Mua Verge ở đâu và như thế nào (XVG) | Hướng dẫn từng bước

Trong bối cảnh ngày nay, kiểm duyệt, sự không chắc chắn về quy định và hơn thế nữa đang thúc đẩy người dùng tiền điện tử hướng tới các đồng tiền tập trung vào quyền riêng tư. Các loại tiền như Bitcoin, Ethereum và Litecoin có thể được theo dõi, điều này gây ra lo ngại cho một số người. Do đó, tương lai của các đồng tiền giao dịch có thể là các loại tiền điện tử như Monero, Dash và Verge, cung cấp tính năng ẩn danh cho người dùng của họ.

Monero và Dash đang được sử dụng rộng rãi và thậm chí được áp dụng trong thế giới thực trong trường hợp của Dash. Nhưng với tư cách là một đồng xu ở mức thấp hơn của ngưỡng vốn hóa trung bình, một số có thể thấy Verge khó xuất hiện. Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình đầu tư vào Verge lần đầu tiên.

Verge là gì?

Được tạo ra vào năm 2014, Verge là một đồng tiền được tạo ra để sử dụng giao dịch hàng ngày, đồng thời duy trì sự riêng tư mọi lúc. Ví dụ: mặc dù nó không có giá trị vốn hóa thị trường bằng Bitcoin hoặc Ethereum, Verge cung cấp một số lợi thế. Nó sử dụng các mạng như TOR và I2P để định tuyến lưu lượng truy cập qua hàng nghìn địa chỉ, che khuất IP thực mà ai đó đã sử dụng để thực hiện giao dịch.

Verge cũng tại thời điểm này, hoạt động tốt hơn cho việc sử dụng giao dịch so với nhiều đồng tiền lớn hơn. Nó có thể xử lý nhiều giao dịch hơn trong thời gian ngắn hơn so với Bitcoin, với chi phí thấp hơn. Các tính năng bảo mật của Verge, kết hợp với tốc độ xử lý nhanh, đã mang lại cho họ rất nhiều quan hệ đối tác trong thế giới thực. Đáng chú ý nhất là một số doanh nghiệp trong ngành Giải trí Người lớn trị giá 92 triệu đô la.

Xét về giá cả, lịch sử của Verge là một chuyến tàu lượn siêu tốc. Vào tháng 12 năm 2017, giá trị của đồng xu đã tăng vọt, tạo ra mức tăng gấp 30 lần chỉ trong vòng hai tuần. Kể từ đó, nó đã kiểm tra mức vốn hóa thị trường 20 tiền điện tử hàng đầu, giảm xuống phạm vi 40-50 ở những người khác. Sự biến động này có thể hấp dẫn đối với các nhà giao dịch, những người có thể nhìn thấy cơ hội đạt được mức thấp đối với một đồng tiền đã cho thấy tiềm năng tăng đột biến.

Tất cả đã nói, hãy xem cách bắt đầu giao dịch Verge.

Bước 1: Nhận Verge Wallet

Đối với bất kỳ loại tiền điện tử nào, bạn cần phải có một ví an toàn để bạn có thể lưu trữ tiền của mình, không phải trao đổi. Mặc dù những ngày của tiền điện tử như Miền Tây hoang dã đang trôi qua, điều quan trọng là bạn phải luôn giữ an toàn cho danh mục đầu tư của mình. Điều đó có nghĩa là sử dụng ví mà bạn kiểm soát, ví này không dễ bị hack. Hai phổ biến nhất Ví Verge là Verge Electrum và Verge QT, cả hai đều được phát triển và hỗ trợ bởi nhóm Verge.

Cách tốt nhất để nắm giữ tiền kỹ thuật số là làm như vậy bên ngoài các sàn giao dịch tiền điện tử. Điều này là do các nền tảng này có nguy cơ bị tấn công và các cuộc tấn công độc hại khác. Giữ Verge trong một ví ngoại tuyến sẽ là lựa chọn tốt nhất vì không có thương hiệu lớn nào làm việc trên ví phần cứng cung cấp hỗ trợ cho XVG. KeepKey, Ledger và Trezor là những công ty nổi tiếng nhất làm việc trên thị trường ví phần cứng.

ví verge

Ví Electrum là một ví mã nguồn mở, ban đầu được tạo ra cho Bitcoin nhưng được Verge điều chỉnh để hoạt động cho XVG. Electrum là một tùy chọn nhẹ. Bằng cách không tải xuống toàn bộ chuỗi khối Verge, nó cho phép người dùng thực hiện các giao dịch cực kỳ nhanh chóng và do đó là một lựa chọn tốt cho những người dự định sử dụng VXG để thực hiện giao dịch.

