NEO vs. Kucoin Shares – Trận chiến của các token PoS – Phần I

NEO (NEO) là một nền kinh tế thông minh thế hệ tiếp theo. Nó đã được đổi tên từ tên ban đầu của nó, Antshares. Giống như Ethereum, hệ sinh thái NEO hoạt động bằng cách sử dụng Mã thông báo GAS phục vụ một chức năng giống như Gwei trên nền tảng Ethereum. Những người nắm giữ mã thông báo NEO được thưởng bằng GAS có thể được đổi lấy các đồng tiền / mã thông báo khác. Các mã thông báo được khai thác trước và phát hành trên khối nguồn gốc của NEO.

Cổ phiếu KuCoin (KCS) mặt khác là một mã thông báo cho sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin. Sở giao dịch chia sẻ 50% phí giao dịch của mình với người sở hữu KCS hàng ngày tùy thuộc vào số lượng token KCS mà họ sở hữu. Vì sàn giao dịch tính phí giao dịch cho các mã thông báo được giao dịch trên nền tảng, chủ sở hữu KCS nhận được các đồng tiền khác nhau như một phần thưởng theo thời gian và không chỉ Mã thông báo KCS.

KuCoin Shares và NEO là hai loại tiền điện tử mang lại thu nhập thụ động. Nắm giữ NEO mang lại cho bạn GAS miễn phí và mã thông báo KuCoin Shares cung cấp cho chủ sở hữu phần trăm phí giao dịch hàng ngày.

Khả năng sinh lời

Một câu hỏi xuất hiện trong đầu mọi người khi quyết định nên nắm giữ giữa mã thông báo NEO và KCS là thu được bao nhiêu tiền dựa trên cơ sở hàng ngày khi nắm giữ các tài sản này.

Các tính toán sau dựa trên các giá trị hiện tại tại thời điểm viết bài và có thể thay đổi bất kỳ lúc nào.

Đối với mỗi mã thông báo NEO (hiện ở mức 51,39 đô la) được giữ, bạn nhận được 0,004 đô la hàng ngày. Mặt khác, đối với mã thông báo cổ phiếu KuCoin, giữ nguyên giá trị như NEO sẽ nắm giữ 22,444096 Cổ phiếu KuCoin. Vì vậy, cứ 22,45 mã thông báo cổ phiếu KuCoin được nắm giữ, chủ sở hữu nhận được 0,0074 đô la mỗi ngày.

Theo các tính toán trên, việc nắm giữ cổ phiếu KuCoin có lợi hơn so với việc nắm giữ các mã thông báo NEO.

(Để có được tỷ lệ phần thưởng hiện tại, hãy sử dụng https://neotogas.com/https://kucoinshares.com/ máy tính phần thưởng).

Nhiều cách kiếm tiền hơn với những token này

Bên cạnh việc chỉ giữ những mã thông báo này để nhận phần thưởng hàng ngày, giống như mọi loại tiền điện tử / mã thông báo khác, giá trị thị trường có thể tăng hơn 1000% trong thời gian ngắn. Đồng thời, chúng tôi đã thấy giá trị giảm nhanh trong thị trường tiền điện tử. Ví dụ: NEO hiện ở mức $ 46 + đã tăng 23.237,83% trong 1 năm qua và cổ phiếu KuCoin chỉ tăng 173,67% trong cùng kỳ.

Trong trường hợp này, những người nắm giữ NEO trong năm qua đã ghi nhận rất nhiều lợi nhuận hơn các cổ đông KuCoin.

Làm thế nào để nhận được những phần thưởng này

Việc nắm giữ mã thông báo NEO và KuCoin Shares trên hầu hết các sàn giao dịch không đảm bảo phần thưởng như đã phân tích ở trên. Tuy nhiên, giá trị của các mã thông báo của bạn có thể tăng và giảm theo giá trị thị trường khi bạn có chúng ở đó.

Yêu cầu mã thông báo GAS

Có một số cách an toàn để yêu cầu GAS cho mã thông báo NEO. Bạn có thể yêu cầu GAS trên ví phần cứng, ví phần mềm và một số sàn giao dịch.

# 1. Ví NEON

Bạn có thể yêu cầu GAS trực tiếp từ Ví NEON, Ví chính thức của NEO. Để yêu cầu các mã thông báo, bạn cần có NEO của mình được lưu trữ trong ví NEON trong một thời gian.

Khi mã thông báo NEO của bạn ở trong ví NEON của bạn, bạn sẽ thấy mã thông báo GAS của bạn liên tục tích lũy bên trong ví của bạn. Bạn có thể yêu cầu GAS của mình bất cứ lúc nào.

