Làm thế nào để mua Dogecoin?

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể mua Dogecoin (DOGE). Tiền điện tử này đã được ra mắt như một “tiền tệ đùa” vào tháng 12 năm 2013. Tuy nhiên, nó nhanh chóng phát triển để trở thành một trong những đồng tiền lớn nhất về mặt định giá thị trường trên thế giới. 

Đây là điều đang thúc đẩy nhiều nhà đầu tư xem xét nghiêm túc việc mua Dogecoin. Trong những năm qua, nó đã chứng minh rằng không chỉ là một trò đùa, đồng tiền ảo này sẽ tồn tại ở đây. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách mua Dogecoin, các nền tảng tốt nhất để làm như vậy và tất cả về tiền điện tử này.

Dogecoin là gì?

Muốn biết cách mua dogecoin thì bạn cần biết những tính năng của loại tiền ảo này. Dogecoin là một trong những tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất trên thế giới. Đặc điểm chính là logo của nó hiển thị một chú chó Shiba Inu từ meme internet “Doge”.

Nó là trang điện tử chính thức tuyên bố rằng Dogecoin là một loại tiền kỹ thuật số phi tập trung, ngang hàng. Tài sản kỹ thuật số có thể được sử dụng để gửi và nhận chuyển tiền trực tuyến. Điều này tương tự như Bitcoin nhưng theo cách nhanh hơn và rẻ hơn.

Một trong những điều quan trọng nhất về Dogecoin là cộng đồng của nó. Đó là một cộng đồng sôi nổi, thân thiện và hài hước đang chia sẻ meme và nói về tiền điện tử. Một trong những điều thú vị cần nhắc đến về Dogecoin là liên quan đến các hoạt động được tạo ra bởi cộng đồng.

Logo Dogecoin với một số đồng xu phía sau

Ví dụ, họ đã tạo ra một chiến dịch gây quỹ cho Đội đua xe trượt tuyết Jamaica để đến Thế vận hội mùa đông Sochi. Toàn bộ cộng đồng Dogecoin đã có thể huy động DOGE trị giá 50.000 đô la.

Hãy lưu ý rằng giá của mã thông báo có xu hướng rất dễ biến động. Đôi khi, nó thậm chí có thể dễ bay hơi hơn Bitcoin. Ví dụ: trong thị trường tăng giá năm 2017, DOGE đã có thể vượt qua $ 0,017 cho mỗi đồng xu. Điều này cho phép tài sản kỹ thuật số trở thành một trong những tài sản lớn nhất trên thế giới.

Bây giờ chúng ta đã có thêm thông tin về loại tiền ảo này, hãy đến với cách mua Dogecoin.

Cách mua Dogecoin?

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để mua cổ phiếu dogecoin, thì hãy để tôi nói với bạn rằng bạn sẽ không thể. Như chúng tôi đã đề cập trong phần trước, Dogecoin là một loại tiền điện tử chứ không phải cổ phiếu. Đây là lý do tại sao bạn sẽ phải tìm các cách khác nhau về cách mua tài sản kỹ thuật số này.

May mắn thay, thị trường đang cung cấp một loạt các giải pháp để người dùng có thể tiếp cận với loại tiền ảo này. Trao đổi tiền điện tử thường là lựa chọn tốt nhất. Chúng nhanh chóng, dễ sử dụng và thậm chí có thể được liên kết với tài khoản ngân hàng. Điều này sẽ làm cho toàn bộ trải nghiệm mua hàng trở thành một nhiệm vụ dễ dàng.

Tất nhiên, bạn cũng có thể mua Dogecoin từ những người khác. Nhưng đây có thể không phải là giải pháp tốt nhất hoặc lý tưởng. Thông thường rất khó để tìm được người phù hợp để làm điều đó. Hơn nữa, giá cũng có thể hơi khác so với giá mà bạn tìm thấy bằng cách sử dụng các sàn giao dịch tiền điện tử.