Ví Verge QT là một tùy chọn phức tạp hơn, chiếm nhiều dung lượng hơn vì nó yêu cầu tải xuống toàn bộ chuỗi. Thành quả là nó cho phép nhiều tính năng bảo mật hơn, cho những người dùng đang tìm kiếm một tùy chọn an toàn hơn.

Trong khi hai tùy chọn trước chỉ cho phép người dùng lưu trữ VXG, Coinomi là một ví di động phổ biến có lợi ích của hơn 500 tài sản được hỗ trợ. Coinomi là một lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng có ý định giữ XVG như một phần của danh mục đầu tư đa dạng.

Bước 2: Mua Bitcoin / Ethereum

Vì Verge vẫn chưa đạt được sự bão hòa rộng rãi của các loại tiền tệ chính khác, một số nguồn cung cấp giao dịch mua trực tiếp bằng Fiat (USD, EUR, v.v.) của XVG. Vì lý do đó, phương pháp tốt nhất là mua Bitcoin hoặc Ethereum trước, sau đó giao dịch lấy Verge.

Có rất nhiều nơi mà bạn có thể dễ dàng mua Bitcoin hoặc Ethereum. Coinbase và Gemini là những sàn giao dịch lâu đời cung cấp cho người dùng khả năng mua những đồng tiền này trực tiếp bằng Fiat. Ngoài ra, bạn có thể mua bất kỳ một trong 8 đồng tiền phổ biến nào bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ trên Coinmama.

Bước 3: Đăng ký một sàn giao dịch (như Binance)

Khi bạn có Bitcoin hoặc Ethereum, bạn phải đăng ký một sàn giao dịch hỗ trợ Verge. Để tìm thông tin này, hãy tìm kiếm Verge trên CoinMarketCap và chuyển đến phần “Thị trường” chuyển hướng. Điều này sẽ hiển thị cho bạn danh sách tất cả các sàn giao dịch và các cặp giao dịch cho XVG. Bittrex và Cryptopia là hai sàn giao dịch phổ biến với một số cặp cho Verge. Tuy nhiên, đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng Binance, sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới theo khối lượng và là một trong những lựa chọn an toàn nhất hiện có.

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử được công nhận và sử dụng nhiều nhất trên thị trường tiền điện tử. Theo CoinMarketCap, Binance là nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn thứ hai với khối lượng giao dịch 933 triệu đô la trong 24 giờ qua. Hai cặp giao dịch được cung cấp bởi Binance bao gồm XVG / BTC và XVG / ETH.

Một trong những lợi thế chính của Binance liên quan đến thực tế là nó có khối lượng giao dịch rất lớn và tính thanh khoản trong các cặp giao dịch nhỏ hơn. Ví dụ: Binance chiếm gần 45% tổng khối lượng giao dịch XVG, tiếp theo là Bittrex với 15,63% tổng khối lượng giao dịch. Điều đáng nói là có 58 sàn giao dịch khác nhau cung cấp các cặp giao dịch XVG.

Nếu bạn chưa đăng ký, hãy đăng ký tài khoản trên Binance. Họ có giao diện người dùng sạch sẽ giúp việc này khá dễ dàng và quá trình diễn ra nhanh chóng so với các sàn giao dịch khác.

Khi bạn đã thiết lập các biện pháp bảo mật của mình và gửi tài liệu xác minh, bạn cần phải đặt cọc số tiền bạn đã mua trước đó. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến menu trên cùng và chọn “Tiền”, sau đó chọn “Tiền gửi”. Chọn đồng tiền bạn muốn sử dụng và Binance sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ để gửi nó. Đảm bảo rằng bạn chỉ gửi số tiền được chỉ định đến địa chỉ đó – I.E. nếu bạn chọn gửi Ethereum, chỉ gửi Ethereum. Bất kỳ đồng tiền nào khác được gửi đến địa chỉ đó có thể bị mất.

tiền gửi btc binance 1

Bước 4: Giao dịch Bitcoin hoặc Ethereum cho Verge

Bây giờ bạn đã nạp tiền vào ví Binance của mình, bạn sẽ muốn giao dịch lấy Verge.

Đi tới “Exchange” và chọn “Cơ bản”. Điều này sẽ đưa lên sàn giao dịch. Bây giờ, hãy chuyển sang phía bên tay phải, chọn bất kỳ đồng xu nào bạn đã gửi trước đó và đặt XVG vào trường tìm kiếm. Nó sẽ đưa ra cặp XVG (BTC / XVG hoặc ETH / XVG). Bấm vào đó.