Nếu bạn đã cài đặt ví NEON, hãy làm theo các bước sau để yêu cầu GAS trên ví NEON:

 • Đăng nhập vào ví của bạn và kiểm tra xem bạn có GAS để yêu cầu không.
 • Nếu bạn có đủ GAS để yêu cầu, nút GAS yêu cầu sẽ được kích hoạt với giá trị GAS bạn phải yêu cầu được chỉ định trên đó.
 • Nhấp vào nút xác nhận quyền sở hữu và thư giãn.
 • Sau khi xác nhận quyền sở hữu, số dư GAS mới của bạn sẽ được cập nhật.

# 2. Chủ sở hữu ví phần cứng Ledger yêu cầu với ví NEON

Ví Ledger Nano S hỗ trợ tiền điện tử NEO thông qua giao diện GUI của ví NEON.

Do đó, có thể tải xuống Ví NEON đây, sau đó kết nối thiết bị Ledger Nano S của bạn để hiển thị tiền NEO của bạn trên Thiết bị Ledger Nano.

Việc xác nhận GAS của bạn khá đơn giản khi Ledger Nano đã được kết nối thành công với ví NEON đã cài đặt của bạn.

Để xác nhận mã thông báo GAS của bạn với tư cách là Người dùng Ledger Nano S, hãy làm theo các bước sau:

 • Kết nối ví Ledger với máy tính của bạn.
 • Mở ứng dụng Chrome của Trình quản lý sổ cái.
 • Cài đặt ứng dụng NEO trên Sổ cái bằng cách nhấp vào nút Cài đặt bên cạnh NEO trên Sổ cái, trình quản lý ứng dụng.
 • Xác nhận cài đặt trên thiết bị Ledger bằng cách nhấp vào nút bên phải.
 • Tải xuống ví NEON cho Hệ điều hành của bạn và cài đặt nó.
 • Nhấp vào biểu tượng NEO trên ví Ledger; thiết bị sẽ hiển thị Wake up, NEO trên màn hình tích hợp của nó.
 • Mở ví NEON và chọn tùy chọn đăng nhập bằng Sổ cái.
 • Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy thông báo cho biết “Đã tìm thấy USB Ledger Nano S thành công. Ứng dụng NEO được tìm thấy trên thiết bị phần cứng. Nhấp vào Nút Phía trên để Đăng nhập. ”
 • Nhấp vào nút “Sử dụng Ledger Nano S” để có quyền truy cập qua ví NEON của bạn.
 • Bây giờ bạn sẽ thấy nút Yêu cầu GAS.
 • Nhấp vào nút để yêu cầu nếu bạn có bất kỳ khiếu nại nào đang chờ xử lý.

# 3. Yêu cầu GAS trên các sàn giao dịch.

Mặc dù không phải tất cả các sàn giao dịch đều hỗ trợ điều này, nhưng bạn có thể yêu cầu GAS cho NEO được lưu trữ trên các sàn giao dịch hỗ trợ NEOGAS.

Bạn nên lưu ý rằng việc giữ tiền điện tử của bạn trên một sàn giao dịch là rất rủi ro. Nó dễ bị tấn công hoặc sàn giao dịch có thể đóng cửa hoàn toàn vì những lý do mà họ biết rõ nhất. Do đó, bạn không muốn giữ nhiều hơn số tiền bạn có thể để mất khi trao đổi.

BinanceKuCoin Các sàn giao dịch hiện cho phép người dùng yêu cầu GAS cho NEO.

Người dùng không bắt buộc phải nhận mã thông báo GAS của họ trên các sàn giao dịch này. Mã thông báo của bạn sẽ được thêm hàng tháng trên Binance và hàng ngày cho người dùng trao đổi KuCoin.

Yêu cầu mã thông báo KuCoin Shares (KCS)

Để nhận được một phần “cổ tức” hoặc “tiền thưởng kucoin” như nó đang được đề cập đến, bạn phải đăng ký trên Sàn giao dịch KuCoin.

Khi mọi người giao dịch tiền điện tử của họ trên sàn giao dịch KuCoin, chủ sở hữu KCS cũng sẽ được tăng phần trăm đối với các đồng tiền / mã thông báo khác nhau được giao dịch vào ngày hôm đó.

Tất cả những đồng tiền / mã thông báo này có thể được trao đổi thành bất kỳ loại tiền điện tử nào bạn chọn và rút ra, hoặc bạn cũng có thể sử dụng chúng để thanh toán phí giao dịch.

Nhược điểm của việc nhận tất cả các mã thông báo khác nhau này là có thể khó kiếm tiền trừ khi bạn sở hữu nhiều mã thông báo KCS cung cấp cho bạn tỷ lệ phần trăm hợp lý hàng ngày.

Phần kết luận

Cả hai mã thông báo đã được chứng minh là đáng để giữ để đạt được lợi nhuận lâu dài. Tuy nhiên, bài viết này không đề xuất bất kỳ cơ hội đầu tư nào trong số đó. Do đó, điều quan trọng là thực hiện nghiên cứu của bạn và đầu tư vào những gì bạn tin tưởng. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn không đầu tư vào những gì bạn không thể để mất.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map