Binance


Binance ngày nay là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Nền tảng này đang cung cấp hỗ trợ cho nhiều loại tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả Dogecoin. Binance sẽ là cách dễ dàng nhất để bạn có quyền truy cập vào DOGE.

Binance có câu trả lời cho câu hỏi ‘Cách mua Dogecoin bằng Bitcoin?.’Bạn có thể mua Dogecoin bằng Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác như USDT hoặc BUSD. Cách tốt nhất để làm như vậy là sử dụng USDT và BUSD nếu bạn có chúng. Đây là những stablecoin được gắn với giá của đồng đô la Mỹ. Hơn nữa, Binance có khối lượng giao dịch lớn, có nghĩa là bạn có thể mua hoặc bán một lượng lớn DOGE.

Sàn giao dịch tiền điện tử này cũng sẽ là một lựa chọn tốt cho những nhà đầu tư đang tự hỏi làm thế nào để mua Bitcoin bằng Dogecoin. Thật vậy, bằng cách sử dụng Binance, bạn có thể gửi DOGE của mình và ngay sau khi mua Bitcoin, tiền ảo lớn nhất trên thế giới.

Cách mua Dogecion bằng Bitcoin trên Binance

Binance đã làm việc trong những năm qua để làm cho trải nghiệm giao dịch thoải mái hơn nhiều. Người dùng có thể sử dụng tiền tệ fiat để mua Bitcoin (ở một số khu vực pháp lý) và mua dogecoin bằng Bitcoin. Ngoài ra, Binance luôn mở để cung cấp cho người dùng khả năng tham gia vào các hoạt động cộng đồng khác nhau.

Điều đáng nói là Binance cũng đã tung ra một phần mới dành cho các nhà giao dịch cho phép người dùng mua tài sản kỹ thuật số từ các nhà đầu tư khác. Giải pháp ngang hàng (P2P) này đã trở nên rất phổ biến trong những tháng gần đây. Bạn chắc chắn có thể mua Dogecoin bằng cách sử dụng tùy chọn này mà bạn sẽ tìm thấy trên phần “Mua tiền điện tử” của sàn giao dịch.

Bạn sẽ có thể đặt ưu đãi cho DOGE bạn muốn mua. Hơn nữa, có những khả năng khác nhau có sẵn. Một số người bán muốn nhận thanh toán bằng tiền mặt, một số người khác sử dụng tài khoản ngân hàng. Hơn nữa, các ưu đãi trong nền tảng này sẽ khác nhau tùy theo khu vực của bạn. Đây là điều quan trọng mà bạn nên xem xét nếu bạn muốn mua DOGE hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác.

Coinbase

Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và phổ biến nhất. Lợi ích chính của nền tảng này liên quan đến việc người dùng mua và bán các loại tiền ảo dễ dàng như thế nào. Trong những năm gần đây, Coinbase đã trở thành nền tảng yêu thích của những người mới đến để xử lý

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để mua Dogecoin trên Coinbase, thì tin xấu là nó không thể thực hiện được. Hiện tại, Coinbase không cung cấp hỗ trợ cho Dogecoin. Điều đó có nghĩa là người dùng muốn có quyền truy cập vào Dogecoin sẽ phải thực hiện điều đó thông qua một nền tảng khác.

Tuy nhiên, có một số cách về cách mua Dogecoin trên Coinbase. Bạn luôn có thể mua Bitcoin (BTC) và các loại tiền ảo khác và gửi chúng đến một sàn giao dịch hỗ trợ Dogecoin. Điều này có thể hữu ích nếu bạn muốn mua Dogecoin bằng PayPal.

Ngày nay, các sàn giao dịch thường không cung cấp cho người dùng khả năng mua tiền ảo bằng tài khoản PayPal của họ. Tuy nhiên, Coinbase cho phép các cá nhân ở một số khu vực pháp lý liên kết tài khoản PayPal của họ với sàn giao dịch. Điều này sẽ cho phép bạn chuyển tiền sang Coinbase, mua tài sản kỹ thuật số như BTC, chuyển nó sang một nền tảng khác và mua Dogecoin.

