Mua Digibyte (DGB) ở đâu và như thế nào | Hướng dẫn từng bước

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn cách mua hàng DigiByte (DGB) một cách rất đơn giản. Điều đầu tiên chúng ta cần hiểu DigiByte là gì và cách thức hoạt động của đồng tiền kỹ thuật số này.

DigiByte là gì?

DigiByte là một dạng tiền tệ mới không có cơ quan trung ương, là mã nguồn mở và cho phép mọi người tham gia. Hệ thống bảo mật hiện đại của DigiByte giúp nó an toàn hơn các loại tiền kỹ thuật số khác hiện có. Hơn nữa, nó rất nhanh để sử dụng và có thể được gửi đến tất cả mọi người trên khắp thế giới chỉ trong vài giây.

Hiện tại, DigiByte có một cộng đồng chuyên dụng và hơn 100.000 nút trên toàn cầu. Một số người gọi nó là ‘gã khổng lồ đang ngủ yên’ của tiền điện tử vì tiềm năng trong tương lai của nó. Cho đến nay, điều đó vẫn còn được xem.

Nhưng làm thế nào để có được loại tiền ảo này? Sau đây chúng tôi sẽ giải thích cho bạn cách.

Nhận Ví Digibyte của bạn

Điều đầu tiên bạn cần làm là thiết lập một ví để lưu trữ DigiByte mà bạn muốn mua. Để làm như vậy, bạn sẽ phải truy cập trang ví chính thức của DigiByte, nơi bạn sẽ có tất cả thông tin cần thiết để tải xuống và thiết lập ví.

Có sẵn các hướng dẫn khác nhau để thiết lập ví tùy theo loại hệ thống bạn có. Nếu bạn có máy tính Windows, bạn sẽ phải chọn Thiết lập Windows Wallet DigiByte.

Khi bạn đã tải xuống ví, hãy cài đặt và chạy chương trình. Trong quá trình cài đặt, họ sẽ hỏi bạn nơi lưu trữ các tập tin, vì vậy bạn nên chọn nơi lưu trữ trong máy tính của mình.

Để hoạt động bình thường, ví cần có quyền truy cập internet. Sau khi tải xuống, nó sẽ bắt đầu đồng bộ hóa với blockchain và quá trình này có thể mất một thời gian để xử lý.

Sau đó, bạn nên nhấn nút ‘Cài đặt’, nhập vào ‘Mã hóa ví’ và chọn một mật khẩu khó nhưng dễ nhớ. Mật khẩu này rất quan trọng vì nếu không có nó, bạn sẽ không có quyền truy cập vào tiền của mình.

Sau đó, nhấp vào ‘Tệp’ và sau đó nhấn ‘Ví dự phòng.’ Điều rất quan trọng là phải lưu tệp ở nơi an toàn như ổ cứng ngoài hoặc USB.

Cách tốt nhất để lưu trữ tiền ảo là sử dụng ví phần cứng, chẳng hạn như ví do Ledger xây dựng. Ledger Nano S là một thiết bị tuyệt vời được sử dụng để lưu trữ các loại tiền ảo đã được chứng minh là an toàn và rất hữu ích.

Nếu bạn đã hoàn thành mọi thứ, thì bạn có thể nhấp vào nút “Nhận” và sau đó, hãy chọn “Yêu cầu thanh toán”.

Sao chép địa chỉ dài sẽ được hiển thị ở đó và lưu nó vì chúng ta sẽ phải sử dụng nó sau này để lưu trữ các đồng tiền đã mua ở một nền tảng khác.


Mua xu DGB của Digibyte

Hiện tại, không có thị trường fiat nào để mua DigiByte, đây là một điều khó chịu đối với những người dùng lần đầu tiên muốn mua loại tiền ảo này. Để mua nó, chúng ta sẽ phải sử dụng Ethereum (ETH), một loại tiền rất quan trọng và được biết đến trên thị trường tiền điện tử.

Để mua Ethereum, chúng tôi sẽ thực hiện thông qua Coinbase, một trong những nền tảng quan trọng và được biết đến nhiều nhất trên thị trường, nhưng bạn có thể làm điều tương tự với một sàn giao dịch khác trong khu vực của mình, các bước sẽ rất giống nhau.