(Sàn giao dịch tiền điện tử Binance cho phép người dùng mua tài sản kỹ thuật số bằng thẻ tín dụng. Điều đó có nghĩa là những cá nhân muốn mua XVG có thể chỉ cần mua BTC hoặc ETH bằng thẻ tín dụng và đổi các khoản tiền này lấy XVG).

verge binance

Bên dưới biểu đồ giá, bạn sẽ có các tùy chọn để mua và bán XVG. Đặt bao nhiêu XVG bạn muốn mua và nó sẽ hiển thị cho bạn số tiền tương đương bằng BTC hoặc ETH. Bạn cũng có thể chọn mua 25%, 50%, 75% hoặc 100% số tiền BTC / ETH của mình trong XVG.

Sau khi bạn xác nhận đơn đặt hàng của mình, tiền Verge sẽ hiển thị trong ví Binance của bạn trong vòng vài phút.

Thay thế: xem một trong những sàn giao dịch nhỏ hơn này để mua XVG trực tiếp với Fiat

Mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một sàn giao dịch lớn như Binance, ngay cả khi điều đó có nghĩa là mua tiền điện tử ban đầu của bạn ở nơi khác, nhưng có một số nền tảng nhỏ hơn cho phép người dùng mua Verge bằng Fiat. HitBTC là sàn giao dịch nổi tiếng nhất cung cấp các cặp Verge-Fiat. YoBit và LiteBit cũng cung cấp tính năng này cho người dùng ở một số khu vực trên thế giới.

Bước cuối cùng: Rút XVG về Ví của bạn

Khi bạn đăng ký Binance (hoặc bất kỳ sàn giao dịch nào khác), bạn sẽ có một ví được tạo cho mình. Bạn có thể giữ tiền của mình trong ví này, nhưng phương pháp bảo mật tốt nhất là luôn rút tiền khi bạn giao dịch xong.

Nếu bạn đang sử dụng Binance để mua Verge, hãy chuyển đến “Quỹ” và chọn “Rút tiền”.

rút xvg 2

Màn hình này sẽ hiển thị cho bạn tổng số tiền được giữ trong ví XVG của bạn vào Binance, có bao nhiêu xu trong một đơn đặt hàng đang chờ được thực hiện và tổng số tiền có sẵn để rút.

Bây giờ chỉ cần nhập địa chỉ Verge Wallet của bạn từ Coinomi, Electrum hoặc QT (bất kỳ ví nào bạn chọn sử dụng). Nhập số tiền bạn muốn rút và nhấn “Gửi”. Sau khi bạn xác nhận thông qua một liên kết được gửi đến email của mình, Verge của bạn sẽ được gửi từ Binance đến ví của bạn.

Điều tốt nhất nên làm sau khi mua XVG trên Binance là gửi tiền đến một ví tiền điện tử hỗ trợ XVG. Có nhiều khả năng, bao gồm ví trực tuyến và ví ngoại tuyến. 

Hiện tại, không có ví phần cứng nào hỗ trợ XVG. Điều đó có nghĩa là việc lưu trữ loại tiền ảo này trong một số giải pháp tốt nhất trên thị trường sẽ không thể thực hiện được. Giải pháp thay thế gần nhất cho ví phần cứng là sử dụng ví giấy cho Verge. Ví giấy gần như an toàn như ví cứng với điểm khác biệt là người dùng phải chăm sóc nó tốt hơn. 

Các sàn giao dịch trên khắp thế giới đã bị ảnh hưởng bởi các vụ hack và tấn công trong những năm qua. Điều này đã dẫn đến việc người dùng ở các quốc gia khác nhau bị thiệt hại hàng triệu USD. Đây là lý do tại sao điều rất quan trọng là gửi XVG của bạn đến một ví khác mà bạn giữ khóa cá nhân. Hãy nhớ rằng, không phải chìa khóa của bạn, không phải tiền điện tử của bạn. 

Do đó, sử dụng Binance là một trong những lựa chọn tốt nhất để giao dịch XVG. Binance cung cấp tính thanh khoản cao nhất cho tài sản kỹ thuật số này, nó cung cấp hai cặp giao dịch khác nhau (ETH và BTC) và nó cũng cho phép các cá nhân mua BTC hoặc ETH bằng thẻ tín dụng và đổi chúng lấy XVG. 

Tại thời điểm viết bài này, XVG đang được giao dịch quanh mức $ 0,005093. Theo báo cáo của CoinMarketCap, XVG có vốn hóa thị trường là 80 triệu đô la và nó là đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ 69 trong không gian. 

Và đó là tất cả những gì cần có để mua Verge, một trong những đồng tiền có tiềm năng cao nhất trong lĩnh vực đồng tiền bảo mật đang phát triển.

Andrew là một nhà văn và nhà tiếp thị kỹ thuật số đến từ New Zealand, hiện sống ở Đông Nam Á. Cùng với công việc của mình trong nhiều lĩnh vực của không gian thương mại điện tử, Andrew có mối quan tâm sâu sắc đến tiền điện tử, đặc biệt là các loại tiền điện tử và các dự án tập trung vào việc áp dụng tiền điện tử chính thống

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map