Mặc dù điều này nghe có vẻ phức tạp bằng cách nào đó, nhưng thực tế không phải vậy. Có thể mất một chút thời gian với các bước khác nhau mà bạn phải thực hiện, tuy nhiên đây có thể là một cách tuyệt vời để bạn biết cách mua Dogecoin bằng PayPal.

Dogecoin, Cách mua nó bằng các phương pháp khác?

Có những sàn giao dịch tiền điện tử khác mà bạn có thể sử dụng để mua DOGE. Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào sàn giao dịch bạn thích và trên các nền tảng có sẵn trong khu vực của bạn. Trong bất kỳ sàn giao dịch nào mà chúng tôi đã đề cập ở trên, người dùng có thể mua Dogecoin chỉ trong vài phút nếu họ đã là người dùng đã đăng ký.

Một số nền tảng lớn khác hỗ trợ DOGE bao gồm Bittrex, BitMax, Bitcoin.com Exchange, HitBTC, Huobi Global, OKEx, Poloniex, YoBit và nhiều nền tảng khác. Một số cặp giao dịch phổ biến nhất để giao dịch doge bao gồm DOGE / USDT, DOGE / USD, DOGE / BTC, DOGE / TRY hoặc DOGE / LTC, trong số những cặp khác.

Các phương pháp khác để mua Dogecoin bao gồm PayPal và Bitcoin. Bạn sẽ học cách làm như vậy trong các phần tiếp theo của bài viết này.

Cách mua Dogecoin bằng PayPal?

Chúng tôi đã giải thích cho bạn cách mua Dogecoin trên Binance. Điều này sẽ rất hữu ích cho bạn để có thể truy cập DOGE bằng PayPal. Để làm như vậy, bạn cần kết nối tài khoản PayPal với tài khoản Coinbase của mình.

Điều này sẽ cho phép bạn gửi tiền vào Coinbase và mua Bitcoin. Cách tốt nhất để mua Dogecoin bằng PayPal là sử dụng BTC làm tài sản trung gian. Nó sẽ rẻ hơn so với các tài sản kỹ thuật số khác như Ethereum.

Khi bạn đã có được BTC bằng tài khoản Coinbase của mình, bạn sẽ phải gửi chúng đến Binance. Binance có một cặp giao dịch là DOGE / BTC. Điều này sẽ giúp bạn hiểu cách Mua Dogecoin bằng PayPal.

logo paypal với nền trắng

Quá trình chuyển sẽ mất vài phút. Nếu bạn biết Bitcoin hoạt động như thế nào thì đây không phải là vấn đề đối với bạn. Khi tiền BTC đến tài khoản Binance của bạn, bạn sẽ có thể mua Dogecoin bằng Bitcoin.

Hãy nhớ rằng để rút tiền của bạn từ Coinbase, bạn sẽ phải trả một khoản hoa hồng nhỏ. Hơn nữa, việc chuyển BTC cũng sẽ bao gồm phí. Cuối cùng, việc thực hiện các giao dịch ở cả Coinbase và Binance cũng sẽ khiến bạn phải chịu phí. Điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn mua Dogecoin bằng PayPal, bạn sẽ không có giá tốt nhất.

Mua Dogecoin bằng Bitcoin

Như chúng ta đã thấy, có thể mua Dogecoin bằng các loại tiền điện tử khác nhau. Mua Dogecoin bằng Bitcoin sẽ yêu cầu bạn phải có Bitcoin từ trước. Bạn có thể có BTC trong ví hoặc trong sàn giao dịch của mình. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn giao dịch cặp giao dịch DOGE / BTC, bạn có thể mua một số Bitcoin và bắt đầu làm như vậy.