Bạn sẽ phải tạo một tài khoản trong Coinbase bằng cách nhấn nút ‘Đăng ký’ trên trang web của họ. Ở đó, bạn sẽ phải cung cấp tên, email và mật khẩu của mình. Sàn giao dịch tuân theo các quy tắc tài chính rất nghiêm ngặt và điều đó có nghĩa là họ sẽ phải xác minh danh tính của bạn một cách rất nghiêm túc.

Để xác minh thông tin được cung cấp, bạn sẽ phải cung cấp số điện thoại của mình, tải lên hình ảnh ID có ảnh của bạn và xác minh thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng trước khi bạn có thể mua tiền điện tử.

Sau khi tạo tài khoản, bạn sẽ phải mua Ethereum. Để làm như vậy, bạn sẽ phải thực hiện bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng. Bây giờ bạn đã có tiền trong tài khoản, bạn sẽ phải chọn ‘mua / bán’ trên menu trên cùng và chọn ‘Ethereum’ làm đơn vị tiền tệ mà bạn muốn mua.

Tại đây, bạn sẽ phải chọn số lượng ETH mà bạn muốn mua. Nếu bạn đã làm điều đó, bạn sẽ thấy rằng bạn có sẵn ETH để mua DigiByte trong một sàn giao dịch khác.

Chúng tôi sẽ giải thích điều này với Kucoin, nhưng nếu bạn có một tài khoản khác trong một sàn giao dịch cho phép bạn mua DigiByte bằng Ethereum, hãy tiếp tục.

Nếu bạn không có tài khoản ở đây, bạn sẽ phải Đăng ký, tùy chọn có sẵn trên trang web chính của họ. Khi bạn xác nhận tất cả dữ liệu được cung cấp, bạn sẽ nhận được một email trong đó bạn phải xác nhận tài khoản.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng xác thực hai yếu tố (2FA) vì nó an toàn hơn nhiều so với việc chỉ sử dụng tên người dùng và mật khẩu thông thường. Tiền của bạn sẽ vẫn an toàn hơn nhiều nếu bạn bật 2FA.

Bây giờ chúng ta sẽ phải chuyển ETH đã mua trong Coinbase sang Kucoin. Chuyển đến menu và chọn ‘Tài sản’ và sau đó là Ethereum (ETH). Khi bạn ở đây, bạn cần nhấn ‘Gửi tiền’ và một địa chỉ mới nơi bạn sẽ gửi ETH. Sao chép địa chỉ và truy cập Coinbase.

Trong Coinbase, hãy nhấp vào phần ‘Tài khoản’ trên menu trên cùng, tìm kiếm ví Ethereum của bạn và nhấn nút ‘Gửi’ sẽ được hiển thị ở đó. Khi bạn đã hoàn tất, hãy dán địa chỉ được sao chép từ sàn giao dịch Kucoin. Kiểm tra xem địa chỉ có giống nhau không và quyết định số lượng Ethereum bạn muốn gửi. Sau khi nhấp vào ‘Tiếp tục’ và xác nhận giao dịch nếu bạn chắc chắn về điều đó.

Khi bạn có tiền trong ví Kucoin, bạn có thể mua DigiByte. Chuyển đến thị trường DGB / ETH và tìm kiếm tùy chọn ‘Mua / Bán’. Bây giờ bạn sẽ phải đi đến phía mua của trang web và nhấn tùy chọn ‘Giá tốt nhất’, cho phép bạn mua với giá thấp nhất hiện có.

Sau đó, chọn số lượng bạn muốn mua và nhấn nút ‘Mua’. Bây giờ, bạn sẽ có DigiByte mà bạn muốn mua trong tài khoản của mình trong Kucoin. Bước tiếp theo là gửi chúng vào ví của bạn mà chúng tôi đã tải xuống ở đầu hướng dẫn.

DigiByte hiện đang được giao dịch ở mức $ 0,0284 đô la cho mỗi đồng xu và có vốn hóa thị trường là $ 302 triệu đô la. Điều đó có nghĩa là DigiByte là đồng tiền ảo quan trọng thứ 31 trên thị trường.

Phần kết luận

Bạn đang nghĩ đến việc mua DGB? Tại sao hoặc tại sao không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map