết thêm thông tin về Nexo cổ tức, bạn có thể muốn kiểm tra cái này bài viết trên blog.

mã thông báo nexo

Tại thời điểm viết bài, đồng tiền này giao dịch ở mức $ 0,189254 USD, có giá trị vốn hóa thị trường là $ 105,982,242 USD. Nguồn cung lưu hành của Mã thông báo NEXO là 560.000.010 trong tổng nguồn cung 1.000.000.000 NEXO.

Bạn có thể mua Nexo ở đâu

Có thể mua mã thông báo NEXO trên các nền tảng trao đổi sau:

  • IDEX– cặp giao dịch: NEXO / ETH;
  • DDEX– cặp giao dịch: NEXO / ETH;
  • Hotbit– các cặp giao dịch: NEXO / BTC NEXO / ETH;
  • EtherDelta– cặp giao dịch NEXO / ETH;
  • Stocks.exchange –Cặp giao dịch: NEXO / BTC;

Ví Nexo – Ví Nexo tốt nhất là gì

Đồng tiền NEXO là một mã thông báo dựa trên ERC20, vì vậy nó có thể được lưu trữ trong bất kỳ ví Ethereum nào tương thích. Nhưng để sử dụng nền tảng Nexo và hệ thống cho vay, bạn phải tải xuống Ví Nexo và lưu trữ các loại tiền điện tử khác của bạn trong đó.

Nhận định

Xem xét rằng Nexo đang cung cấp một nền tảng cho vay tức thì tuân theo các tiêu chuẩn tuân thủ trong thế giới tiền điện tử, sẽ không ngạc nhiên khi thấy dịch vụ này thu hút một lượng lớn người dùng và nhà đầu tư.

Thông tin bổ sung và địa chỉ liên hệ:

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map