Bạn sẽ có thể mua Dogecoin bằng Bitcoin ở một số sàn giao dịch. Bitcoin là tiền điện tử lớn nhất trên thế giới và nó có tính thanh khoản lớn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng gửi BTC vào sàn giao dịch với cặp giao dịch DOGE / BTC và mua Dogecoin bằng Bitcoin. Quá trình này có thể chỉ mất vài phút tùy thuộc vào việc bạn có phải mua Bitcoin trước đó hay không.

Nếu bạn đã có Bitcoin trong sàn giao dịch, bạn chỉ cần chuyển đến cặp giao dịch DOGE / BTC và bắt đầu giao dịch. Binance là một trong những sàn giao dịch cung cấp cho bạn khả năng này. BitMax và Bittrex cũng đang giúp người dùng mua Dogecoin bằng Bitcoin.

Bạn sẽ phải chọn giá bạn muốn trả cho DOGE bạn muốn mua. Hãy cân nhắc rằng bạn có thể không mua được chỉ 1 DOGE. Bạn có thể cần phải mua thêm tiền để giao dịch được thực hiện bởi nền tảng. Lưu ý rằng một số nền tảng giao dịch sẽ không cho phép bạn đặt hàng với số lượng nhỏ.

Mua Bitcoin bằng Dogecoin

Bạn cũng có thể mua Bitcoin bằng Dogecoin. Đây sẽ là một điều ít phổ biến hơn để làm. Các nhà giao dịch thường giữ danh mục đầu tư của họ bằng USDT, Bitcoin hoặc tiền tệ fiat hơn là bằng DOGE. Tuy nhiên, có thể có một số người hâm mộ DOGE ngoài kia muốn biết cách mua bitcoin bằng Dogecoin và điều đó hoàn toàn ổn.

Quá trình này sẽ rất đơn giản. Trước hết, bạn cần có DOGE trong ví hoặc sàn giao dịch với cặp giao dịch DOGE / BTC. Như bạn có thể thấy, cặp giao dịch sẽ giống như khi bạn muốn mua Dogecoin bằng Bitcoin. Tuy nhiên, lần này bạn sẽ mua Bitcoin thay vì bán nó để lấy tiền DOGE.

Thứ hai, bạn sẽ phải mở đúng cặp giao dịch. Như chúng tôi vừa đề cập, cặp giao dịch bạn nên tìm kiếm là DOGE / BTC. Cặp giao dịch này có thể được tìm thấy trên các nền tảng như Binance, Bittrex và BitMax.

Cuối cùng, bây giờ bạn sẽ phải đặt hàng trong DOGE để mua Bitcoin. Nói chung là có thể sử dụng lệnh thị trường và giới hạn. Các lệnh giới hạn sẽ cho phép bạn đặt mức giá mà bạn muốn mua Bitcoin và các lệnh thị trường sẽ được thực hiện ngay lập tức.

Lời cuối cùng về cách mua Dogecoin

Mua Dogecoin là một điều dễ dàng thực hiện nếu bạn biết nên sử dụng sàn giao dịch nào. Hơn nữa, các cơ chế chúng tôi đã mô tả liên quan đến cách mua Dogecoin là những phương pháp nhanh nhất và dễ dàng nhất để làm như vậy.

Đồng thời, nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về cách mua cổ phiếu Dogecoin, bây giờ bạn biết rằng không thể làm như vậy. Binance sẽ là nền tảng tốt nhất để có quyền truy cập và tiếp xúc với DOGE. Thay vào đó, Coinbase sẽ là một giải pháp tuyệt vời để bạn mua Dogecoin bằng PayPal (ví dụ: nếu bạn bị kẹt tiền trong tài khoản này).

Mua Dogecoin từ những người khác có thể không phải là điều tốt nhất nên làm khi xem xét các ràng buộc để làm như vậy. Tuy nhiên, đây cũng có thể là một tùy chọn nếu các giải pháp trên không khả dụng ở khu vực của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map